Tất cả chúng ta đều có một vài điểm đánh dấu Sharpie nằm xung quanh nhà. Vậy thì tại sao không tóm lấy chúng, quây quần bên gia đình và cùng nhau sáng tạo một chút ngay trong buổi chiều hôm nay. Với 15 dự án nghệ thuật Sharpie nhanh chóng và dễ dàng dành cho gia đình này, bạn sẽ có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình trong khi dành thời gian tận hưởng sự đồng hành của nhau.

1. Cốc

Ý tưởng nghệ thuật tự làm cốc Ý tưởng quà tặng giá rẻ Ý tưởng nghệ thuật sắc nét không đắt tiền nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc 11

Anastasia Co chỉ cho chúng ta cách tạo một số cốc tuyệt đẹp với sự trợ giúp của một số bút đánh dấu Sharpie. Yêu cầu mọi người trong gia đình tạo ra một thiết kế mới!

2. Đồ trang trí

Đồ trang trí tự làm sharpie

Và nếu bạn truy cập Blog Sharpie chính thức, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin tuyệt vời về Giáng sinh. Mọi người trong gia đình cũng có thể thiết kế một trong những cái này cho cây!

3. Ghế

Ghế sharpie tự làm

Nâng cấp đồ đạc cũ hơn với sự trợ giúp của một số bút đánh dấu. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại Little Green Notebook.

4. Vỏ bút chì

Hộp bút chì tự làm

Đây là một dự án tựu trường tuyệt vời. Ghé thăm Xưởng 645 và học cách thiết kế hộp đựng bút chì của riêng bạn!

5. Ngói nghệ thuật

Gạch tự làm sharpie

Mọi người đều nhận được một viên gạch và mọi người đều có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới tuyệt đẹp. Bạn có thể lấy thông tin chi tiết tại 365 Ngày để Đơn giản.

6. Gốm sứ

Gốm sứ tự làm sharpie

Brit + Co khoe những mảnh gốm sứ tuyệt đẹp này và bạn và gia đình có thể dễ dàng tạo ra thứ gì đó đáng nhớ để khoe khắp nhà.

7. Gối

Gối sharpie tự làm

Nếu bạn ghé thăm Brit + Co một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy dự án Sharpie độc ​​đáo này. Tạo một số gối ném mới và thêm một số cá tính mới cho phòng khách và phòng ngủ nữa!

8. Đế lót ly

Đế lót ly tự làm sharpie

Sharpie mang đến cho chúng tôi một công cụ DIY tuyệt vời khác để cả gia đình quây quần bên nhau. Làm một số đế lót ly mới cho ngôi nhà với một số màu sắc tươi sáng và nổi bật!

9. Bóng đèn

Hướng dẫn sử dụng bóng đèn Sharpie

Qua Eclecently Vintage, bạn sẽ học cách tạo ra một số thiết kế bóng đèn tuyệt đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh khi bật công tắc vào buổi tối.

10. Đinh

Sharpienailartfrenchtips

Nắm lấy các cô gái của bạn và làm móng tay cho nhau. Tại Yes Missy, bạn sẽ học cách sử dụng bút đánh dấu Sharpie cho ngày spa của mình và chức năng của chúng để thiết kế.

11. Bí ngô Không Khắc

Bí ngô tự làm sharpie

Bỏ dao đi và lấy bộ sưu tập Sharpies của bạn. Chúng tôi yêu thích cảm hứng bí ngô này từ Brit + Co và những hộp sọ đường này sẽ thú vị như thế nào khi tô màu!

12. Đèn

Đèn sharpie tự làm

BHG mang đến cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời khác để mọi người cùng tham gia. Hãy lấy một chiếc đèn cũ và làm cho nó sống động trở lại với thiết kế hoặc mẫu mới mà mọi người đã đóng góp.

13. Nến

Nến sharpie tự làm

Hạnh phúc là Tự làm mang đến cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà tự làm hoặc một cách dễ dàng để thêm món ăn vặt vào những món đồ đơn giản hơn xung quanh nhà. Một vài chấm bi không bao giờ làm hại!

14. Silhouette

Tự làm nghệ thuật in hình bóng hướng dẫn giữ bút 5

Hoàn hảo cho các dự án theo mùa, Dawn Nicole chỉ cho chúng ta cách tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật cắt bóng. Từ Lễ tạ ơn đến Ngày lễ tình nhân, ý tưởng này sẽ trở nên hữu ích.

15. Màu nước

Tự làm màu nước sắc nét nghệ thuật

Chúng tôi cũng yêu thích nghệ thuật lấy cảm hứng từ màu nước này. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tự tạo nó, chỉ cần xem video YouTube này!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)