Cho dù chúng có một chút hương vị Tây Nam hay truyền thống hơn, những ý tưởng món khai vị này sẽ hoàn hảo cho cả gia đình tối nay hoặc bạn bè của bạn thưởng thức món này vào cuối tuần. Chúng tôi đã tổng hợp 15 công thức món trứng cuộn để ăn kèm với bữa tối – cả hai đều được sử dụng như một món khai vị cho bữa ăn hoặc như một món ăn phụ cho món chính. Đi sâu vào các hướng dẫn và tìm hiểu cách làm một số món ăn được yêu thích này, món cắn linh hoạt.

1. Trứng cuộn

Công thức nấu món trứng cuộn dưa chua

Delish đã thêm một số dưa chua vào kiệt tác của họ và chúng tôi đang chảy nước miếng. Hãy theo dõi liên kết ngay bây giờ và lướt qua để tìm hiểu cách quất những chú chó con này vào cuối tuần. Đó là ngày trò chơi hoàn hảo hoặc bữa tiệc nhẹ, bạn có nghĩ vậy không?

2. Bánh mì trứng cuộn phô mai

Bánh trứng cuộn phô mai

Bánh mì kẹp phô mai có thể là một trong những nguồn cảm hứng tốt nhất. Tại Will Cook For Smiles, bạn sẽ xem khi họ biến món bánh sandwich yêu thích của chúng tôi thành món trứng cuộn thú vị. Phục vụ một ít với “nước sốt đặc biệt” và tương cà.

3. Bánh tráng trứng Tây Nam Bộ

Công thức món trứng cuộn Tây Nam Bộ

Hẹn hò với bạn bè của chúng tôi tại Gimme Delicious để thưởng thức một món ăn mà ai cũng muốn thưởng thức. Với tất cả hương vị ngon nhất từ ​​món ăn miền Tây Nam bộ, những chiếc bánh cuốn trứng này sẽ khiến bạn thích thú! Hãy xem công thức sau khi nhảy và đừng quên nước chấm ở đây.

4. Trứng cuộn bơ

Công thức trứng cuộn bơ

Simple Comfort Food có một công thức mà tất cả những người yêu thích bơ sẽ phải ngất ngây. Bạn có thể làm cho những thứ này ngon hơn một chút và nén chúng trong queso nếu bạn cảm thấy thích thú hơn. Chúng hoàn hảo cho một buổi chiều với bạn bè hoặc đêm trò chơi!

5. Trứng gà cuộn

Trứng gà cuộn

Đây là một công thức truyền thống hơn để thử cho bữa tối gia đình. Tại Life’s Ambrosia, bạn sẽ tìm thấy một công thức trứng gà cuộn chỉ cần một chút nước tương để hoàn thành miếng bánh. Trên thực tế, một số mù tạt cay cũng có thể là một bổ sung ngon.

6. Trứng cuộn tôm

Công thức cuộn trứng tôm

Dam Delicious đi kèm với lựa chọn tôm và một ít chua ngọt ở bên cạnh. Chúng tôi yêu thích những thứ này cho những lần ngủ quên hoặc một đêm giao thừa ở New York. Họ cũng đi kèm với một bát thịt thăn khá ngon.

7. Trứng cuộn Thái chay

Trứng cuộn chay giòn

Spruce đi kèm với một số hương liệu Thái Lan và chúng tôi cũng yêu thích những thứ này. Một ít nước sốt đậu phộng bên cạnh và rất nhiều rau tươi, chúng sẽ là món ăn tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể khiến lũ trẻ ăn miếng trả miếng.

8. Philly Cheesesteak Trứng cuộn

Trứng cuộn pho mát philly

Một số món trứng cuộn pho mát Philly có thể mang đến sự lựa chọn món khai vị hoàn hảo cho buổi họp mặt trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết bằng cách xem Cooking Divine và làm theo cùng với hướng dẫn. Những quả ớt đó sẽ cung cấp cho nó một lượng đá thích hợp!

9. Trứng gà cuộn đậu phộng kiểu Thái

Airfryer nướng trứng gà đậu phộng kiểu Thái

Đây là một công thức kiểu Thái khác nhưng lần này nó cũng bao gồm một số thịt gà. Chúng tôi yêu thích sự tươi mới của những loại này và cách chúng có thể là một lựa chọn cho bữa trưa hoặc kết hợp tốt với một món salad nhỏ, ăn kèm. Chỉ cần đến The Creative Bite và xem công thức.

10. Reuben Egg Rolls

Trứng cuộn Reuben

Will Cook For Smiles đã làm một cái gì đó để những người yêu thích reuben của chúng tôi thưởng thức. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và hãy xem cách bạn có thể biến món bánh mì kẹp cổ điển này thành một món ăn thú vị cho bạn bè và gia đình thưởng thức. Trứng cuộn có thể được lấy cảm hứng từ tất cả các loại hương vị!

11. Cherry Cheesecake Egg Rolls

Trứng cuộn phô mai anh đào

Có lẽ bạn đang cảm thấy thứ gì đó ngọt ngào hơn một chút, nếu vậy, bạn sẽ phải đến với Người mẹ điển hình và xem kiệt tác bánh pho mát anh đào này! Hoàn hảo cho bữa nửa buổi, món tráng miệng hoặc phục vụ khi tắm cho em bé hoặc cô dâu, đây là một món ăn thú vị để mọi người thưởng thức.

12. Cuộn trứng khoai tây nghiền

Trứng cuộn khoai tây nghiền

Những cuộn trứng khoai tây nghiền được nạp đầy này là những gì mà những giấc mơ sang trọng được tạo ra. Hãy chọn những thứ này như một bên trong đêm với một chút trợ giúp từ Spend With Pennies. Kiểm tra công thức sau khi bạn thực hiện bước nhảy vọt!

13. Bữa sáng cuộn trứng

Ăn sáng trứng cuộn

Show Me The Yummy đã sử dụng bữa sáng làm nguồn cảm hứng đằng sau những món ăn ngon này. Thêm một số hương vị Mexico với đậu đen và ớt, chúng sẽ đánh thức bạn theo cách khơi dậy nụ cười. Phục vụ những thứ này với một số salsa!

14. Trứng cuộn phô mai Chili Dog

Trứng cuộn phô mai ớt

Đây là một cách thú vị khác để cung cấp xúc xích cho gia đình. Và phần cắn bao gồm một chút pho mát và ớt. Hãy đến Delish và lấy tất cả các thành phần và các bước của công thức.

15. Pizza trứng cuộn

Rolls Pizza trứng

Life’s Ambrosia đã đi theo con đường pizza và quyết định nhồi trứng cuộn của họ với lớp trên bề mặt yêu thích của họ. Ớt, phô mai, nước sốt, hành tây, bất cứ thứ gì bạn thích trên chiếc bánh pizza của bạn sẽ nằm vừa vặn bên trong cuộn trứng của bạn. Nó chỉ là một điều trị cuối tuần khác để thử!

SaveSave

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)