Mặc dù chúng tôi là những người đam mê bếp núc và yêu thích nấu ăn, nhưng có một số món ăn chúng tôi không thực sự thích làm đặc biệt, ngay cả khi chúng tôi thực sự thích ăn chúng. Mặt khác, có những món ăn khác mà chúng tôi thực sự thích các bước tạo ra mặc dù thực tế rằng đó không phải là món ăn yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, khi nói đến súp, chúng tôi yêu thích việc làm và ăn chúng như nhau. Chỉ có một cái gì đó rất hài lòng về cả hai điều đó! Gần đây, chúng tôi đang cố gắng để bọn trẻ vào bếp và nấu ăn với chúng tôi ngày càng nhiều, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến các công thức nấu súp dễ làm, thú vị, ngon miệng và đủ đơn giản để kết hợp với nhau mà bọn trẻ có thể giúp chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Súp kem rau củ nhanh chóng và dễ dàng

Súp kem rau củ nhanh chóng và dễ dàng

Bây giờ, đừng hiểu lầm chúng tôi; chúng tôi yêu thích một món súp xắt nhỏ thịnh soạn và đậm đà chẳng kém gì người tiếp theo. Tuy nhiên, chỉ có điều gì đó về súp kem được pha trộn mượt mà, điều đó thực sự mang lại cảm giác ngon miệng cho chúng ta! Đó có lẽ là lý do tại sao món súp kem rau củ nhanh chóng và dễ dàng từ Inspired Taste này lại gây được tiếng vang lớn trong nhà chúng tôi.

2. Súp gà đơn giản

Súp gà đơn giản

Có lẽ bạn thực sự là người mới bắt đầu vào bếp và bạn đã đủ mới để làm toàn bộ việc nấu súp từ đầu đến nỗi bạn đang cần một số hướng dẫn khi nói đến một số điều cơ bản? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Taste of Home làm món súp gà nhanh chóng, dễ dàng và ngon này, rất thích hợp cho những khi bạn cảm thấy oi bức.

3. Súp khoai tây tự làm với kem dễ làm

Súp khoai tây kem tự làm dễ làm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của cả hai chiếc chunky súp kem và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa hai món khi nói đến món nào bạn sẽ làm được một mẻ lớn trong tuần này? Chà, nhờ công thức này từ Hương vị truyền cảm hứng, bạn không thực sự chọn! Chúng tôi yêu món súp khoai tây tự làm dễ làm, có kem của họ với những miếng cà rốt, cần tây và khoai tây vàng hơn những gì chúng tôi nên thừa nhận.

4. Món canh rau mồng tơi dễ làm

Một nồi canh rau dễ dàng

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích bữa tối một nồi giống như chúng tôi, nếu không, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Bí quyết một nồi để nấu một món súp rau về cơ bản là mẫu mực về tính chất siêu dễ dàng của nó! Tất cả những gì bạn thực sự cần để làm nó là một chiếc nồi duy nhất và họ thậm chí còn hướng dẫn bạn các gợi ý về các cách kết hợp rau ngon theo những gì bạn có thể có trong tủ lạnh của mình.

5. Canh chua cay đơn giản

Canh chua cay đơn giản

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nấu món súp tự làm đơn giản nhất từ ​​đầu, bạn có muốn làm món gì đó lấy cảm hứng từ các công thức ẩm thực châu Á yêu thích của bạn hơn bất cứ thứ gì khác không? Chà, nếu bạn đã từng là tín đồ của các món ăn cay thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích cách Gimme Some Oven làm món canh chua cay ngon nhưng siêu dễ này.

6. Súp ngô chipotle dễ làm

Súp ngô chipotle dễ dàng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các món súp làm từ rau trộn thơm ngon nhưng bạn bị thuyết phục rằng bạn muốn ý tưởng này hơn nữa nếu công thức có một chút ấn tượng? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hài lòng hơn với món súp ngô khoai tây chiên này từ Chow Hound, có một chút gia vị giữa kết cấu hoàn hảo của nó!

7. Súp súp lơ trộn đơn giản

Súp súp lơ trộn đơn giản

Đề phòng trường hợp bạn vẫn chưa hết ý tưởng về súp pha trộn nhưng bạn cũng là người thích thưởng thức từng loại rau một, đây là một công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng dễ dàng khác từ Simply Recipes! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình nấu một món súp súp lơ trộn là món ăn hoàn hảo cho sức khỏe.

8. Súp gà tây tự làm dễ dàng

Súp gà tây tự làm dễ dàng

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một món súp gà tự làm dễ thương mà bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái nhưng gia đình bạn thực sự luôn thích gà tây hơn gà bất cứ khi nào có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với món súp gà tây tự làm ngon nhưng đơn giản được nêu từng bước trong Bữa ăn bất tận!

9. Súp gà và cơm dễ dàng

Súp gà và cơm dễ dàng

Bạn hoàn toàn cảm thấy thích thú với ý tưởng nấu một món súp gà ngon tuyệt nhưng bạn cũng là kiểu người dễ đói và bạn đang muốn ăn no? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem qua cách Iowa Girl Eats làm món súp gà và cơm ngon tuyệt mà có chút chất này nhé!

10. Súp súp lơ trắng tẩm gia vị Ma-rốc

Súp súp lơ tẩm gia vị Ma-rốc

Chỉ trong trường hợp ý tưởng làm món súp súp lơ Thực ra hấp dẫn bạn nhưng bạn không chắc rằng công thức trước đó có đủ hương vị cho bạn, đây là một sự thay thế tương tự nhưng với một chút hấp dẫn hơn! Chúng tôi thực sự bị ám ảnh bởi cách A Couple Cooks làm món súp súp lơ tẩm gia vị kiểu Ma-rốc này và chúng tôi đã làm nó vài thời gian bây giờ.

11. Súp cưới kiểu Ý dễ làm

Súp đám cưới của người Italia

Nếu bạn định làm một món súp hoàn toàn từ đầu, thậm chí một cách dễ dàng, bạn có thực sự muốn làm một món mà bạn chỉ từng thử ở nhà hàng trước đây và đã muốn thử ở nhà một thời gian không? Chà, đó chính xác là cảm nhận của chúng tôi về món súp Cưới Ý đơn giản nhưng tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Yummy, Healthy, Easy.

12. Súp trứng thả ga 15 phút dễ làm

Súp trứng dễ dàng, 15 phút

chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm món canh chua cay bởi vì bạn làm yêu ẩm thực châu Á nhưng bạn cũng chưa bao giờ tuyệt vời với đồ ăn cay? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác món súp trứng đơn giản được trình bày chi tiết trên Simply Recipes có thể phù hợp với bạn! Nó thực sự chỉ mất 15 phút để thực hiện.

13. Súp đậu lăng đỏ kem

Súp đậu lăng đỏ kem

Đề phòng trường hợp bạn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi để cố gắng thu thập càng nhiều ý tưởng súp pha trộn đơn giản càng tốt, đây là một ý tưởng khác để bạn lưu trữ các ý tưởng và lựa chọn! Chúng tôi luôn yêu thích bất kỳ loại súp đậu lăng nào, nhưng kết cấu của món súp đậu lăng đỏ pha kem đặc biệt này có trên A Couple Cooks đơn giản là không thể cưỡng lại được.

14. Món súp bí đao nấu bơ nhanh chóng và dễ dàng

Súp bí bơ hạt dẻ nhanh chóng và dễ dàng

Bây giờ bạn đã thấy tất cả các loại súp khác nhau với các thành phần độc đáo, bạn có thực sự bị thuyết phục hơn rằng bạn muốn tạo ra một món cổ điển dễ dàng hơn một chút so với một số công thức nấu ăn khác mà bạn đã thử trước đây không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách Serious Eats làm món súp bí đao nấu bơ nhanh chóng và dễ dàng, có hương vị ngon như bất kỳ món nào khác mà chúng tôi đã thử.

15. Súp rau củ hamburger dễ làm

Súp rau củ hamburger dễ làm

Trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng nấu một món súp rau củ dai ngon nhưng bạn không nghĩ rằng nó sẽ đủ thịnh soạn cho bạn mà không có một ít thịt trong đó, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Foodie Crush! Công thức của họ hướng dẫn bạn quá trình làm món súp rau củ hamburger dễ dàng mang đến cho bạn tất cả các loại thịt bò thơm ngon mà bạn có thể muốn trong nước dùng.

Bạn có một công thức nấu súp siêu đơn giản yêu thích khác luôn là món ăn nổi tiếng trong nhà bạn và gia đình bạn yêu thích nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử nó!

Nguồn: diys.com