Trong ngôi nhà của chúng tôi, những món đồ thủ công phổ biến nhất luôn là những thứ chúng tôi làm ra có liên quan đến việc tận dụng một số loại hình nào đó. Trên thực tế, chúng tôi làm nhiều việc đến mức chúng tôi thực sự được biết đến trong nhóm bạn của chúng tôi về việc lùng sục các cửa hàng bán đồ cổ và ga ra, cũng như các cửa hàng tiết kiệm, để tìm những thứ mà chúng tôi có thể tái sử dụng. Gần đây, chúng tôi đã xem qua một bộ sưu tập khá lớn các cửa chớp bằng gỗ cổ điển và, thêm vào những chiếc mà chúng tôi đã sưu tập trong nhiều năm, chúng tôi cảm thấy mình đủ để tạo ra một thứ gì đó thực sự hoành tráng! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã để mắt đến các dự án nâng cấp DIY tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng tôi được làm từ cửa chớp cũ đủ loại và kích cỡ.

Bạn có đang cảm thấy say mê với ý tưởng thay thế cửa chớp cổ điển để trang trí nhà như chúng tôi không? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

Nội dung bài viết

1. Bức tường cắt dán màn trập

Bức tường cắt dán màn trập

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và nỗ lực cần thiết để tạo ra một thứ gì đó ấn tượng từ cửa chớp, bạn có hoàn toàn sẵn sàng làm một thứ gì đó khá lâu dài và bắt mắt không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự từ cách Thistlewood Farms sử dụng cửa chớp bằng gỗ sơn cũ của họ để lót toàn bộ bức tường như một mảng nhấn!

2. Bàn điều khiển màn trập

Bảng điều khiển màn trập

Bạn có một cửa chớp lớn hơn một chút so với mức trung bình mà bạn đã gặp trong tìm kiếm của mình, vì vậy bạn đang tìm kiếm một dự án thực sự sẽ tận dụng tốt kích thước của nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách HGTV biến của họ thành một chiếc bàn điều khiển đáng yêu có thể ngồi thoải mái phía sau ghế dài của bạn hoặc thậm chí phù hợp với lối vào của bạn!

3. Đảo bếp trên bánh xe chớp

Đảo bếp trên bánh xe

Bạn có đang cảm thấy khá thích thú với toàn bộ khái niệm sử dụng cửa chớp để làm đồ nội thất này nhưng bạn muốn làm một cái gì đó cho nhà bếp của mình hơn là phòng khách hoặc sảnh trước của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách Beyond The Picket Fence đã tạo ra đảo bếp lăn tự làm tuyệt vời này bằng cách sử dụng cửa chớp bằng gỗ để tạo chân đế.

4. Cửa cuốn tủ quần áo

Cửa cuốn tủ quần áo

Có lẽ cửa chớp bạn có thực sự khá lớn bởi vì chúng đặc biệt từ một mái hiên kiểu cũ, vì vậy bạn cảm thấy như bạn có thể giữ nguyên mục đích ban đầu của chúng và tiếp tục sử dụng chúng làm cửa ra vào? Sau đó, có thể bạn muốn thêm một số mới lạ bổ sung bằng cách thêm một khung cửa thanh trượt theo cách Tôi & Bà Jones đã làm.

5. Kệ phòng tắm màn trập cũ treo tường

Kệ phòng tắm màn trập cũ treo tường

Nếu bạn định chế tạo một thứ gì đó từ đầu bằng cách sử dụng cửa chớp, bạn có muốn làm cho nó một thứ thực sự hữu dụng mà bạn thực sự cần không? Chà, nếu lưu trữ là nhu cầu thường xuyên trong nhà của bạn cũng như ở của chúng tôi, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Funky Junk Interiors biến cửa chớp của họ thành một chiếc kệ nhỏ treo tường cho phòng tắm của họ!

6. Màn trập hiển thị ảnh

Màn trập hiển thị ảnh

Bạn có phải là kiểu người hoài cổ, người hầu như luôn chọn chế tạo một thứ gì đó có thể giúp bạn hiển thị ảnh của mình bất cứ khi nào bạn có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá hài lòng khi biết rằng đó là Tổng cộng một cái gì đó bạn có thể sử dụng cửa cuốn của bạn để làm! Hãy xem cách Start Loving Your Home gắn ảnh của họ lên cửa chớp treo trên tường bằng cách kẹp quần áo vào thanh treo.

7. Đầu giường màn trập cổ điển

Đầu giường màn trập cổ điển

Nếu bạn có nhiều hơn một bộ cửa chớp, đặc biệt là những chiếc có kích thước khác nhau, thì có lẽ bạn muốn sử dụng tất cả chúng cùng một lúc và làm một cái gì đó lớn hơn một chút! Chúng tôi ngưỡng mộ cách Samantha Elizabeth đã làm cho phòng ngủ của họ bằng cách sơn bốn cửa chớp bằng gỗ cổ điển và đặt chúng ngay trên tường để tạo thành đầu giường sang trọng trong trang trại.

8. Bộ tổ chức màn trập treo tường

Bộ tổ chức màn trập treo tường

Bạn có thực sự thích ý tưởng biến màn trập thành một bộ phận treo tường nhưng bạn cũng có ý định làm một thứ gì đó không chỉ là giữ ảnh, vì bạn là một người thực tế? Trong trường hợp đó, chúng tôi cảm thấy rằng bạn có thể thích xem cách Home Road làm một trong những cửa chớp bằng gỗ của họ thành một công cụ sắp xếp treo tường cho thư, lời nhắc, ghi chú gia đình, v.v.!

9. Tự làm kệ góc màn trập

Kệ góc cửa chớp tự làm

Chỉ trong trường hợp bạn đang có ý định tạo ra một số loại giải pháp lưu trữ hoặc kệ nhưng không gian duy nhất bạn có sẵn để đặt bất cứ thứ gì là ở một góc, đây là một ý tưởng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được! Chúng tôi là những người rất hâm mộ cách mà Kho báu tiết kiệm đã sử dụng hai cửa chớp bằng gỗ và một số ván ép để làm cho chiếc kệ góc đơn giản này trông tuyệt vời được sơn hoặc chống thấm.

10. Vận động viên chạy bàn màn trập

Người chạy bàn màn trập

Thay vì làm một thứ gì đó vĩnh viễn hoặc thứ đó sẽ không được trưng bày mọi lúc, bạn có muốn tạo ra một tấm màn trập mà bạn có thể đào ra và sử dụng khi bạn thực sự muốn chỉ đặt bối cảnh và tăng tính thẩm mỹ sang trọng của trang trại cho khách không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự với cách Becky’s Farmhouse sử dụng một trong những cửa chớp bằng gỗ của họ như một người chạy bàn mộc mạc!

11. Gương phòng tắm với cửa chớp cổ điển

Gương phòng tắm có cửa chớp cổ điển

Tất nhiên, chỉ vì bạn nâng cấp cửa chớp từ vị trí ban đầu của chúng không có nghĩa là bạn vẫn không thể sử dụng chúng làm cửa chớp ở một nơi khác! Điều đó vẫn được tính là định vị lại, nếu bạn yêu cầu chúng tôi. Chiếc gương có cửa chớp cổ điển tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước đơn giản trên My Shabby Soul, được thiết kế chỉ để thêm một chút tính cách cổ điển, là ví dụ hoàn hảo về ý chúng tôi muốn nói.

12. Kho lưu trữ màn trập mục nhà bếp

Kho lưu trữ màn trập mục nhà bếp

Bạn có đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng sử dụng cửa chớp để tạo ra một số loại giải pháp lưu trữ nhưng bạn sống trong một căn hộ rất nhỏ và bạn chỉ không chắc mình có không gian cho những chiếc kệ kiểu boxier mà chúng tôi đã trình bày bạn cho đến nay? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự với cách Design Sponge làm giá treo dụng cụ nhà bếp nghiêng này để thay thế! Chúng tôi thích cách họ thêm một mô hình hình học vào của họ bằng cách sử dụng sơn.

13. Giá treo cốc

Giá đỡ cốc

Chỉ trong trường hợp ý tưởng trước đó gây ra ánh mắt của bạn nhưng phần lớn trong số các vật dụng nhà bếp của bạn đã có nhà, đây là một ý tưởng khác ít nhất sẽ giúp bạn có được một số những thứ trên quầy và ngoài tủ để có thêm không gian. Hãy xem cách Hometalk đã sử dụng một cửa chớp thời tiết để tạo ra một chiếc móc treo cốc treo tường với các móc ở mỗi bên.

14. Băng ghế sân vườn màn trập

Băng ghế dài trong vườn

Chúng ta đã nói một chút về việc tạo ra những món đồ nội thất thực tế từ cửa chớp, nhưng nếu bạn định chế tạo đồ nội thất từ ​​đầu, bạn có muốn tạo ra thứ gì đó mà bạn thực sự có thể ngồi trên đó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn nên xem hướng dẫn này từ My Repurposed Life, hướng dẫn này dạy bạn cách làm hai cửa chớp thay thế lại và một số chân ghế bằng gỗ có thể nâng thành một chiếc ghế dài trông tuyệt vời trên bãi cỏ hoặc hiên nhà.

15. Vườn màn trập Tuscan

Vườn màn trập Tuscan

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi đề cập đến việc trang trí một số kiểu trang trí hiên nhà nhưng bạn cũng đang hy vọng có thêm những bông hoa và cây xanh xinh xắn trên hiên nhà của mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng vườn thẳng đứng đáng yêu được phác thảo chỉ trong vài bước đơn giản này có thể xuất hiện ngay trong con hẻm của bạn! Hãy xem cách những chiếc chậu trồng cây bằng đất nung sang trọng, mộc mạc này được dán tất cả xuống một cửa chớp nghiêng cao trên Simple Nature Decor.

Bạn đã từng tạo ra những tác phẩm DIY tuyệt đẹp khác từ những chiếc cửa chớp cũ trước đây mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com