Các món ăn thuần chay có thể thoải mái, ấm cúng và hấp dẫn như bát gần nhất gồm kem, pho mát mac và pho mát – với thịt xông khói. Trên thực tế, chúng không chỉ ngon mà còn không chứa cùng một lượng calo hoặc cholesterol. 15 công thức nấu ăn thuần chay này sẽ giúp gia đình dễ dàng dọn sạch đĩa thức ăn đến bữa ăn. Hãy xem qua một số phát hiện yêu thích của chúng tôi – và tốt nhất -.

1. Bánh quy & nước thịt chay

Bơ sữa bánh quy nước thịt công thức thuần chay

Simple Veganista sẽ chỉ cho chúng ta cách tạo ra sự thoải mái yêu thích của mọi người miền Nam nhưng theo phong cách thuần chay. Hoàn hảo cho bữa sáng sáng Chủ nhật hoặc khi bạn cảm thấy thích bữa sáng vào bữa tối. Đó là một miếng mà cả gia đình sẽ thưởng thức.

2. Gà & Bánh quế thuần chay

Gà rán và bánh quế Bánh quế thuần chay

Ngay cả gà và bánh quế cũng có thể được phục vụ với sự tinh tế của người thuần chay nếu bạn ghé thăm One Green Planet. Đó là một món ăn thư thái mà bạn có thể làm cho gia đình hoặc bạn bè mà không cảm thấy tội lỗi hoặc phá vỡ lựa chọn lối sống của mình. Phục vụ nó với một số rau cải xanh kiểu thuần chay là phải!

3. Sườn thuần chay

Sườn non chay mít

FatFree Vegan Kitchen sẽ thổi bay tâm trí của bạn với công thức sườn không thịt này. Hãy thưởng thức bữa tiệc BBQ ở sân sau của gia đình bạn với một đĩa món chính của những chàng trai hư này. Bắp ngô và một miếng bánh táo thuần chay cho món tráng miệng nghe có vẻ khá tuyệt, bạn có nghĩ vậy không?

4. Vegan Sloppy Joe’s

Vegan ướt át joes

Vâng, Joe’s cẩu thả thuần chay có tồn tại và chúng tôi có công thức tốt nhất cho chúng. Hãy đến Abbey’s Kitchen và làm theo công thức. Họ cũng tạo ra thức ăn thừa tuyệt vời, nếu bạn muốn thêm một chút cho bữa trưa cuối tuần.

5. Cánh Nóng thuần chay

Cánh nóng chay

Edgy Veg đã đi theo con đường những bộ cánh nóng bỏng và thực hiện cả món không thịt và món nhúng theo phong cách thuần chay. Đây là những món tuyệt vời cho các đêm chơi game hoặc như một món khai vị cho bữa tối thuần chay đầy đủ với bạn bè của bạn. Nhảy qua bây giờ và kiểm tra nó ra!

6. Mac & Cheese

Mac chay và pho mát

Thật khó để tìm được một công thức phô mai và mac kem thực sự tốt và tốt mà lại hoàn toàn thuần chay. Nhưng, may mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một cái hoạt động mọi lúc. Truy cập Vegan Huggs để biết thêm chi tiết.

7. Vegan Gumbo

Kẹo cao su chay

Gumbo là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình và công thức thân thiện với người ăn chay từ Ngò và Sả này là sự hoàn hảo tuyệt đối. Nó đầy ắp sự ngon lành và hương vị thơm ngon. Những lợi ích đằng sau một cái nồi này là những thứ còn sót lại!

8. Vegan Cajun Jambalaya

Vegan jambalaya

Hành Tinh Xanh biết rằng jambalaya có thể là một món ăn rất ngon cho gia đình nhưng thật khó để phát huy hết tác dụng nếu không có tất cả các loại thịt. Chà, đừng sợ, bạn sẽ học cách làm món này theo phong cách thuần chay bằng cách nhảy qua và xem công thức.

9. Khoai tây nghiền thuần chay & nước sốt

Khoai tây nghiền thuần chay & nước thịt

Vegan Huggs đánh bông một ít khoai tây nghiền và một số loại nước thịt phù hợp với người ăn chay để lên trên tất cả. Họ sử dụng nấm làm nguyên liệu chính và nếu bạn có thể cho bọn trẻ ăn thử, thì hương vị của nó sẽ không nằm ngoài bảng xếp hạng. Đó là món ăn kèm hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn đêm nào trong tuần.

10. Vegan Fettuccine Alfredo

Một nồi Fettuccine alfredo thuần chay

Món Fettuccini alfredo thuần chay này – nổi bật với các loại rau ngon, là người chiến thắng trong một công thức. Nếu bạn yêu thích món mì ống đặc, kem như sự thoải mái của mình, thì bạn chắc chắn sẽ muốn thử món ăn này từ Neurotic Mommy.

11. Pizza chay

Pizza chay

Pizza thực sự tuyệt vời cho tâm hồn của bạn và bạn có thể ăn chay trường với công thức này của Urban Naturale. Chọn lớp phủ của bạn và cá nhân hóa nó theo ý thích của bạn, chỉ cần biết rằng ở đâu có ý chí, có cách để làm cho nó thuần chay!

12. Vegan Pasta Cesar Salad

Salad cesar pasta thuần chay

Bạn sẽ thích món salad thơm ngon, hấp dẫn này. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại Rabbit & Wolves. Đó là món ăn may mắn hoàn hảo hoặc một thứ gì đó để phục vụ vào bữa nửa buổi Chủ nhật.

13. Vegan Poutine

Thói quen thuần chay

Poutine có thể rất thú vị để tạo và cá nhân hóa. Và nếu bạn đến thăm Shanyara Leonie, bạn sẽ học được một cách mới để làm cho món khoai tây chiên cầm tay của bạn trở nên ngon tuyệt vời. Điều này cũng sẽ rất thú vị khi thực hiện với những đứa trẻ.

14. Vegan Chili

Đậu lăng và đậu đen ớt công thức thuần chay

Ớt là một loại thực phẩm dễ chịu và là món khoái khẩu của cả gia đình. Rất may, có rất nhiều cách khác nhau để làm một nồi ớt ngon. Và tại Minimalist Baker, chúng tôi đã chọn một phiên bản rau.

15. Vegan Pot Pie

Bánh nướng thuần chay

Và cuối cùng, tại The Kitchen, bạn sẽ học cách tạo ra một chiếc bánh hủ tiếu thuần chay. Hãy thổi bùng tâm trí của mọi người trên bàn ăn với món ăn hấp dẫn này. Ngay cả những người không ăn chay cũng sẽ muốn ăn một miếng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)