Nếu bạn lớn lên trong những năm 80 và 90 như chúng tôi, thì bạn chắc chắn đã quen thuộc với hỗn hợp bánh pudding Jello và Jello ngon như thế nào! Cho dù bạn đang ăn chúng một mình hay biến chúng thành một trong những công thức nấu ăn vô tận có sẵn ngoài kia, chúng tôi luôn sẵn lòng rằng bạn và các bạn là trẻ em vẫn sẽ thích những món ăn ngon được làm từ Jello và gói bánh pudding . Chúng cũng thường rất dễ dàng!

Kiểm tra 15 công thức nấu ăn ngon miệng này!

1. Nếm Jello cầu vồng

Nếm cây thạch cầu vồng

Glorious Treats gợi ý cho bạn những lớp kem đánh bông mỏng hoặc Roi mát và Jello có hương vị khác nhau trong một bát hoặc cốc thủy tinh trong suốt! Bên cạnh hương vị trái cây tuyệt vời, toàn bộ món tráng miệng sẽ trông giống như cầu vồng, tùy thuộc vào hương vị mà bạn quyết định sử dụng!

2. Mousse kem trái cây

Kem trái cây mousse

Best Bites của chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm món bánh mousse kem thơm ngon mang đến cho bạn hương vị trái cây ngon tuyệt, nhưng tinh tế hơn một số món ăn có các miếng trái cây thực tế hoặc chỉ được làm từ trái cây. Hương vị là mùa hè và nhẹ.

3. Bánh bông lan chuối caramen

Bánh chuối caramen

Shugary Sweets hướng dẫn bạn quy trình tạo ra lớp phủ kem ngọt ngào với chút chuối và vani, caramel nhỏ giọt để tạo nên sự tuyệt vời! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thưởng thức món bánh pudding yêu thích của mình mà không chỉ ăn theo cách thông thường, thì đây chính là nó.

4. Fruity Pebble pudding cookies

Bánh quy pudding đá cuội trái cây jpg

Bánh quy luôn ngon, nhưng chúng đặc biệt mềm và ngon hơn khi bạn thêm một ít hỗn hợp pudding kem vào bột. Như thể vẫn chưa đủ, công thức chế biến từ Crazy for Crust này còn có ngũ cốc Fruity Pebbles! Thật thú vị khi nếm thử vui vẻ khi nhìn vào.

5. Salad nữ hoàng

Sony dsc

Trong trường hợp tên của món tráng miệng này không đủ khiến bạn muốn thử, chúng tôi sẵn sàng cá rằng danh sách thành phần sẽ có! Sự kết hợp của hỗn hợp chanh Jello, kẹo dẻo và dứa nghiền gần như đủ để khiến chúng tôi tạm dừng quá trình viết của mình và đi làm một số. Nhận nó từ Jelly Toast.

6. Quả mọng và kem Jello salad

Trái cây và salad kem jello

Chúng tôi yêu thích món salad Jello đến nỗi chúng tôi sẽ ăn nó với bất kỳ hương vị nào, nhưng ý tưởng về món salad dâu đen phủ kem tươi này là do trời gửi! Nhận công thức nước súc miệng từ Six Sisters Stuff ..

7. Chén bánh bùn caramel

Cốc bánh bùn caramel

Bạn đã bao giờ nghe nói về bất cứ thứ gì phong phú tích cực hơn chiếc bánh bùn caramel của riêng bạn chưa? Những chiếc lọ nhỏ này, được làm bằng nhiều lớp bánh pudding và bánh quy và rắc đường lên trên giống như bạn nhận được món quà của chính mình trong bữa tiệc của người khác. Lấy công thức từ Inside BruCrew Life.

8. Salad bánh quy dâu tây

Dâu Pretzel Salad

Khi bạn nghĩ đến những công thức làm món “salad” bánh pudding tuyệt vời, bánh quy giòn và dâu tây có thể không phải là sự kết hợp đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Trong trường hợp bạn không tin chúng tôi rằng nó hoàn toàn ngon, hãy xem công thức tuyệt vời này từ My Baking Addiciton!

9. Ba bánh nướng xốp sô cô la pudding

Ba chiếc bánh nướng xốp sô cô la jpg

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc bánh quy pudding mềm nhưng công thức Fruity Pebbles lại không phù hợp với bạn không? Thay vào đó, hãy thử những chiếc bánh quy sô cô la ba ngon này! Họ giàu có theo mọi cách. Kiểm tra chúng trên Something Swanky.

10. Bánh mousse xếp lớp

Bánh mousse nhiều lớp

Phần tốt nhất của bánh nhiều lớp là bạn có được hỗn hợp hoàn hảo giữa các lớp kem và giòn. Góc nhìn cay cho bạn thấy cách làm bằng cách làm mousse từ hỗn hợp Jello có hương vị khác nhau.

11. Bánh cupcake kem cam

Bánh cupcake kem cam

I Heart Naptime chỉ cho bạn cách làm những chiếc bánh nướng nhỏ thơm ngon độc đáo có hương vị giống như loại bánh pop yêu thích của bạn! Gói Jello cho phép bạn làm cả bánh cupcake và kem có hương vị như Orange Crush (hoặc bất kỳ loại pop có hương vị trái cây nào khác mà bạn yêu thích).

12. Nụ hôn hoa giấy mâm xôi

Nụ hôn hoa giấy mâm xôi

Những miếng bánh nhỏ giống như bánh trứng đường thơm ngon này hoàn toàn nhẹ nhàng và có vị trái cây! Cung cấp cho họ mức độ hoàn hảo của hương vị mâm xôi bằng cách sử dụng hỗn hợp Jello, giống như Easy Baked đã làm ở đây. Bạn có thích một loại hương vị trái cây khác hơn là vị mâm xôi? Điều đó cũng hoạt động!

13. Jello Popcorn

Jello bỏng ngô

Trong danh mục những món ăn vặt độc đáo có lẽ bạn chưa từng nghĩ tới, chúng tôi mang đến cho bạn .. Jello popcorn! Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngọt ngào, trái cây và mặn dành cho những người thích hương vị mạo hiểm hơn. Chúng tôi có Sô-cô-la, Sô-cô-la và nhiều thứ khác để cảm ơn vì cái này!

14. Bánh mousse pudding đường đá

Rocky road pudding mousse jpg

Bạn yêu thích món bánh pudding thông thường đến mức đang tìm kiếm một biến thể có mùi vị chủ yếu giống như món ăn vặt yêu thích của bạn, chỉ với một chút biến tấu? Hãy khám phá cách Something Swanky nâng cao yếu tố hương vị chỉ bằng cách thêm một vài nguyên liệu đường đá ngon!

15. Dâu tây và bánh kem

Dâu tây và bánh kem jpg

Sô cô la, Sô cô la, và nhiều thứ khác hướng dẫn bạn cách sử dụng trái cây Jello hỗn hợp pudding kem để tạo nên dâu tây và bánh bông lan kem hoàn hảo! Mưa phùn có hương vị sẽ đưa nó lên một cấp độ ngon tiếp theo.

Bạn có một hỗn hợp Jello hoặc bánh pudding yêu thích khác mà bạn yêu thích nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)