Chúng tôi thích mua sắm những món quà cho những đứa trẻ trong cuộc sống của mình bởi vì chúng tôi thích nhìn thấy đồ chơi đã thay đổi như thế nào kể từ khi chúng tôi còn nhỏ, nhưng thỉnh thoảng, thật tuyệt khi tặng những đứa trẻ nhỏ thứ gì đó kém hiện đại hơn một chút và gần với các loại đồ chơi mà chúng tôi đã chơi khi còn nhỏ. Bây giờ, chúng tôi sẽ không đi quá xa khi nói rằng đồ chơi từ thời của chúng tôi là lỗi thời bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng chúng chắc chắn không có khả năng wifi! Trên thực tế, hầu hết những món đồ chơi thời thơ ấu yêu thích của chúng ta mà chúng ta lưu giữ như một vật kỷ niệm hoặc nhớ lại chúng là những món đồ chơi bằng gỗ đơn giản.

Đồ chơi gỗ tốt nhất cho bé trai

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghĩ đến việc mua đồ chơi bằng gỗ chất lượng cho một vài cậu bé mà chúng tôi biết sắp tới có sinh nhật! Tất nhiên, chúng tôi vẫn muốn cung cấp cho họ những tùy chọn vui nhộn nhất đảm bảo bất cứ thứ gì chúng tôi mua đều đáng giá tiền của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm tất cả các tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy gần đây và đánh dấu các mục yêu thích của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Đồ chơi bằng gỗ tốt nhất cho bé trai

Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn mà chúng tôi hài lòng, nhưng vì chúng tôi đã có một danh sách tuyệt vời ở cuối quá trình, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó, đề phòng người khác cũng có thể sử dụng nó!

1. Hãng vận chuyển phương tiện khẩn cấp Melissa & Doug

Melissa và hãng xe khẩn cấp doug

Giống như rất nhiều cậu bé khác, đứa trẻ mà bạn đang có trong tâm trí có hoàn toàn bị ám ảnh bởi các loại xe cộ và máy móc giao thông không? Sau đó, chúng tôi lén lút nghi ngờ rằng gói đồ chơi bằng gỗ này của Melissa & Doug có thể là một hit lớn!

Bên cạnh một loạt các phương tiện cấp cứu nhỏ được vẽ bằng tay, bao gồm xe cứu hỏa, máy bay trực thăng, xe cứu thương và xe cảnh sát, bộ này còn có một chiếc xe tải chở tất cả chúng cùng nhau! Những chiếc xe nhỏ hơn có kích thước đặc biệt để phù hợp với đường dốc của chiếc xe tải lớn hơn, và bạn có được tất cả các phần lại với nhau với giá thấp hơn một bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng.

Ưu điểm

 • Bộ xe gỗ vẽ tay bằng các loại sơn không độc hại. 
 • Bộ xe khẩn cấp sẽ giúp mở rộng vũ trụ chơi. 

Nhược điểm

 • Các đầu nối bằng nhựa không chắc chắn lắm. 

Xem giá trên Amazon

2. Đồ chơi xếp chồng hình học Melissa & Doug cho trẻ mới biết đi

Đồ chơi cho trẻ mới biết đi xếp chồng hình học Melissa & doug

Có phải đứa trẻ mà bạn đang nghĩ đến thực sự vẫn còn nhỏ đối với những thứ như ô tô và xe tải vì chúng chưa hoàn toàn phát triển những sở thích cụ thể như vậy không? Có thể bạn thực sự chỉ cảm thấy có ý định hơn một chút trong việc tạo cho họ thứ gì đó hướng tới sự phát triển. Dù bằng cách nào, bộ xếp chồng này từ Melissa & Doug có thể giống với những gì bạn đang hình dung hơn một chút!

Với mức giá thậm chí còn hợp lý hơn so với bộ ở trên, bạn sẽ nhận được một giá đỡ bằng gỗ ba chân tương thích với ba loại khối có hình dạng khác nhau, tất cả đều có thể xếp chồng lên nhau với kích thước giảm dần và được sơn màu sáng. Ý tưởng là để ghép các hình dạng, nhận biết kích thước và thực hành phối hợp tay mắt để đưa ngạnh qua lỗ trung tâm, nhưng nó hầu như chỉ là một trò chơi vui nhộn dành cho trẻ nhỏ!

Ưu điểm

 • Đồ chơi phân loại là hoàn hảo cho trẻ nhỏ. 
 • Các loại sơn không độc hại được sử dụng cho các mộc bản này. 

Nhược điểm

 • Vì nó là gỗ, nó có thể bị vỡ vụn nếu bị rơi. 

Xem giá trên Amazon

3. Đường đua ô tô đường đua bằng gỗ sáng giá hàng đầu với 4 ô tô nhỏ

Đường đua ô tô bằng gỗ sáng màu hàng đầu với 4 ô tô nhỏ

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng tặng một bộ ô tô bằng gỗ dễ thương, nhưng đứa trẻ mà bạn nghĩ đến lại có chút hào hứng với những chiếc ô tô chạy nhanh hơn chúng về những chiếc xe cấp cứu? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thành công hơn một chút với bộ xe đua này do Top Bright cung cấp!

Bên cạnh bốn chiếc xe đua nhỏ đi kèm với bộ này, bạn cũng sẽ nhận được một tháp đua bằng gỗ tuyệt vời! Tuy nhiên, thay vì chỉ lưu trữ những chiếc xe, tòa tháp này có những đường dốc nghiêng chiến lược giúp đưa những chiếc xe đang đua xuống chân đế và ra ngoài sàn.

Ưu điểm

 • Đường dốc ô tô hấp dẫn cho trẻ nhỏ. 
 • Ngoài ra còn có 4 xe ô tô nhỏ. 

Nhược điểm

 • Thích hợp nhất cho những trẻ lớn hơn sẽ không cho những chiếc xe nhỏ vào miệng. 

Xem giá trên Amazon

4. Hape Pound & Tap Bench với Slide Out Xylophone

Băng ghế hape pound & tap với xylophone trượt ra

Bạn có thực sự thích ý tưởng tặng một món quà có kỹ năng hơn một chút hoặc dựa trên khả năng học tập cho một đứa trẻ ở độ tuổi chập chững biết đi, nhưng bạn cũng là một người đam mê đưa trẻ tiếp cận ngay cả những điều cơ bản về âm nhạc càng sớm càng tốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần xem qua bộ búa và quả bóng này mà Hape cung cấp!

Bộ này là một trò chơi trên đồ chơi trẻ em cổ điển trong đó trẻ em lắp đúng quả bóng màu qua lỗ màu phù hợp và dùng búa đập nó để nó lăn xuống một đoạn đường dốc bên dưới. Tuy nhiên, trong phiên bản vui nhộn này, quả bóng rơi vào một cây kèn xylophone đầy màu sắc để nó chạm các nốt nhạc khác nhau trong một đoạn nhạc khi nó lăn.

Ưu điểm

 • Đồ chơi âm nhạc tuyệt vời. 
 • Giúp phối hợp giữa mắt và tay. 

Nhược điểm

 • Những quả bóng có thể gây ra nguy cơ nghẹt thở, vì vậy hãy lưu ý đến điều đó. 

Xem giá trên Amazon

5. Đồ chơi xe tải chở gỗ phân loại hình dạng Melissa & Doug

Đồ chơi xe tải bằng gỗ phân loại hình dạng Melissa & doug

Bạn có bị giằng xé giữa việc tặng một món đồ chơi dựa trên phương tiện giao thông và cho đứa trẻ mà bạn nghĩ rằng chúng sẽ học được gì, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi quyết định giữa hai điều này? Chà, ai nói bạn phải chọn? Thay vào đó, hãy xem chiếc xe tải hình dạng này của Melissa & Doug!

Bên cạnh niềm vui khi điều khiển xe tải với những người nhỏ trên xe, đồ chơi này còn cung cấp một số thực hành phối hợp tay và mắt nhờ các hình dạng bằng gỗ khớp qua các lỗ có hình dạng phù hợp ở hai bên và trên cùng. Để đưa chúng ra ngoài và chơi lại, hãy mở cửa sập và nghiêng phần sau của xe tải lên trên, để các hình dạng đổ ra giống như một chiếc xe tải thực sự.

Ưu điểm

 • Xe tải dễ thương với hình dạng phân loại.
 • Màu sắc tuyệt vời. 

Nhược điểm

 • Chiếc xe tải là một chút mỏng manh.  

Xem giá trên Amazon

6. Bộ xây dựng bằng gỗ VATOS

Bộ xây dựng bằng gỗ Vatos

Có phải đứa trẻ mà bạn đang mua sắm lớn hơn một chút và đã bị ám ảnh bởi việc xây dựng mọi thứ, ghép các mảnh lại với nhau và tìm ra cách mọi thứ hoạt động? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng bộ dụng cụ xây dựng các mảnh gỗ siêu đông này sẽ là một thành công lớn!

Bên cạnh tất cả các công cụ, ốc vít và bu lông kích thước dành cho trẻ em mà việc xây dựng mọi thứ bằng bộ phụ kiện cần có, gói này còn đi kèm với một loạt các mảnh có kích thước và màu sắc khác nhau cho phép trẻ em ghép các hình dạng, góc độ và nhân vật khác nhau lại với nhau. Bạn cũng sẽ nhận được một hướng dẫn hướng dẫn bằng hình ảnh đơn giản giúp trẻ em xây dựng các hình dạng nhất định để thực hành và thiết lập mục tiêu giữa việc tạo ra mọi thứ từ trí tưởng tượng của riêng chúng.

Ưu điểm

 • Phù hợp với lứa tuổi từ 3 trở lên. 
 • STEM học nó với 96 mảnh. 

Nhược điểm

 • Một số mảnh không chắc chắn lắm. 

Xem giá trên Amazon

7. Bộ xây dựng bằng gỗ FUN LITTLE TOYS

Bộ xây dựng bằng gỗ đồ chơi nhỏ vui nhộn

Nói về xây dựng mọi thứ, bạn có chắc là đứa trẻ mà bạn đang nghĩ đến, người  chắc chắn là một nhà xây dựng trong tương lai, sẽ thích thứ gì đó trông giống một  bộ công cụ thực tế hơn một chút , giống như chúng đã thấy những người thân lớn tiện dụng của chúng sử dụng? Sau đó, có thể bạn sẽ thành công hơn với những thứ như bộ công cụ bằng gỗ đầy đủ này từ Đồ chơi Nhỏ Vui Vẻ!

Nhìn chung, bộ sản phẩm này đi kèm với 43 mảnh ấn tượng, hầu hết trong số đó là các tác phẩm tái tạo bằng gỗ chính xác đến mức đáng kinh ngạc của các công cụ thực tế. Nó cũng bao gồm các chốt và vòng có hình dạng giống như đai ốc và bu lông thực sự khớp với nhau, tương đương với thực tế thực tế với đồ thật. Như thể vẫn chưa đủ, tất cả đều được đựng trong một hộp đựng bằng gỗ mịn giúp giữ các mảnh có tổ chức và gắn kết với nhau.

Ưu điểm

 • Bộ công cụ tuyệt vời với rất nhiều mảnh. 
 • Trẻ em có thể xây dựng đồ chơi để chơi cùng.

Nhược điểm

 • Đóng gói mọi thứ với nhau là một chút khó khăn. 

Xem giá trên Amazon

8. Melissa & Doug Deluxe Ghế dài

Melissa & ghế tập tạ sang trọng

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích hành động búa chủ động của quả bóng và thiết kế xylophone mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó không nhưng bạn có nghĩ rằng bạn thích một lựa chọn rẻ hơn một chút, vì bạn đang làm việc với ngân sách ngay bây giờ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với một cái gì đó giống như chiếc ghế dài đập này của Melissa & Doug!

Món đồ chơi này được chế tạo theo phong cách cổ điển của một chiếc ghế dài kiểu cũ, nhưng có thêm một chút năng lượng và nảy nhờ một miếng nhựa gấp lại dưới mỗi chốt. Sử dụng ghế dài giúp phát triển các kỹ năng vận động tốt và cũng sẽ hỗ trợ trẻ học cách nhận biết màu sắc và tên của chúng.

Ưu điểm

 • Băng ghế đập siêu dễ thương. 
 • Có 8 chốt và một vồ, cùng với băng ghế. 

Nhược điểm

 • Nó hơi tốn kém. 

Xem giá trên Amazon

9. Trẻ em sáng tạo Lăn qua hình ảnh để phóng to Khối đọc bằng gỗ

Trẻ em sáng tạo cuộn qua hình ảnh để phóng to các khối đọc bằng gỗ

Nếu bạn định mua một món đồ chơi giúp trẻ bắt đầu học mọi thứ, bạn có thực sự muốn trang bị nội dung theo hướng nhận dạng chữ cái và đọc sớm không? Vậy thì chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem các khối đọc cuốn này từ Creative Kids!

Chỉ với $ 15, bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn một bộ năm con lăn được tải sẵn các bản mộc bản làm mịn loại nặng, mỗi con lăn được sơn một chữ cái in rõ ràng. Khi bạn xoay các khối dọc theo cột, các kết hợp chữ cái mới có thể được thực hiện để tạo thành các từ đơn giản mà trẻ sẽ dễ dàng hiểu và nhận ra thế giới xung quanh. Đó là một trò chơi thú vị sẽ giúp họ bắt đầu đọc!

Ưu điểm

 • Bộ STEM cực hay dành cho các bạn đọc sớm. 
 • Giúp trẻ em với bảng chữ cái. 

Nhược điểm

 • Nó khá đắt. 

Xem giá trên Amazon

10. Melissa & Doug Chìa khóa & Ô tô Đồ chơi & Nhà xe cứu hộ bằng gỗ

Melissa & chìa khóa đôi & ô tô Xe cứu hộ bằng gỗ & đồ chơi trong nhà để xe

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi và thấy mình vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng xe cấp cứu bằng gỗ bởi vì bạn biết một đứa trẻ không thích gì hơn khi nhìn thấy xe cứu hỏa đang hoạt động? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao nhà để xe EMS bằng gỗ nhỏ này do Melissa & Doug cung cấp!

Nhà để xe cung cấp một xe cứu hỏa, xe cứu thương và xe cảnh sát bằng gỗ, cũng như chỗ đậu xe cho mỗi chiếc. Ngoài ra, bộ này còn đi kèm với một bộ chìa khóa nhựa có hình dạng biểu tượng của từng dịch vụ khẩn cấp. Trẻ em hãy ghép biểu tượng và màu sắc cho đúng loại phương tiện (cũng như hình dạng ở cuối chìa khóa) vào ổ khóa bên phải phía trên các điểm để xem cửa và để chiếc xe bạn lựa chọn lăn bánh ra ngoài!

Ưu điểm

 • Nhà để xe tuyệt vời cho những chiếc xe khẩn cấp. 
 • Tính năng các phím giúp phối hợp giữa tay và mắt.

Nhược điểm

 • Nó không có khả năng chống chịu tốt khi bị rơi. 

Xem giá trên Amazon

11. Bộ Đồ Chơi Xe Lửa Bằng Gỗ ToysOpoly Trọn Bộ

Bộ đồ chơi đường ray xe lửa bằng gỗ

Từ trước đến nay, chúng ta đã nói rất nhiều về phương tiện giao thông bằng gỗ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những thứ có bánh xe không phải là loại phương tiện giao thông duy nhất mà con bạn yêu thích? Chà, nếu chúng cũng bị ám ảnh bởi những bộ xe lửa như chúng ta đã từng trải qua thời thơ ấu, thì chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn xem bộ xe lửa bằng gỗ đáng yêu này của ToysOpoly!

Ngoài một số mảnh phong cảnh bằng gỗ dễ thương, chẳng hạn như cây cối, tòa nhà và biển báo đường bộ, bộ này cung cấp cho bạn một số mảnh liên kết của đường ray bằng gỗ và bốn toa tàu, mỗi mảnh có một nam châm ở đầu sẽ giữ cho nó gắn vào những chiếc xe phía trước và đằng sau nó để tất cả chúng có thể lăn như một mảnh trên đường đua. Những chiếc xe được tùy chỉnh phù hợp với đường đua, vì vậy chúng vừa phải và di chuyển nhẹ nhàng, vì vậy tất cả những gì con bạn phải lo là xây dựng thành phố tùy chỉnh nhỏ của riêng mình!

Ưu điểm

 • Đường tàu siêu dễ thương dành cho các bạn nhỏ. 
 • Dễ dàng ghép lại với nhau. 

Nhược điểm

 • Khả năng tương thích với các đường ray xe lửa khác không phải là tuyệt vời. 

Xem giá trên Amazon

12. Đồ chơi ALEX Khám phá Thị trấn bận rộn của tôi Khối hoạt động bằng gỗ

Đồ chơi Alex khám phá khối hoạt động bằng gỗ ở thị trấn bận rộn của tôi

Are you always willing to invest a few more dollars in something so long as you’re getting a little more out of it? Well, if you’re not entirely sure about your toddler’s preferences yet so you’d really just like to get them something engaging that will keep them busy and get them feeling inquisitive? Then we think this awesome wooden discovery cube from ALEX Toys is the best choice for you.

This bright hand painted cube features different baby and toddler-friendly activities across each of its four sides and also on top. Your child will learn a range of motions, picture and color recognition, and other fine motor skills by spinning image blocks, opening and closing peekaboo doors, and moving beads along looped wires. They’re all classic games, but collected in one place!

Pros

 • Super complex activity cube.
 • Includes lots of games to keep kids occupied.

Nhược điểm

 • Nó hơi tốn kém. 

Xem giá trên Amazon

13. Trò chơi câu cá bằng gỗ từ tính CozyBomB

Trò chơi câu cá bằng gỗ từ tính Cozybomb

Bạn có thực sự cảm thấy rất hấp dẫn bởi toàn bộ khái niệm về đồ chơi bằng gỗ có nam châm trên chúng để chuyển động và hoạt động, vì vậy bạn đã tìm kiếm một món đồ chơi giống như một trò chơi hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự với bộ câu cá bằng gỗ do CozyBomB cung cấp này!

Bộ này đi kèm với hai chiếc cần câu cá nhỏ bằng gỗ, mỗi chiếc có một nam châm ở đầu dây để làm “móc câu”. Sắp xếp các con cá có chữ cái trên bảng nền được sơn giống như một cái ao và khuyến khích con bạn câu cá cho một chữ cái cụ thể để giúp chúng học bảng chữ cái hoặc đánh vần các từ đơn giản! Mỗi con cá có một nam châm cho một mắt, đó là cách bạn “bắt” chúng bằng một cái ở cuối cột của bạn.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho trẻ em để phối hợp các chuyển động của họ. 
 • Tính năng cá chữ cái, vì vậy sẽ giúp học bảng chữ cái. 

Nhược điểm

 • Đôi mắt cá bằng kim loại bị rơi ra. 

Xem giá trên Amazon

14. Bộ tàu gỗ Play22

Bộ đồ chơi xe lửa bằng gỗ Play22

Bạn có luôn nhận thấy rằng con mình có vẻ  thích thú hơn với bản thân các thẻ khi nói đến bộ tàu từ tính hơn là ghép bất kỳ loại đường ray nào, vì vậy bạn không quan tâm đến các mảnh đường ray khi đang xem xét các bộ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn với bộ xe lửa bằng gỗ đóng hộp này từ Play22!

Bộ này cung cấp ba động cơ xe lửa được sơn màu khác nhau và chín toa xe có thể hoán đổi cho nhau. Chúng có thể gắn vào bất kỳ động cơ hoặc ô tô nào khác, trong bất kỳ sự kết hợp nào, nhờ nam châm. Các bánh xe nhỏ bằng gỗ trên mỗi chiếc cho phép các đoàn tàu lăn trên  hầu hết mọi bề mặt (ngoại trừ có thể là thảm mềm, cao) một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên nhờ độ bền của gỗ.

Ưu điểm

 • Tương thích với một số đường ray xe lửa. 
 • Bộ xe lửa tuyệt vời với ba động cơ. 

Nhược điểm

 • Sơn không phải là tuyệt vời. 

Xem giá trên Amazon

15. Bộ Trạm cứu hỏa Kidkraft

Bộ trạm cứu hỏa Kidkraft

Bạn đã thực sự nghĩ về việc con mình yêu thích những chiếc xe cứu hỏa hơn gần như bất cứ thứ gì kể từ khi bắt đầu danh sách của chúng tôi, hy vọng sẽ bắt gặp một cái gì đó thậm chí tập trung vào những thứ đó hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp nhờ Kidkraft!

Thay vì dùng chung một ga ra nhỏ với các phương tiện cứu hộ khác, xe cứu hỏa lớn hơn trong bộ này được trang bị toàn bộ nhà ga hai tầng của riêng nó. Bộ dụng cụ đi kèm với đồ nội thất để con bạn có thể thiết lập một trạm sống cho các nhân viên cứu hỏa, cũng như chính hai nhân viên cứu hỏa. Quan trọng nhất, nhà ga có một con chó gỗ riêng, giống như mọi trạm cứu hỏa thực sự tốt.

Ưu điểm

 • Bộ phát đồ sộ với nhiều phòng chữa cháy. 
 • Kết cấu chắc chắn.

Nhược điểm

 • Lắp ráp nó không phải là rất dễ dàng để làm. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang suy nghĩ về việc chọn một số đồ chơi trẻ em bằng gỗ mới cho các bé trai nhưng ai có thể sử dụng thêm một số gợi ý không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn mới để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)