Khi nói đến thủ công với con cái của chúng tôi, chúng tôi có thể luôn cho họ biết loại dự án DIY nào họ sẽ chọn từ các tùy chọn mà chúng tôi cung cấp cho họ. Thật dễ dàng để làm; chúng tôi biết họ sẽ chọn tùy chọn chế tạo đầy màu sắc nhất gấp mười lần của chúng tôi trong số mười! Những đứa trẻ của chúng tôi là những đứa trẻ sáng sủa, dễ thích thú, những đứa trẻ nhìn thế giới qua cầu vồng và điều đó được phản ánh qua phong cách của chúng, những thứ chúng yêu thích và những thứ chúng thích làm. Gần đây, họ bắt gặp khái niệm về đồ thủ công bằng bút chì màu nóng chảy trong một buổi hẹn hò chơi với một người bạn và vì dự án liên quan đến việc sử dụng toàn bộ nhiều loại bút màu ở một nơi, bọn trẻ đã bị ám ảnh bởi ý tưởng này kể từ đó, cầu xin chúng tôi giúp đỡ họ thu thập càng nhiều bút chì màu bị hỏng từ hộp màu của họ mà chúng ta có thể tìm thấy để thử nó theo tất cả các cách khác nhau cho chính họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet cho nhiều tùy chọn chế tác bút chì màu nóng chảy nhất có thể để đánh dấu chúng và thử chúng với con của chúng tôi bất cứ khi nào chúng muốn.

Đề phòng trường hợp bạn và con bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm đồ thủ công cầu vồng sáng tạo tuyệt đẹp bằng bút chì màu nóng chảy như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình cho đến nay!

1. Đổ mưa bút chì màu canvas

Mưa bút chì màu hình bóng canvas

Có phải những bức tranh vẽ bút chì màu nóng chảy cổ điển mà bạn từng thấy đã quét qua cộng đồng chế tác vào cuối năm nay luôn nhắc nhở bạn về cơn mưa công nghệ không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể tìm thấy hình bóng chiếc ô đáng yêu này và nghệ thuật mưa cầu vồng tan chảy được phác họa từng bước trên Nghiêm túc mà nói, tôi thực sự rất hấp dẫn! Họ chỉ cho bạn cách làm điều đó bằng bút chì nhưng bạn cũng có thể vẽ tay hoặc vẽ hình bóng của mình nếu bạn thích, đặc biệt nếu bạn là một nghệ sĩ tài năng.

2. Nữ diễn viên ba lê bóng với một chiếc tutu bút chì màu nóng chảy

Silhouette ballerina với một tutu bút chì màu nóng chảy

Nếu bạn định tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp theo sở thích của con bạn bằng cách khai thác vẻ đẹp của bảy sắc cầu vồng, bạn có muốn giữ chủ đề đó tiếp tục và tạo ra một hình ảnh tôn vinh một trong những sở thích hoặc hoạt động yêu thích của chúng không? Sau đó, đã đến lúc vũ công nhí trong gia đình bạn vui mừng, vì Ideas 2 Live 4 có dự án truyền cảm hứng hoàn hảo cho bạn! Kiểm tra cách họ dán bút chì màu vào canvas theo hình bán nguyệt xung quanh phần tutu của bức tranh nữ diễn viên ballet của họ, thay vì tất cả các con đường trên cùng.

3. Bức tranh vẽ bằng bút chì màu tan chảy của Captain America

Captain America tan chảy nghệ thuật bút chì màu

Con bạn có nhận được không Thực ra hào hứng với ý tưởng mưa nhiều màu tan chảy, giống như bạn nghĩ, nhưng bạn vẫn không khỏi băn khoăn liệu bạn có thể tìm được ý tưởng cho hình dạng bóng mà họ còn thích hơn hình dạng không chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó trong danh sách của chúng tôi? Chà, cái này dành cho những người yêu thích truyện tranh và siêu anh hùng trong nhà bạn! Hãy xem cách Nishtha Sisterhood vẽ hình bóng của Captain America bảo vệ mình khỏi cơn mưa cầu vồng bằng cách sử dụng chiếc khiên mang tính biểu tượng của anh ấy.

4. Hộp bút chì màu bắn tung tóe

Hộp bút chì màu bắn tung tóe

Con bạn có thực sự là những người hâm mộ khổng lồ của việc tạo ra các phương tiện truyền thông hỗn hợp đến mức bạn không chắc mình thậm chí cần toàn bộ yếu tố hình bóng này tham gia vào quá trình của bạn (mặc dù nó khá gọn gàng), bởi vì bạn nghĩ rằng chúng thực sự sẽ vui hơn khi dán mọi thứ vào nghệ thuật thay thế? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách All Women’s Talk dán hộp mà những cây bút chì màu bây giờ đã nấu chảy của họ vào góc trên cùng của bức vẽ để làm cho nó trông giống như những cây bút màu và màu sắc của chúng bắn ra khắp bức vẽ từ bên trong.

5. Bút chì màu nóng chảy tươi sáng trên nền đen

Bút chì màu nóng chảy sáng trên nền đen

Cho con bạn xem qua những bức ảnh lấy cảm hứng từ vải trắng thông thường mà bạn đã cho chúng xem từ trước đến nay và hỏi liệu có cách nào để làm cho màu sắc hiển thị không thậm chí nhiều hơn hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay? Chà, tin hay không thì tùy, thực ra là có, và rất thú vị khi xem bạn biến nó thành hiện thực! Trước tiên, hãy xem cách Mark Reyes sơn canvas của họ màu đen, làm tan chảy những cây bút chì màu rực rỡ xuống dưới để chúng trông gần như neon trên nền tối.

6. canvas ảnh bút chì màu nóng chảy

Vải ảnh bút chì màu nóng chảy

Bạn có phải là loại phụ huynh xảo quyệt, thích làm các dự án với con bạn để có một chút gì đó cho chúng không một chút gì đó cho bạn ở một nơi? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ tất cả các bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh bút chì màu nóng chảy tuyệt vời này, như được phác thảo bởi Khung giường DIY! Họ chỉ cho bạn cách chia đôi bút chì màu để những bức ảnh bạn đã chọn được đóng khung bởi những đầu bút chì màu sáng và những vết bẩn bị chảy ở hai bên. Nói về một ý tưởng thú vị hơn một chút so với khung ảnh thông thường của bạn!

7. Tự làm bảng bút chì màu nóng chảy voi

Tự làm voi bảng viết chì màu

Thay vì sử dụng tất cả các màu trong hộp bút chì màu cùng một lúc chỉ nhằm mục đích nhồi nhét càng nhiều màu vào một đồ án càng tốt, đó có thực sự là hiệu ứng nước màu tuyệt đẹp mà bạn và con bạn vô cùng yêu thích về loại đồ án này không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng phun nước tuyệt đẹp này được giới thiệu trên Antonella Marie có thể ở ngay con hẻm của bạn! Chúng tôi thích cách họ chọn một loạt các sắc thái màu xanh lam để làm cho phần tan chảy của chúng trông giống như nước và sau đó vẽ hình bóng của một con voi bên dưới như thể nó đang phun nước lên trên.

8. Chống lại nghệ thuật vẽ chân dung bút chì màu nóng chảy

Chống lại bức chân dung bút chì màu nóng chảy nghệ thuật

Có lẽ con bạn lớn hơn một chút và thích thử thách chế tác hơn một chút, vì vậy bạn đang tìm kiếm một tác phẩm bút chì màu nóng chảy tuyệt đẹp sẽ cho phép bạn kết hợp một vài kỹ thuật DIY khác nhau vào cùng một nơi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách My Little Projects đã sử dụng nghệ thuật chống lại một số hình dạng không gian âm để tạo ra một hình ảnh, sau đó nấu chảy và xoáy bút chì màu đầy màu sắc lên đó để tô nền. Hiệu ứng không có gì là tuyệt vời cho dù bạn chọn loại hình ảnh nào để tạo.

9. Bút chì màu nóng chảy canvas dream catcher

Bút chì màu nóng chảy giấc mơ catcher canvas

Bạn cảm thấy thế nào hoàn toàn thực sự say mê bởi ý tưởng có được một chút thêm sáng tạo với các loại hình dạng và yếu tố bạn biến các phần bút chì màu đã nấu chảy của mình thành để tạo ra tất cả các loại hình ảnh mới cùng với một chút vẽ bóng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem xét kỹ hơn cách Nishta Sisterhood vẽ đường viền của một chiếc dreamcatcher đáng yêu, nấu chảy bút màu trong sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp để trông giống như những chiếc lông vũ có thể rủ xuống từ phía dưới.

10. Crayon tim bút chì toppers

Bút chì màu trái tim toppers

Bạn có tin hay không, nghệ thuật vải nhỏ giọt thực sự không phải là loại dự án DIY bút chì màu nóng chảy duy nhất mà bạn có thể dạy con mình cách làm! Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ rằng họ sẽ quan tâm hơn một chút đến việc thực sự tạo ra những hình dạng cứng bằng bút chì màu đã nấu chảy của họ thay vì chỉ để chúng chảy trong khi chúng vẫn ở dạng lỏng, đây là một ý tưởng topper bút chì hình trái tim đáng yêu được phác thảo trên Skip To My Lou đó là hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân (hoặc bất kỳ ngày nào mà bạn muốn cho ai đó thấy rằng bạn thực sự trân trọng họ như thế nào).

11. Tự làm vòng hoa trái tim bằng bút chì màu

Vòng hoa trái tim bút chì màu tự làm

Trái tim dày, có cấu trúc không phải là loại trái tim bút chì duy nhất bạn có thể làm! Chúng tôi thực sự yêu thích cách Evermine thực hiện một cách tiếp cận ý tưởng tinh tế hơn một chút và biến những trái tim mỏng bằng giấy gần như nhìn xuyên thấu này được chúng liên kết với nhau như một vòng hoa tươi vui tuyệt đẹp để gửi đi một thông điệp rất ngọt ngào. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách đặt vòng hoa đó vào một chiếc hộp tự làm dễ thương để làm quà tặng!

12. Khối nến chì màu hình học

Gemoetric khối bút chì màu nến

Bạn vẫn đang suy nghĩ về bao nhiêu bạn có muốn thực sự tạo ra những thứ có cấu trúc hơn bằng sáp đầy màu sắc là kết quả của việc nung chảy nến, ngay cả khi bạn không chắc rằng ý tưởng cụ thể đó có thực sự khiến trẻ nhỏ của bạn thích thú không? Chà, vì chúng tôi đã cho bạn thấy rất nhiều ý tưởng về chúng… đây là một ý tưởng dành cho bạn! Hãy xem cách Brit + Co. đã tạo ra những ngọn nến thắp sáng bằng trà có màu sắc tuyệt vời này có hình dạng hình học thu hút sự chú ý như thế nào.

13. Tự làm bút chì màu jumbo cho trẻ mới biết đi

Bút chì màu trẻ mới biết đi tự làm

Trên thực tế, bạn có chắc con bạn đưa chủ đề về tất cả những chiếc bút chì màu bị hỏng của chúng với bạn chủ yếu vì chúng chán màu sắc sặc sỡ với những gốc cây bút chì nhỏ, dễ gãy hơn là vì chúng là những nghệ sĩ mới chớm nở muốn học một kỹ thuật thủ công mới? Chà, dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn có cảm giác rằng cả bạn và họ đều sẽ tìm thấy hướng dẫn viết chì màu jumbo nấu chảy này được giới thiệu trên Momtastic a rất nhiều thú vị để cả hai thực hiện và sử dụng khi nó hoàn thành.

14. Đũa phép bút chì

Đũa phép Crayno

Chúng tôi đã gần như thu hút được sự chú ý của bạn với ý tưởng ở trên rằng bạn đã chỉ cần chuẩn bị bắt tay vào công việc kinh doanh, cho đến khi con bạn nhìn thấy chiếc bút chì màu cuối cùng sẽ lớn như thế nào và bày tỏ một số lo lắng về việc chúng có thể tô màu bên trong các đường kẻ trong cuốn sách tô màu yêu thích của chúng bằng một thứ gì đó thật chỉn chu như thế nào không? Sau đó, có lẽ chúng sẽ thân thiết hơn một chút với “Franken-crayons” chiều rộng thông thường này từ Family Maven, đơn giản là dài và nhiều màu sắc nhưng vẫn đẹp và dễ vận động.

15. Đá nóng bút chì màu nóng chảy

Đá nóng chảy chì màu

Con bạn có thực sự là loại người sáng tạo có khiếu nghệ thuật, yêu thích những thứ như hội họa và vẽ… nhưng đặc biệt là với một số kiểu biến tấu độc đáo? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ họ sẽ rất thích cách Red Ted Art sử dụng bút chì màu nấu chảy để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cầu vồng tuyệt đẹp trên đá và đá, thay vì chỉ trên vải! Những đứa trẻ của chúng tôi đã làm rất nhiều thứ này đến nỗi hiên nhà của chúng tôi thực sự là một điểm thu hút hàng xóm nhờ màu sắc tuyệt vời của nó.

Bạn đã từng làm các loại đồ thủ công bằng bút chì màu nóng chảy đầy màu sắc và siêu vui nhộn khác và các dự án DIY mà con bạn yêu thích tạo ra nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh chụp thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)