Bây giờ mùa thu cuối cùng đã đến, kim đan đang tăng tốc và sản xuất nhiều dự án hơn bao giờ hết! Chỉ có điều gì đó về mảnh dẻ sự thay đổi nhiệt độ vào khoảng thời gian này trong năm khiến chúng ta không khỏi hào hứng với việc may những bộ quần áo ấm áp, thơm ngon cho những người mà chúng ta yêu quý nhất, điều đó đương nhiên có nghĩa là chúng ta sẽ đan rất nhiều đồ cho con mình trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Bởi vì chúng vẫn còn khá nhỏ, thật đáng kinh ngạc khi chúng tôi thực sự có thể hoàn thành cả chiếc áo len một cách nhanh chóng như thế nào! Năm nay, con gái của chúng tôi đã trải qua một giai đoạn phát triển vượt bậc và lớn lên từ hầu hết những thứ dệt kim bằng tay mà chúng tôi yêu thích để mặc cho con trước đây, vì vậy chúng tôi đã cụ thể để ý những mẫu đan tuyệt vời vào mùa thu sẽ giúp chúng tôi tạo nên những món đồ dễ thương cho các bé gái.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến việc đan một số kiểu đan vào mùa thu cho những cô gái nhỏ trong cuộc sống của mình như chúng tôi đã làm gần đây, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những mẫu trông độc đáo và cổ điển nhất mà chúng tôi đã xem qua xa trong tìm kiếm của chúng tôi!

1. Poncho đường may xoắn với các nút bên

Poncho đường may xoắn với các nút bên

Khi chúng ta còn nhỏ, một trong những thứ đầu tiên chúng ta nhận được từ những người họ hàng đan lát lớn tuổi của mình bên cạnh những chiếc quần đan bé nhỏ mà chúng ta đã mặc kể từ ngày chúng ta sinh ra về cơ bản là một chiếc áo poncho nhỏ ngộ nghĩnh. Phần lớn thú vui của chúng tôi là gần đây, ponchos lại trở thành xu hướng trong thời trang trẻ em dệt kim, vì vậy chúng tôi không thể cưỡng lại việc đảm bảo rằng chúng tôi có ít nhất một mẫu poncho được đánh dấu là một lựa chọn cho các dự án của chúng tôi trong năm nay! Chúng tôi đặc biệt thích thiết kế đường may xoắn này của Athenbys có rất nhiều chi tiết dễ thương, ngay đến các nút ở mỗi bên.

2. Bộ đồ romper ren có túi và cà vạt

Bộ đồ romper ren có túi và cà vạt

Có phải con gái của bạn thực sự vẫn còn khá nhỏ và bạn đang tìm kiếm những bộ đồ phong cách romper đáng yêu sẽ ấm hơn những gì con mặc cả mùa hè nhưng vẫn phù hợp để con mặc trong một ngày nắng ấm mùa thu? Chà, nếu bạn thích thử thách với cách đan ren và khoen rất đơn giản, thì chúng tôi nghĩ rằng có lẽ những bộ đồ romper ren hoàn toàn tuyệt đẹp này có túi và cà vạt, được giới thiệu trên Start Knitting, có thể là chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm.

3. Mũ dệt kim cơ bản, dễ dàng cho trẻ em

Mũ dệt kim cơ bản, dễ dàng cho trẻ em

Bạn thực sự vẫn còn gần trở thành một thợ dệt kim mới bắt đầu, vì vậy bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo mùa thu đơn giản sẽ trông dễ thương cho con gái nhỏ của bạn và thậm chí có thể phù hợp cho mùa đông khi thời tiết trở nên lạnh hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng khi biết về mẫu mũ dệt kim đáng yêu này từ Little Red Window, mẫu mũ này thực sự sẽ rất đẹp đối với bất kỳ đứa trẻ nào, bất kể chúng là ai. Chúng tôi đánh dấu mẫu này và đan nó mọi lúc, chỉ cần hoán đổi màu sắc theo ý thích của mỗi đứa trẻ.

4. Áo nịt ngực Matilda

Áo nịt ngực Matilda

Bạn đã đan len được một thời gian và bạn đang có ý định làm cho con gái mình một chiếc áo len mùa thu dễ thương, nhưng bạn đang tìm kiếm một chiếc có kiểu dáng hoặc cấu trúc hơn một chút so với những gì bạn đã thử cho đến nay, mặc dù bạn không sẵn sàng cho ren rất phức tạp hoặc những thứ như kỹ thuật xây dựng khó khăn? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua chiếc áo nịt nam ngắn tay mùa thu đáng yêu này từ Love Knitting! Chi tiết của chúng chủ yếu nhờ vào chi tiết khâu, mà chúng tôi chắc chắn bạn có thể xử lý vì bạn đã làm áo len cho cô ấy trước đây.

5. Mũ len bé gái

Mũ len bé gái

Nếu bạn định làm một chiếc mũ cho con gái nhỏ của bạn đội vào mùa thu này, bạn có thực sự muốn dành thời gian và công sức của mình vào một chiếc mũ trông nữ tính hơn một chút không? Chà, chiếc mũ kiểu vải dệt kim nhỏ nhắn đáng yêu này hoàn chỉnh với một chiếc nơ khâu hạt giống là thứ đáng yêu nhất mà chúng tôi đã thấy trong suốt mùa giải, vì vậy chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Makerist đã biến điều đó thành hiện thực trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên!

6. Váy ren cho bé

Đầm ren cho bé |

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những mẫu ren mùa thu rất đơn giản để mặc cho bé gái của bạn trong mùa thu năm nay, nhưng bạn không chắc là bé sẽ thích cảm giác mặc một chiếc áo lót như chúng tôi đã cho bạn thấy trước đây? Chà, thực tế là bạn mặc quần áo dệt kim cho cô ấy sẽ giữ cho cô ấy ấm hơn một chút so với phần còn lại của mùa giải, vì vậy có lẽ bạn muốn cho cô ấy vận động nhiều hơn bằng cách đan một chiếc ren nhỏ xinh xắn trang phục thay thế! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về thiết kế đẹp mắt này trên Free Knitting Patterns.

7. Mũ dệt kim tai mèo

Mũ dệt kim tai mèo

Có phải phong cách của cô con gái nhỏ của bạn luôn dựa trên một chút tính cách và vui tươi hơn một số thứ bạn đã thấy từ trước đến nay và bạn muốn làm cho cô ấy một chiếc mũ mà bạn biết rằng cô ấy sẽ làm muốn để mặc, chỉ để đảm bảo công việc của bạn đạt được quãng đường thực sự xứng đáng? Chà, chúng ta có thể chắc chắn giới thiệu chiếc mũ tai mèo đáng yêu này thực sự rất nổi bật trên Patty Mac Knits, vì con gái của chúng tôi đã đội chiếc mũ mà chúng tôi đã làm vào năm ngoái cho đến khi nó cần phải vá lại hai lần!

8. Áo len bé gái viền ren và hạt khâu viền

Áo len bé gái viền ren và đường khâu hạt

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về chiếc áo cardigan nhỏ mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó, nhưng bạn không chắc nó hoàn toàn phong cách cho bạn bởi vì bạn thực sự hy vọng một cái gì đó có ít nhất một chút ren đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách So Sue tạo ra chiếc áo len nhỏ đáng yêu này có ren gần ách và một số đường khâu hạt xung quanh các cạnh để tạo sự tương phản.

9. Váy Clara

Váy đầm

Bạn có hy vọng sẽ may một chiếc váy mùa thu dệt kim xinh xắn cho con gái nhỏ của mình nhưng cô ấy hơi quá to và cao so với thiết kế mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó, vì nó thực sự là một mẫu dành cho trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn hãy xem Karin Vestergaard Mathiesen đã tạo ra chiếc váy Clara đẹp đến nghẹt thở này như thế nào! Đây là một thiết kế khác, nơi xây dựng đơn giản nhưng vẻ đẹp thực sự nằm trong các chi tiết đường may.

10. Áo pull raglan của cô gái khuyết tật

Áo len chui đầu raglan của cô gái khuyết tật

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và hy vọng bắt gặp một mẫu trông cổ điển hơn sẽ giúp các kỹ năng đi cáp được mài dũa cẩn thận và khá ấn tượng của bạn để sử dụng tốt chưa? Chà, chúng tôi chắc chắn không thể trách bạn về điều đó; chúng tôi cũng hoàn toàn bị ám ảnh bởi hệ thống cáp và chúng tôi cũng không thể may đủ áo len raglan cho con mình! Hãy xem cách Start Knitting kết hợp hai ý tưởng tuyệt vời đó thành một mẫu tuyệt vời.

11. Mũ quả táo

Mũ quả táo

Nếu bạn định đan một cái gì đó đáng yêu cho con gái của bạn vào mùa thu này, bạn có muốn đó là một thứ dễ thương phù hợp với cô ấy nhưng cô ấy có thể cũng truyền lại cho em trai của cô ấy khi anh ấy lớn hơn một chút và cô ấy phát triển ra khỏi nó? Chà, không phải lúc nào cũng có nhiều thứ có thể được chuyển giữa các anh chị em khác giới mà không nhìn rõ ràng là được làm cho anh / chị / em (mà cá nhân chúng tôi không bận tâm), nhưng chiếc mũ quả táo nhỏ đáng yêu này từ Little Red Window dễ thương đến mức bạn có thể đội nó cho bất kỳ ai và nó vẫn sẽ rất ấn tượng.

12. Váy cổ điển màu xanh Belle

Váy cổ điển màu xanh belle

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm cho con gái nhỏ của bạn một chiếc váy dệt kim cho mùa thu, nhưng bạn cũng đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để suy nghĩ về việc sẽ tuyệt vời như thế nào khi bắt gặp một mẫu cổ điển để bạn có thể làm cho cô ấy một cái gì đó thật cổ điển và đáng yêu ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem Icky The Cat đã tạo ra tác phẩm cổ điển tuyệt vời này được bao phủ bởi những món đồ trang sức đáng yêu như thế nào để tạo nên tính cách nad cho họa tiết.

13. Áo khoác cardigan vintage

Áo khoác cardigan cổ điển

Bạn có thực sự là một người đan len khá nhanh và bạn đang tìm kiếm một mảnh mà con gái của bạn có thể Thực ra phô trương, với nhiều chi tiết liên quan để nó trông giống như loại đồ thủ công đáng yêu mà bạn có thể sẽ không tìm thấy trong các cửa hàng? Sau đó, chúng tôi bị thuyết phục rằng mẫu áo khoác mùa thu dệt kim cổ điển tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Icky The Cat is chắc chắn rồi dự án dành cho bạn. Nếu chi tiết khâu từng khiến bạn quan tâm, thì dự án này về cơ bản là một giấc mơ!

14. Dungarees cho bé gái dệt kim

Dungarees trẻ em gái dệt kim

Bạn có thực sự vẫn đang khao khát bao nhiêu bạn đã làm giống như ý tưởng về một chiếc áo len dệt kim như chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó nhưng bạn không chắc con gái nhỏ của bạn sẽ tận hưởng cảm giác của sợi, bất kể mềm mại đến mức nào, trên thân mà không cần mặc áo bên dưới? Chà, chúng ta có thể hiểu điều đó vì chúng ta cũng có vùng da nhạy cảm gần cổ, nhưng chúng ta cũng có thể thấy việc đặt thứ gì đó dưới thiết kế đầu tiên mà chúng ta giới thiệu có thể cảm thấy quá nóng. Thay vào đó, có thể bạn sẽ hòa hợp hơn với những chiếc túi đan dệt kim đáng yêu này được phác thảo trên Các mẫu dệt kim!

15. Váy len cổ lọ

Áo len cổ lọ

Chúng tôi đã thực sự làm bạn choáng ngợp một chút vì bạn đã thấy quá nhiều lựa chọn và bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn giữa việc may cho con gái một chiếc váy dệt kim dễ thương và một chiếc áo len có dây? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn thực sự có thể hợp nhất hai ý tưởng thành một đáng yêu trang phục? Thật dễ dàng như làm theo mẫu tuyệt vời này có trên Trái tim màu đỏ.

Bạn đã đan những món đồ mùa thu tuyệt đẹp khác cho các cô gái nhỏ trong cuộc sống của mình trước đây mà chúng trông rất đáng yêu và bạn thực sự thích làm nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn và mẫu đan để tất cả chúng ta cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)