Bạn đã luôn yêu thích cách đường phố của bạn trông vào buổi sáng khi bạn mở rèm cửa và thấy tuyết rơi bên ngoài? Ít có điều gì đẹp hơn cảnh ánh sáng mặt trời lấp lánh khoe sắc trên cây và khắp sân nhà bạn. Tuy nhiên, thậm chí còn hơn cả cách mà hiệu ứng này có thể được bắt chước trong chế tạo và tự làm! Bạn hỏi cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Tất nhiên là với ánh kim tuyến!

Hãy xem 15 món đồ thủ công tuyệt vời này sử dụng ánh sáng lấp lánh để tạo ra sương giá và tuyết.

1. Đồ trang trí bằng tuyết long lanh

Đồ trang trí bằng tuyết lấp lánh

Bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công đơn giản thực sự để sự hào nhoáng và quyến rũ của việc chế tác bằng kim tuyến làm trung tâm? Sau đó, những đồ trang trí được phủ lấp lánh dễ dàng này là dành cho bạn! Sử dụng viên kim tuyến trắng lớn hơn, có kết cấu hơn, giống như loại Two Sisters Crafting được sử dụng ở đây, thực sự làm cho nó trông giống như những bông tuyết được đóng gói đẹp mắt.

2. Bông tuyết xốp lấp lánh

Bông tuyết lấp lánh

Nghệ thuật Tạo ra nhắc nhở bạn rằng đôi khi những món đồ thủ công đơn giản nhất lại là niềm vui nhất, đặc biệt nếu bạn đang làm chúng với con của mình! Những bông tuyết nhỏ dễ thương này được cắt ra từ lớp bọt lấp lánh. Bạn có thể sử dụng một mẫu trực tuyến hoặc theo dõi hình dạng bên trong khuôn cắt bánh quy hình bông tuyết, hoặc tự tay vẽ một thiết kế! Bọt lấp lánh tạo ra một phiên bản dễ dàng, nhưng bạn luôn có thể thêm lấp lánh nếu bọt duy nhất mà bạn có là dạng mờ.

3. Tự làm quả cầu tuyết long lanh

Diy long lanh snowglobe

Bạn đã luôn yêu thích những quả cầu tuyết kỳ lạ xuất hiện trên mọi kệ hàng vào những ngày lễ? Chúng cũng là một trong những món đồ trang trí kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng thấy những gì chúng tôi thực sự muốn trong những cảnh nhỏ bên trong địa cầu. Để giải quyết vấn đề đó, Crafthubs hướng dẫn bạn cách tự làm!

4. Quả thông “Frosted”

"đóng băng" quả thông

Màu trắng long lanh không phải là màu duy nhất giúp bạn làm cho những món đồ thủ công ngày lễ trông mờ ảo và xinh xắn! Các màu mát mẻ như xanh lam và xanh ngọc lam cũng có thể giúp bạn xây dựng thẩm mỹ thế giới thần tiên mùa đông trong trang trí của mình và chúng tôi khá bị ám ảnh bởi ý tưởng hình nón pin đáng yêu này từ Những ngôi nhà tôi đã làm! nếu bạn Thực ra muốn làm cho mọi thứ trông như sương mờ, hãy thêm một chút ánh bạc lấp lánh trên ngọn của những cành thông nón.

5. Người tuyết bằng bọt lấp lánh

Người tuyết bọt lấp lánh

Quả cầu bọt luôn là một công cụ chế tác đa dạng và chúng tôi thích làm việc với chúng vì bạn có thể tìm thấy chúng với mọi kích cỡ khác nhau ở hầu hết mọi cửa hàng thủ công hoặc đô la. Phủ lấp lánh lên chúng để chúng trông giống như những quả cầu tuyết chẳng hạn, rất thú vị và dễ làm! Chúng tôi rất thích cách Zing Zing Tree đã sử dụng ghim, sequins, mắt googly và chất tẩy rửa đường ống để biến quả bóng xốp của họ thành người tuyết!

6. Bánh quy Giáng sinh đầy “tuyết”

"tuyết" đầy bánh quy giáng sinh

Có lẽ bạn thích cách đặt một chiếc bánh quy Giáng sinh trên đĩa của mỗi vị khách cho bữa tối vào Ngày Giáng sinh, nhưng bạn không chắc mọi người sẽ thực sự sử dụng để thưởng thức tiếng ồn của những chiếc bánh quy Giáng sinh thực sự? Sau đó, hãy giả nó cho đến khi bạn làm ra nó… nhưng hãy làm cho nó đẹp hơn nữa! Here Come the Girls hướng dẫn bạn quy trình tự làm và làm bánh quy Giáng sinh của riêng bạn, nơi điều mới lạ, thay vì một tiếng nổ lớn, là bạn có thể nhìn thấy những thứ dễ thương bên trong mà không cần phải xé chúng ra. Hãy ném vào một chút “tuyết” lấp lánh để thực sự buộc những thứ có lỗ lại với nhau!

7. Chất nhờn bông tuyết mùa đông

Chất nhờn bông tuyết mùa đông

Loại đồ thủ công yêu thích của bạn (tất nhiên là ngoài những thứ lấp lánh) có phải là loại cảm quan sẽ khiến con bạn say mê khi bạn làm nó không sau đó khi họ có thể chơi với những gì họ đã làm? Sau đó, chúng tôi có thủ công mùa đông lấp lánh hoàn hảo cho bạn! Công thức làm chất nhờn lấp lánh này của Little Bins for Little Hands có cảm giác giống như loại chất nhờn Gak phổ biến từ những năm 90, nhưng đẹp hơn.

8. Băng cản rừng long lanh

Băng chống lại rừng long lanh

Như thể vẽ tranh vẫn chưa đủ vui, tác phẩm sơn băng âm bản này từ Left Brain, Craft Brain sẽ bổ sung thêm những ý tưởng về nghệ thuật sơn hình học long lanh cho hỗn hợp! Tạo một số kiểu dáng cây bằng cách dán nhẹ băng dính xuống và sơn lên khắp nơi để nó trông giống như một cơn bão tuyết! Hãy ném một số thứ lấp lánh vào cơn bão chỉ để cho vui và sau đó cẩn thận bóc lớp sơn khi mọi thứ đã khô để lộ ra những cây trắng sạch sẽ.

9. Cành cây sương giá

Cành cây sương giá

Bạn chỉ đơn giản là yêu cái nhìn của những cành cây trơ trụi vào một buổi sáng mùa đông se lạnh vì cái sương giá mỏng manh của chúng? Bạn có thể tạo lại giao diện đó cho trong ngôi nhà của bạn cũng vậy nếu bạn làm theo hướng dẫn của Lynn’s Sweet Paradise và đánh bụi nhẹ những cành cây giả lấp lánh. Chúng tôi cũng thích cách họ đã thêm quả nam việt quất để thêm cổ vũ cho kỳ nghỉ!

10. Bột tuyết lấp lánh

Bột tuyết lấp lánh

Bột nặn luôn là thứ đồ chơi tự làm và chơi yêu thích của con bạn bất kể thời gian nào trong năm? Sau đó, bạn sẽ luôn có việc để làm, nhưng con bạn sẽ thích thú với thời gian chơi bột hơn nếu bạn biến nó thành lễ hội! Kitchen Floor Crafts hướng dẫn bạn cách làm một cục bột nặn màu trắng tinh vừa đáng yêu vừa đủ lấp lánh để trông giống như một quả bóng tuyết.

11. Bông tuyết que kem lấp lánh

Bông tuyết que kem lấp lánh

Đồ thủ công bằng que kem luôn được lòng cả phụ huynh và trẻ em vì chúng rất dễ dàng và giá cả phải chăng! Chúng cũng là những công cụ DIY đủ linh hoạt mà bạn có thể tạo ra những thứ theo chủ đề từ chúng bất kể mùa hay thời gian trong năm. Ví dụ, vào mùa đông, chúng tạo ra những bông tuyết tuyệt đẹp. Chúng ta không thể rời mắt khỏi những viên đá lấp lánh và kim cương mà She Knows đắp lên những bông tuyết của họ!

12. Bão tuyết trong chai

Bão tuyết trong chai

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc “máy lắc thời gian yên tĩnh” phổ biến được làm từ những chai nước chứa đầy nước và lấp lánh được dùng để làm công cụ xoa dịu tinh thần cho trẻ em chưa? Đây là một ý tưởng tương tự nhưng theo chủ đề kỳ nghỉ! Thay vì sử dụng ánh sáng lấp lánh với nhiều màu sắc, Blue Skies Ahead khuyên bạn nên sử dụng ánh sáng lấp lánh màu bạc, trắng và trắng đục, trông giống như một cơn bão tuyết khi bạn lắc chai.

13. Băng sơn tuyết lạnh

Băng tuyết lạnh giá sơn

Còn gì tuyệt hơn vẽ một người tuyết? Tất nhiên là vẽ người tuyết 3D! “Sơn” tự chế lấp lánh đáng kinh ngạc này của Trồng hoa hồng được trang sức sẽ nâng việc chế tác Giáng sinh lên một cấp độ khác bằng cách cho phép bạn và con bạn tự tạo phiên bản sơn phồng đã mua ở cửa hàng. Nó giống như hai hàng thủ công trong một!

14. Bông tuyết súng bắn keo lấp lánh

Bông tuyết súng bắn keo lấp lánh

Thêm ánh kim tuyến vào thứ gì đó làm sẵn luôn rất thú vị nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi thích sử dụng nó hơn nữa khi chúng tôi thêm nó vào một thứ khác mà chúng tôi tự làm! Đó là lý do tại sao những bông tuyết DIY nhỏ bé đáng yêu này lại thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy. Tạo hình bằng keo nóng trên giấy sáp và sau đó, khi bông tuyết khô, hãy bóc chúng ra khỏi giấy, sơn chúng bằng sơn móng tay và tô một ít lấp lánh tùy thích lên trên! Kiểm tra ý tưởng chi tiết hơn trên Glue Gun và Merlot.

15. Hộp bóng tuyết

Hộp bóng tuyết

Bạn đã luôn thích làm hộp bóng vì bạn thích cách chúng thực sự đứng trong một căn phòng, theo nghĩa đen và vật lý? Thông thường người ta sẽ đặt các đồ vật hoặc đồ trang sức lớn hơn bên trong một cái, nhưng đối với những ngày lễ, The Farm Girl Gabs gợi ý rằng hãy lấp đầy không gian đó bằng những bông tuyết cắt ra từ giấy, mảnh lấp lánh trắng đục, và- tất nhiên- lấp lánh!

Bạn và con bạn đã làm những món đồ thủ công bằng tuyết lấp lánh khác mà bạn yêu thích nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã thực hiện chúng như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)