Sinh nhật, Giáng sinh, Thank You’s, Get Wells, và cả Chúc mừng nữa, thật không đúng lúc để tặng quà là rượu. Và không có lúc nào sai để tự làm một món quà. Dưới đây là 15 đồ án bằng thủy tinh rượu sơn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng như một món quà tự làm và biết rằng người nhận của bạn sẽ không chỉ sử dụng nó mà còn yêu thích nét thủ công của nó. Chúng ta hãy xem qua một số ý tưởng thiết kế thú vị, phải không?

1. Hoa Giấy Nhiều Màu

Tự làm hoa giấy rượu thủy tinh sơn

Để có cảm giác ăn mừng, hãy thử tạo một thiết kế hoa giấy trên bộ ly rượu của bạn. Serendipity của Sara Lynn sẽ hướng dẫn bạn qua các chi tiết. Đi với nhiều màu sắc khác nhau nếu bạn đang tặng quà vào mùa xuân hoặc có thể với một chiếc váy xòe ánh kim nếu bạn tặng bộ này cho những ngày lễ.

2. Lông công

Ly rượu con công tự làm

Lucy Designs đã cho chúng tôi một số cảm hứng tuyệt đẹp về những chiếc lông công rải khắp thân ly rượu của chúng tôi. Bức tranh này chắc chắn sẽ rất thú vị khi vẽ và cho bạn cảm giác giống như một nghệ sĩ mà bạn hằng mong ước! Bạn thậm chí có thể sử dụng màu sắc và tạo ra một thiết kế với các tông màu đỏ tươi và hồng nếu bạn muốn một chút gì đó khác biệt.

3. Đổ sơn

Tự làm đổ sơn ly rượu

Để có một sự rung cảm trẻ trung hơn, hãy sử dụng tùy chọn sơn đổ này tại Holly’s Arts and Crafts Corner. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà sinh nhật hoặc cho những người chỉ yêu thích nhiều màu sắc. Tạo một bộ với nhiều màu sắc khác nhau để biến nó thành một dự án thú vị hơn để đi sâu vào.

4. Nhúng vàng

Tranh trên ly rượu nhúng vàng

Đơn giản và sang trọng, những ly rượu nhúng vàng này từ Guide Patterns là một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Thật dễ dàng để tạo lại cái này ở nhà – ngay cả đối với những người mới làm nghề thủ công nhất. Hãy cùng tham khảo và xem hướng dẫn ngay bây giờ.

5. Cánh hoa mùa xuân

Hoa mùa xuân ly rượu tự làm

Chúng tôi đang ngất ngây với những ly rượu vang phủ đầy cánh hoa mùa xuân đầy nữ tính và quyến rũ này từ Lauren P Paint. Sử dụng nhiều màu sắc khác nhau và học cách tạo ra những bông hoa trừu tượng tuyệt đẹp này sau bước nhảy. Đây là những sản phẩm tuyệt vời để làm và sử dụng cho vòi hoa sen dành cho em bé, vòi hoa sen cô dâu hoặc làm quà tặng như một lời cảm ơn!

6. Frosted

Ly rượu tự làm mờ

Vicky Barone dạy chúng ta cách tạo ra chiếc cốc đựng rượu bằng kính mờ, hiện đại này. Chúng tôi yêu thích tông màu xanh lam mát mẻ và cách tạo hình hiện đại của đồ nhúng. Mặc dù vậy, bất kỳ màu nào cũng sẽ hoạt động!

7. Bảng đen

Ly rượu bảng đen tự làm

Rustoleum đã đưa ra ý tưởng về bảng đen mà chúng tôi cũng yêu thích! Hoàn hảo cho những ai yêu thích giải trí, tất cả những gì bạn phải làm là viết tên của mọi người lên chiếc kính này và không ai bị lạc trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể mua phấn màu cho một thứ gì đó thậm chí còn thú vị hơn.

8. Lấp lánh

Ly rượu vang long lanh tự làm

PopSugar đã nhúng những ly rượu của họ lấp lánh. Và chúng tôi cũng yêu thích vẻ ngoài vui nhộn và đậm chất lễ hội này. Hoàn hảo để sử dụng trong suốt các ngày lễ và thậm chí còn hoàn hảo hơn để làm quà tặng thủ công cho dịp Giáng sinh!

9. Sọc & chấm

Sọc ly rượu tự làm

Chúng tôi yêu thích những thiết kế vui nhộn này mà mọi người đều có thể giải quyết tại Leah Tackles! Sử dụng sơn móng tay hoặc sơn thủ công (hoặc thậm chí Sharpies!), Bạn cũng có thể tạo ra họa tiết sọc và chấm bi vui nhộn này. Và sau đó bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào phù hợp với sở thích của bạn!

10. Đá cẩm thạch

Ly rượu cẩm thạch tự làm

Một thiết kế yêu thích của cá nhân trong danh sách là vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp, tuyệt đẹp này mà chúng tôi tìm thấy trong khi lùng sục trên Internet để tìm các dự án kỳ quặc. Tất cả những gì bạn phải làm để tạo lại vẻ đẹp này là làm theo video YouTube này! Hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào!

11. Chúc mừng!

Diy nâng ly rượu vang

Về mặt kỹ thuật, đây cũng không phải là một dự án “vẽ tranh” (mặc dù bạn có thể sử dụng sơn nếu muốn), nhưng nó vẫn là một dự án thực sự dễ thương. Sử dụng bút đánh dấu Sharpie bằng kim loại để tạo ra các thiết kế thực sự vui nhộn, đậm chất lễ hội cho những ngày lễ. Thu thập tất cả nguồn cảm hứng của bạn tại belle vie.

12. Pastel

Ly rượu nhúng màu pastel tự làm

Boulevard lấy tông màu phấn làm nguồn cảm hứng cho họ. Tất cả những gì họ làm là nhúng một chút để tạo ra một thiết kế sang trọng, dễ dàng. Kiểm tra các chi tiết cho điều này sau khi nhảy.

13. ColorBlocked

Ly rượu mờ tự làm colorblock

Vicky Barone đã mang đến cho chúng tôi một thiết kế tuyệt đẹp khác để nâng tầm phong cách cho những chiếc ly rượu của chúng tôi. Những khối màu bị chặn và mờ này rất đẹp! Chúng tôi cũng yêu thích các tông màu má hồng, mặc dù chúng sẽ đẹp như màu phấn hoặc màu vàng.

14. Thân cây lấp lánh

Ly rượu vang long lanh tự làm

Nếu bạn thực sự yêu thích sự lấp lánh, thì Lulu’s sẽ giúp bạn. Dự án này kết hợp một vài thiết kế mà bạn thấy ở trên và biến chúng thành một kết quả siêu vui nhộn và lễ hội. Các màu sắc khác nhau lấp lánh và đồ gia dụng của bạn sẽ đầy phong cách!

15. Hoa hướng dương

Cách vẽ hoa trên ly rượu

YouTube cũng có một hướng dẫn tuyệt đẹp về cách tạo ra những ly rượu hướng dương. Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với hầu hết các dự án mà bạn thấy ở trên – nhưng đáng giá! Nhảy qua ngay bây giờ và xem qua!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)