Khi nói đến chế tạo thủ công vào mùa hè, chúng ta thường dành thời gian để tạo ra những thứ tươi sáng, vui vẻ lấy cảm hứng từ thời tiết tuyệt đẹp và tất cả những loài động vật và cây xanh xinh đẹp mà chúng ta nhìn thấy xung quanh mình khi ra ngoài tận hưởng làn gió ấm áp và không khí trong lành. Mỗi năm, chúng tôi thấy rằng chắc chắn đó là những bông hoa thu hút sự chú ý của chúng tôi nhất và khiến chúng tôi cảm thấy tràn đầy cảm hứng hơn bất cứ thứ gì khác. Làm thủ công bằng hoa tươi chắc chắn có thể làm được, nhưng chúng tôi thấy rằng các dự án có thời hạn sử dụng ngắn. Chúng tôi đã thực hiện công việc thủ công với hoa giả ở vị trí của chúng, nhưng chỉ có điều gì đó rất đẹp và kỳ quái về việc những bông hoa là thật, vì vậy việc thay thế chúng bằng lụa hoặc nhựa sẽ làm giảm đi sự kỳ diệu đó một chút. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng làm thủ công từ hoa khô và hoa ép!

Đề phòng trường hợp bạn chỉ hấp dẫn với ý tưởng làm khô và ép hoa của riêng mình để bạn có thể sáng tạo và trang trí với chúng, thì đây là 15 hướng dẫn, thiết kế và khái niệm tốt nhất mà chúng tôi đã xem cho đến nay trong khao khát tìm kiếm các dự án tuyệt vời hơn để thử.

1. Đóng khung hoa ép

Đóng khung hoa ép

Nếu bạn đã từng làm việc với hoa ép trước đây thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể đã biết rõ về mức độ tuyệt đẹp của chúng. Một phần lý do mà chúng tôi rất thích làm việc với chúng là bạn hầu như không cần phải làm bất cứ điều gì với chúng để những bông hoa nhỏ mỏng manh trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Chúng tôi thường sắp xếp các bó hoa ép trên tấm thiệp lót và đặt chúng trong khung, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cá nhân hóa hơn một chút thì sao? Hãy xem Kin Community để xem những bông hoa giống nhau đó có thể trông đáng yêu như thế nào khi chúng được sắp xếp theo hình chữ lồng hoặc chữ viết tắt trước khi bạn đóng khung!

2. Vòng hoa cành khô

Cành hoa khô và vòng hoa

Bạn có hơi bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm việc với hoa khô bởi vì sự bất tử tuyệt đẹp của chúng thực sự kéo theo những sợi dây trái tim của bạn nhưng bạn thực sự cho rằng việc ép chúng cho đến khi chúng bị bung ra sẽ làm mất đi một chút sức hấp dẫn của chúng ? Thật may mắn cho tất cả chúng ta, She Knows ở đây để nhắc nhở mọi người rằng không phải tất cả các dự án hoa khô đều bị ép! Hãy xem cách họ làm cho chiếc móc treo tường tuyệt đẹp này có những bông hoa khô rải rác rải rác như những vòng hoa xinh xắn. Chúng tôi thích cách họ sử dụng một nhánh cây làm giá đỡ cho móc treo của họ giúp mọi thứ trông tự nhiên và gần như mộc mạc.

3. Bao da điện thoại hoa khô ép kim.

Vỏ điện thoại hoa ép khô

Như bạn có thể đã nói, một khi bạn đã cẩn thận ép hoa của mình và để chúng khô, khả năng bạn có thể tạo ra những gì về cơ bản là vô tận! Nếu bạn có thể nghĩ ra điều gì đó khả thi bằng cách sử dụng kỹ thuật decoupage, thì điều tương tự cũng có thể cũng được thực hiện bằng cách sử dụng hoa ép hơn là giấy hoặc vải. Vỏ điện thoại hoa ép tuyệt đẹp này là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Hãy xem iCreative Ideas để biết cách họ sắp xếp, dán và niêm phong hoa để đảm bảo hoa không bị bong ra khi sử dụng.

4. Hộp bóng hoa khô tự làm

Hộp bóng hoa khô tự làm

Bạn có thực sự hấp dẫn với ý tưởng để hoa khô của bạn ở hình dạng tự nhiên của chúng thay vì ép chúng nhưng bạn có những con vật cưng mà bạn biết sẽ có đường quá thú vị với ý tưởng di động vòng hoa mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn nên chọn một ý tưởng trưng bày sẽ bảo vệ những bông hoa tốt hơn một chút để những người bạn lông lá của bạn không thể làm hỏng chúng ngay lập tức. Chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Fabulessly Frugal sắp xếp và trưng bày hoa khô của họ một cách cẩn thận trong hộp bóng.

5. Cắm hoa khô

Cắm hoa khô

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm khô những bông hoa yêu thích của mình, bạn có muốn bảo quản chúng càng gần trạng thái ban đầu tự nhiên càng tốt, hơn là bọc hoặc làm phẳng chúng thành một dự án hoàn toàn khác? Sau đó, có thể ý tưởng bó hoa khô đơn giản được phác thảo trên Save On Crafts này sẽ phù hợp hơn với bạn một chút! Họ dạy bạn cách bảo quản toàn bộ bó hoa thông qua quá trình treo và làm khô cẩn thận.

6. Gói thơm hoa khô

Gói thơm hoa khô

Có phải bạn luôn rất thích những chiếc bát và gói nồi đổ mà bà của bạn đã có trong nhà khi bạn còn nhỏ và bây giờ bạn muốn làm một cái gì đó tương tự nhưng bạn muốn tạo ra một phiên bản để bạn có thể đi chơi. tầm với của vật nuôi và trẻ em, hoặc thậm chí có thể đặt trong xe hơi của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất thực sự tốt với ý tưởng gói có mùi thơm đặc biệt này từ Flower Studio. Hãy xem cách họ tạo đế, làm khô hoa và kết hợp cả hai cho đến khi chúng thành một miếng treo thơm này.

7. Tự làm tường hoa khô ombre

Tường hoa khô tự làm ombre

Có lẽ ý tưởng treo hoa khô thực sự Thực ra hấp dẫn bạn và ngôi nhà của bạn là một nơi hoàn toàn an toàn để tạo ra một thứ như vậy và tồn tại lâu dài, nhưng bạn muốn thực hiện một dự án lớn hơn gần với một bản tuyên bố hơn là thiết kế di động nhánh nhỏ mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích phương án thay thế bằng hoa hồng treo tường này được phác thảo trên Juliette Laura! Chúng tôi thích cách họ sắp xếp những bông hoa của mình theo một thứ tự phổ màu tuyệt đẹp để tạo ra hiệu ứng ombre trên toàn bộ bức tường.

8. Tự làm hoa khô terrarium

Tự làm hoa khô terrarium

Terrariums đủ loại, đủ kiểu dáng và kích thước đã thịnh hành trong một thời gian và vì chúng rất thú vị khi nhìn và đơn giản để làm nên ít nhất chúng tôi cũng không ngạc nhiên! Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, chúng tôi luôn thích loại khô hơn vì chúng ít tốn công chăm sóc hơn so với loại thực chất vẫn là một khu vườn thu nhỏ đang cố gắng phát triển mạnh mẽ trên góc bàn làm việc của bạn. Hãy tưởng tượng sự mãn nguyện của chúng tôi, sau đó, khi chúng tôi bắt gặp ý tưởng làm bằng đá cạn hoa khô này được giới thiệu trên Bridget’s Budget Beauty! Chúng tôi thích nó khi nhiều thứ mà chúng tôi yêu thích kết hợp với nhau ở một nơi đáng yêu như thế này.

9. Tự làm vòng hoa treo cửa bằng hoa khô

Vòng hoa cửa tự làm khô

Có lẽ bạn đã có một bộ sưu tập hoa khô tuyệt đẹp đang chờ sử dụng vào việc gì đó nhưng bạn muốn giữ nó đơn giản và có kích thước vừa phải, vì bạn có khá nhiều hoa để làm việc? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách mà Lời cầu nguyện biết ơn, Trái tim biết ơn đã tạo ra vòng hoa treo cửa nặng nề này bằng cách sử dụng các cành dễ uốn xoắn lại với nhau làm đế của chúng. Chúng tôi luôn thấy loại vòng hoa này trông rất cổ điển, bất kể bạn sử dụng loại hoa nào.

10. Hoa giấy ép khô

Ép và sấy khô hoa giấy

Bạn đang sắp xếp một buổi chụp ảnh hay chuẩn bị cho một buổi tiệc cưới và ý tưởng trồng hoa giấy thực sự hấp dẫn bạn vì xây dựng bầu không khí và thẩm mỹ, nhưng bạn lại do dự vì biết rằng một số loại hoa giấy khá lãng phí và không nhất thiết phải tốt cho môi trường. , đặc biệt nếu sự kiện của bạn diễn ra ngoài trời? Chà, nếu tự nhiên và hay thay đổi là những từ phù hợp với mọi chủ đề của bạn, thì có lẽ ý tưởng hoa giấy ép mỏng manh này được phác thảo trên Bit Square là một sự thay thế DIY tuyệt vời cho bạn!

11. Nghệ thuật treo tường canvas hoa khô ép

Nghệ thuật treo tường canvas hoa khô và ép

Bạn đã thực sự tìm kiếm một dự án rất đơn giản mà bạn có thể tạo ra với sự giúp đỡ của con bạn và sử dụng như một công cụ giúp chúng học cách tự làm khô, ép và làm với hoa? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Tattooed Martha đã tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng vải đơn giản đẹp mắt bằng cách sắp xếp và dán một số bông hoa ép từ sân và vườn của riêng họ và ghép chúng với một câu trích dẫn viết tay phù hợp với khung cảnh mà họ đã tạo ra.

12. Tự làm trâm cài hoa khô

Trâm cài hoa khô tự làm

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc bạn yêu thích vẻ ngoài của hoa khô đến mức bạn ước mình có thể mặc chúng như thế nào, vì vậy bạn đã hy vọng sẽ bắt gặp một dự án cho phép bạn làm như vậy mà không làm chúng rơi xuống? Chà, sự kiên nhẫn của bạn rất đáng giá vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy chỉ cần hướng dẫn cho bạn! Hãy xem cách Darabil biến một vài bó hoa khô đơn giản thành những chiếc trâm cài nhỏ xinh xắn rất phù hợp cho những dịp đặc biệt vào mùa hè.

13. Tự làm vương miện hoa khô

Nếu bạn định đeo hoa khô và gặp khó khăn trong việc sắp xếp chúng cẩn thận theo cách cho phép bạn tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ từ một thứ gì đó thật tinh tế, bạn có muốn tuyên bố thật to với chúng không? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn để làm và đeo một cái gì đó giống như chiếc vương miện hoa tuyệt đẹp này được giới thiệu trên Hi Lovely! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một vòng hoa hồng và lá và đưa ra các gợi ý để bạn tùy chỉnh giao diện theo cách bạn muốn.

14. Đế lót ly hoa khô bằng gỗ

Đế lót ly hoa khô bằng gỗ

Cho đến nay, bạn đang tìm thấy ý tưởng mà bạn quan tâm nhất trở thành ý tưởng liên quan đến việc tách các đồ vật bằng hoa ép và dán chúng vào vị trí, nhưng bạn không chắc rằng một chiếc ốp lưng điện thoại có phải là lựa chọn tốt nhất cho mình không? Sau đó, có thể làm một cái gì đó cho ngôi nhà của bạn để trang trí nhưng cũng có chức năng sẽ là ý tưởng tốt nhất cho bạn! Những chiếc đế lót ly bằng gỗ và hoa ép tự làm tuyệt vời này được tạo ra bởi The Crafted Life là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

15. Nghệ thuật chữ lồng hoa khô

Nghệ thuật chữ lồng hoa khô

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để xem xét từng ý tưởng nhưng nhận thấy rằng ý tưởng gắn bó với bạn nhất là ý tưởng chữ lồng ngay từ đầu, nhưng bạn lại do dự vì phong cách cá nhân của bạn khi trang trí nhà là khá hoành tráng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý rằng hãy xem cách Raddest Mom tạo ra một phiên bản độc lập hoàn toàn bằng hoa của phiên bản đầu tiên của họ thay vì bao bọc một phiên bản nhỏ để nổi tiếng. Chúng tôi thích cách những bông hoa nổi bật với nhiều kết cấu trực quan để thực sự thu hút sự chú ý vào bức thư, thậm chí từ khắp căn phòng.

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích quy trình và thẩm mỹ của việc chế tác hoa khô như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, và bạn biết họ luôn tìm kiếm những ý tưởng và cảm hứng mới không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm một vài thiết kế sáng tạo để thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)