Những tia nắng mùa hè đó khiến bạn rất dễ dàng ra ngoài và tập thể dục. Theo tôi, đi xe đạp là lựa chọn tốt nhất mà không nghi ngờ gì. Bạn không chỉ có thể tập luyện đổ mồ hôi mà còn thực sự có thể kéo dài khoảng cách giữa bạn và khu vực dậm chân của bạn. Thật dễ dàng để có được một bộ bánh xe và thực hiện một cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, xe đạp của bạn có thể được sửa đổi để thể hiện phong cách của bạn chỉ với một vài thao tác DIY đơn giản. Xem qua 15 dự án DIY này và quyết định xem cái nào sẽ tạo cho chiếc xe đạp của bạn một cá tính phù hợp.

Tự làm xe đạp sơn

Sơn phải là một trong những phương tiện đầu tiên chúng ta sử dụng để trang điểm đơn giản. Vì vậy, khi bạn muốn sửa sang lại chiếc xe đạp của mình, các quy tắc cũng không có gì khác biệt. Chỉ với một chút nỗ lực và một ngày không có kế hoạch, bạn có thể đưa chiếc xe đạp của mình từ buồn tẻ đến hư hỏng. Tin tôi đi, bạn sẽ là bộ bánh xe đáng ghen tị nhất trên khối. (thông qua We Can Make Anything)

Bike Bell Makeover

Một chiếc xe đạp mà không có chuông, đúng không? Và khi bạn trang điểm cho chiếc xe đạp của mình, sẽ không có một chiếc chuông bình thường nào làm được. Một số họa sĩ băng và một chút sơn sẽ giúp bạn tạo ra chiếc chuông độc đáo nhất mà bất kỳ ai từng thấy. (qua Idle Wife)

Tự làm giỏ hoa xinh xắn

Khi bạn đi ra ngoài, bạn cần một nơi an toàn để cất giữ điện thoại, ví và chìa khóa của mình, cùng với bất kỳ kho báu nào khác mà bạn có thể nhặt được khi ra ngoài trong chuyến phiêu lưu của mình. Một chiếc giỏ hoa xinh xắn như thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được đồ đạc của bạn đồng thời mang lại nét nữ tính cho chiếc xe đạp của bạn. (qua The Merrythought)

Mũ bảo hiểm DIY

Mũ bảo hiểm là một phần cần thiết khi đi vòng quanh thị trấn trên những chiếc bánh xe ưa thích của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giải quyết một cách đơn giản! Chỉ cần một chút giấy xúc cắt theo hình tròn là bạn sẽ có ngay chiếc đầu chấm bi dễ thương nhất xung quanh! (thông qua Clairabelle Makes)

Giá đỡ điện thoại thông minh đơn giản

Không hoàn toàn chắc chắn bạn sẽ đi đâu? Làm giá đỡ điện thoại thông minh đơn giản này và bạn sẽ có thể giữ liên lạc với thế giới cho dù xe đạp đưa bạn đến đâu. Thêm vào đó, việc chụp ảnh selfie bằng xe đạp trở nên thật dễ dàng. (qua Wiki How)

Duct băng trang điểm

Trẻ em cũng thích những chiếc xe đạp đầy màu sắc! Hãy để họ giúp bạn trang điểm cho chiếc xe đạp của họ vừa rẻ vừa siêu sặc sỡ với một số loại băng keo có hoa văn. Họ sẽ không muốn vào trong nhà một lần nữa suốt mùa hè. (thông qua Skunk Boy)

Paint Chip Spokes

Hạt xe đạp quá lỗi thời. Nếu bạn muốn tạo cho bánh xe của mình sự tinh tế thực sự, hãy tích trữ sơn chip để có một chuyến đi cầu vồng. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ dàng và bạn không phải căng thẳng nếu đánh mất một cái. (qua Pixel trên cùng bên trái)

Loa bluetooth tự làm

Bạn đã bao giờ tưởng tượng bài hát chủ đề của riêng mình sẽ theo bạn xung quanh khi bạn đi xe chưa? Bây giờ bạn có thể chơi nó để những người khác cũng có thể nghe thấy nó. Ghép nối loa bluetooth tự làm này với giá đỡ điện thoại thông minh ở trên và bạn sẽ có khoảng thời gian tốt nhất để lắng nghe các giai điệu của mình trong khi đi dạo biển. (thông qua Huấn luyện viên)

Giỏ xe đạp cổ điển

Nếu bạn có thể đạp xe đến công viên để dã ngoại, tại sao bạn lại không? Biến hộp đựng đồ dã ngoại cổ điển thành hộp đựng đồ đi xe đạp để giữ bánh mì sandwich của bạn an toàn trên đường đến công viên. Và thực sự, nó chỉ đơn giản là đẹp. (qua Recyclart)

Bộ truyền phát xe đạp tự làm

Mặc dù tất cả các loại xe đạp của trẻ em đều yêu cầu phải có ruy băng, nhưng không có luật nào nói rằng người lớn cũng không thể có một số diềm xếp. Tạo những bộ phát nhạc đơn giản này với một số dải ruy băng và một vài tees chơi gôn và ghi đông của bạn sẽ không thể xử lý phong cách. (qua North Story)

DIY Bike Pannier

Được rồi, vì vậy đàn ông có thể không muốn hoa và rườm rà trên xe đạp của họ. Nhưng bạn có thể có một chút phong cách nam tính với một chiếc pannier xe đạp như thế này. Đây là lý do để bạn mua chiếc túi mà bạn đang mong muốn. (qua Carryology)

Hộp đựng rượu tự làm

Tận dụng không gian trống trên xe đạp của bạn bên dưới yên xe với chiếc hộp thông minh này. Đó là một cách cực kỳ phong cách để có một chuyến đi lãng mạn đến băng ghế công viên yêu thích của bạn và bạn không cần phải đeo một chiếc ba lô tồi tàn để mang theo rượu. Hộp này sẽ giữ an toàn cho tất cả những thứ cần thiết của bạn. (qua pinterest)

Găng tay chỉ thị tự làm

Đối với tất cả những gì bạn quy định đối với những người đi xe đạp có định hướng ngoài kia, đừng tiêu một túi tiền vào găng tay tín hiệu. Hãy tự chế nó sẽ hoạt động hiệu quả và giúp bạn an toàn khi đạp xe quanh những con phố đông đúc. (thông qua Huấn luyện viên)

Rổ tua rua tự làm

Bạn đã có một chiếc giỏ mà chỉ cần nâng cấp một chút? Tự làm những chiếc tua của riêng bạn và đột nhiên, chiếc xe của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Chưa kể chúng sẽ đón gió khi bạn đi bờ biển. (qua Claireabelle Makes)

Hộp xe đạp tự làm

Helloooo chấm bi. Đây là một chiếc hộp đựng xe đạp DIY có rất nhiều công dụng tuyệt vời! Tích trữ đồ đạc của bạn khi bạn đi qua thị trấn của mình. Giữ hàng tạp hóa từ Chợ Nông dân. Làm cho chiếc xe đạp của bạn trông tuyệt vời và thú vị. Nó làm tất cả. (qua Sugar and Cloth)

Nguồn: diys.com