Bạn sẽ rất thích để cả gia đình quây quần bên nhau sau khi xem qua một số món ăn ngon này. 15 công thức làm bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi bông này chắc chắn sẽ làm cho bữa sáng muộn trở nên ngon hơn rất nhiều vào khoảng thời gian này. Thêm mimosa hoặc một ít nước cam tươi vắt bên cạnh để có một bữa ăn cuối tuần trọn vẹn cho những người bạn yêu thương. Từ mặn đến ngọt, có thứ gì đó cho vị giác của mọi người thưởng thức ở đây.

1. Cookie Dough

Bánh quy nhồi bột bánh mì nướng kiểu Pháp

Phục vụ món tráng miệng cho bữa sáng với món bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi bột cookie hấp dẫn này mà chúng tôi đã tìm thấy ở Delish. Vị kem, vị bùi bùi và tất cả những viên sô-cô-la tan chảy một nửa trông giống như thứ mà chúng ta có thể tìm hiểu ngay bây giờ. Đó là công thức bữa sáng sinh nhật hoàn hảo!

2. Dâu tây

Dâu tây nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp

The Girl Who Ate Everything nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp của mình với một số quả dâu tây tuyệt đẹp. Hãy mang món này vào bữa sáng muộn hoặc gây bất ngờ cho gia đình vào cuối tuần. Ngay cả những người không yêu thích bánh mì nướng kiểu Pháp cũng sẽ muốn thử món ăn này.

3. Chuối

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi chuối

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng Dam Delicious và những thứ của bạn với một số chuối thỏa mãn. Loại trái cây này rất hợp với bữa sáng và cũng rất hợp với quế, vì vậy bạn chỉ cần hoàn thiện một công thức bánh mì nướng kiểu Pháp cổ điển với một chút ngọt ngào được mọi người ưa thích. Một chút siro hoặc caramel mưa phùn sẽ kết thúc tuyệt vời.

4. Thịt xông khói

Bánh mì nướng kiểu pháp thịt xông khói

Không có gì tuyệt vời hơn với một lát bánh mì Pháp dày và xi-rô hơn là một miếng thịt xông khói giòn. Và qua Spicy Southern Kitchen, bạn sẽ học được rằng miếng ăn có thể còn ngon hơn nếu bạn kết hợp nó với món ăn sáng cổ điển. Kiểm tra công thức sau khi nhảy.

5. Bơ đậu phộng

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi bơ đậu phộng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó ít ngọt hơn và hài lòng hơn, hãy thử nhồi bơ đậu phộng. Chúng tôi thích công thức món mặn này có tại Love Grows Wild. Và nó cũng có thể dễ dàng được phủ lên với một số chuối hoặc dâu tây tươi cắt nhỏ.

6. Blueberry & Cream Cheese

Bánh mì nướng kiểu Pháp kem phô mai việt quất

Nếu bạn thích kết hợp việt quất và kem phô mai, hãy lấy đó làm nguồn cảm hứng với món bánh mì nướng kiểu Pháp của bạn. Hãy nhồi nó với độ ngon như họ đã làm ở Creative Culinary. Đây là một người chiến thắng chắc chắn tại bàn ăn nửa buổi, hãy tin chúng tôi.

7. Bourbon

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi Bourbon

FATTY miền Nam đã dốc hết sức với công thức của họ và biến bourbon trở thành ngôi sao của buổi trình diễn kem. Một món ăn được thực hiện cho người lớn, vui chơi ngày lễ với món ăn này. Đó là một món ăn mà bạn có thể hồi tưởng về cả năm.

8. Nutella & chuối

Nutella chuối nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp

Nutella và chuối kết hợp với nhau giống như bơ đậu phộng và thạch. Và đó là lý do tại sao Girl and the Kitchen đã chọn sự kết hợp như sự lựa chọn của mình. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và học cách chuẩn bị điều này cho con giáp của bạn vào cuối tuần.

9. Táo quế

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi táo quế

Bí quyết của tôi chiên lên một số táo và nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp của họ với sự thơm ngon. Nó giống như một cách được xã hội chấp nhận để thưởng thức bánh táo vào bữa sáng và tất cả chúng ta đều vì nó. Phục vụ nó với một tách cà phê nóng và kỷ niệm mùa thu với hương vị thoải mái của nó.

10. Pumpkin Spice

Bí đỏ nhồi gia vị bánh mì nướng kiểu Pháp

Đây là một hương vị khác lấy cảm hứng từ mùa thu rất tuyệt với bánh mì nướng kiểu Pháp của bạn. Gia vị bí ngô và mọi thứ ngon lành là thứ mà Hungry Girl trang bị cho bữa sáng của mình. Và công thức này cũng không khiến ai phải cảm thấy tội lỗi, vì vậy đó là một điểm cộng rõ ràng trong sách của chúng tôi!

11. Fluffernutter & Banana

Bánh mì nướng kiểu pháp chuối Fluffernutter

Nếu bạn cảm thấy quá ngọt ngào, hãy lấy một ít bánh mì kẹp thịt để lấp đầy bánh mì nướng kiểu Pháp của bạn. Thêm bơ đậu phộng nếu bạn thích hoặc thậm chí một ít mật ong. Lấy công thức nguyên bản tại Spoon Fork Bacon.

12. Cây phong & Vani

Maple vani nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp

Sugar & Soul đã thêm một chút phong và sau đó tẩm vào bánh mì nướng kiểu Pháp của họ với một ít kem vani. Xi-rô phong thêm loại topping phù hợp. Và một số liên kết xúc xích và thịt xông khói giòn tạo nên mặt hoàn hảo.

13. Mascarpone

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi mascarpone dâu 200

Nếu bạn cảm thấy hơi lạ mắt, thì bạn có thể muốn sử dụng công thức mascarpone này từ Katie’s Cecina. Trái cây tươi sẽ tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho đĩa và bạn có thể cảm thấy “bổ sung” hơn một chút khi phục vụ món này cho bữa nửa buổi Lễ Phục sinh năm nay.

14. Bánh quế cuộn

Bánh mì nướng Pháp cuộn quế

Country Cleaver trở nên cổ điển và hấp dẫn hơn với sáng tạo cuộn quế này. Hãy nhồi vào chiếc bánh mì nướng của bạn với tất cả sự ngon lành mà một cuộn quế thơm ngon mang lại. Nó sẽ thơm và đầy ắp và thật tuyệt vời để lũ trẻ lao vào.

15. Strawberry Cheesecake

Dâu tây phô mai nhồi bánh mì nướng kiểu Pháp

Và cuối cùng, bạn có thể ghé Delish để thưởng thức một chút kem, một chút trái cây và rất ngon. Kết hợp một món tráng miệng yêu thích với một món ăn sáng cổ điển để tạo thêm điều kỳ diệu. Phục vụ món này cho những ngày lễ hoặc chỉ vì bữa tiệc cuối tuần.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)