Bởi vì chúng tôi đã chế tạo trong rất nhiều năm, chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã học được vô số kỹ thuật và loại kỹ năng khác nhau trong nhiều năm! Đây là điều mà chúng tôi thực sự đánh giá cao vì nó có nghĩa là chúng tôi đã thử tất cả các loại món khác nhau, cho phép chúng tôi nếm thử món nào chúng tôi thích nhất và cảm thấy như chúng tôi thực sự có thể rất giỏi. Ví dụ, một trong những điều chúng tôi luôn yêu thích làm nhất, ngoài bất kỳ loại hình thủ công nào trên trái đất, là vẽ màu nước! Bây giờ, bản thân bức tranh màu nước cổ điển, điển hình là thứ mà chúng ta luôn thích thú và có lẽ sẽ luôn làm, nhưng bạn có biết rằng thực sự có tất cả các loại trong các dự án tự làm dựa trên màu nước, bạn có thể thực hiện điều đó tạo nên một sự thú vị cho khái niệm cơ bản đó không? Gần đây, chúng tôi chỉ mới phát hiện ra bạn thực sự có bao nhiêu cách khác nhau có thể sử dụng kỹ năng màu nước của bạn để tạo ra các hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời của tất cả các loại!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích kỹ thuật và kỹ thuật vẽ màu nước nhiều như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn sáng tạo nhất để bạn vẽ hoặc tôn vinh nghệ thuật vẽ mà bạn vô cùng yêu thích.

Nội dung bài viết

1. Băng cản sơn màu nước

Băng chống lại bức tranh màu nước

Nếu bạn chưa từng thử bất kỳ loại băng cản nào trước đây thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Đây là một lĩnh vực DIY khác mà bạn có thể làm theo tất cả các cách khác nhau để tạo ra tất cả các loại hiệu ứng khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi thấy sự kết hợp tuyệt vời này của nghệ thuật kháng băng bức tranh màu nước ở một nơi! Hãy xem cách Gift of Curiosity tạo ra mảnh vải đơn giản này bằng cách sử dụng tất cả các loại màu sắc trong một hiệu ứng ngăn phối hợp.

2. Giấy lụa thủ công màu nước

Giấy lụa thủ công màu nước

Có phải bạn đang thực sự tìm kiếm một tác phẩm thủ công dựa trên màu nước sẽ giúp bạn giới thiệu với những đứa trẻ yêu nghệ thuật của bạn về hiệu ứng và kỹ thuật rửa màu mà bạn rất yêu thích, nhưng bạn không chắc chúng đã sẵn sàng để xử lý cân bằng nước và tranh tinh tế tham gia vào bức tranh màu nước thực tế? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn với kỹ thuật làm ướt giấy lụa này mô phỏng các hiệu ứng của bức tranh màu nước bằng cách in màu lên canvas! Nhận toàn bộ chi tiết về cách thực hiện điều đó trên Fiskars.

3. Tranh chân dung tự họa màu nước

Chân dung màu nước tự

Nếu bạn định chế tác bằng màu nước theo cách mà con bạn có thể học, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý thực hiện một dự án mà họ có thể gặp khó khăn vì màu nước có thể hơi khó kiểm soát đối với những người học nhỏ tuổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng tự chụp chân dung siêu thú vị và trông hoàn toàn hoang dã này được phác thảo từng bước trên Guidecentral! Họ chỉ cho bạn cách bắt chước hình ảnh của chính bạn trên một trang hoặc canvas và sau đó đề xuất để sơn màu nước nhỏ giọt tùy thích từ đường viền của đầu hình ảnh hướng ra ngoài qua tóc để có hiệu ứng cầu vồng trông bắt mắt.

4. Kết tinh màu nước thủ công

Kết tinh màu nước thủ công

Bạn còn không rất thực sự quan tâm đến ý tưởng làm một món đồ thủ công màu nước có một chút gì đó bổ sung cho nó, bởi vì bạn hoặc con bạn đã khá quen thuộc với quy trình tạo ra những bức tranh màu nước và bạn đang tìm kiếm một chút thử thách hoặc điều gì đó với thêm chút xoắn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Fun at Home With Kids đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật màu nước kết tinh tuyệt đẹp này chỉ trong một vài bước đơn giản.

5. Keo và màu nước nghệ thuật canvas

Keo và màu nước nghệ thuật canvas

Là bạn rất thực sự quan tâm đến ý tưởng tạo ra nghệ thuật phản kháng nhưng bạn đã thực hiện phương pháp băng với con mình nhiều đã nhiều lần và bạn không thể không tự hỏi liệu có những cách thú vị, sáng tạo nào khác để tạo ra hiệu ứng chống lại đó không? Chà, bạn hoàn toàn chính xác! Hãy xem hướng dẫn này của Artful Parent để biết cách họ đã tạo ra một thiết kế tuyệt vời, nổi lên bằng keo trắng, để khô trước khi thêm tất cả các loại cá tính tươi sáng dưới dạng màu nước.

6. Phấn vẽ màu nước

Phấn vẽ màu nước

Có phải chúng tôi Thực ra thu hút sự chú ý của bạn với những ý tưởng tạo kỹ thuật hỗn hợp này trong đó bạn sử dụng nhiều hơn một loại công cụ hoặc kỹ năng ở một nơi để có được một hiệu ứng cụ thể hoặc thẩm mỹ kết hợp nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn thấy mình bị thuyết phục bởi bất kỳ ý tưởng nào bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, đây là một thay thế khác cho bạn! Chúng tôi thích cách Pinterested Parent tạo ra một khung cảnh bằng cách vẽ phấn đơn giản trên giấy nghệ thuật dày, thêm hiệu ứng màu nước như một kiểu sau khi suy nghĩ bằng cách làm ướt cọ vẽ của họ và sử dụng chính phấn như một loại sơn màu nước.

7. Cao su xi măng chịu sơn màu nước

Cao su xi măng chống chịu màu nước bức tranh

Là bạn rất thực sự quan tâm đến cách mà nghề sơn chống keo trắng cho phép bạn tạo ra tất cả các loại mũ có hoa văn xoáy băng kỹ thuật chống chịu sẽ không cho phép bạn làm vì nó tự nhiên thẳng thắn, nhưng bạn thực sự thích không phải để nâng cao hiệu quả mà việc sử dụng loại keo trường học cụ thể đó mang lại? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích cách kỹ thuật tương tự này sử dụng xi măng cao su khô phẳng, rõ ràng để thay thế! Consumer Crafts sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách họ tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoa màu nước trông rất đẹp mắt này.

8. Con công chống màu nước Crayon

Crayon màu nước kháng con công

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn hoàn toàn say mê với vô số cách mà bạn có thể tạo ra nghệ thuật kháng màu nước và bạn đang tìm kiếm nhiều kỹ thuật và cách thú vị hơn để biến nó thành hiện thực? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hoàn toàn thực sự quan tâm đến cách Sparkling Buds tạo ra thiết kế con công nhỏ dễ thương của họ bằng bút chì màu sáp trắng, tô vào và xung quanh những đường sáp đó để thêm màu sắc. Hãy thử tạo lại thiết kế con công của họ hoặc là sử dụng bút màu của bạn để vẽ một bức tranh theo trí tưởng tượng của riêng bạn!

9. Tự làm thiệp chúc mừng màu nước

Thiệp chúc mừng màu nước tự làm

Bạn đã thực sự có kinh nghiệm về nghệ thuật vẽ màu nước nhưng bạn vẫn cảm thấy như bạn có thể sử dụng một số thực hành trong các dự án đơn giản, hoặc ít nhất là một số cảm hứng đơn giản về những điều tốt đẹp để tạo ra và chia sẻ với những người thân yêu của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thích cách Wandeleur phác thảo một cách dễ dàng làm phai màu để tạo thiệp mời và thiệp chúc mừng bữa tiệc tự làm bằng cách sử dụng sơn màu nước của bạn.

10. Bướm màu nước lọc cà phê

Bộ lọc cà phê màu nước bướm

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án nhỏ lấy cảm hứng từ màu nước thân thiện với trẻ em nhưng chúng vẫn còn rất ít và bạn không chắc ngay cả ý tưởng về canvas giấy lụa mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó là hoàn toàn sự lựa chọn tốt nhất cho họ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Crafts By Amanda tạo ra những con bướm màu nước trông đáng yêu được nhuộm bằng cà vạt này được làm từ bộ lọc cà phê, có khả năng thấm hút rất tốt.

11. Tự làm tác phẩm nghệ thuật màu nước mã não

Tác phẩm nghệ thuật màu nước tự làm mã não

Có lẽ bạn đã có kinh nghiệm hơn một chút về vẽ tranh bằng màu nước và bạn thực sự chỉ đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một hướng dẫn sẽ thử thách kỹ năng của bạn một chút và hướng dẫn bạn quá trình tạo ra một hình ảnh thực sự giúp bạn làm việc trên màu sắc của bạn mờ dần và các chi tiết? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn chỉ có thể là hoàn hảo hãy thử tay của bạn trong việc tạo ra những bức chân dung mã não màu nước tuyệt đẹp được phác thảo đẹp và rõ ràng trên Homesthetic!

12. Nghệ thuật màu nước và sơn dầu

Nghệ thuật màu nước và dầu

Nếu bạn định thực hiện một dự án DIY với con bạn lộn xộn và vui nhộn như vẽ màu nước, nghĩa là dù sao thì nó có thể đòi hỏi một chút đường cong học tập đối với chúng, bạn có muốn chuyển đổi hoàn toàn “buổi chiều” đó thành một cơ hội học tập về tổng thể không ? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Hello Wonderful lấy bức tranh màu nước buổi chiều của họ như một cơ hội để dạy con họ về điều gì sẽ xảy ra khi bạn cố gắng trộn dầu và nước. Họ sẽ thích cách kỹ thuật sử dụng dầu trong ống nhỏ giọt bắn màu nước lên trang của họ theo tất cả các loại hoa văn thú vị.

13. Nghệ thuật màu nước bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng nghệ thuật màu nước

Bạn đã thường xuyên nhìn vào tác phẩm màu nước của mình và tự hỏi liệu có cách nào để bạn thêm một chút họa tiết hơn những gì mà cọ thông thường của bạn cho phép không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ kỹ thuật vẽ màu nước bằng bàn chải đánh răng tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Hometalk có thể phù hợp với con hẻm của bạn! Kiểm tra cách họ thêm các đốm và giọt tinh vi bằng cách sử dụng kỹ thuật búng và dập trên bàn chải đánh răng, giúp chải lông dễ dàng hơn so với bàn chải sơn thông thường nhờ hình dạng khác biệt của nó.

14. Phun sơn màu nước

Màu nước phun sơn

Có chúng tôi Thực ra đạt đến đỉnh điểm sự quan tâm của bạn khi nói về các kỹ thuật nhấp nháy mà bạn có thể làm với sơn màu nước và bàn chải đánh răng, nhưng thay vì quan tâm đến loại dự án tinh tế đó cho chính mình, bạn đang nghĩ về việc con bạn sẽ làm được bao nhiêu yêu thích cơ hội để làm nghệ thuật bằng cách tô màu nước sơn xung quanh? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem qua cách mà Notes trong nước đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật phun sơn tuyệt vời này với cảm hứng từ con cái của họ bằng cách làm điều đó! Chúng tôi thích cách họ đặt nhãn dán và cắt giấy, nâng chúng lên sau khi sơn khô để lại những hình dạng không gian âm màu trắng bắt đầu giữa những đốm sơn.

15. Tranh màu nước bọc bong bóng

Bong bóng bọc bức tranh màu nước

Có những kỹ thuật vẽ tranh rất yêu thích của bạn và những nét vẽ độc đáo trên tranh thủ công luôn có phải là nơi bạn thử vẽ những bức tranh yêu thích của mình bằng một công cụ khác so với bình thường không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất Quả thực với cách Jay’s Painting & Charlie’s Vlog gợi ý sử dụng màng bọc bong bóng để tạo ra họa tiết màu nước in ấn tuyệt đẹp! Họ đã chọn làm cây ở đây nhưng, với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể sử dụng màng bọc bong bóng của mình để làm tròn tất cả các loại hình ảnh.

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công lấy cảm hứng từ màu nước hoặc màu nước tuyệt vời khác mà bạn hoàn toàn thích tạo ra nhưng bạn không thấy bất kỳ kỹ thuật nào hoàn toàn tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến các bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn!

Nguồn: diys.com