Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu làm việc với các dự án nghệ thuật dựa trên văn bản, chúng tôi đã khá quan tâm rằng thiết kế văn bản kỹ thuật số là ở vị trí của nó. Có vẻ rất hiện đại và chuyên nghiệp khi bắt đầu thiết kế văn bản, trích dẫn và từ ngữ trên máy tính xách tay và máy tính bảng của chúng tôi, học tất cả các chương trình thiết kế khác nhau. Rồi một ngày nọ, nguồn điện trong nhà của chúng tôi bị ngắt vào một buổi chiều, nơi chúng tôi đã có tất cả thời gian sáng tạo trên thế giới và nó đã không hoạt động trở lại trong vài ngày. Chúng tôi tình cờ cầm một cây bút lên và bắt đầu vẽ nguệch ngoạc và phác thảo dự án văn bản mà chúng tôi đã nghĩ đến để thực hiện… và chúng tôi thích những điều cơ bản về những gì chúng tôi đã tạo ra thậm chí còn tốt hơn. Đó là cách chúng tôi đến với thư pháp! Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi cũng đã học được một số thiết kế đồ họa đơn giản, đôi khi quay trở lại cách làm truyền thống cũng rất hài lòng, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Chúng tôi đã làm thư pháp trong một số năm nay và nó chắc chắn đã nâng cấp chất lượng của những tấm thiệp chúc mừng và cảm ơn mà chúng tôi gửi đến gia đình và bạn bè của chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn luôn mong muốn được thực hành, nâng cao kỹ năng của mình, học hỏi các phong cách mới và thử các hình dạng và kỹ thuật viết chữ khác nhau.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến thư pháp như chúng tôi, nếu không hơn thế nữa, thì đây là 15 tài nguyên mẹo hữu ích, thiết kế đầy cảm hứng và ý tưởng dự án sẽ giúp cây bút của bạn phát triển!

Nội dung bài viết

1. Túi đi biển bằng vải canvas có chữ viết thư pháp

Túi đi biển bằng vải bố có chữ viết thư pháp

Bạn có bị hấp dẫn đặc biệt bởi phần giới thiệu của chúng tôi không vì bạn thực sự có cả bộ kỹ năng truyền thống và hiện đại mà chúng tôi đã đề cập ở trên và bạn đang tìm cách kết hợp chúng thành một dự án và tạo ra một thứ gì đó thực sự gọn gàng? Chà, nếu bạn cũng là người đam mê chế tác, yêu thích một máy cắt laser tốt và dự án ép nhựa vinyl, thì chúng tôi hoàn toàn tìm thấy hoàn hảo dự án cho bạn! Hãy xem cách Crafts Unleashed đã chọn một câu trích dẫn, thiết kế kết xuất theo phong cách thư pháp của nó, in và cắt nhựa vinyl, và tạo ra một chiếc túi tote tùy chỉnh bằng kim loại đáng yêu. Nếu bạn giỏi thư pháp tay, bạn thậm chí có thể phác thảo và sau đó quét trong thiết kế của riêng bạn hơn là sử dụng các chương trình thiết kế văn bản.

2. Thư pháp canvas trích dẫn nghệ thuật

Thư pháp canvas trích dẫn nghệ thuật

Cho dù bạn là một nghệ sĩ thư pháp nâng cao hay một người mới bắt đầu chỉ mới tìm hiểu ngay bây giờ, thì việc tạo nghệ thuật trích dẫn trên canvas là một dự án tuyệt vời bất kể trình độ kỹ năng của bạn như thế nào. Bạn có thể chọn bất kỳ câu trích dẫn nào bạn muốn, tự tay thiết kế và phác thảo phông chữ dệt của riêng bạn, hoặc chạm tay vào một số giấy nến lấy cảm hứng từ thư pháp sẽ giúp hướng dẫn bạn khi bạn thực hành. Chúng tôi yêu thích cách Angela Marie Made dạy bạn cách giữ cho các cạnh của bạn gọn gàng và sau đó đóng khung canvas của bạn bằng một số vách ngăn bằng gỗ, điều này giúp cân bằng diện mạo tối giản mà bạn đã vẽ hoặc vẽ trên chính canvas.

3. Bảng đen thư pháp trang trí bảng hiệu

Bảng đen thư pháp trang trí dấu hiệu

Một phần của những gì chúng tôi yêu thích về thư pháp là mỗi khi chúng tôi thử các kỹ thuật tay của mình trên một bề mặt mới hoặc với một phương tiện mới (mực, sơn, v.v.), đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới! Nhiều năm thực hành của chúng tôi vẫn phục vụ tốt cho chúng tôi nhưng chúng tôi có được niềm hứng khởi khi học điều gì đó mới và thử thách bản thân. Đó là lý do tại sao chúng tôi nảy sinh ý tưởng thực hiện một chút thư pháp phấn lấy cảm hứng từ trang trại khi chúng tôi xem dự án này được giới thiệu trên Making Joy và Pretty Things! Chúng tôi rất thích việc họ cũng chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực với một cây bút chì, đề phòng trường hợp bạn chưa tự tin vào kỹ năng tự do của mình, nhưng chúng tôi thực sự đã làm được bằng cách sử dụng khả năng thư pháp của chính mình, chỉ đơn giản là sử dụng kiểu phông chữ của họ làm kim chỉ nam bởi vì chúng tôi thích những gì chúng tôi đã thấy trong bản gốc.

4. Thiệp giáng sinh thư pháp viết tay

Thiệp giáng sinh thư pháp viết tay

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về thiệp chúc mừng được thiết kế bằng tay và thư pháp cho bạn bè và gia đình, nhưng bạn vẫn còn khá mới và cảm thấy như bạn có thể sử dụng một số thực hành? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy một tài nguyên mà bạn sẽ quay lại nhiều lần! Hãy xem cách Graphic Det đã sử dụng một phông chữ thư pháp nguệch ngoạc tuyệt vời, hiện đại hơn một chút để chào đón những người thân yêu của họ nhân dịp Giáng sinh. Chúng tôi thích ý tưởng hợp tác đó với một bức tranh màu nước của riêng bạn (chúng tôi vẫn còn mới nhưng mong muốn thực hành nhiều hơn).

5. Chi tiết nhật ký gạch đầu dòng thư pháp

Thông tin chi tiết về nhật ký gạch đầu dòng thư pháp

Khi lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu thực hành tạo các văn bản thư pháp bằng tay, chúng tôi đã kết hợp các yếu tố nhỏ của nó vào tất cả những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi thực sự yêu thích nó đến nỗi chúng tôi thậm chí đã đưa các kỹ năng thư pháp của mình vào quy trình xếp lịch và xếp lịch hàng ngày, chỉ như một chút thực hành thường xuyên. Younique Products cũng có ý tưởng tương tự ở đây và chúng tôi không thể hiểu được ý tưởng dễ thương của họ khi xếp những bức thư pháp gọn gàng, cẩn thận của họ lên trên những chữ cái có màu sắc sặc sỡ, sáng sủa để tạo sự cân bằng về mặt phong cách.

6. Thư pháp viết tay mời đám cưới

Thư pháp viết tay mời đám cưới

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất về thư pháp là thực tế là có rất nhiều phong cách viết chữ cổ điển mà bạn có thể học trên cách thiết kế những phong cách của riêng mình. Ví dụ, ký tự rỗng này xuất hiện trên Miss Bizibee, gợi cho chúng ta về một thứ gì đó kiểu gothic và cổ điển, giống như bạn đã từng thấy trong sách trong một bộ phim về ma cà rồng thời Victoria. Thứ Tư chắc chắn rồi đặt điều này vào một số lời mời cho gia đình và bạn bè của chúng tôi!

7. Phong bì thư pháp đồ họa vẽ tay

Phong bì thư pháp đồ họa bằng tay

Bạn vẫn hăng say học tất cả các kiểu chữ mới khi thực hành thư pháp, nhưng bạn cũng hoàn toàn bị cuốn theo ý tưởng rằng các nét khác nhau có thể tạo ra những nét thẩm mỹ khác nhau? Chà, chúng tôi không thể trách bạn; đó thực sự là một phần của những gì đã đưa chúng tôi đến với thư pháp ngay từ đầu! Có lẽ đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích bài hướng dẫn nhỏ này của Oh So Beautiful Paper rất nhiều. Bên cạnh việc chỉ tùy chỉnh phong bì của họ cho các bức thư và lời mời với chữ đẹp, họ còn phác thảo các bản vẽ nhỏ và nguệch ngoạc trên khắp mặt trước phù hợp với phong cách của bất kỳ loại thư pháp nào họ đã chọn cho từng loại.

8. Tự làm poster lễ tạ ơn thư pháp

Áp phích tạ ơn thư pháp Diy

Các dự án viết tay mà bạn đã làm cho đến nay chủ yếu là những dự án nhỏ hơn? Chúng tôi cũng bắt đầu như vậy bởi vì chúng tôi chủ yếu phác thảo và thực hành trong sổ tay nhỏ hoặc trên các mảnh giấy máy tính; bất cứ điều gì chúng tôi có thể tìm thấy, thực sự. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn thử sức mình với một dự án lớn hơn một chút! Chúng tôi đã bắt gặp ý tưởng treo ngày lễ đáng yêu này được giới thiệu trên Bird’s Party và theo sự hướng dẫn của họ để làm một tấm áp phích thư pháp Lễ tạ ơn cho chính gia đình của chúng tôi.

9. Trang trí trích dẫn thư pháp cuộn

Trang trí trích dẫn thư pháp cuộn

Bạn có bị thu hút bởi thiết kế mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên bởi vì bạn thích vẻ mộc mạc, cổ điển thẩm mỹ của loại giấy nâu mà họ sử dụng để làm móc treo đồ trong kỳ nghỉ của họ không? Chà, tại sao không làm một dự án bao hàm điều đó nhiều hơn nữa? Chúng tôi thích cách Lion & Lantern tạo ra một cuộn trích dẫn đáng yêu có các cuộn giấy ở hai đầu để thực sự thúc đẩy khía cạnh “cổ điển” của ngôi nhà dự án. Có lẽ còn hơn thế nữa, chúng tôi thích cách họ tận dụng tất cả không gian mà họ có làm cơ hội để thực hành một phong cách chữ rộng hơn, cong hơn và nguệch ngoạc hơn!

10. Mẹo viết chữ tay cho người mới bắt đầu

Mẹo viết chữ tay cho người mới bắt đầu

Cho đến nay, bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và nghĩ về việc làm thế nào để có một số ý tưởng cho các dự án tương lai trên trình ghi phía sau nhưng bạn vẫn thực sự cần một số tài nguyên có thể giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản? Trong trường hợp đó, chúng tôi ngưỡng mộ cam kết luyện tập của bạn và chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục động viên bằng cách suy nghĩ xem việc luyện tập đó sẽ mang lại lợi ích bao nhiêu cho phong cách và sự gọn gàng của bạn khi cuối cùng. làm đi xung quanh để viết những dự án lớn hơn! Cho đến lúc đó, đây là bộ sưu tập các mẹo và thủ thuật thư pháp cực kỳ hữu ích từ Wee Share.

11. Nghệ thuật thư pháp màu nước độc đáo

Nghệ thuật thư pháp màu nước độc đáo

Điều chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay là thư pháp kết hợp với kỹ thuật vẽ màu nước? Chà, cũng dễ thương như ý tưởng cây thông Noel trước đó trong danh sách, chúng tôi hiểu rằng nó không hẳn là ý tưởng dự án linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay trong thời gian còn lại của năm, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem tác phẩm nghệ thuật màu nước cầu vồng này dự án từ Trims & Tassels! Họ chỉ cho bạn tất cả các cách để làm thiệp nghệ thuật và các đoạn trích dẫn đầy cảm hứng bằng cách sử dụng thư pháp màu đen cẩn thận và nền màu nước vẽ tay.

12. Thiệp tên thư pháp thơm.

Những tấm danh thiếp thơm phức

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về việc rèn luyện tốt các kỹ năng thư pháp là làm những thứ cho người khác, ngay cả khi những thứ đó cực kỳ đơn giản. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích làm các chi tiết nhỏ trong bữa tiệc như đánh dấu địa điểm bằng tay! Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều thẻ tên thư pháp đáng yêu cho các đám cưới gia đình và các sự kiện, nhưng ý tưởng này từ Tạp chí Brides về việc đặt một miếng hương thảo thơm dễ thương qua tấm thiệp sau khi bạn hoàn thành chữ là một trong những mục yêu thích tuyệt đối của chúng tôi.

13. Dự án bút lông vũ lấy cảm hứng từ Harry Potter

Dự án bút lông vũ lấy cảm hứng từ thợ gốm Harry Potter

Bạn có thực sự đang tìm kiếm một cách tuyệt vời, siêu thú vị để khiến con bạn quan tâm đến thư pháp và kỹ năng viết chữ bằng tay không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Red Ted Art đã tạo ra một Harry Potter nghề thủ công theo chủ đề giúp trẻ em của họ thực hành thư pháp bằng bút lông vũ thực tế, giống như các nhân vật yêu thích của chúng trong sách! tất nhiên, đầu lông chim có thể không tạo nên lối viết gọn gàng nhất, nhưng đó là thứ mà họ có thể tiếp tục trong nhiều năm tới. Ngay bây giờ bạn chỉ cần cho họ thấy nghệ thuật có thể thực sự thú vị như thế nào!

14. Tự làm trang trí gương cưới thư pháp

Tự làm thư pháp gương cưới trang trí

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng thử các kỹ năng thư pháp của mình trên tất cả các loại hoặc bề mặt khác nhau và sử dụng tất cả các công cụ khác nhau để tạo ra các chữ cái đến mức nào? Sau đó, đây là một giải pháp thay thế độc đáo đáng kinh ngạc khác để bạn xem xét! Chúng tôi thích cách Daveyard tạo ra một tấm gương đẹp sang trọng bằng kỹ thuật làm mờ, đồng thời mang đến cho mọi người hướng sự kiện đồng thời mang đến cho các cặp đôi mới cưới một vật kỷ niệm tuyệt đẹp để treo trong nhà sau ngày trọng đại. Tất nhiên, các chữ cái mờ đã được khắc trên kính, nhưng lợi ích tuyệt vời của việc viết thư pháp bằng tay là bạn có thể thiết kế chữ của riêng mình và tạo mẫu một cây viết bằng khuôn mẫu sau tác phẩm của riêng bạn, thay vì chỉ tải xuống.

15. Trứng thư pháp cho những dịp đặc biệt

Trứng thư pháp cho những dịp đặc biệt

Mùa trang trí những quả trứng dễ thương có thể Về mặt kỹ thuật đã được thông qua nhưng thành thật mà nói, trong ngôi nhà của chúng tôi, không có gì thực sự chỉ theo mùa nếu nó khiến lũ trẻ của chúng tôi bận rộn và vui vẻ, vì vậy chúng tôi thực sự nhuộm và trang trí trứng mọi lúc! Tất nhiên, viết thư pháp (đặc biệt là trên một bề mặt nhỏ như quả trứng) có thể hơi quá mức đối với những đứa trẻ của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử sức với dự án chữ đẹp này vào lần tới khi con bạn quyết định chúng muốn lấy ra khỏi sáp và thuốc nhuộm và làm những quả trứng cầu vồng để trưng bày. Hãy xem cách viết chữ đẹp tuyệt vời này đã được thực hiện như thế nào trong Ngày hạnh phúc!

Bạn có biết một người đam mê và chế tác DIY đang tìm kiếm những cách mới để thực hành các kỹ năng viết chữ và thư pháp của họ một cách sáng tạo và hiệu quả không? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại ý tưởng mới cho các dự án thư pháp tuyệt vời mà họ sẽ yêu thích!

Nguồn: diys.com