Chúng tôi biết mình đang ở giữa mùa thu và đang tiến nhanh về phía mùa đông, và chúng tôi chắc chắn thích làm đồ thủ công mùa đông theo mùa bất cứ khi nào có cơ hội, nhưng thỉnh thoảng, thật tuyệt khi thực hiện một dự án DIY giúp quay trở lại những ngày ấm áp hơn . Đó là lý do tại sao chúng tôi đột nhiên bị ám ảnh bởi hàng thủ công kem ốc quế, đồ ăn nhẹ và các dự án vào cuối năm nay! Có điều gì đó về việc tạo ra những điều mới mẻ với những vật dụng gợi nhớ đến mùa hè khiến chúng ta cảm thấy ấm áp, ngay cả trong một ngày se lạnh cuối mùa thu!

Vì vậy, những loại điều có thể bạn làm với kem ốc quế? Đề phòng trường hợp bạn cũng tò mò như chúng tôi, đây là danh sách 15 ý tưởng thú vị nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay!

1. Giỏ kem ốc quế Phục sinh

Giỏ kem ốc quế phục sinh

Bạn có phải là kiểu cha mẹ khéo léo luôn ghi chép các ý tưởng tự làm cho các mùa và ngày lễ khác nhau ngay cả khi không phải thời điểm thích hợp trong năm, vì vậy bạn có thể lôi chúng ra sau khi đánh rơi chiếc mũ khi con bạn đột nhiên muốn làm đồ thủ công? Chúng tôi cũng vậy, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi chúng tôi đã có trong tay ý tưởng giỏ Phục sinh hình que kem dễ thương này từ Wiki How! Họ chỉ cho bạn cách làm những chiếc tay cầm nhỏ bằng đất sét để biến những chiếc nón rỗng thành những chiếc giỏ thu nhỏ hoàn hảo để đựng những quả trứng sô cô la vừa miệng.

2. Kem ốc quế phủ sô cô la và teepee bánh quy bánh quy

Kem ốc quế phủ sô cô la và bánh quy kẹp bánh mì nướng

Con bạn gần đây có đang học về lịch sử và văn hóa của người Mỹ bản địa ở trường học và bây giờ chúng bị ám ảnh bởi những truyền thống đẹp đẽ? Chà, một trong những việc yêu thích của chúng tôi là làm đồ thủ công liên quan đến hoặc theo chủ đề xung quanh bất cứ thứ gì con chúng tôi đang học để chúng tôi có cơ hội trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng hoặc dạy chúng nhiều hơn nữa! Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã giúp con mình làm những chiếc bánh quy giòn và kẹo sô cô la dễ thương này từ The Simple Parent, sử dụng các loại kẹo khác nhau để thêm các mẫu và chi tiết.

3. Kem ốc quế sơn cầu vồng

Cầu vồng sơn kem ốc quế

Bạn đã quyết định rằng, nếu bạn định làm một cái gì đó tổng kết hơn một chút chỉ để cố gắng và cổ vũ mọi người vào một buổi tối mùa thu đen tối, thì bạn muốn chắc chắn rằng đó là một cái gì đó Thực ra tươi sáng và vui vẻ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần ý tưởng cho bạn. Tikkido hướng dẫn bạn quy trình sử dụng màu thực phẩm để “vẽ” những chiếc kem ốc quế thành những sọc nhiều màu sắc để chúng trông giống như cầu vồng!

4. Bánh cupcake kem ốc quế

Kem ốc quế

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm những món ăn vặt vui nhộn để làm cho bản thân vui lên với những chiếc kem ốc quế nhưng con bạn thực sự là những người hâm mộ đồ nướng hơn bao giờ hết với đồ nguội? Vậy thì có lẽ họ sẽ thích những chiếc bánh cupcake kem ốc quế tuyệt vời này được làm bởi The Internal Rebel! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm bánh cupcake sô cô la thơm ngon đậm đà để tạo ra “kem”, nhưng chúng tôi thích ý tưởng chuyển bánh cupcake sang bất kỳ hương vị hoặc công thức nào là niềm yêu thích tuyệt đối của bạn.

5. Chấm đá và xử lý kem ốc quế trang trí

Sony dsc

Có lẽ ý tưởng về những chiếc nón được trang trí là ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay nhưng bạn không thực sự chắc chắn rằng ý tưởng “bức tranh” cầu vồng có phải là ý tưởng dành cho bạn không? Trong trường hợp đó, đây là một sự thay thế đầy màu sắc đáng kinh ngạc khác! Người Phụ Nữ Tiên Phong hướng dẫn bạn quy trình nhúng phần đỉnh của hình nón vào sôcôla lỏng có màu sắc rực rỡ và làm cho chúng trông huyền ảo hơn bằng cách thêm các hạt cầu vồng.

6. Pom pom và tiệc kem ốc quế giấy

Pom pom và kem ốc quế bên giấy

Bạn có một đứa con sinh nhật vào mùa đông nhưng chúng đã quyết định rằng, mặc dù bên ngoài có tuyết rơi trên mặt đất, chúng thực sự muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề bãi biển, vì vậy bây giờ bạn đang tìm kiếm những món đồ trang trí vui nhộn, đậm chất mùa hè? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên thử tự tay mình làm ra chiếc bánh kem ốc quế theo chủ đề đáng yêu này! Gabel lớn lên sẽ hướng dẫn bạn quy trình xoay giấy thành hình nón và lấp đầy nó bằng “kem” làm từ những quả pom sợi tự làm đầy màu sắc. Chuỗi chúng dọc theo như cầu vồng để tăng thêm tính thẩm mỹ!

7. Tự làm kem hoa hồng

Kem tự làm hoa hồng

Chúng tôi biết về mặt kỹ thuật, chúng tôi được cho là đang nói về hàng thủ công và các dự án DIY làm từ kem hình nón và ý tưởng này thực sự là một hướng dẫn để tự tạo hình và điêu khắc kem, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại việc bỏ nó ra khỏi danh sách! 1 Fine Cookie hướng dẫn bạn từng bước cách múc và cuộn các lớp kem thành hình bông hồng được gói đẹp mắt nép nhẹ vào đỉnh hình nón của bạn.

8. Kem ốc quế bong bóng

Kem ốc quế bong bóng

Bạn vẫn đang tìm kiếm những cách tươi vui, sum vầy để trang trí cho bữa tiệc trên bãi biển dù mùa đông đang đến gần, nhưng bạn cần nhiều hơn chỉ một vài vòng hoa xinh xắn? Chà, nếu con bạn là fan cuồng của bóng bay, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn nên xem qua những chiếc bánh kem bong bóng đáng yêu này của Lindsay Ann Bakes! Họ sử dụng kỹ thuật xoắn giấy tương tự cho nón của họ như vòng hoa sợi mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, nhưng ở quy mô lớn hơn.

9. Nón đường trên bếp

Nón đường trên bếp

Có bao giờ những chiếc kem ốc quế luôn nhắc nhở bạn về việc tự tay làm những chiếc kem ốc quế với bà của bạn khi bạn còn nhỏ nhưng bạn chưa bao giờ thực sự nhận được công thức cũ đó từ bà, vì vậy bạn đã tìm kiếm một công thức có thể so sánh được kể từ đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử những viên đường trên bếp này từ Spoon, Fork, Bacon! Chúng rất đơn giản để trộn, làm và bọc và chúng cũng thực sự là một trong những công thức hình nón đường ngon nhất mà chúng tôi từng có.

10. Cây kem ốc quế cây thông Noel

Cây kem ốc quế kẹo giáng sinh

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự muốn làm việc với kem ốc quế vì bạn còn một ít kem từ mùa hè và bạn muốn sử dụng hết chúng trước khi hết hạn, nhưng bạn lại muốn gắn bó với các dự án mùa đông theo mùa hơn là những dự án thực sự nhìn thích một cái gì đó bạn thường làm vào mùa hè? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử tay với những cây thông Noel hình que kem đáng yêu này từ Video Sophie World!

11. Kẹo dẻo kem ốc quế

Kem ốc quế marshmallow

Bạn vẫn thực sự có ý tưởng tạo ra một loại kem thay thế sử dụng hình nón thực tế nhưng bạn không chắc phiên bản cupcake là hoàn toàn lựa chọn cho bạn? Vậy thì có lẽ bạn thích thứ gì đó có đường và ngọt hơn một chút! Chúng tôi thích cách Love The Day tạo ra một phiên bản sử dụng kẹo dẻo jumbo làm “kem”, phủ lên trên chúng một ít đá màu hoặc sô cô la nấu chảy và rắc.

12. Tách trà kem ốc quế

Tách trà kem ốc quế

Gần đây con bạn có cầu xin một bữa tiệc trà nhưng bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về ý tưởng cho trẻ uống đồ uống nóng, đặc biệt là những đồ uống thường có chứa caffein? Chúng tôi khá chắc chắn rằng lũ trẻ của chúng tôi sẽ thích những tách trà giả hoàn toàn có thể ăn được và được làm từ nhiều món ăn khác nhau! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích những món ăn nhẹ bên tách trà nhỏ đáng yêu này của Kin Community, được làm bằng một nửa chiếc bánh quy, phần trên cùng của que kem, phần tròn của bánh quy phủ sô cô la, sô cô la tan chảy và một ít đá.

13. Lợn kem kẹo cao su bong bóng hồng

Lợn kem bong bóng màu hồng

Bạn vẫn đang nghĩ về nghệ thuật kem hoa mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó tuyệt vời như thế nào nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn tạo ra một thiết kế thu hút trẻ em của bạn hơn một chút? thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích thiết kế heo con màu hồng đáng yêu này của Hungry Happenings! Họ chỉ cho bạn cách xúc nó một cách cẩn thận và thêm một số tính năng nhỏ làm từ đường.

14. Trung tâm hình nón bánh quế

Bánh quế hình nón hoa tâm

Khi lần đầu tiên bạn quyết định rằng bạn muốn làm một cái gì đó từ kem ốc quế, bạn có thực sự hình dung ra thứ gì đó độc đáo hơn một chút để sử dụng chúng theo cách trừu tượng hơn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc que kem đáng yêu và mảnh trung tâm bình hoa này có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! Tater Tots and Jello chỉ cho bạn cách cân bằng hình nón trong bình thủy tinh và lấp đầy nó bằng những bông hoa xinh xắn sẽ tạo thêm một chút vui tươi cho căn phòng của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

15. Kem ốc quế sữa lắc

Kem ốc quế sữa lắc

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thực hiện một rất nhiều những thứ khác nhau với kem ốc quế cho đến nay, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc liệu mình có thể uống từ một que kem? Nếu bạn đã từng ăn kem quá chậm và bị chảy thành chất lỏng bên trong hình nón thì đây có thể là một ý tưởng mạo hiểm đối với bạn, nhưng đó là lý do Kênh nấu ăn đơn giản ở đây để chia sẻ bí mật với bạn! Họ hướng dẫn bạn quy trình phủ bên trong hình nón bằng sô cô la để nó nổi bật hơn so với công thức sữa lắc thơm ngon mà họ cũng hướng dẫn bạn cách làm. Nếu bạn muốn giữ ít nhất một số yếu tố liên quan đến mùa thu, hãy thử làm một cái gì đó như sữa lắc gia vị bí ngô để lấp đầy hình nón của bạn thay thế!

Bạn đã thử một món ăn hay món đồ thủ công tuyệt vời khác được làm từ kem ốc quế mà con bạn chưa hoàn toàn được yêu thích, nhưng bạn không thấy bất kỳ điều gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh hoàn chỉnh về dự án của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)