Bạn đã xem chương trình truyền hình chưa Người Viking trên truyền hình gần đây và điều đó khiến bạn cảm thấy đủ liên lạc với chiến binh bên trong của mình để cố gắng dạy con bạn về lịch sử và văn hóa viking? Có lẽ con bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về viking ở trường hoặc thực sự bị thu hút bởi khoảng thời gian sau khi chúng xem bộ phim Cách huấn luyện rồng của bạn? Dù bằng cách nào, chúng tôi đang có một chút ám ảnh với đồ thủ công theo chủ đề viking và chúng tôi cũng ngạc nhiên bởi có rất nhiều hướng dẫn thủ công theo chủ đề viking thú vị có sẵn để giúp chúng tôi thỏa mãn sở thích đó!

Hãy xem 15 dự án DIY này sẽ khiến bạn và con bạn thực sự cảm thấy như những chiến binh viking vào thời điểm bạn hoàn thành.

Nội dung bài viết

1. Mũ bảo hiểm viking hộp ngũ cốc

Mũ bảo hiểm viking hộp ngũ cốc

Còn cách nào tốt hơn để thực sự tận hưởng quá trình chế tạo của bạn hơn là nâng cấp thứ gì đó trong khi bạn đang ở đó? Kix Cereal tình cờ đồng ý! Họ sẽ chỉ cho bạn cách biến những mảnh bìa cứng thông thường từ một hộp ngũ cốc bình thường thành một chiếc mũ bảo hiểm viking giả, hoàn hảo để chèo thuyền dài giả.

2. Thùng nước trái cây viking ship

Thùng nước trái cây viking ship

Bạn vừa mới ra khỏi những hộp ngũ cốc trống rỗng nhưng bạn vẫn muốn cho con mình chế biến với những vật dụng nhà bếp sẵn có? Sau đó, lấy thùng nước trái cây rỗng gần nhất của bạn để thay thế! Chúng tôi yêu thích chiếc thuyền dài dễ làm này của Happy Brown House vì thùng nước trái cây thực hiện tất cả công việc khó khăn bằng cách tạo cho bạn hình dạng và bạn có thể đơn giản giúp con bạn tô điểm chiếc thuyền của mình theo cách nào họ muốn!

3. Thuyền viking chai nước

Thuyền viking chai nước

Bạn có thích ý tưởng giúp con bạn làm thuyền dài viking của riêng chúng nhưng bạn muốn giúp chúng làm một chiếc thuyền thực sự nổi, thay vì sũng nước và chìm xuống như chiếc thuyền ở trên? Sau đó, hãy thử làm theo tiếng foostep của Mama’s Kram và thay vào đó, làm cho anh ấy đứng trên thuyền của bạn từ những chai nước nhựa rỗng!

4. Công thức bánh mì viking chính hiệu

Công thức bánh mì viking đích thực

Không phải mọi dự án DIY liên quan đến viking đều phải là dự án thủ công mỹ nghệ dành cho trẻ nhỏ. Bạn có tin hay không, vẫn còn rất nhiều công thức nấu ăn viking lâu đời sẽ cho phép bạn chơi viking trong bếp, cho dù con bạn có đủ lớn để giúp bạn hay không. Hãy xem công thức chính thống này để làm bánh mì viking trên mục Nâng cao Người học Suốt đời.

5. Trâm cài áo Viking

Trâm cài áo Vikin

Bạn đã luôn yêu thích những món đồ trang sức bằng sắt, đồng và bằng đồng mà bạn đã thấy trong các bức tranh về viking nhưng bạn chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì tương tự trong các cửa hàng hiện đại, chính thống? Thay vào đó, hãy thử làm của riêng bạn! Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để làm đồ trang sức viking mới lạ; đơn giản chỉ cần sử dụng một số giấy thiếc, dây đồng và kim cương giả để tạo các dấu giống chữ rune, giống như Angelic Scalliwags đã làm ở đây.

6. Runestone của người Viking

Viking rhunestone

Nhắc đến rune viking, bạn đã bao giờ tra cứu ngôn ngữ và ký hiệu và điều tra câu trích dẫn yêu thích của bạn hoặc tên của những người thân yêu của bạn có thể trông như thế nào chưa? Chà, Home School Days gợi ý sử dụng đất nặn để làm xước các biểu tượng trên bề mặt và tạo ra một loại runestone giống như bạn có thể đã tìm thấy ở các làng viking hàng nghìn năm trước.

7. Tự làm bộ Kubb viking

Diy viking kubb set

Các tài khoản lịch sử về xã hội viking hàng ngày đã dạy chúng ta về một trò chơi có tên Kubb. Nếu bạn hỏi chúng tôi, đây sẽ là một trong những món đồ thủ công viking thú vị nhất đối với con bạn vì đó là một thứ tương tác mà chúng thực sự có thể chơi cùng và chúng sẽ học hỏi từ việc làm đó. Hãy xem các Dự án Sống bền vững đã tạo ra Kubb đích thực này như thế nào từ ba khối gỗ ngắn và năm thanh nhọn.

8. Tự làm bản đồ viking tuổi

Tự làm bản đồ viking tuổi

Có thể con bạn có ý định chơi viking đến nỗi chúng đã cầu xin bạn giúp làm đạo cụ cho chúng từ nãy đến giờ, nhưng bạn đã sẵn sàng dốc hết sức và thực sự mang đến cho chúng đầy đủ “trải nghiệm viking” chưa? Sau đó, họ sẽ cần một bản đồ để thực hiện các chuyến đi! Hãy xem Angelic Scalliwags đã tạo ra bản đồ viking “xác thực” này như thế nào từ giấy vẽ đồ thị hiện đại!

9. Bữa trưa dễ dàng của người viking

Bữa trưa dễ dàng của người viking

Bạn và con bạn đã làm đồ thủ công của người viking cả ngày và bây giờ đã đến giờ ăn trưa, nhưng chúng vẫn chưa sẵn sàng để nghỉ ngơi sau tất cả sự phấn khích theo chủ đề? Sau đó, hãy chắc chắn rằng bữa trưa sau phù hợp! Chúng tôi thích cách Happy Brown House tạo hình phần trên của bánh sandwich, tạo hình sừng chuối, sử dụng nho khô và bánh quy cho một số chi tiết để tạo ra một bữa ăn mũ bảo hiểm viking nhỏ tuyệt vời.

10. giày thời kỳ sắt bằng da

Giày da thời đại sắt

Có lẽ bạn thực sự là người có âm mưu thâm độc hơn là con bạn và bạn đang muốn tự làm cho mình một món đồ thủ công DIY mà bạn có thể thực sự sử dụng và cảm thấy khá tự hào? Sau đó, chúng tôi chắc chắn đề xuất những đôi giày da tập hợp này thực sự là một đại diện chính xác cho những gì phụ nữ sẽ mặc trong Thời kỳ đồ sắt khi viking cai trị. Lấy mẫu để tạo một đôi giày da của riêng bạn từ Trái đất và Cuộc sống.

11. Lá chắn viking các tông

Các tông lá chắn viking

Có phải con bạn yêu thích mũ bảo hiểm hộp ngũ cốc của chúng đến nỗi chúng quay lại và cầu xin bạn cho những món đồ viking dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian để chế tạo? Sau đó, lấy hộp ngũ cốc gần nhất tiếp theo và bắt đầu làm việc với chiếc khiên viking nhỏ bằng bìa cứng đáng yêu này! Kix Cereal cho bạn thấy nó được làm như thế nào.

12. Vikings giấy sơn

Giấy sơn viking

Đôi khi bạn không thể đánh bại một chút thời gian làm thủ công bằng sơn và giấy cổ điển! Tuy nhiên, chỉ vì bạn đã giao cho con mình những đồ dùng vẽ tranh tiêu chuẩn không có nghĩa là chúng vẫn không thể kết hợp tình yêu với những câu chuyện viking vào nghệ thuật và thời gian chế tác của chúng. Hãy xem những người viking nhỏ được vẽ vui nhộn này trên Painted Paper Art.

13. Bánh mũ Viking

Bánh mũ Viking

Có thể con bạn yêu thích viking đến mức chúng thực sự yêu cầu bạn tổ chức cho chúng một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề viking? Chà, nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời! Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng Bombshell Bling đã giúp bạn che chở khi nói đến chiếc bánh của bữa tiệc vì họ đã tạo ra một thiết kế bánh trông giống như một chiếc mũ bảo hiểm của viking có sừng cổ điển!

14. Lều chơi viking ở sân sau

Lều chơi viking ở sân sau

Bạn và con bạn vừa đọc xong về những nơi trú ẩn và trang trại của người viking, nói về cách họ xây dựng nhà của họ trên đường khi họ bắt đầu những cuộc thám hiểm lớn trên khắp các vùng đất? Chà, sau đó chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ khá hào hứng khi đọc về cách Adventure in a Box tạo ra chiếc lều viking tuyệt đẹp này ở sân sau của họ và sau đó phác thảo quy trình để bạn cũng có thể làm một chiếc lều!

15. Rồng clothespin

Clothespin rồng

Được rồi được rồi. Không có thực tế lịch sử hoặc khoa học xác nhận rằng viking thực sự có rồng mà họ chiến đấu hoặc thuần hóa và bay xung quanh. Tuy nhiên, những con rồng là biểu tượng của quyền lực và sự thành công trong xã hội viking, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ an toàn khi đưa ít nhất một món đồ thủ công theo chủ đề viking vào danh sách này! Chú rồng nhỏ đáng yêu này thực sự được làm từ một chiếc kẹp quần áo và một số giấy xây dựng, mà chúng tôi nghĩ là tuyệt vời. (Tìm thấy trên Kix Cereal)

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích những thứ thời Viking như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng sáng tạo!

Nguồn: diys.com