Khi nói đến các bữa tiệc và những dịp đặc biệt, việc thổi những quả bóng bay nhiều màu sắc thường là đủ để thưởng thức sự vui nhộn, sôi nổi của chúng. Tuy nhiên, là những người đam mê DIY, chúng tôi biết rằng hầu hết mọi thứ đều có nhiều hơn một chức năng và chúng tôi thích sử dụng những thứ đó một cách độc đáo! Bóng bay cũng không ngoại lệ.

Hãy xem 15 dự án DIY tuyệt vời này được thực hiện bằng hoặc kết hợp bóng bay!

1. Đá viên bóng bay nhiều màu sắc

Những viên đá bóng đầy màu sắc

A Subtle Revelry hướng dẫn bạn quy trình làm những viên đá nhỏ tròn đầy màu sắc bằng bóng bay! Bạn có thể không muốn cho đá bọc cao su thẳng vào đồ uống của mình, nhưng thực tế thì chất những quả bóng bay đông lạnh vào bát để làm lạnh chai trông tuyệt vời.

2. Tự làm bóng bay bánh rán rắc rắc

Bong bóng bánh rán tự làm rắc

Nếu bạn không thể tìm thấy bóng bay với màu sắc hoặc kiểu dáng chính xác mà bạn đang tìm kiếm, hãy bình tĩnh! Studio DIY cung cấp cho bạn những kỹ thuật mà bạn sẽ học được trong hướng dẫn tuyệt vời này để tạo bóng bay bánh rán rắc vui nhộn đáng yêu!

3. Treo ảnh bong bóng di động

Treo ảnh khinh khí cầu di động

Một trong những cách tốt nhất để kỷ niệm một dịp đặc biệt, chẳng hạn như lễ kỷ niệm hoặc lễ tốt nghiệp, là tìm ra những bức ảnh cũ hoài cổ, tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn hiển thị những bức ảnh đó càng độc đáo thì mọi người sẽ càng cảm thấy thú vị khi nhìn vào chúng! Hãy thử gắn chúng vào đầu một sợi dây trên một quả bóng bay chứa đầy khí heli, giống như Wedding Chicks đã làm. Bóng bay sẽ bay lơ lửng trên trần nhà và những bức ảnh sẽ treo lơ lửng ngay gần ngang mặt để mọi người nhìn vào!

4. Kem ốc quế bong bóng

Kem ốc quế bong bóng

Bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho trẻ em hay một mùa hè vui nhộn? Hãy sáng tạo và tươi vui hơn một chút với những quả bóng bay của bạn hơn bình thường và cuộn giấy có hoa văn thành hình nón, sau đó dán một hình nón vào đáy của mỗi quả bóng bay. Chúng sẽ trông giống như những muỗng kem đầy màu sắc trên hình nón! Xem cách nó được thực hiện trên Pretty Prudent.

5. Bóng bay pom pom nhiều màu sắc

Bong bóng pom pom nhiều màu sắc

Để con bạn trang trí bóng bay là một cách tuyệt vời để giúp chúng chế tạo mà còn cho chúng thứ gì đó để chơi cùng sau đó! Lấy một vài quả bóng bay màu trắng, trong hoặc đồng nhất và thêm gia vị cho chúng bằng cách dán những quả pom có ​​màu sắc rực rỡ lên khắp bề mặt. Trẻ em sẽ thích xem các dự án có kết cấu mới của chúng trôi nổi xung quanh khi chúng hoàn thành! Kiểm tra nó trên Thiết kế cải tiến.

6. Gian chụp ảnh bong bóng

Gian hàng chụp ảnh khinh khí cầu

Bạn có phải là một fan cuồng của những góc ảnh đáng yêu và vui nhộn mà bạn đã thực hiện ở nhà hơn là những bức chân dung trung tâm mua sắm cứng nhắc, dàn dựng khi chụp ảnh những đứa trẻ của bạn không? Chúng tôi sẵn sàng nói rằng con bạn cũng sẽ vui hơn với những ý tưởng tự làm ở nhà của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng một quả bóng bay lớn để tạo ra một kịch bản bong bóng giả cho chúng, giống như Oh Happy Day đã làm.

7. Bong bóng may mắn trên một vòng hoa

Bong bóng may mắn trên vòng hoa

Bạn có thích bóng bay trông như thế nào, nhưng bạn còn thích âm thanh và cảm giác khi nổ chúng hơn? Hãy biến điều đó thành một trong những hoạt động tiệc tùng của bạn bằng cách tạo ra những vòng hoa bằng bong bóng may mắn này của Oh Happy Day! Viết một câu trích dẫn hoặc một lời khuyên lên mảnh giấy và trượt chúng vào bên trong quả bóng bay trước khi bạn cho nổ. Sau khi chúng được xâu chuỗi, hãy để mỗi khách bật một cái và đọc tài sản của họ!

8. Vòng hoa cửa bóng cầu vồng

Cầu vồng cửa bong bóng vòng hoa

Bạn đã luôn yêu thích những quả bóng bay đầy màu sắc đáng yêu trông như thế nào bên trong túi của chúng trước khi bạn lấy bất kỳ quả bóng bay nào ra để làm nổ chúng? Giữ cho hiệu ứng cầu vồng đó tiếp tục bằng cách tạo ra những quả bóng bay xì hơi thay vì những quả bóng bay đầy đủ! Chúng tôi thích hiệu ứng cầu vồng của vòng hoa treo cửa này, và những vị khách đến dự tiệc của bạn cũng vậy. Xem cách nó được thực hiện trên How Does She.

9. Bóng bay cặp đôi đám cưới

Đám cưới bay đám cưới bóng bay

Bạn có thích kết hợp một cái gì đó vui nhộn và ngớ ngẩn vào trang trí của mình bất cứ khi nào bạn tổ chức một bữa tiệc hoặc tổ chức một sự kiện không? Bóng bay của bạn là nơi hoàn hảo cho điều đó! Trước khi bạn trang trí, hãy để cặp đôi đám cưới của bạn hoặc những vị khách danh dự khác (như một cô gái sinh nhật hoặc một cô gái mới tốt nghiệp trung học) tạo dáng với cánh tay của họ giơ lên, hai tay dang rộng hoặc nhảy và chụp ảnh hành động. Hãy in hình và cắt chúng ra, sau đó dán chúng vào các đầu của dây bóng bay heli để trông giống như phiên bản mini của chúng được treo lủng lẳng trên bóng bay!

10. Bong bóng hoa giấy nhiều màu sắc được trang trí

Bong bóng hoa giấy đầy màu sắc trang trí

Những quả bóng bay đầy màu sắc tự trông khá vui nhộn, nhưng chúng trông còn tuyệt vời hơn nếu bạn biến tấu chúng lên một chút! Alex và Alexa cho bạn thấy sẽ tuyệt vời như thế nào khi dán hoa giấy ở bên ngoài hoặc thậm chí bên phải trong bóng bay có màu đặc để làm cho chúng trông ngầu hơn bình thường.

11. Bóng bay bắn tung tóe màu pastel và vàng

Bong bóng bay bắn tung toé màu sơn vàng và phấn

Bạn có thích tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể để xáo trộn một chút với việc tự làm của mình không? Studio DIY cung cấp cho bạn một cách để làm điều đó trong khi bạn tùy chỉnh một số quả bóng bay! Những mảng sơn màu vàng này trông đẹp với mọi màu sắc hoặc kiểu dáng, nhưng chúng đặc biệt hợp thời trang hơn những quả bóng bay màu pastel.

12. Vòm bong bóng cầu vồng để bàn

Mặt bàn cầu vồng khinh khí cầu

Oh Happy Day hướng dẫn bạn quy trình thổi bóng bay, sắp xếp chúng theo màu sắc và buộc chúng lại với nhau để tạo thành một vòm đáng yêu trên bàn tiệc tự chọn hoặc món tráng miệng. Hãy thử tạo toàn bộ cầu vồng như thế này hoặc chọn các sắc thái khác nhau của cùng một màu từ đậm đến nhạt để tạo hiệu ứng ombre hoặc gradient.

13. Bóng bay nhúng hoa giấy vàng

Bong bóng nhúng hoa giấy vàng

Bạn đang yêu thích ý tưởng làm cho những quả bóng bay của mình thêm tinh tế bằng cách dán các thứ bên ngoài vào, nhưng bạn vẫn muốn chúng trông khá sang trọng? Ý tưởng nhúng hoa giấy vàng này của Studio DIY chắc chắn là thiết kế dành cho bạn! Kết cấu ở dưới cùng của bóng bay khiến chúng trông gần như được dát vàng.

14. Bóng bay bọc Macrame

Bóng bay bọc marame

Thay vì để những quả bóng bay heli bay lơ lửng khắp nơi hoặc buộc chúng bằng dây theo cách cổ điển, hãy thử gói chúng trong macramé thắt nút để trông như thể chúng đang treo lơ lửng trên trần nhà thay vì trôi về phía nó! Tìm hiểu cách nó được thực hiện trên You Are My Fave.

15. Đèn bóng nước bằng sáp

Đèn bóng nước bằng sáp

Có lẽ nó không phải là một nghề thủ công bóng bay mà bạn đang tìm kiếm, nhưng thay vào đó sử dụng bong bóng để làm cho nó xảy ra? Những ngọn đèn nến bằng sáp nhỏ tuyệt vời này là ví dụ hoàn hảo! Tạo hình tròn bằng cách đổ đầy một quả bóng nước, nhúng nó vào sáp nóng chảy (nhưng không quá nóng) và thổi bóng khi sáp đã khô đủ xung quanh nó để giữ được hình tròn! Candletech có một hướng dẫn rất hay để bạn làm theo.

Bạn đã từng tạo ra những món đồ thủ công bằng bóng bay khác (hoặc đồ thủ công sử dụng bóng bay) mà bạn rất tự hào chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm chúng như thế nào trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến các bức ảnh về tác phẩm của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)