Nhắc đến rau, bọn trẻ chúng tôi chỉ có thể miêu tả là kén ăn. Để cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn, họ thực sự là những người ăn khá tử tế và họ sẽ ăn rau xanh của họ, họ chỉ hơi kén chọn cái mà rau xanh họ sẽ ăn! Đó là lý do tại sao, khi chúng tôi tìm thấy một loại rau mà họ thực sự thích thú, chúng tôi muốn thu thập càng nhiều công thức càng tốt để sử dụng chúng theo những cách sáng tạo và ngon miệng và chế biến nó thành tất cả các loại món ăn và hương vị khác nhau! Vậy, bạn hỏi loại rau của họ là gì? Gần đây, lũ trẻ của chúng tôi đã hoàn toàn bị ám ảnh bởi măng tây!

Chỉ trong trường hợp bạn và gia đình của bạn yêu thích măng tây nhiều như chúng tôi, nếu không nhiều hơn, đây là 15 công thức nấu ăn măng tây tốt nhất mà chúng tôi đã khám phá trực tuyến cho đến nay.

1. Frittata măng tây dễ làm với hẹ

Frittata măng tây dễ dàng với hẹ

Khi chúng tôi thực hiện công thức frittata hấp dẫn này, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi thực sự tạo ra hai phiên bản; một cho trẻ em và một cho người lớn. Đó là do hành lá. Chúng tôi hoàn toàn yêu thích hương vị và nghĩ rằng sự hiện diện của chúng trong món ăn thực sự làm dậy lên hương vị của măng tây và ớt đỏ, nhưng lũ trẻ của chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng với tác động hương vị đó. Dù bạn chọn làm theo cách nào, hãy xem thông tin chi tiết và danh sách thành phần đầy đủ trên Fine Dining Lovers!

2. Gà và măng tây tẩm bột chiên giòn

Gà và măng tây tẩm bột chiên giòn

Cuối cùng, chúng tôi nhận thấy rằng những đứa trẻ của chúng tôi Thực ra thưởng thức các món cơm kiểu xào. Có lẽ đó là bởi vì họ rất thích đêm đồ ăn mang đi của Trung Quốc tại nhà của chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể cho họ ăn bất cứ thứ gì nếu món đó được trình bày cho họ như một món cơm rang. Đó là lý do tại sao món cơm gà và măng tây được tẩm bột tuyệt vời này được giới thiệu trên Taste of Home đã thu hút sự chú ý của chúng tôi! Nếu chúng tôi nói với bọn trẻ rằng chúng tôi đang phục vụ chúng một thứ gì đó tẩm thì là bằng bất kỳ hình thức nào khác, chúng có thể sẽ phản đối nhưng chúng thích thịt gà, cơm, măng tây, vì vậy chúng tôi đã chiến thắng chúng trong bữa tối này không thành vấn đề.

3. Salad cơm đen với măng tây và bơ

Salad cơm đen với măng tây và bơ

Được rồi, chúng tôi biết chúng tôi đã nói về những gì con chúng tôi sẽ ăn nhiều nhưng nếu thành thật mà nói, chúng tôi đang đưa ra danh sách này một phần vì số lượng chúng tôi yêu măng tây quá. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng muốn giới thiệu một số công thức nấu ăn dành cho người lớn hơn, chẳng hạn như món salad có hương vị tươi ngon tuyệt vời này từ A Red Binder! Họ chỉ cho bạn cách làm món này từ gạo đen, bơ và măng tây. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng lũ trẻ của chúng tôi sẽ thích món ăn này nếu chúng tôi có thể thuyết phục chúng ăn một miếng, nhưng chúng tôi vẫn đang nghiên cứu toàn bộ ý tưởng về cơm đen với chúng. Một ngày nào đó!

4. Bánh tôm sốt salsa măng tây

Bánh tôm sốt măng tây salsa

Chỉ vì bạn muốn kết hợp măng tây như một thành phần chính hoặc khách quen trong thực đơn của gia đình bạn không có nghĩa là nó phải là điểm chính của món khai vị mỗi thời gian. Đôi khi nó tạo nên một mặt tuyệt vời hoặc một phần trên cùng! Những chiếc bánh tôm thơm ngon phủ trên cùng với món salsa măng tây tự làm thơm ngon là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi. Tìm hiểu cách làm cả bánh ngọt và salsa trên The View From Great Island.

5. Măng tây gratin

Măng tây gratin

Nếu bạn định làm với các loại rau xanh đơn giản, có lẽ bạn đã trồng tươi trong khu vườn của chính mình, bạn có muốn làm món gì đó cổ điển hơn một chút so với món salsa măng tây, ngay cả khi bạn nghĩ đến điều gì đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cook’s Country làm món gratin măng tây tự làm ngon tuyệt này. Cái này có vị ngon bất kể bạn ghép nó với cái gì.

6. Trứng bác và măng tây nướng trên bánh mì nướng

Trứng bác và măng tây nướng trên bánh mì nướng

Nếu bạn định tăng cường sự hiện diện của một loại rau cụ thể trong chế độ ăn uống của con bạn vì chúng sẵn sàng ăn nó, thì bạn có muốn tìm cách biến nó thành không bất kì bữa ăn, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày? Sau đó, bạn cũng sẽ cần gợi ý cho một vài món ăn sáng! Gần đây, chúng tôi đã thực sự làm ra những món “bánh mì nướng” thơm ngon tuyệt vời này, như bọn trẻ của chúng tôi gọi chúng và chúng tôi nợ Foodie Crush một lời cảm ơn to lớn vì chúng đã thành công vang dội. Hãy xem công thức của họ để biết trứng bác, thịt xông khói vụn và măng tây có thể tạo nên bữa ăn bánh mì nướng mở mặt tuyệt vời như thế nào.

7. Khoai tây chiên parmesan

Khoai tây chiên parmesan

Trong nhà chúng tôi, bất cứ thứ gì liên quan đến pho mát đều thành công lớn. Mặc dù chúng hơi kén chọn rau củ, nhưng chúng tôi thề rằng chúng tôi có thể thuyết phục bọn trẻ ăn bất cứ thứ gì nếu chúng tôi cho nó vào pho mát. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi những “miếng khoai tây chiên” parmesan được phác thảo trên The Ktchn được đánh giá là ăn khách, ngay cả với nội dung là thực vật của chúng! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách họ kết hợp măng tây cắt nhỏ và nướng vòng tròn mỏng của pho mát chỉ cần bên phải.

8. Măng tây bổ dưỡng cho bé ăn dặm

Thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em măng tây

Trong khi chúng tôi đang xem xét các cách để khiến trẻ em đặc biệt ăn măng tây, chúng ta đừng quên những thành viên nhỏ nhất của gia đình! Chúng tôi thường thấy mình ước rằng chúng tôi sẽ giới thiệu cho con mình nhiều loại rau hơn là chỉ đậu Hà Lan và cà rốt cơ bản ngay lập tức để chúng có khẩu vị rau đa dạng hơn bây giờ, nhưng than ôi, chúng tôi đang làm việc với họ sẽ ăn gì. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp bạn muốn nhảy vào những việc trong bộ phận đó, tuy nhiên, đây là tuyệt diệu công thức thức ăn trẻ em măng tây tự chế từ Dự án Nursery.

9. Pizza bữa sáng thịt xông khói và măng tây

Pizza bữa sáng thịt xông khói và măng tây

Nếu bạn định bắt đầu làm bữa sáng tự làm với nhiều rau, bạn có muốn thử một công thức độc đáo hơn một chút và có lẽ gần gũi với người sành ăn hơn một chút vì khẩu vị của con bạn trong các món ăn thực sự rất đa dạng? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng tất cả các bạn sẽ yêu và quý công thức pizza cho bữa sáng với thịt xông khói và măng tây này được đăng trên Hot Eats và Cool Reads! Chúng tôi may mắn rằng lũ trẻ của chúng tôi hoàn toàn yêu thích trứng và sẽ vui vẻ ăn chúng về cơ bản cho dù chúng tôi chế biến chúng như thế nào, vì vậy những quả trứng được phủ lên trên chiếc bánh pizza thơm miệng này sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi khi chúng tôi thử món này.

10. Salad măng tây bào sợi

Salad măng tây bào sợi

Ít nhất mỗi năm một lần, chúng tôi quyết định ăn kiêng. Mục tiêu không nhất thiết phải luôn là giảm cân, mà chỉ là mong muốn tăng cường lượng dinh dưỡng tốt và truyền cảm hứng cho bản thân ăn những loại rau cơ bản mà chúng ta cần theo những cách sáng tạo hơn. Điều này thật thú vị vì nó cũng thử thách kỹ năng làm bếp của chúng tôi! Không phải lúc nào chúng tôi cũng gắn bó với nó (kem là một điểm yếu lớn trong ngôi nhà của chúng tôi), nhưng chúng tôi nhận ra rằng không có hại gì nếu cố gắng nhiều lần nhất có thể. Năm ngoái, một trong những món ăn trưa làm từ rau yêu thích của chúng tôi là món salad măng tây bào sợi này được giới thiệu trên Simply Fresh Dinners. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, những đứa trẻ của chúng tôi thực sự yêu cầu chúng tôi để họ cùng ăn trưa với chúng tôi vì họ rất thích măng tây. Chúng tôi thực sự không thể nói với bạn rằng chúng tôi đang ăn kiêng ngay bây giờ, nhưng chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng vẫn sẽ làm món salad này thường xuyên chỉ vì nó tốt.

11. Măng tây nướng parmesan tỏi

Măng tây rang tỏi parmesan

Có lẽ bạn không thực sự là người thích vào bếp và bạn đang thực sự tìm kiếm một công thức có thể cung cấp cho bạn sự phân tích rõ ràng về một món ăn cơ bản hơn, chỉ để giúp bạn thực hành trong khi bạn cũng có được những đứa trẻ ăn rau xanh đơn giản? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem công thức này được nêu trên Belle of The Kitchen! Họ hướng dẫn bạn cách làm món măng tây rang tỏi thơm lừng chỉ với vài bước đơn giản.

12. Măng tây sốt Hollandaise

Măng tây sốt hollandaise

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những công thức nấu ăn rất đơn giản bởi vì bạn chỉ mới bắt đầu bước vào những món ăn tự làm mà con bạn sẽ thực sự hưởng lợi, nhưng bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một số ý tưởng ăn sáng phù hợp? Sau đó, đây là một bên rau thẳng sẽ có hương vị tuyệt vời với bất kì các món ăn sáng khác mà bạn chọn để thử! Hãy xem cách Simply Recipes không chỉ chế biến món măng tây của họ trở nên hoàn hảo mà còn làm nước sốt Hollandaise tự làm rất ngon đấy chắc chắn nhận được sự chấp thuận của con bạn, ngay cả khi chúng chưa bao giờ thử loại nước sốt đó trước đây.

13. Gà sốt chanh sốt măng tây

Gà sốt chanh măng tây

Có phải bạn khá thích thú với ý tưởng làm món gà và măng tây như món mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn chưa bao giờ là một fan cuồng của thì là hoặc bạn muốn bỏ cơm đi vì gia đình bạn đã có đủ carbs rồi. ở nơi khác? Vậy thì có lẽ bạn muốn thử món gà sốt chanh và măng tây này từ Pinch of Yum! Kiểm tra cách họ nướng cả thịt của họ rau của họ để hoàn thiện.

14. Trứng nướng thịt ba chỉ xanh với tỏi nướng và măng tây

Trứng sùng xanh thịt xông khói với tỏi nướng và măng tây

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một món ăn từ măng tây mà bạn có thể thực hiện trong một giờ d’oeuvre như một món lẩu tiếp theo mà bạn tham gia làm việc chưa? Chà, chúng ta có thể viết cả một danh sách thứ hai chỉ về các món khai vị chỉ dựa trên măng tây nhưng hiện tại, đây là một trong những món rất yêu thích của chúng tôi: trứng lệch màu xanh thịt xông khói với tỏi nướng và măng tây từ How Sweet Eats.

15. Măng tây bọc Prosciutto

Prosciutto Bọc Măng tây

Bạn có phải hoàn toàn lên ý tưởng chế biến măng tây cho gia đình bạn như một món ăn phụ cho bất cứ thứ gì bạn đang nấu nhưng bạn muốn thu thập càng nhiều ý tưởng đơn giản càng tốt, vì vậy bạn có thể thực hiện nó về cơ bản vào bất kỳ buổi tối nào và vẫn phục vụ họ đủ loại hương vị khác nhau ? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua món măng tây bọc prosciutto này được nêu trên Eat Drink Paleo! Đây là thứ phổ biến trong gia đình chúng tôi đến nỗi miệng của mọi người bắt đầu chảy nước từ thứ hai họ ngửi thấy nó từ nhà bếp.

Bạn có một công thức nấu măng tây yêu thích khác luôn thành công lớn trong nhà bạn nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết với chúng tôi với công thức nấu ăn và hình ảnh của món ăn đã hoàn thành trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)