Chúng ta chưa bao giờ thực sự là loại người dành cả mùa đông và mùa xuân để phấn đấu cho một cơ thể trên bãi biển mùa hè, nhưng chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chỉ có điều gì đó về mùa xuân khiến chúng ta bắt đầu thèm ăn những thực phẩm lành mạnh hơn một cách tự nhiên. Có lẽ thời tiết ấm áp hơn khiến chúng ta nhớ đến bao nhiêu cây cỏ tươi tốt đang mọc trong gió nhẹ, nhưng chúng ta luôn bắt đầu thèm rau vào thời điểm mùa xuân đến. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm tất cả các công thức nấu ăn mới sẽ hướng dẫn chúng tôi sử dụng càng nhiều loại rau mùa xuân ngon càng tốt.

Chỉ trong trường hợp bạn tìm hiểu ý tưởng về các bữa ăn dựa trên rau tươi nhiều như chúng tôi làm, nếu không, đây là danh sách 15 ý tưởng hấp dẫn nhất vào mùa xuân mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

1. Papardelle với rau tầm xuân

Papardelle với rau mùa xuân

Món rau mùa xuân ngon nhất có thể mà bạn có thể nghĩ tới có liên quan đến một lượng mì pasta ngon không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi món rau câu mùa xuân này! Fine Cooking hướng dẫn bạn cách chế biến món này bằng cà rốt, măng tây, hành tím, đậu Hà Lan, hẹ tây và tỏi. Hãy chắc chắn để muối và tiêu nó theo sở thích của bạn!

2. Rau tầm xuân cạo với rau thơm vườn

Rau mùa xuân cạo với rau thơm vườn

Nếu bạn định làm một món nhiều rau vào mùa xuân này, bạn có muốn chế biến nó hoàn toàn bằng rau và thưởng thức món salad thịnh soạn hơn là kết hợp với carbs không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ công thức nấu rau thơm ngon và rau thơm trong vườn được giới thiệu trên Proud Italian Cook này sẽ đến ngay con hẻm của bạn! Hãy xem họ đã kết hợp củ cải, cần tây, cà rốt, bí và bí xanh vàng, đỏ và cam như thế nào nhé!

3. Salad rau atiso mùa xuân

Salad rau mùa xuân với atisô

Nếu chúng ta định làm một món salad thịnh soạn thực sự đủ thỏa mãn để trở thành một bữa ăn chính nó, thay vì chỉ là một món phụ hoặc món khai vị, thì chúng ta hầu như luôn tìm đến atisô. Chỉ có điều gì đó về chúng khiến chúng ta thích thú và cũng khen ngợi hương vị của gần như mọi loại rau khác mà chúng ta rất yêu thích. Công thức đặc biệt này từ The Internal Dietician khuyến khích bạn kết hợp trái tim atisô, đậu Hà Lan, cà rốt cầu vồng nhỏ, tỏi và ô liu kalamata.

4. Gà rừng

Gà rừng

Không, công thức này không thực ra liên quan đến việc nấu một con gà từng sống trong rừng, đó là những gì lũ trẻ của chúng tôi nghĩ khi chúng tôi nói với chúng rằng chúng tôi đang làm món này cho bữa tối. Gà rừng thực sự là một loại nấm có hương vị thơm ngon! Chúng tôi rất thích cách Forager Chef gợi ý kết hợp măng tây, dương xỉ, gà non của nấm, đậu Hà Lan và củ dốc với một loại dầu giấm tự làm ngon miệng.

5. Rau mồng tơi

Rau non rang

Chỉ vì bạn đang ăn rau mùa xuân không có nghĩa là bạn để ăn chúng sống hoặc trong một món salad! Nó cũng không có nghĩa là những loại rau đó cũng phải là món ăn của bạn. Công thức món rau rang tuyệt vời này gợi ý kết hợp những món ngon như cà rốt, măng tây và khoai tây mới với củ cải và hành tây nếu bạn thích hương vị đậm đà hơn một chút. Tìm hiểu cách nó được thực hiện trên My Recipes!

6. Món lasagna rau mùa xuân

Rau mùa xuân lasagna

Vào mùa đông, khi chúng ta bắt đầu thèm một bữa tối thịnh soạn, thỏa mãn sẽ giữ ấm cho chúng ta, chúng ta thường làm món lasagna ngon cổ điển với nhiều lớp phô mai, mì và thịt chất lượng! Tuy nhiên, vào mùa xuân, chúng tôi thấy rằng hơi nặng nề vào những ngày đặc biệt ấm áp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn yêu thích phô mai, vì vậy chúng tôi muốn có thể làm món lasagna quanh năm! Đó là chúng tôi thưởng thức phiên bản rau mùa xuân nhẹ nhàng hơn này từ Taste rất nhiều. Họ sử dụng cà chua, măng tây và các loại rau xanh tươi khác nhau.

7. Canh rau tầm xuân với pesto

Canh rau mùa xuân với pesto

Bây giờ, chúng ta biết rằng súp rau chính xác không phải là một ý tưởng hấp dẫn và đột phá. Có rất nhiều công thức nấu súp rau củ khác nhau mà chúng ta khó có thể theo dõi được và chúng ta sẽ thừa nhận rằng chúng thường bắt đầu trộn lẫn với nhau cho chúng ta! Tuy nhiên, công thức đặc biệt này của Martha Stewart lại nổi bật với chúng tôi vì ngoài việc được làm từ một số loại rau mùa xuân rất yêu thích của chúng tôi, nó còn được làm bằng một loại pesto tự làm có hương vị thơm ngon đến mức chúng tôi khó có thể cưỡng lại việc làm một lần một tuần.

8. Pasta primavera với rau mùa xuân

Pasta primavera với rau mùa xuân

Khi chúng tôi nói với bạn rằng chúng tôi yêu thích mì ống, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi yêu và quý mì ống primavera. Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn nữa là khi nó có cả một loạt các loại rau mùa xuân được trộn ngay vào, chỉ để tăng thêm một chút hương vị! Đây không phải là một công thức khó thực hiện nhưng chỉ trong trường hợp bạn cần một chút hướng dẫn vì bạn chưa quen với toàn bộ việc nấu ăn, đây là một công thức tuyệt vời (hoàn chỉnh kèm theo hướng dẫn) từ Ebony.

9. Frittata rau mùa xuân

Rau mùa xuân frittata

Chúng tôi biết một số người luôn ăn frittata vào buổi sáng như một món ăn sáng và chúng tôi biết những người khác thích ăn nó như một món khai vị vào bữa tối, vì vậy chúng tôi muốn tìm công thức nấu ăn mà chúng tôi có thể chuẩn bị cho một trong hai lựa chọn trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ món frittata mùa xuân có hương vị tươi ngon này được làm từ rau bina và măng tây là một ý tưởng hay! Mọi thứ liên quan là thứ chúng ta sẽ ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhận hướng dẫn nấu ăn đầy đủ trên This Is KC.

10. Mì gà và rau mùa xuân

Mì ống gà và rau mùa xuân

Chúng tôi đã cho bạn thấy một rất nhiều cho đến nay các món ăn làm từ thực vật, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng tất cả chúng đều chỉ là rau hoặc vẫn là món chay ngay cả khi các thành phần khác được thêm vào. Tuy nhiên, chỉ vì bạn thích rau mùa xuân, không có nghĩa là bạn phải tránh thịt để nấu với chúng! Món mì gà và rau mùa xuân này là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Hãy xem Phong cách sống Giải trí tại Thung lũng để tìm hiểu cách tạo ra nó.

11. Saffron risotto với rau mùa xuân

Saffron risotto với rau mùa xuân

Bạn thực sự là một người đam mê nấu ăn, vì vậy bạn đang tìm kiếm một công thức khó thực hiện hơn một chút và thậm chí có thể sành ăn hơn một chút về hương vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Planoprofile đã làm ra món risotto nghệ tây thơm lừng này với các loại rau mùa xuân! Chúng tôi thích làm món risotto của chúng tôi rất kem vì vậy có sự tương phản lớn giữa món đó và rau trên mỗi miếng ăn.

12. Gnocchi với rau mùa xuân

Gnocchi với món chay mùa xuân

Bạn có phải là một fan cuồng của ý tưởng toàn bộ “rau kết hợp với tinh bột” nhưng bạn thực sự ăn quá nhiều mì ống thường xuyên đến mức bạn cảm thấy nhàm chán với ý tưởng trộn rau của mình với mì? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Đầu bếp Pampered làm món rau mùa xuân với bánh bao khoai tây gnocchi mềm ngon như thế nào! Họ đã sử dụng măng tây, đậu Hà Lan không đường và lá bạc hà tươi.

13. Thịt hầm rau câu nhiều lớp

Soong rau mùa xuân nhiều lớp

Chúng tôi không thể nói dối – chúng tôi làm một số loại thịt hầm chỉ khoảng mỗi tuần. Chúng rất đơn giản để làm và gia đình chúng tôi yêu thích chúng bất kể chúng tôi đặt bên trong những gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích sử dụng chúng như một cái cớ để khiến con chúng tôi ăn tất cả các loại rau bổ dưỡng, tuyệt vời mà chúng sẽ không ăn vào bất kỳ thời điểm nào khác! Một trong những công thức nấu ăn yêu thích của chúng tôi để sử dụng vào mùa xuân là công thức nấu ăn từ Orlando Sentinel kết hợp cà rốt non, nấm thái lát, đậu Hà Lan, măng tây và thịt xông khói.

14. Đùi gà chiên giòn rau răm

Đùi gà chiên rau răm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các công thức nấu ăn rau mùa xuân cũng liên quan đến thịt nhưng nó chỉ cần đủ nóng vào mùa xuân nơi bạn sống mà bạn không tin rằng một món mì ống nặng và ấm là loại bữa ăn bạn đang tìm kiếm? Trong trường hợp đó, thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua ý tưởng về món đùi gà giòn ngon và bữa ăn rau mùa xuân được giới thiệu trên Epicurious! Họ khuyên bạn nên kết hợp gà của bạn với măng tây, khoai tây mới, củ cải và đinh hương.

15. Rau mùa xuân om với món súp của Israel

Rau mùa xuân om với nước sốt israeli

Bạn vẫn đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một lựa chọn tinh bột thỏa mãn mà bạn có thể kết hợp với các loại rau ngon của mình nhưng cả mì ống và risotto vẫn chưa thu hút được sự chú ý của bạn hoàn toàn? Sau đó, đây là một thay thế khác để bạn xem xét! Bữa ăn hàng ngày gợi ý rằng hãy làm một món ngon tuyệt cú mèo của Israel và trộn nó với atisô om, hẹ tây, tỏi, cà rốt, đậu Hà Lan và măng tây.

Bạn có biết ai đó cũng thích ăn các loại rau tươi ngon theo mùa gần như chúng ta, nếu không muốn nói là nhiều hơn, và bạn biết họ luôn tìm kiếm các công thức nấu ăn mới để thử không? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ ra ngoài vào mùa xuân này!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)