Nếu bạn giống chúng tôi khi nói đến món tráng miệng, thì có lẽ bạn đang bắt kịp tốc độ xem đồ ngọt và đồ ăn vặt nào là thứ thịnh hành nhất trong các món ăn ngon tự làm và làm bánh ngay bây giờ. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đều nhớ giai đoạn cronut hoặc thời gian cả thế giới phát cuồng vì bánh mì kẹp kem waffle! Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã nhận thấy sự nổi lên của các công thức nấu ăn “vỏ cây” và với hương vị độc đáo hơn bao giờ hết! Nếu bạn chưa bao giờ ăn các món tráng miệng từ vỏ cây, thì bạn sẽ rất thích khi lần đầu tiên ăn thử những món ngon ngọt giòn này.

Hãy xem danh sách 15 công thức làm vỏ bánh ngon và hấp dẫn nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên Internet!

Nội dung bài viết

1. Vỏ bánh sinh nhật

Vỏ bánh sinh nhật

Bạn có chịu trách nhiệm về những món ăn trong bữa tiệc sinh nhật của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, nhưng bữa tiệc là một bất ngờ và bạn sẽ không thể lén lút bỏ cả một chiếc bánh vào mà không bị chú ý? Thay vào đó, hãy làm những món bánh có hương vị bánh sinh nhật nhỏ hơn! Trong thực đơn, hãy đảm bảo bạn bao gồm vỏ bánh sinh nhật ngon lành và siêu lễ hội này từ Rượu và Keo!

2. S’mores sủa

S'mores sủa

Không phải tất cả các món tráng miệng bằng vỏ cây đều giống nhau! Tùy thuộc vào thành phần, một số vỏ bánh hơi gồ ghề và đầy chất dinh dưỡng hơn những loại khác. Ví dụ, công thức S’mores này của Mom Endeavors là phấn phủ đầy bánh quy giòn graham và kẹo dẻo, tất cả được kết dính với nhau bằng sô cô la nhỏ giọt. Nó có vị giống như S’mores thật và có một độ giòn thỏa mãn!

3. Vỏ thiên hà

Vỏ thiên hà

Con bạn có đang học về không gian trong trường học ngay bây giờ không? Họ có bị ám ảnh bởi Star Wars Rogue One như của chúng ta không? Sau đó, vỏ cây không gian thiên hà này là món ăn nhẹ hoàn hảo để làm với chúng! Nó có thể hơi kỳ lạ đối với những người ít thích mạo hiểm, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó, bởi vì nó thực sự chỉ được làm bằng sô cô la có màu khác nhau và rắc hình ngôi sao, nó hoàn toàn ngon! Life With The Crust Cut Off chỉ cho bạn cách làm tan chảy sô cô la và làm cho mọi thứ xoay tròn giống như sữa.

4. Vỏ bánh Oreo bạc hà

Vỏ cây oreo bạc hà

Bạn đã bao giờ làm các loại vỏ cây khác nhau với con mình trước đây và nhận ra rằng chúng thích loại vỏ kết hợp hai món ở một nơi nhất? Điều đó hoàn toàn có ý nghĩa đối với chúng tôi! Loại vỏ bánh yêu thích của chúng tôi để kết hợp các món ăn vặt là loại vỏ từ Rượu và Keo được làm từ sự kết hợp của sô cô la bạc hà có vị tươi và những miếng bánh quy Oreo được nghiền giòn.

5. Vỏ cây Samoa

Vỏ cây Samoa

Một số công thức làm vỏ cây quá suy vi đến nỗi chúng thực tế là cả một thanh, chỉ đơn giản là được làm mỏng hơn! Chúng tôi rất hâm mộ cách để nhiều nguyên liệu tuyệt vời có thể được gói gọn trong một món tráng miệng. Vỏ bánh Samoa đặc biệt phong phú và ngon vì nó bao gồm sô cô la, bánh quy bơ, caramel và dừa. Kiểm tra các bước đơn giản này để kết hợp tất cả trên

Vỏ cây Samoa

Bánh quy và cốc

6. Vỏ cà phê gia vị bí ngô

Bí ngô gia vị latte vỏ

Về mặt kỹ thuật, mùa thu đã qua đi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể thưởng thức hương vị theo mùa còn sót lại từ mùa thu cho đến những ngày lễ và xa hơn nữa! Ví dụ, sự cuồng tín của gia vị bí ngô kéo dài Tốt ngoài tháng 10 và tháng 11, và chúng tôi khá vui vì điều đó, nhưng chúng tôi cũng muốn tìm những cách khác để thưởng thức gia vị bí ngô. Nếu bạn bị ám ảnh bởi hương vị như chúng tôi, thì bạn chỉ cần cần phải hãy xem công thức làm vỏ gia vị bí ngô này trên Blog Chuẩn Bị Bếp.

7. Vỏ kẹo dẻo Phục sinh

Vỏ cây marshmallow phục sinh

Bạn, hoặc có lẽ là con bạn, có niềm yêu thích với những món ăn mới lạ có vẻ ngoài vui nhộn với màu sắc tươi sáng và kết cấu hoặc hương vị tương phản? Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ít nhất một chút bị hấp dẫn bởi ý tưởng vỏ bánh marshmallow Phục sinh đầy màu sắc này từ Butter With a Side of Bread! Như thể kẹo dẻo nhúng sô cô la là không đủ, lớp vỏ này thậm chí còn được phủ lên trên bằng các hạt màu vui nhộn.

8. Vỏ truffle bơ đậu phộng

Vỏ truffle bơ đậu phộng

Có lẽ khi bạn nghĩ về những món ăn “ngọt ngào”, bộ não của bạn sẽ đi đến một nơi nếm trải phong phú hơn là vị ngọt có đường của kẹo dẻo? Chúng tôi yêu thích sự kết hợp của sô cô la và bơ đậu phộng nhất, nếu chúng tôi thực sự nghĩ về nó. Vỏ cây truffle này kết hợp những thứ đó với khoai tây chiên caramel và hồ đào để tạo nên sự suy đồi tuyệt đỉnh. Kiểm tra cách nó được tạo ra trên Gunny Sack.

9. Vỏ sô cô la Cherry Garcia

Cherry garcia vỏ sô cô la

Trong gia đình của chúng tôi, nó luôn luôn là một truyền thống ngày lễ để đặt một hộp sô cô la ngon chung dưới gốc cây. Chúng không phải từ hay cho bất kỳ ai cụ thể, nhưng cả gia đình sẽ ăn chúng tùy thích trong suốt ngày Giáng sinh. Tuy nhiên, chỉ vì chưa đến Giáng sinh, không có nghĩa là bạn phải cưỡng lại hương vị sô cô la anh đào thơm ngon đó! Thưởng thức nó cũng không có nghĩa là bạn phải lẻn vào hộp sôcôla đó sớm. Thay vào đó, hãy thử làm và chia sẻ vỏ sô cô la garcia anh đào này của Country Cleaver!

Vỏ bánh quy

Vỏ bánh quy

Bạn đã luôn thích nhúng thìa của mình vào bột bánh quy trước khi bánh được nướng, mặc dù mọi người nói rằng bạn không nên làm như vậy? Chà, đây là một cách để thưởng thức hương vị bột bánh quy tuyệt vời đó theo cách hợp pháp hơn (hoặc chúng tôi nghĩ vậy, ít nhất là như vậy)! Về cơ bản, Wine and Glue gợi ý bạn chỉ cần nhúng nó ngay vào một ít sô cô la và gọi nó là một ngày.

10. Vỏ hạnh nhân nướng muối biển

Vỏ hạnh nhân nướng muối biển

The View from Great Island hướng dẫn bạn quy trình làm ra một loại vỏ bánh thơm ngon hấp dẫn người thưởng thức với hương vị độc đáo của sô cô la! Nếu bạn thích sô cô la trắng hoặc sô cô la với một chút muối để cân bằng vị ngọt, thì công thức vỏ bánh này thực tế được làm cho bạn. Nó cũng có hạnh nhân, để có thêm một chút hương vị và kết cấu!

11. Vỏ cây bánh quy Rolo

Vỏ cây bánh quy Rolo

Bạn đã luôn yêu thích hương vị của bánh Rolos caramel sô cô la nhưng bạn cũng luôn ước họ có một chút giòn với họ? Có lẽ bạn thậm chí đã tưởng tượng một nguyên tố muối nhẹ sẽ tốt như thế nào trong đó. Thật may mắn cho chúng ta, A Sparkle of Genius đã tìm ra một cách tuyệt vời để biến tất cả những giấc mơ về kẹo đó thành hiện thực- với công thức làm bánh quy làm từ bánh quy Rolo này!

12. Vỏ sô cô la trên đường Rocky

Vỏ sô cô la đường đá

Rolos không phải là thanh sô cô la thương hiệu duy nhất hoặc hương vị đặc biệt mà bạn có thể bắt chước ở nhà! Chúng tôi cũng đã từng bị Rocky Road sủa trong một bữa tiệc và về cơ bản nó đã thổi bay tâm trí của chúng tôi. Chúng tôi đã dành nhiều tuần để cố gắng tìm ra công thức phù hợp sau đó và chúng tôi đã thử một vài công thức nhưng chúng không giống nhau. Sau đó, vài tháng sau, chúng tôi tình cờ biết được công thức này từ Brown Eyed Baker, đó là hoàn hảo sự kết hợp của sô cô la, marshmallow và đậu phộng và tất cả các vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết!

13. Vỏ gừng cắt hạt lựu sô cô la

Sô cô la vỏ gừng lựu

Bạn đã luôn yêu thích sô cô la có chứa trái cây hơn hầu hết các loại thanh kẹo khác? Ví dụ, chúng tôi luôn thích sô-cô-la với cam, mâm xôi hoặc dâu tây, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thử vị lựu với sô-cô-la cho đến khi chúng tôi thử công thức vỏ chính xác này của Vanilla Crunch. Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa sô cô la đậm đà và một loạt trái cây.

14. Vỏ bánh Brownie

Vỏ bánh Brownie

Như thể ý tưởng về sô cô la, vụn sô cô la và một chút đá lạnh là không đủ tốt, công thức này thực sự đã thay thế sô cô la thông thường bằng bột bánh brownie để có thêm kết cấu béo ngậy và hương vị đặc biệt không ngon. Cookies and Cups chỉ cho bạn cách tạo ra loại bột hoàn hảo và kết hợp nó với các thành phần và lớp bổ sung để tạo ra nước ngọt cho miệng của bạn.

15. Vỏ khoai tây chiên sô cô la sữa

Sô cô la sữa khoai tây chiên vỏ

Khi nói đến các công thức nấu ăn mới lạ, luôn có một số ít trong danh mục đó thậm chí hơn mới lạ hơn những cái khác. Ví dụ, công thức này từ Blog Chuẩn bị Nhà bếp, lấy bánh khi nó có vỏ! Nó ngọt và mặn, nó giòn, và nó là một sự kết hợp hương vị hơi lạ mà bạn có thể không nghĩ đến ngay khi bạn lần đầu tiên xem đến vỏ bánh, vì vậy nếu bạn hỏi chúng tôi, nó hoàn hảo. Đó là tất cả vì nó có chứa khoai tây chiên!

Bạn có biết ai đó cũng bị ám ảnh bởi những món tráng miệng độc đáo như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com