Chúng tôi đã viết về các dự án nến DIY một số lần trước đây bởi vì, thành thật mà nói, có quá nhiều cơ hội chế tạo tốt ngoài kia để phù hợp với chỉ một bài đăng. Cho dù bạn đang thực sự tự làm nến của riêng mình hoặc có thể chỉ tạo ra một thứ gì đó để nến trông đẹp mắt khi đứng, chúng tôi chắc chắn bạn đã nhận thấy rằng nến là niềm mơ ước của những người đam mê thủ công về mặt đồ dùng DIY đa năng. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi chúng tôi, nến đèn trà đặc biệt tuyệt vời để chế tạo và sử dụng vì chiều cao thấp và hình dạng tròn đồng nhất giúp chúng dễ dàng định kích thước hơn và phù hợp với kiểu dáng gọn gàng.

Hãy xem 15 dự án DIY tuyệt vời này được lên ý tưởng đặc biệt cho những ngọn nến thắp sáng bằng trà nhỏ và điều đó sẽ giúp bạn giữ cho địa điểm của mình luôn rực sáng bất cứ lúc nào bạn muốn!

1. Washi băng trà đèn nến

Washi băng trà ánh sáng nến

Như bạn có thể đã biết, nếu bạn là một người đam mê thủ công, nến thắp sáng trà thực sự đã có sẵn trong một “ngăn chứa” thu nhỏ của riêng chúng. Phần lớn, đèn uống trà được làm và bán trong một khay kim loại nhỏ để tạo hình dạng cho chúng và giúp chúng dễ dàng lắp vào các thiết kế khác. Nếu bạn Thực ra hy vọng giữ mọi thứ cực kỳ đơn giản đối với những người giữ nến bằng ánh sáng trà, Chế tác giá rẻ gợi ý bạn nên trang trí những gì đã có trước mặt bạn! Hãy thử quấn băng keo washi quanh mép của khay nhỏ màu bạc ban đầu, kết hợp màu sắc và hoa văn trên băng dính của bạn với sơ đồ trang trí sự kiện hoặc căn phòng xung quanh bạn, tùy thuộc vào mục đích bạn đang sử dụng đèn trà.

2. Tự làm đèn pha trà nắp chai

Đèn pha trà nắp chai tự làm

Bạn yêu thích những ngọn nến thắp sáng bằng trà nhưng bạn thực sự muốn tự làm những chiếc nến thu nhỏ của riêng mình hơn là chỉ mua những chiếc được làm sẵn và có kích thước sẵn? Hãy khám phá khái niệm mới lạ hoàn toàn tuyệt vời này về việc tự làm những cây nến nhỏ của riêng bạn trong một nắp chai! Họ chắc chắn sẽ không cần một hộp đựng riêng được làm cho họ vì cái mà bạn đang xây dựng ngọn nến ngay lập tức đã rất dễ thương và văn hóa đại chúng. Xem thêm chi tiết về cách chúng được làm trên Handmade Charlotte.

3. Hộp quẹt trà trôi tuyết

Đèn pha trà tuyết trôi

Trong số rất nhiều thứ khác mà chúng tốt cho, nến thắp sáng bằng trà đơn giản, rẻ tiền tạo cơ hội tuyệt vời cho những ngày lễ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi không chính xác gần Giáng sinh ngay bây giờ bằng bất kỳ cách nào, nhưng đôi khi thật tuyệt khi dự trữ các ý tưởng tự làm cho tương lai để bạn chuẩn bị tinh thần khi mùa đó đến! Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội để cho bạn xem những chiếc đế cắm đèn pha trà được phủ “tuyết” tuyệt vời này từ Hometalk. Chúng tôi thích cách kết thúc kết cấu thực sự trông giống như tuyết.

4. Nến thắp trà thơm dễ dàng DIY

Nến thơm trà thơm dễ làm

Có lẽ bạn đã nhấp vào bài đăng này với hy vọng rằng cuộc thảo luận của chúng tôi về đèn trà sẽ thực sự dạy bạn cách chế tạo một số đèn trà của riêng bạn? Chà, chúng tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ cần xem xét một số chủ sở hữu của chúng tôi và có thể chỉnh sửa mọi thứ một chút khi bạn hoàn thành, nhưng về bản thân ngọn nến, những chiếc đèn pha trà tự làm nhỏ này của The Herbal Healing Mama hoàn hảo!

5. Hộp đựng đèn pha trà Pastel Easter nest

Pastel phục sinh tổ ấm đèn trà

Đồ thủ công bằng dây tạo nên những món đồ thủ công và tự làm đơn giản đến mức chúng ta không thể tin rằng chúng ta không nói về chúng thường xuyên hơn và thường xuyên hơn. Chúng tôi đặc biệt thích những thứ được bọc cẩn thận xung quanh một quả bóng bay hoặc vật thể khác để khi vật thể được trượt ra từ bên trong sợi dây quấn, nó sẽ có hình dạng giống như một khuôn hoặc khung. Quấn dây quanh quả trứng để nó trông giống như một quả trứng Phục sinh màu phấn là một ví dụ tuyệt vời về ý nghĩa của chúng tôi! Kiểm tra toàn bộ ý tưởng trên Mind Ruffle.

6. Hộp đựng đèn pha trà lọ thủy tinh decoupage vải

Hộp đựng trà lọ thủy tinh trang trí vải

Chúng tôi thích tình cờ gặp những món đồ thủ công như thế này của Ain’t That Berries bởi vì chúng là sự kết hợp tuyệt vời của các kỹ năng thủ công. Bạn không chỉ tạo ra giá đựng nến bằng ánh sáng trà của riêng mình, đặt lại một chiếc lọ thợ xây cũ và thực hành các kỹ năng trang trí của bạn ở đây, mà còn chăm sóc những mảnh vải vụn cũ nhỏ hơn mà bạn có thể không bao giờ sử dụng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không để ngọn nến đặc biệt này thắp sáng nếu bạn rời khỏi nhà! Hầu hết các loại vải sẽ đủ thơm để ở xung quanh ngọn lửa nhỏ và yếu của ngọn nến thắp trà, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên chọn sai ở phía an toàn.

7. Quả trứng Phục sinh sẽ pha trà

Quả trứng Phục sinh sẽ pha trà

Vì Lễ Phục sinh đang đến rất nhanh, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào danh sách này với hy vọng tìm thấy những thiết kế nến Phục sinh đáng yêu trông đẹp mắt trên bữa tối hoặc bàn tiệc của bạn vào ngày trọng đại. Chúng ta chắc chắn có thể hiểu được sự thôi thúc đó, vì vậy hãy tưởng tượng chúng ta đã cảm thấy thích thú như thế nào khi nhìn thấy những quả trứng Phục sinh được nhuộm một nửa nhỏ ngộ nghĩnh này trong thùng carton của chúng và sau đó nhận ra rằng thứ bên trong thực sự là một ngọn nến thắp sáng bằng trà! Xem chi tiết hơn toàn bộ khái niệm trên Little Inspiration.

8. Đèn pha trà dây hoa văn

Đèn pha trà dây có hoa văn

Nếu bạn đã từng làm nghệ thuật bằng dây hoặc dây thì bạn đã biết nó thực sự thú vị như thế nào. Tuy nhiên, loại nghệ thuật xâu chuỗi mới này liên quan đến việc tạo ra tất cả các loại câu nói và mẫu trên các lọ hoặc giá đựng nến cũ (tùy theo bạn quyết định sử dụng loại nào). Kỹ thuật này, mà Icon Home Designs nhắc bạn dễ dàng hơn nhiều so với vẻ bề ngoài, được giữ cố định bằng keo lỏng, rất giống với chiến thuật decoupage nhưng có nhiều kết cấu hơn.

9. Đui đèn pha trà cành gỗ

Hộp đèn pha trà cành gỗ

Bạn vẫn còn bị hấp dẫn bởi ý tưởng chế biến gỗ để làm một chiếc đèn nến của riêng bạn? Chà, nếu bạn sẽ gặp rắc rối với các dụng cụ điện, bạn cũng có thể làm cho mọi thứ trông tự nhiên nhất có thể bằng cách đặt cây nến của bạn vào một cành cây thật. DIY Cozy Home sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo đường nứt ở trên cùng và chà nhám phần nhánh cây một cách trơn tru để nó không lắc qua lại khi bạn đặt nó xuống.

10. Đèn pha trà và ly martini đá cẩm thạch

Trà nhẹ và ly martini đá cẩm thạch

Thông thường, khi chúng ta nói về “đá cẩm thạch”, chúng ta thực sự muốn nói đến kỹ thuật DIY mà nhiều người sử dụng trên móng tay của họ. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đang đề cập đến thật sự viên bi được tích hợp ngay trên màn hình máy ảnh! Chúng tôi thích cách Stylish Spoon đặt một chiếc đèn pha trà vào chính giữa ly rượu martini và nép những viên bi kim loại nhỏ xung quanh ngọn nến. Những cái này đều rất thú vị khi làm để sử dụng.

11. Trang trí đèn trà bằng giấy quilled

Giấy quilled trà ánh sáng trang trí

Nếu bạn chưa bao giờ thử làm giấy quilling thì, nếu bạn cũng là một người phức tạp như tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được điều này một cách đáng kinh ngạc. Chúng tôi đơn giản yêu thích cách mà Ý tưởng hàng ngày của chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo ra những hình xoắn ốc tuyệt đẹp và những trái tim có hình xoắn ốc uốn lượn quanh ngọn nến bằng ánh sáng trà đặt ngay trong vòng tròn trung tâm. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể ngạc nhiên thú vị bởi kỹ thuật này đơn giản hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó!

12. Mảnh đèn trung tâm trà óc chó

Trung tâm ánh sáng trà hạt dẻ

Trong một số mùa nhất định, như mùa thu và mùa đông, một số người ăn mừng sự thay đổi của thời tiết bằng cách rang quả óc chó và hạt dẻ. Bên cạnh sự thú vị, ngon miệng và thơm, dự án này cũng có thể khá trang trí, đặc biệt là nếu bạn đổ đầy một chiếc bát với các loại hạt và sau đó, trên đỉnh, cân bằng hai nửa vỏ rỗng thực sự có nến được gắn ngay vào chúng, giống như chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây với các nắp chai. One O sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm ra loại vàng mã tuyệt đẹp này.

13. Hộp đựng đèn pha trà bằng giấy nến ren vàng

Đèn pha trà bằng giấy nến ren vàng

Bạn có sở thích khá đắt tiền khi nói đến phong cách của mình, nhưng tài khoản ngân hàng của bạn hiện đang kể một câu chuyện hơi khác một chút? Sau đó, bạn có thể bị cám dỗ để làm một cái gì đó như bức tranh lá vàng này và công việc đúc từ Freutcake! Tuy nhiên, trên thực tế, vẻ ngoài của ren được khảm vào nửa dưới của hộp đựng nến thắp đèn trà trông đủ tinh tế để thực sự tốn một ít tiền, ngay cả khi bạn vừa tự làm nó vào đêm qua bằng cách sử dụng một cửa hàng đô la giấy làm hướng dẫn lấy các lỗ ren tuyệt đẹp.

14. Cà phê hạt trà nhẹ vàng mã

Hạt cà phê vàng

Bạn đã Thực ra tận hưởng vẻ đẹp của chiếc bát đầy ắp mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó nhưng bạn thực sự bị dị ứng với các loại hạt và không thực sự thích có chúng xung quanh ngay cả khi bạn không ăn chúng? Chà, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời mà bất kỳ ai mà chúng tôi biết đều có thể tham gia mà không bị phản ứng dị ứng! It’s All About the Pretty chỉ cho bạn cách xây dựng một ý tưởng tương tự nhưng sử dụng toàn bộ hạt cà phê để đổ đầy bát và cắm một ngọn nến ánh trà ngay chính giữa bát.

15. Đèn trà vỏ sò

Đèn trà vỏ sò

Bạn vẫn chưa hiểu rõ về những chiếc nến được lắp lại độc đáo mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay trông như thế nào trong những chiếc giá đỡ nhỏ mới lạ của chúng? Chà, nếu bạn sẵn sàng cho thử thách, Burkatron ở đây để đảm bảo không có gì sai khi bạn tạo ra một chiếc đèn pha trà tương tự như những chiếc nắp chai mà chúng ta đã nói trước đó. Tuy nhiên, thay vì nắp chai, họ đã sử dụng một nửa vỏ sò để giữ vẻ thẩm mỹ bên bờ biển cho căn phòng rất mạnh mẽ.

Bạn có biết ai đó luôn thắp sáng những ngọn nến bằng trà ngay cách họ đến, trong chiếc khay kim loại nhỏ bé đó, mà không bao giờ thấy họ cố gắng trang trí nó theo bất kỳ cách nào mặc dù họ thường là một người vui vẻ, tươi sáng? Sau đó, chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về nến!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)