Bạn đã bao giờ bắt gặp một chi tiết trang trí nhỏ, một yếu tố thiết kế thú vị hoặc một thứ đồ cũ kỹ và thấy mình bị ám ảnh bởi tính thẩm mỹ hoặc sức hấp dẫn của nó một cách kỳ lạ chưa? Là những người sáng tạo, yêu thích toàn bộ những thứ dựa trên DIY, từ đồ thủ công đơn giản của trẻ em đến các dự án trang trí nội thất lớn hơn, chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó! Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ đột nhiên thấy mình bị cuốn hút vào bất cứ thứ gì chúng ta thấy có chủ đề sau bất kỳ chi tiết nhỏ nào mà chúng ta hiện đang say sưa xem xét. Chẳng hạn như mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã yêu mọi thứ theo chủ đề dứa. Chỉ có điều gì đó rất vui vẻ và đầy màu sắc về cách nhìn của những quả dứa khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, vì vậy chúng tôi bắt đầu theo dõi tất cả các loại dự án thủ công và ý tưởng tự làm để chúng tôi khai thác những gì chúng tôi thích ở chúng theo những cách mới. Vì vậy, những gì của chúng tôi muộn nhất bạn hỏi ám ảnh chế tạo theo chủ đề, bạn hỏi? Chà, chúng ta vẫn yêu thích dứa nhiều như vậy, chúng ta thực sự chuyển sang một thứ mới: cây xương rồng! Một lần nữa, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về loài cây nhỏ có gai nhọn, có hình dáng ngộ nghĩnh, nhưng chúng tôi yêu thích tất cả mọi thứ theo chủ đề về cây xương rồng và đã duyệt Internet rất nhiều để tìm càng nhiều thứ về cây xương rồng càng tốt.

Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng về các dự án thủ công và DIY theo chủ đề xương rồng như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

1. Cảm nhận cây xương rồng pincushion

Nỉ cây xương rồng pincushion

Bạn có phải là loại người đam mê DIY, thích chế tạo thủ công đến nỗi một trong những điều bạn yêu thích là làm từ đầu những thứ thực sự sẽ giúp ích cho bạn khi bạn làm khác những thứ trong tương lai? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, vì chúng tôi làm hàng thủ công cho quá trình chế tác của chúng tôi tất cả thời gian! Nếu bạn là một người đam mê may vá, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích chiếc đệm ghim hình xương rồng đáng yêu này không kém gì chúng tôi. Hãy xem việc thực hiện trên Deschdanja đơn giản đến mức nào.

2. Đá cuội trồng cây xương rồng

Sỏi sơn cây xương rồng trồng cây

Bạn đã luôn yêu thích kiểu xương rồng thu nhỏ trông trong những chậu cây nhỏ nhưng bạn có trẻ nhỏ và thú cưng thích chạm vào và khám phá mọi thứ trong phòng, vì vậy ngay cả một cây nhỏ có gai cũng là một ý tưởng không tồi cho ngôi nhà của bạn? Sau đó, có lẽ bạn muốn có được một vẻ ngoài dễ thương tương tự nhưng theo cách an toàn hơn nhiều! Kiểm tra cách The Whoot tạo ra một món đồ thủ công nhìn giống như một bó xương rồng nhỏ trong một chậu cây nhỏ nhưng thực sự là một loạt các tảng đá vẽ tay được dán vào trong chậu. Nói về một nhà máy bảo trì thấp!

3. Cây xương rồng vàng tote mùa hè

Vàng xương rồng tote mùa hè

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của xương rồng đến mức bạn yêu chúng ngay từ hình dạng thú vị của chúng không? Chà, nếu phong cách cá nhân của bạn tối giản hơn một chút, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích thú với chi tiết đường viền xương rồng tinh tế này trên một chiếc áo tote đơn giản, có sọc! Dự án hoàn thành có thể trông rất chuyên nghiệp, nhưng Lovely Indeed ở đây để cho bạn thấy nó thực sự đơn giản như thế nào. Chúng tôi nghĩ rằng kỹ thuật sẽ trông tuyệt vời với tất cả các loại kết hợp màu sắc và hoa văn.

4. Bánh macaron xương rồng có hoa ăn được

Bánh macaron xương rồng có hoa ăn được

Kỹ năng Tự làm tốt nhất của bạn có thực sự dựa vào nhà bếp bởi vì bạn là một người đam mê nấu nướng hoặc làm bánh, những người chỉ thích sáng tạo với thực phẩm theo những cách độc đáo? Chà, nếu bạn thậm chí là một người hâm mộ cách mà những chiếc bánh macaron màu sắc rực rỡ đã được phổ biến trong thế giới món tráng miệng vào cuối năm nay, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú với ý tưởng macaron xương rồng thu nhỏ này rất thực sự nhiều! Sugar and Cloth hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra chúng, tạo họa tiết cho chúng, “trồng” chúng và thậm chí là thêm những bông hoa nhỏ.

5. Chậu trồng cây xương rồng chấm bi long lanh

Chấm bi long lanh trồng cây xương rồng

Có lẽ gần đây bạn đã thực sự được tặng một cây xương rồng nhỏ đáng yêu nhưng chậu trồng hoặc chậu nó đi kèm khá đơn giản và phong cách và sở thích cá nhân của bạn có chút tươi sáng và hào nhoáng hơn so với chậu đất nung thông thường? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Crafted Life vẽ tay của họ để thêm màu sắc dễ thương ở bất cứ nơi nào họ đặt nó! Chúng tôi thích cách họ cũng thêm các chấm bi lấp lánh bằng vàng (nhưng chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ sự kết hợp nào giữa sơn và lấp lánh cũng sẽ dễ thương như nhau).

6. Hộp xương rồng thêu

Hộp xương rồng thêu

Bạn có phải là kiểu cha mẹ luôn tìm kiếm những phiên bản thân thiện với trẻ em của những món đồ thủ công mà bạn thích tự làm vì bạn cũng muốn khơi dậy niềm yêu thích sáng tạo ở con mình và giúp chúng bắt đầu học các kỹ thuật cơ bản sớm? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng hộp thêu tuyệt vời này! Chúng tôi bị ám ảnh bởi thiết kế xương rồng khâu chỉ đơn giản đáng yêu này có trên Delineate Your Dwelling trông về nó (và chúng tôi muốn rằng bạn có thể thay đổi nó sau một thời gian nếu bạn muốn).

7. Bánh topper xốp xương rồng

Bánh topper xốp xương rồng

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về xương rồng trong thế giới làm bánh bởi vì bạn là một người rất đam mê món tráng miệng và thích bất kỳ cơ hội nào để nướng, đặc biệt nếu thành phẩm trông thực sự dễ thương, nhưng bạn vẫn là một người mới bắt đầu. vì vậy bạn cần một số ý tưởng đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem cách Tell Love và Chocolate đã tạo ra những chiếc bánh toppers bằng giấy xốp đáng yêu này có hình dạng giống như tất cả các loại xương rồng khác nhau. Những chiếc máy nướng bánh khéo léo là một cách dễ dàng để tăng sự hấp dẫn về mặt hình ảnh cho chiếc bánh của bạn mà không cần thực hiện các kỹ thuật trang trí bánh và nướng bánh tiên tiến mà bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng.

8. Đèn neon xương rồng trong chậu

Đèn neon xương rồng trong chậu

Có lẽ bạn vẫn nghĩ ý tưởng trang trí cây xương rồng thực sự rất tuyệt nhưng bạn cũng là người có sở thích về DIY luôn hướng nhiều hơn đến các dự án dựa trên kỹ thuật và điện tử, vì vậy chúng tôi chưa thực sự cho bạn thấy bất cứ điều gì trong danh sách của chúng tôi. xa đó hoàn toàn giữ sự chú ý của bạn? Chà, chúng tôi rất vui khi thông báo rằng cuối cùng bạn đã cuộn đủ lâu và trúng giải độc đắc! Hãy xem cách Xiếc Salad Tôm đã sử dụng đèn dây dễ uốn để uốn một cây xương rồng và tạo ra một chiếc đèn bàn neon dễ thương trông giống như cái cây mà bạn hiện đang yêu thích.

9. Dây treo tua rua trồng cây xương rồng

Treo sợi tua rua trồng cây xương rồng

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng chế tạo những cây xương rồng mà bạn thực sự đã sở hữu đến mức nào nhưng bạn muốn làm một điều gì đó khéo léo hơn một chút thay vì chỉ sơn những chiếc chậu, vì bạn đã thử dự án đó trước đây? Sau đó, có lẽ bạn sẽ quan tâm hơn một chút đến việc chế tạo một số chậu trồng cây treo có tua từ sợi thay thế! Chúng tôi thích cách Hello DIY tương phản màu trắng cho các dây hỗ trợ chính với màu sắc tươi sáng, vui nhộn cho chính các tua. Đột nhiên xương rồng của bạn là vật phẩm trang trí thay vì chỉ là cây trồng trong nhà!

10. Balo vải dây rút 30 phút

Ba lô vải dây rút 30 phút

Bạn thực sự là một người đam mê may vá hơn bất cứ điều gì khác, vì vậy bạn đã cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một số loại dự án dựa trên cây xương rồng phù hợp với một thợ may? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần dự án dành cho bạn! Hãy xem Hello Wonderful đã tạo ra một chiếc túi dây rút họa tiết xương rồng đáng yêu như thế nào hoàn chỉnh với dây đeo kiểu ba lô và một túi ở mặt trước. Đó quả thực là một món đồ nhỏ rất linh hoạt, bất kể bạn quyết định sử dụng loại vải có hoa văn nào!

11. Pom pom cắt tỉa cây xương rồng

Pom pom cắt tỉa cây xương rồng

Bạn đã thực sự sở hữu một cây xương rồng có kích thước đẹp và bạn muốn trang trí nó lên một chút nhưng bạn không thực sự cảm thấy muốn sơn chậu hoặc treo toàn bộ? Sau đó, có thể bạn muốn trang trí cây xương rồng thực tế, như thể nó là một cây thông Noel có gai nhọn ngộ nghĩnh! Hãy xem cách Sugar and Cloth trang trí cây xương rồng yêu thích của họ lên một chút bằng cách gói nó trong những miếng trang trí bằng pom pom có ​​màu sắc khác nhau.

12. Thủ công xương rồng tăm xỉa răng

Trẻ em tăm xỉa răng thủ công xương rồng

Bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng tạo kiểu trang trí theo chủ đề cây xương rồng thân thiện với trẻ em như chúng ta đã nói trước đó bởi vì những đứa trẻ của bạn rất tò mò và thích thực hành, nhưng bạn cũng muốn tìm một ý tưởng thay thế rất đơn giản vì bạn nghĩ chúng sẽ thực sự muốn tham gia vào việc chế tạo những cây xương rồng giả với bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Mod Podge Rocks đã tạo ra những cây xương rồng bằng tăm và bọt nhỏ ngộ nghĩnh này nép mình vào những chậu đất nung thu nhỏ!

13. Người trồng xương rồng Papier mache

Người trồng xương rồng papier mache

Nếu bạn định làm một cây xương rồng giả, hoặc một bộ sưu tập xương rồng giả, bạn có thực sự muốn tạo ra thứ gì đó giống thật đến kinh ngạc không? Sau đó, có thể bạn muốn thử những cây xương rồng bằng giấy bồi được sơn màu tuyệt vời này trên Design Sponge! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình nặn xương rồng theo một số hình dạng khác nhau, trông rất giống thực tế trước khi sơn chúng và thêm các chi tiết đẹp.

14. Loài xương rồng bọc nỉ thu nhỏ

Các loài xương rồng bọc nỉ thu nhỏ

Nếu bạn định làm một cái gì đó theo chủ đề cây xương rồng và trang trí từ đầu, bạn có muốn Thực ra đảm bảo rằng toàn bộ mọi thứ thực sự được làm thủ công từ đầu đến cuối? Chà, nếu bạn là một người đam mê nỉ như chúng tôi, thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể rất quan tâm đến ý tưởng dự án đa kỹ thuật được giới thiệu trên Think Make Share! Họ chỉ cho bạn cách tạo một cây xương rồng nhỏ bằng vải nỉ, cách lồng nó vào một chậu trồng cây bằng đất nung thu nhỏ, cách tạo một chiếc móc áo lấy cảm hứng từ macrame được thắt nút giống như một chiếc vòng tay tình bạn.

15. Xương rồng móc câu thu nhỏ

Xương rồng móc nhỏ

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một nghề thủ công làm từ sợi bởi vì bạn là một người đam mê đan móc cả đời? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đang hoàn thành danh sách của mình với hoàn hảo Dự án tự làm cho bạn! Mẫu đơn giản đáng ngạc nhiên này có trên Pops de Milk cung cấp cho bạn tất cả các mũi khâu để tạo thành các loại xương rồng khác nhau chỉ cho bạn cách gắn chúng vào chậu trồng cây thu nhỏ. Chúng tôi thích sự tương phản về kết cấu giữa những thứ này và những chiếc gai nhọn trên đồ thật!

Bạn có biết một người đam mê chế tạo hoặc tự làm đồng yêu thích xương rồng và những thứ theo chủ đề xương rồng cũng giống như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có nhiều cách mới để sáng tạo với những thứ họ thích nhất!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)