Bạn đã bao giờ đi qua nhà để xe của mình hoặc có lẽ là nhà của một người họ hàng lớn tuổi và tìm thấy tất cả các loại đồ gia dụng cổ điển cũ thông thường mà họ không nghĩ đến nhưng thực sự đã đủ tiêu chuẩn là đồ cổ điển bây giờ chưa? Chúng tôi thích tìm những món đồ như thế này trong nhà của gia đình mình hoặc thậm chí chỉ tại các cửa hàng tiết kiệm và cửa hàng bán đồ để xe vì chúng giống như một bức ảnh chụp nhanh về cuộc sống thường ngày của những người thân của bạn trong nhiều thập kỷ trước. Chúng tôi cũng thích rất nhiều thứ mà chúng tôi thấy theo cách này thực sự tạo ra các công cụ chế tạo tuyệt vời và vật liệu tự làm độc đáo. Vậy, bạn hỏi, thứ cổ điển yêu thích của chúng tôi gần đây là gì? Chà, chúng ta chỉ không thể làm ra những thứ nhỏ bé tuyệt vời từ những chiếc hộp đựng xì gà cũ bằng gỗ trang trí của chúng ta!

Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn như chúng tôi về khả năng chế tạo hộp xì gà cũ gần như vô tận, thì đây là 15 ý tưởng thú vị nhất mà chúng tôi đã thử hoặc bắt gặp trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

Nội dung bài viết

1. Hộp đựng xì gà DIY

Hộp xì gà tự làm

Được rồi, chúng tôi biết chúng tôi đã nói rằng bài đăng này thực sự là về chế tạo với hộp đựng xì gà cũ, nhưng điều đầu tiên chúng tôi học được, đó thực sự là điều khiến chúng tôi bắt đầu tình yêu với Tự làm hộp đựng xì gà, đó là hướng dẫn cách tự làm hộp xì gà lấy cảm hứng từ cổ điển của riêng bạn! Chúng tôi đã sử dụng hướng dẫn này từ Cigar Box Nation để đóng hộp gỗ nhỏ của riêng mình theo đúng phong cách và sau đó chúng tôi trang trí nó và tặng nó như một món quà cho cha của chúng tôi, người thực sự có rất nhiều lựa chọn về xì gà và cần một nơi nào đó đẹp để cất chúng.

2. Hộp xì gà mini guitar

Hộp xì gà mini guitar

Có lẽ bạn có một hộp xì gà cũ trong tình trạng hoàn hảo và hiện không được sử dụng, và bạn thích thiết kế bên ngoài nhưng bạn không có không gian để giữ nó trừ khi nó được biến đổi thành thứ bạn thực sự yêu thích? Trong trường hợp đó, có vẻ như bạn đã có những vật liệu hoàn hảo để làm cho mình một cây guitar hộp xì gà thu nhỏ! DIY Strat hướng dẫn bạn quy trình tạo ra một cây đàn guitar hộp rất nhỏ của riêng bạn bằng cách sử dụng một mảnh gỗ nhỏ làm cổ đàn và một số dây thủ công làm dây đàn. Tất nhiên, thân cây đàn là nơi đựng hộp xì gà!

3. Hộp đàn ukulele

Hộp guitar ukulele

Điều gì sẽ xảy ra nếu sở thích âm nhạc của bạn thực sự mang tính dân gian hơn một chút và nhạc cụ lý tưởng của bạn nhỏ hơn một chút so với một cây đàn guitar, với nhiều thanh điệu độc đáo hơn? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn thực sự thích tự làm cho mình một chiếc ukulele hộp đựng xì gà! Bên cạnh việc chỉ cho bạn sự khác biệt giữa hai loại nhạc cụ, Christopher J còn hướng dẫn bạn cách chế tạo phiên bản nhỏ hơn một chút này một cách cụ thể.

4. Tự làm hộp pochade từ hộp đựng xì gà

Hộp pochade tự làm từ hộp xì gà

Bạn là một người nghệ thuật nhưng kỹ năng của bạn thực sự thích trong những thứ như hội họa và mỹ thuật hơn là âm nhạc? Chà, bạn là người may mắn, vì hộp đựng xì gà sẽ vẫn là một công cụ chế tạo hữu ích cho bạn! Chúng tôi thích cách Green Olive Arts biến hộp xì gà của họ thành một chiếc pochade cỡ du lịch bằng cách thêm một giá đỡ ở phía dưới và một giá phẳng ở phía trên ở bên trong. Pochade là một hộp nghệ thuật có giá vẽ gắn sẵn trong nắp và một bảng màu trong thân với không gian cho các ống sơn nhỏ và vật dụng mũ bạn có thể vẽ khi đang di chuyển!

5. Hộp ghi-ta hộp xì gà thậm chí còn đơn giản hơn

Hộp ghi-ta hộp xì gà thậm chí còn đơn giản hơn

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc mình thích làm cho mình một cây đàn ghita hộp xì gà đến mức nào bởi vì bạn không thể vượt qua toàn bộ ý tưởng trông dễ thương, thu nhỏ và cổ điển đến mức nào, nhưng bạn đã tìm thấy ý tưởng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên chỉ là một nhỏ bé hơi phức tạp? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thích phiên bản này từ Makezine dễ chế tạo hơn một chút và dành cho những người mới bắt đầu chưa quen làm việc với gỗ và các mảnh kim loại nhỏ. Chúng tôi hứa với bạn rằng cuối cùng nó sẽ trông tuyệt vời như vậy!

6. Hộp đựng xì gà

Hộp xì gà đến hộp đựng nhẫn đầy sa tanh

Hộp đựng xì gà mà bạn tìm thấy có phải là một trong những chiếc hộp bằng gỗ đáng yêu thường được lưu lại và truyền lại không, và hộp đựng xì gà của bạn vẫn còn khá tốt nên bạn không muốn thay đổi hay thay đổi nó quá nhiều vì bạn không muốn làm hỏng nó, mặc dù bạn vẫn muốn nâng cấp nó thành một thứ hữu ích hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn nên xem qua ý tưởng nhẫn kiểu hộp đựng đồ trang sức đẹp mắt này từ Hometalk. Họ hướng dẫn bạn cách làm thủ công và chèn một lớp xốp và ống vật liệu mà bạn có thể nhét nhẫn vào giữa để giữ chúng an toàn và dễ tìm.

7. Kệ đựng đồ lặt vặt hộp xì gà

Kệ đựng đồ trang sức hộp xì gà

Bạn có một số hộp xì gà với các lớp hoàn thiện hoặc hình dạng phù hợp nhưng nắp bị hỏng hoặc bạn không cần thêm hộp đựng đơn giản trên quy mô nhỏ trong nhà của mình? Chà, có lẽ thay vào đó bạn nên quay vào tường của mình! Chúng tôi thích cách Make and Do Crew tháo phần trên cùng của hộp và nghiêng chúng, treo chúng sang một bên sao cho đáy hộp dựa vào tường. Thì đấy, bạn đã tạo ra một bộ kệ nhỏ rất thích hợp để đặt những bức tượng nhỏ hoặc đồ trang trí nhỏ. Chúng tôi thích cách họ đặt giấy dán tường có hoa văn đẹp mắt vào mặt sau của các kệ để có thêm một chút chi tiết và phong cách.

8. Hộp đựng xì gà amp guitar

Hộp xì gà guitar amp

Bạn đã tự làm cho mình một cây ghi-ta hộp đựng xì gà hoặc một loạt các dụng cụ hộp đựng xì gà khác, nhưng bây giờ bạn muốn bắt đầu làm các phụ kiện DIY cho thật sự guitar cũng vậy? Sau đó, đây là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình tạo ra một amp guitar hoạt động thực tế trong một hộp xì gà cổ điển bằng gỗ! Điều đó nghe có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn, và nó có thể là một thử thách nếu bạn chưa từng làm việc với các thiết bị điện tử trước đây, nhưng hướng dẫn này từ Boston Biker sẽ hỗ trợ bạn và sẽ giúp bạn vượt qua nó.

9. Bộ tổ chức hộp đựng xì gà bằng băng keo có hoa văn

Hộp đựng xì gà băng keo có hoa văn

Có lẽ bạn có một hộp xì gà có kích thước lớn và vẫn còn nguyên băng dính tốt về cấu tạo của nó, vì vậy bạn muốn sử dụng nó để đựng những thứ nhỏ, nhưng bên ngoài bị trầy xước hoặc hư hỏng về mặt thẩm mỹ nên bạn muốn tặng nó đổi mới? Chà, nếu bạn đang tìm cách sửa chữa nhanh chóng, đơn giản và thú vị để thực hiện, Organized Island gợi ý bạn nên lấy một cuộn băng keo có màu sắc hoặc họa tiết yêu thích của bạn và tạo cho toàn bộ một lớp phủ mới, đẹp mắt!

10. Bảo quản hộp xì gà

Hộp đựng xì gà

Bạn đã tìm thấy một hộp xì gà cũ trông giống như nó sẽ là hoàn hảo kích thước để lưu trữ một số đồ dùng may, đan hoặc tự làm khác trong phòng thủ công của bạn nhưng bạn muốn có thể lấy mọi thứ từ bên trong nó một cách nhanh chóng mà không cần phải mở rộng và nâng lên trên? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng hướng dẫn này từ Đường về nhà có thể là những gì bạn đang tìm kiếm! Họ chỉ cho bạn cách cắt và bản lề cửa kéo vào mặt trước của hộp để bạn có thể tiếp cận đồ đạc của mình theo hai cách.

11. Hộp tổ chức được phân loại từ hộp xì gà

Hộp tổ chức được phân loại từ hộp xì gà

Có lẽ bạn là kiểu người đam mê thủ công, người sử dụng nhiều mảnh nhỏ trong tác phẩm nghệ thuật của mình, chẳng hạn như những hạt nhỏ để làm đồ trang sức hoặc dấu khâu nhỏ để đan. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã tìm thấy một ý tưởng hộp lưu trữ DIY nhỏ hoạt động thậm chí còn tốt hơn cho bạn! Ồ, Đó là bà Greene hướng dẫn bạn quy trình tách bên trong hộp xì gà cũ thành các hộp bên trong nhỏ hơn để bạn có thể đựng từng miếng nhỏ mà không làm mọi thứ lẫn lộn. Nói về tổ chức chế tạo tuyệt vời!

12. Ngăn kéo đựng hộp đựng xì gà xếp chồng lên nhau

Ngăn kéo đựng hộp đựng xì gà xếp chồng lên nhau

Bạn có thực sự có quyền truy cập vào khá nhiều hộp xì gà bằng gỗ cổ điển và bạn thích ý tưởng biến chúng thành kho lưu trữ thủ công, nhưng bạn muốn một cái gì đó hoàn chỉnh mà không chỉ liên quan đến việc rải rác một loạt các hộp nhỏ ngẫu nhiên xung quanh bàn bề mặt trong phòng thủ công của bạn? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn làm cho mình một bộ ngăn kéo nhỏ từ các hộp xì gà xếp chồng lên nhau! Điều đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng hướng dẫn này từ Liệu pháp Căn hộ ở đây để hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình.

13. Hộp đựng xì gà và dây chuyền phòng tắm

Hộp đựng xì gà và dây chuyền phòng tắm

Là bạn rất thú vị với ý tưởng biến những hộp xì gà nhỏ bằng gỗ thành nơi cất giữ những thứ nhỏ trên giá treo tường, nhưng bạn không chắc rằng những thứ bạn có ý định đặt trên giá sẽ ở đúng vị trí nếu bạn nghiêng hộp sang một bên như bạn. đã thấy trong hướng dẫn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn có thể thích ý tưởng kệ lưu trữ kiểu hộp mở này được giới thiệu trên Pinterest! Họ chỉ cho bạn cách gắn hộp vào tường từ nắp để phần đáy nhô ra như một chiếc kệ có viền, hoàn hảo để đặt những thứ như đồ dùng trong phòng tắm. Chúng tôi thích cách họ sử dụng dây xích để đảm bảo rằng giá ở đúng góc và không làm mọi thứ của bạn bị trượt xung quanh.

14. Giá đựng rượu hộp đựng xì gà xếp chồng lên nhau

Hộp đựng rượu xì gà xếp chồng lên nhau

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm ý tưởng về giá đỡ hộp đựng xì gà treo tường nhưng những gì bạn Thực ra Bạn có cần phải biến mình thành nơi cất giữ những chai rượu vang của bạn cho đến khi bạn bẻ chúng ra mở trong bữa tối nào đó không? Chà, nếu hộp xì gà của bạn là loại thuôn dài với phần trên trượt, thì Designs By Sara Lane có một số tin tốt cho bạn! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách cắt một đầu của hộp ra và lắp một số trong số chúng xếp chồng lên nhau để tạo giá treo rượu.

15. Ủng hộ hộp xì gà phù rể cá nhân

Hộp xì gà phù rể cá nhân

Bạn có đang kết thúc mối quan hệ trong vài tháng tới và bạn đã đến giai đoạn mà bạn cần bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn sẽ tặng cho mỗi phù rể như một món quà cảm ơn vì đã góp mặt trong đám cưới của bạn? Chà, tự nhiên, bạn sẽ muốn tự mình làm cho chúng một thứ gì đó, vì bạn là một người đam mê DIY và tất cả, vì vậy đây là một ý tưởng mà chúng tôi cho là rất hay! Weddings Handmade hướng dẫn bạn cách làm một bộ hộp đựng xì gà cũ thành hộp quà cá nhân bằng cách ép giấy lên trên với một bộ ria mép cổ điển và tên của từng người.

Trước đây, bạn đã từng làm những món đồ thủ công hộp xì gà đẹp đẽ hoặc hoàn toàn tuyệt vời khác mà bạn rất tự hào, nhưng bạn không thấy bất cứ thứ gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần bình luận hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về dự án đã hoàn thành của bạn!

Nguồn: diys.com