Nhận việc cần làm, bài tập về nhà, ngày đi chơi, danh sách tạp hóa, lịch luyện tập và trò chơi, ngày đến hạn và mọi thứ trong khoảng thời gian được viết ra và sẵn sàng! Với 15 kế hoạch tự làm này – hoặc bổ sung vào bảng kế hoạch đã tạo của bạn – bạn sẽ có thể sắp xếp toàn bộ cuộc sống của mình ngay lập tức. Cho dù bạn là một người mẹ cần chuẩn bị mọi thứ cho bản thân, công việc và con cái hay bạn là một sinh viên trung học hoặc đại học cần giúp đỡ để tập trung vào các nhiệm vụ sắp tới, thì những dự án này sẽ giúp bạn bắt đầu. Hãy xem qua bên dưới!

1. Công cụ lập kế hoạch nội vụ

Cách kết hợp bảng kế hoạch và chất kết dính nội trợ để đơn giản hóa cuộc sống của bạn thông qua clean mama 1 847x1024

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là ở Clean Mama và học cách lấy các máy lập kế hoạch và chất kết dính tại nhà của chúng tôi và kết hợp chúng thành một! Các bà mẹ sẽ yêu thích ý tưởng này hơn hầu hết và làm thế nào để giữ cho những ngày của họ trôi qua một cách dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy có tổ chức hơn rất nhiều và gắn kết với nhau bằng cách theo dõi ở đây.

2. Trang bìa Planner

Bìa sổ tay rời tự làm

Nếu bạn đã tạo kế hoạch của riêng mình từ đầu, bạn sẽ muốn xem các tùy chọn bìa tuyệt vời này tại Sarcasm and Sweet Tea. Điều này thực sự dễ làm theo và cũng sẽ khơi dậy rất nhiều ý tưởng khác, điều này luôn hay khi bạn đang tự làm trong ngày của mình.

3. Công cụ lập kế hoạch cá nhân

Tự lập kế hoạch cá nhân

Hãy đến với The Spruce và xem phần DIY đơn giản này dành cho người lập kế hoạch cá nhân. Nếu bạn không thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần trong một bảng kế hoạch khi mua sắm, thì chỉ cần tạo một bảng kế hoạch phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn trong một bảng kế hoạch! Chúng tôi cũng yêu thích bản trình diễn đầy màu sắc này, giúp cuộc sống có tổ chức của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

4. Chèn biểu đồ làm sạch

Biểu đồ dọn dẹp tự làm cho người lập kế hoạch

Chèn một biểu đồ dọn dẹp bên trong bảng kế hoạch của bạn luôn thực sự hữu ích. Đây là những điều tuyệt vời khi bạn có bạn cùng phòng hoặc cho những bà mẹ cần tổ chức thêm để giữ cho cô ấy tỉnh táo. Kiểm tra ý tưởng chèn tại Tôi và Ý tưởng lớn của tôi.

5. Kẹp giấy Planner

Diy planner kẹp giấy ý tưởng nhãn dán dễ thương trên everythingetsy com

Mọi người đều cần một số kẹp giấy để đi cùng với kế hoạch của họ! Rất may, bạn có thể dễ dàng học cách tự làm một bộ đồ siêu dễ thương ngay tại nhà. Chỉ cần xem Everything Etsy và làm theo hướng dẫn đơn giản.

6. Người lập kế hoạch sinh viên

Sinh viên tự làm

Just A Girl and Her Blog đã đi theo con đường sinh viên với kế hoạch của cô ấy. Những điều này là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là đối với học sinh trung học và đại học. Cập nhật tất cả các dự án, bài kiểm tra và các hoạt động xã hội của bạn bằng cách tạo một bảng kế hoạch có chỗ cho tất cả.

7. Công cụ lập kế hoạch cho mẹ ở nhà

Tự làm ở nhà mẹ kế hoạch

Đây là một cái khác thực sự tốt cho tất cả các bà mẹ ngoài kia. Cụ thể, Surviving the Middle đang tập trung vào các bà mẹ nội trợ với cái này, nhưng thực sự, mọi người đều có thể học và một hoặc hai điều từ cách bố trí của nó. Hãy xem sau bước nhảy.

8. Tab Binder

Tab chất kết dính tự làm từ vụn sơn

Crazy Craft Lady đã tạo ra một số tab kết dính có thể thực sự hữu ích cho những người trong chúng ta đang tự lập kế hoạch từ đầu. Các màu sắc khác nhau hoặc thậm chí các mẫu có thể được sử dụng, nhưng đó là hình dạng hoàn hảo mà chúng tôi muốn học cách tái tạo. Cảm ơn vì những ý tưởng!

9. Công cụ lập kế hoạch nhỏ

Tự làm kế hoạch mini

Thay vì một bảng kế hoạch thực sự lớn mà bạn không thể nhét vừa túi của mình, tại sao không tạo một bảng kế hoạch nhỏ để giữ tất cả những thứ cần thiết của bạn mọi lúc? Đến với Vintage Glam Studio, bạn sẽ học cách tạo ra một thứ gì đó vừa nhỏ vừa tiện dụng – và cũng rất phong cách.

10. Giấy dán tường

Giấy dán tường tự làm cho kế hoạch

Silhouette School chia sẻ ý tưởng của cô ấy về cách trang điểm các trang kế hoạch của bạn hơn một chút. Cô ấy thích jazz hóa mọi thứ bằng các sticker – và cô ấy cũng thích tự làm chúng. Sau bước nhảy, bạn sẽ học cách tạo những miếng dán giấy bạc hào nhoáng này ngay lập tức.

11. Công cụ lập kế hoạch Giáng sinh

Kế hoạch giáng sinh tự làm

Giáng sinh có thể thực sự căng thẳng, đặc biệt là khi bạn có rất nhiều người để mua hàng và rất nhiều sự kiện để lên kế hoạch và tham gia. Rất may, Planning Inspired đã hỗ trợ chúng tôi. Hãy xem qua bảng lập kế hoạch này được làm đặc biệt cho mùa lễ!

12. Băng tần Arrow Planner

Ban nhạc kế hoạch tự làm

Parker on the Porch đã tạo ra một ban nhạc siêu sang trọng để giữ cho người lập kế hoạch của bạn cùng nhau và ở đúng trang. Những mũi tên này thật đáng yêu và bạn có thể tự làm chúng! Kiểm tra hướng dẫn sau khi bạn truy cập liên kết và cho chúng tôi biết dự án sẽ diễn ra như thế nào đối với bạn.

13. Túi Planner

Túi kế hoạch tự làm

Bạn cũng có thể cần túi kế hoạch, để phù hợp với tất cả các tỷ lệ cược và kết thúc. Rất may, bạn cũng có thể thực hiện chúng khá dễ dàng để chúng phù hợp với các nhà lập kế hoạch cụ thể của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Kiểm tra các nhiệm vụ này tại Hello Creative Family.

14. Girl Boss Planner

Ultimate cô gái ông chủ kế hoạch tự làm

Malena Haas chỉ cho chúng tôi cách lập kế hoạch “sếp gái” và truyền cảm hứng cho chúng tôi theo mọi cách. Nếu bạn đang tạo thương hiệu, doanh nghiệp của riêng mình hoặc những thứ tương tự, thì đây chắc chắn là thứ bạn sẽ muốn kiểm tra. Và chúng tôi yêu thích thiết kế của các bố cục, chúng đẹp và mạnh mẽ!

15. Bullet Journal Starter

Tạp chí tự làm đạn

Sarah’s Chapter kết thúc cuộc hành trình của chúng ta với ý tưởng khởi đầu về nhật ký viên đạn này. Nếu bạn quan tâm đến việc nhảy vào ghi nhật ký bằng đạn thì đây chắc chắn là một điểm mà bạn sẽ muốn xem qua. Rất nhiều ý tưởng và lời khuyên có thể được tìm thấy sau bước nhảy vọt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)