Kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã thực sự bị ám ảnh với pho mát nướng. Chúng ta yêu bánh mì, chúng ta yêu phô mai, và chúng ta yêu thích đồ ăn thoải mái, vậy thì còn gì bằng phải không? Chúng tôi cũng thích chúng được chế biến nhanh chóng và đơn giản, điều này khiến chúng trở thành bữa tối hoàn hảo vào một đêm bận rộn hoặc khi con chúng tôi cảm thấy kén chọn. Tuy nhiên, chỉ vì chúng ta yêu thích thứ gì đó ở dạng cổ điển không có nghĩa là chúng ta không sẵn sàng đón nhận ý tưởng thỉnh thoảng thêm một biến tấu độc đáo!

Chỉ trong trường hợp bạn muốn học cách làm các loại và hương vị mới của pho mát nướng như chúng tôi, đây là 15 công thức nấu ăn hay nhất mà chúng tôi đã khám phá trong nhiều năm khiến miệng của chúng tôi thực sự chảy nước trước khi chúng tôi hoàn thành họ.

1. Balsamic việt quất nướng phô mai

Balsamic việt quất nướng phô mai

Hãy bắt đầu danh sách này với một siêu hương vị mới độc đáo của bánh sandwich phô mai nướng ngay lập tức! Rốt cuộc, các công thức kết hợp ngọt và mặn hiện đang hoàn toàn thịnh hành và nếu bạn đã từng thử chúng trước đây, bạn sẽ biết rằng đó là vì chúng hoàn toàn ngon. Công thức đặc biệt này từ Amanda K By The Bay, mang lại vị ngọt dưới dạng quả việt quất, là ví dụ hoàn hảo cho ý nghĩa của chúng tôi! Kiểm tra cách họ kết hợp bánh mì và pho mát với quả việt quất và balsamic để có một hương vị thực sự độc đáo.

2. Phô mai nướng pesto mini

Phô mai nướng mini pesto

Pesto là loại mà chúng tôi luôn yêu thích cho dù chúng tôi đã thử nó bằng gì đi nữa. Trước đây chúng tôi đã từng ăn nó trên nhiều loại bánh mì sandwich, nhưng đó là những loại được trang trí nhiều hơn một chút, với nhiều lớp rau và thịt. Đôi khi thật tuyệt khi đơn giản hóa mọi thứ, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những chiếc bánh mì kẹp pho mát mini nướng pesto này trông giống như một ý tưởng hay! Người yêu thích bánh ngọt được chứng nhận sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện và chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên làm món này nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn dễ dàng để bắt đầu giới thiệu cho con bạn làm quen với pesto.

3. Xúc xích và pho mát nướng chipotle tiêu

Xúc xích và pho mát nướng chipotle tiêu

Có phải các công thức làm phô mai nướng thay thế yêu thích của bạn luôn là những công thức liên quan đến việc thêm một chút thịt vào hỗn hợp, nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị hơn một chút chứ không chỉ là ý tưởng thịt xông khói cổ điển? Chà, chúng tôi cũng như chúng tôi làm cùng nhau yêu thích thịt xông khói và pho mát trên một chiếc bánh mì sandwich, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, khi xem xét có bao nhiêu lựa chọn khác ngoài đó! Chúng tôi chỉ đơn giản yêu thích cách Peas and Crayons chọn để thêm xúc xích thay vào đó, mang lại hương vị của nó hơn nữa bằng cách ném ớt vào hỗn hợp. Họ sử dụng ớt đỏ và vàng, nhưng bạn có thể thêm bất kỳ loại nào tùy ý!

4. Thì là muối chua thịt xông khói nướng phô mai

Thì là, thịt xông khói muối chua nướng phô mai

Được rồi, chúng tôi biết chúng tôi đã chỉ cần nói rằng đôi khi thật tuyệt khi thêm những thứ khác vào bánh mì kẹp phô mai nướng của bạn bên cạnh lựa chọn cổ điển và hiển nhiên là thịt xông khói, nhưng điều đó không có nghĩa là thịt xông khói vẫn không phải là một trong những lựa chọn topping ngon nhất hiện có! Tuy nhiên, thêm thịt xông khói cũng không có nghĩa là bạn không thể thêm những thứ khác kết hợp với nó. Trên thực tế, Spend With Pennies gợi ý nâng tầm mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn khác bằng cách kết hợp pho mát và thịt xông khói của bạn với- vâng, chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc ở đây- những lát dưa chua!

5. Phô mai nướng tách rời

Tách phô mai nướng

Bạn có một gia đình lớn, những người luôn di chuyển và những người thường mang theo khách, bạn bè và một vài người thân yêu hơn xung quanh? Sau đó, có một vài ý tưởng ăn tối nhanh chóng được thực hiện và dễ dàng chia sẻ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn, và chúng tôi nói rằng điều đó từ kinh nghiệm! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng công thức phô mai nướng kiểu tách rời này từ Delish là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi cũng yêu thích cách làm đơn giản của nó khi chúng tôi thử nó cho con cái của chúng tôi (đó là một thành công lớn).

6. Cheesy jalapeno popper chay phô mai nướng

Phô mai jalapeno popper chay phô mai nướng

Bạn có luôn là kiểu người đam mê bếp núc, thích chế biến những bữa ăn giống như sự kết hợp của hai món khác nhau mà bạn thích ăn không? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, đó là một ý tưởng siêu hợp thời ngay bây giờ, vì vậy chúng ta đã có sẵn những thứ mới mẻ để làm ở nhà tất cả thời gian. Nếu bạn là người yêu thích các món ăn cay và công thức nấu ăn jalapeno, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy pho mát nướng mới lạ dành cho bạn! Peas and Crayons hướng dẫn bạn quy trình làm bánh sandwich phô mai nướng lấy cảm hứng từ hương vị

7. Cải xoăn nướng phô mai Parmesan

Cải xoăn nướng phô mai parmesan

Bạn có ý định thêm thứ gì đó bạn thích vào bánh sandwich phô mai nướng của mình, nhưng bạn muốn có thứ gì đó có giá trị dinh dưỡng hơn một chút vì bạn không muốn cảm thấy nặng nề hoặc đầy hơi sau khi ăn xong? Chà, gọi chúng tôi là điên, nhưng thực ra chúng tôi yêu và quý hương vị của cải xoăn, mặc dù một số người sẽ nói với bạn rằng nó không thực sự có. Sau đó, hãy tưởng tượng chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi biết iFood Real có một công thức hoàn toàn ngon cho bạn biết cách xếp một chiếc bánh sandwich phô mai nướng với phô mai parmesan và cải xoăn một cách hoàn hảo nhất, để không bị sũng nước!

8. Thịt lợn kéo phô mai nướng cà chua

Thịt lợn kéo phô mai nướng cà chua

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự làm cho mình một loại pho mát nướng độc đáo, dành cho người sành ăn, bạn có muốn biến nó thành một loại cao cấp về mặt nguyên liệu hay không, chỉ để đảm bảo rằng nó Thực ra giá trị thời gian và công sức của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi thực sự khuyến khích bạn hãy xem cách Momtastic đã làm ra chiếc bánh sandwich cao ngất ngưởng này! Họ chỉ cho bạn cách phủ pho mát nướng với rau diếp, cà chua và thịt lợn sao cho Thực ra lấp đầy bụng của bạn.

9. Kim chi nướng phô mai kiểu Hàn

Kim chi nướng phô mai kiểu Hàn Quốc

Bạn có phải là người ủng hộ rất nhiều cho các món ăn nhẹ cay và là người thực sự thích phiêu lưu trong ẩm thực và thử các món ăn quốc tế bất cứ khi nào có thể? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể kết hợp cả hai ý tưởng đó với một chiếc bánh mì kẹp pho mát nướng, mặc dù đó là một thứ khá nhỏ mà bạn đã rất quen thuộc? Chúng tôi có cảm giác sẽ thu hút sự chú ý của bạn! Tìm hiểu cách làm cả kim chi bánh sandwich trên Simple Comfort Food.

10. Bơ pesto nướng phô mai

Bơ pesto nướng phô mai

Có lẽ bạn thực sự yêu thích ý tưởng làm bánh sandwich phô mai nướng pesto như chúng ta đã đề cập trước đó trong danh sách của mình, nhưng bạn nghĩ rằng làm một phiên bản có kích thước đầy đủ sẽ là một ý tưởng tốt hơn? Chà, chúng tôi cũng đã làm món đó trước đây và nó rất ngon, nhưng đôi khi chúng tôi không thể không cảm thấy rằng chúng tôi có thể sử dụng thêm một chút thứ gì đó trong mỗi miếng ăn khi chúng tôi cảm thấy thực sự đói. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng công thức Pesto và pho mát nướng bơ có trên Avocado Pesto là một ý tưởng tuyệt vời!

11. Caprese nướng phô mai

Caprese phô mai nướng

Bạn rõ ràng đã từng ăn bánh mì kẹp pho mát nướng trước đây, vì vậy bạn đã biết rằng chúng hoàn toàn ngon. Bạn cũng đã thử salad caprese trước đây chưa? Sau đó, bạn có thể đã hình dung ra cách tuyệt diệu pho mát nướng caprese này cũng có vị! Heck, ngay cả khi bạn chưa đã thử salad caprese trước đây, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng đây là một trong những ý tưởng nếm thử ngon nhất mà chúng tôi từng nếm thử. Nhận đầy đủ các thành phần và thông tin chi tiết trên Pinch of Yum.

12. Máy làm bánh quế nướng phô mai

Máy làm bánh quế nướng phô mai

Bạn có thực sự là loại người bận rộn, thay vì tìm cách thay đổi hương vị của món bánh sandwich yêu thích của bạn, thực ra chỉ đang tìm cách để làm nó có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn bình thường một chút không? Sau đó, với tay vào tủ của bạn và tìm ra chiếc bánh quế mà bạn thỉnh thoảng làm bữa nửa buổi bởi vì bạn có tin hay không, đó là một cách tuyệt vời để làm bánh mì kẹp pho mát nướng thành hiện thực! Điều này dễ dàng đến mức chúng tôi đã thực sự dạy những đứa trẻ lớn hơn của mình cách làm pho mát nướng theo cách này để chúng có thể có nó như một bữa ăn nhẹ sau giờ học mà không cần lộn xộn. Xem cách nó được thực hiện trên Fifteen Spatulas.

13. Brie, táo và nam việt quất phô mai nướng

Brie, táo và nam việt quất phô mai nướng

Nếu bạn định trang điểm cho chiếc bánh mì yêu thích của mình, bạn có nghĩ rằng bạn có thể thực sự thích làm cho nó đẹp hơn một chút so với những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay không? Tất nhiên, tất cả trong số những ý tưởng này rất hay, nhưng chúng tôi biết rằng một số trong số chúng thường đơn giản hơn một chút hoặc để giải trí. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm công thức pho mát nướng đầy phô mai brie, táo và nam việt quất này trên Recipe Girl cho bữa tối với bạn bè. Những chiếc bánh mì này là thứ mà cả bọn trẻ người lớn rất thích!

14. Hành tây nướng phô mai

Hành tây nướng phô mai

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của món súp hành của Pháp, thì có lẽ chúng tôi không cần phải nói với bạn về món bánh mì kẹp phô mai nướng lấy cảm hứng từ hành tây này ngon như thế nào của Pháp, nhưng chúng tôi đã rất yêu thích hương vị của nó ngay từ lần đầu tiên thời gian chúng tôi đã thử một cái mà chúng tôi chỉ để giới thiệu nó cho tất cả những người mà chúng tôi gặp phải! Tìm hiểu cách chế biến bánh sandwich chi tiết hơn trên Chef Savvy.

15. Donut nướng phô mai

Bánh donut nướng phô mai

Bây giờ, chúng tôi nhận ra rằng, bởi vì chúng tôi đã nói rất nhiều về các công thức nấu ăn mới lạ và các bữa ăn kết hợp cho đến nay, tên của công thức này có thể là nhỏ bé giống như bánh sandwich pho mát nướng đặc biệt này là thực ra được thực hiện bằng cách sử dụng bánh rán, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi phải báo cáo rằng không phải như vậy. Thay vào đó, hãy xem công thức và hướng dẫn này từ The Cookful hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc bánh sandwich hình tròn với một lỗ ở giữa bởi vì, chà, tại sao không? Những đứa trẻ của chúng tôi thích những món này vì hương vị cổ điển và hình dáng vui nhộn của chúng, và bạn có thể dễ dàng lắc công thức bằng cách thêm bất cứ thứ gì bạn muốn!

Bạn có một công thức phô mai nướng độc đáo yêu thích khác mà bạn thích làm vì gia đình bạn yêu thích nó nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết chúng tôi với công thức trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)