Bây giờ mùa xuân đã đến, chúng tôi thấy mình muốn có thêm những sở thích mới và thử sức với những kỹ năng mới. Chỉ có điều gì đó về mùa giải mới mẻ khiến chúng tôi cảm thấy được tiếp thêm sinh lực để sẵn sàng cho những thử thách mới. Đó có lẽ là lý do tại sao gần đây chúng tôi rất hứng thú với ý tưởng thử sức với nghề chế biến gỗ! Tất nhiên, mọi sở thích mới đều có một đường cong học tập, vì vậy trước tiên, chúng tôi đang thử một số dự án rất dễ thực hiện đơn giản với gỗ. Chúng tôi đã để mắt đến tất cả các loại dự án dựa trên gỗ thân thiện với người mới bắt đầu!

Nội dung bài viết

1. Bàn ăn chân sắt lát gỗ và kẹp tóc dễ dàng

Bàn có chân kẹp tóc và lát gỗ dễ dàng

Mặc dù bạn là người mới bắt đầu làm việc với thế giới gỗ, bạn có khinh bỉ đã thực hành và cảm thấy thích thú với một thử thách nhỏ, chẳng hạn như làm đồ nội thất bằng gỗ đầu tiên của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Lia Griffith sử dụng phần gốc cây đã cắt để làm mặt bàn mộc mạc xinh xắn, gắn chân kẹp tóc để tạo cảm giác đẹp giữa thế kỷ.

2. Thùng giặt khung gỗ có thể gập lại

Hộp đựng đồ giặt khung gỗ có thể gập lại

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để làm cho mình một công trình bằng gỗ, bạn có muốn tạo ra một thứ thiết thực và thực sự có thể được sử dụng trong ngôi nhà của bạn không? Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với một thứ như giỏ giặt khung chữ X bằng gỗ tự làm được phác thảo từng bước đơn giản trong hướng dẫn này của Gina Michele.

3. Giá treo chậu trồng cây bằng gỗ

Giá treo chậu trồng cây bằng gỗ

Tin hay không thì tùy bạn, bên trong ngôi nhà của bạn không phải là nơi duy nhất bạn có thể làm đồ trang trí bằng gỗ và các món đồ chức năng! Có rất nhiều thứ bằng gỗ đơn giản mà bạn có thể làm cho hiên nhà và khu vực ngoài trời. Chúng tôi có một vài thành viên gia đình có ngón tay cái màu xanh lá cây sống trong nhà của chúng tôi, vì vậy chúng tôi thực sự rất vui khi bắt gặp khái niệm chậu trồng cây bằng gỗ đáng yêu này từ Shanty 2 Chic. Những dự án kết hợp hai thứ khác nhau mà chúng tôi yêu thích luôn là dự án yêu thích của chúng tôi!

4. Tự làm kệ trang trại nổi

Kệ trang trại nổi Tự làm

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án DIY bằng gỗ cũng rất thiết thực và thực sự có thể giúp bạn trong nhà, nhưng bạn đã có một chiếc giỏ đựng quần áo mà bạn yêu thích sử dụng chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Lolly Jane tự làm một bộ kệ nổi bằng gỗ với vòng quay trang trại theo phong cách của họ!

5. Tự làm gương sàn bằng ván ép có kệ

Gương sàn bằng ván ép tự làm có kệ

Có lẽ chúng tôi đã thu hút sự quan tâm của bạn đến cuộc nói chuyện của chúng tôi về kệ gỗ, nhưng bạn sống trong một nơi thuê nhỏ nơi bạn không muốn thực sự gắn mọi thứ vào tường? Sau đó, có thể bạn thích một ý tưởng kệ gỗ ít bảo trì hơn mà cũng đa chức năng hơn một chút! Chúng tôi thích cách The Merry Thought tạo ra chiếc gương nghiêng sàn bằng ván ép tự làm này với các kệ nhỏ đi kèm.

6. Thang chăn $ 6 cho người mới bắt đầu

$ 6 ném thang chăn cho người mới bắt đầu

Có lẽ bạn đang có ý định thực hiện một dự án đơn giản dành cho người mới bắt đầu bằng gỗ nhưng bạn đang làm việc với ngân sách rất nhỏ vì bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền của mình ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn thích giao diện của các tác phẩm hơi mộc mạc, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Dream A Little Bigger đã tạo ra chiếc thang chăn tựa đáng yêu này mà chỉ cần nhuộm và đóng đinh đơn giản.

7. Giá đỡ điện thoại bằng gỗ vụn có kẹp ảnh

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ vụn có kẹp ảnh

Bạn có bị hấp dẫn bởi khái niệm cơ bản này về việc tạo ra một số loại vật liệu dựa trên gỗ thực sự hữu ích để có trong không gian của bạn và cũng đa chức năng, nhưng bạn cần một cái gì đó nhỏ hơn một chút so với ý tưởng gương có chiều dài đầy đủ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ? Sau đó, có thể bạn muốn xem cách Anika’s DIY Life đã tạo ra giá đỡ điện thoại bằng gỗ phế liệu tuyệt vời này với một chiếc kẹp ảnh. Đó là một trạm tuyệt vời để sạc thiết bị của bạn và để lại ghi chú cho gia đình bạn tìm thấy trong suốt cả ngày!

8. Giá đỡ chậu trồng cây cực đơn giản

Chậu trồng cây cực đơn giản đứng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm giá đỡ chậu trồng cây có khung đơn giản này nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trông bớt mộc mạc sang trọng hơn một chút và lót sạch sẽ và tối giản hơn một chút? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn làm cho một cái gì đó như chậu trồng cây cực kỳ đơn giản này nổi bật từng bước trên Mikaela Puranen.

9. Tự làm kho lưu trữ dưới ghế sofa bằng gỗ trên bánh xe

Tự làm bằng gỗ dưới ghế sofa cất giữ trên bánh xe

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một cách đơn giản để sử dụng các kỹ năng làm việc gỗ mới được tìm thấy và đang phát triển từ từ của bạn để tạo ra thứ gì đó sẽ giúp bạn có một ít kho lưu trữ, vì bạn sống trong một không gian nhỏ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích làm một cái gì đó giống như bệ gỗ này trên bánh xe cho phép bạn dễ dàng trượt những thứ bạn sử dụng nhiều vào và ra khỏi không gian từ gầm giường! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để làm cho điều đó diễn ra tốt đẹp và dễ dàng trên Passion Shake.

10. Tự làm giá treo áp phích bằng gỗ

Giá treo áp phích bằng gỗ tự làm

Có lẽ bạn đang cố gắng tìm những dự án nhỏ hơn nhiều để thực hiện vì hiện tại bạn không phải là kiểu người có nhiều thời gian để chế tác nhưng bạn vẫn có ý định sáng tạo với gỗ khi có thể? Chà, đặc biệt nếu bạn là kiểu người thích tô điểm những bức tường của mình bằng những tấm áp phích, thì chúng tôi sẵn sàng trang bị một cái gì đó giống như chiếc giá treo áp phích bằng gỗ tự làm này từ A Beautiful Mess có thể ở ngay trên con hẻm của bạn!

11. Bảng bông tai bằng gỗ dễ dàng

Bảng bông tai bằng gỗ dễ dàng

Chỉ trong trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng sử dụng các kỹ thuật làm việc đơn giản bằng gỗ để giúp việc cất giữ trong nhà của bạn dễ dàng hơn một chút nhưng những thứ nhỏ bạn thường sử dụng thường cần một chút ngăn nắp, đây là một giải pháp thú vị để sắp xếp hoa tai của bạn ra và hiển thị tốt hơn! Club Crafted chỉ cho bạn cách tạo các lỗ và sơn thiết kế trên giá đỡ bông tai bằng gỗ tuyệt vời này.

12. Tự làm dây buộc bằng gỗ với bộ tổ chức lắp sẵn

Các mối liên kết bằng gỗ tự làm với các bộ phận được xây dựng trong

Xin chào các độc giả cuồng nhiệt, dự án tiếp theo này là dự án dành cho bạn! Đặc biệt nếu bạn là loại mọt sách thích giữ sách ở nơi bạn có thể lấy chúng dễ dàng nhưng bạn cũng cần một cách để giữ cho bàn làm việc của mình ngăn nắp hơn một chút, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích cách này Vikalpah đã làm những phần cuối của cuốn sách bằng gỗ tự làm đơn giản này thực sự có các bộ tổ chức cài sẵn của riêng họ.

13. Giá để xe đạp hộp bằng gỗ dễ dàng

Giá xe đạp hộp gỗ dễ dàng

Bạn đã thực sự nghĩ về cách chúng tôi đề cập đến việc làm các đồ án bằng gỗ cho ngoài trời không gian cũng như kể từ khi chúng ta nói về chậu cây đứng hiên nhà bằng gỗ, nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là người chăm sóc cây trồng? Chà, nếu bạn có một gia đình năng động, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thân thiết hơn một chút với thứ như hộp giá đỡ xe đạp bằng gỗ dễ dàng này được phác thảo từng bước trên Twelve trên Main.

14. Đèn khung chữ X bằng gỗ đơn giản và sang trọng

Đèn khung x bằng gỗ đơn giản và sang trọng

Chúng tôi đã nói về một hoặc hai dự án khung X trong danh sách của mình, nhưng cho đến nay chúng đều mang tính thực tế hơn là trang trí. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng tôi có một cú hích như vậy so với cách Home Depot sử dụng cùng một khái niệm đó nhưng lần này theo một cách trực quan khi họ sử dụng các kỹ thuật chế biến gỗ đơn giản để tạo ra đế đèn kiểu khung chữ X đáng yêu này.

15. Bàn bên ngựa cưa bằng gỗ

Bàn bên ngựa cưa bằng gỗ

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn chưa hết ý tưởng làm đồ nội thất bằng gỗ của riêng mình nhưng bạn vẫn chưa thấy một phong cách nào trong danh sách của chúng tôi phù hợp với bạn, đây là một ý tưởng bàn thay thế để bạn cân nhắc! Chúng tôi thích cách Twelve on Main phác thảo quy trình của họ để tạo ra chiếc bàn phụ kiểu ngựa cưa này hoàn chỉnh với các giá đỡ kim loại tương phản.

Bạn đã từng thực hiện các loại dự án gỗ đơn giản, tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu khác trong thời gian tự làm mà bạn rất thích làm nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com