Đối với những người may mắn có một phòng tắm nắng để tận hưởng, có rất nhiều cách độc đáo để bạn có thể cá nhân hóa không gian. Từ những lựa chọn đồ nội thất cho đến những điểm nhấn khiến bạn cảm thấy thích thú hơn, tại sao không chạm tay vào vẻ ngoài hoàn thiện của nó? Hít thở một cuộc sống tươi mới vào khu vực với một vài bổ sung mới. Hãy cùng xem qua 15 dự án phòng tắm nắng tự làm sẽ làm sống động không gian trong thời gian ngắn!

Nội dung bài viết

1. Bảng rổ dây

Tạo bảng bên giỏ dây này

Chiếc bàn giỏ bằng dây này giúp tăng thêm kết cấu cho không gian mà còn mang đến một sự nổi bật về màu sắc. Có điều gì đó trẻ trung và sôi nổi về thiết kế sáng tạo này khiến chúng tôi tin rằng nó là sự bổ sung hoàn hảo cho khung cảnh phòng tắm nắng. Kiểm tra nó tại The Shabby Creek Cottage.

2. Máy trồng cây góc Cinder Block

Chậu trồng cây ở góc khối Cinder với mỗi khối được stenciled một bóng râm khác nhau thực tế mơ mộng 5 2

Không có trí tuệ để trồng cây trong phòng tắm nắng. Và chiếc chậu trồng cây ở góc khối cinder này sẽ mang đến cho bạn cả phong cách cá nhân và một số cây xanh cho không gian. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu cách hoàn thiện góc sáng tạo của riêng bạn tại Reality Day Dream.

3. Giá đỡ bộ nướng

Nướng bộ giữ tự làm

Lil Luna đã tạo ra một cách mà bạn có thể giữ các dụng cụ nướng của mình luôn sẵn sàng để sử dụng và ngăn nắp – nhưng theo một cách nào đó cũng rất phong cách. Điều này đóng vai trò là chức năng và phong cách – và nơi nào khác để giữ nó nhưng có thể truy cập được trong phòng tắm nắng, rất có thể nằm gần góc bếp nướng.

4. Bình hoa đất sét

Bình hoa bằng đất sét tự làm

Những chiếc lọ hoa này thật quyến rũ làm sao? Được làm bằng đất sét, hãy truy cập Little Yellow Wheelbarrow để biết tất cả thông tin bạn cần để tự mình tạo ra những thứ này. Sau đó, rắc xung quanh một số cánh hoa tươi khắp phòng tắm nắng!

5. Vòng hoa hàng rào màu trắng

Hướng dẫn ký hiệu hàng rào màu trắng

Đáng yêu làm sao này từ Creations của Kara? Bạn có thể sử dụng vải, hoa giả hoặc hoa tươi tùy thuộc vào tầm nhìn của bạn – nhưng dù theo cách nào thì cách đó chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ quyến rũ nữ tính cho không gian.

6. Ghế dài góc

Bàn và ghế góc tự làm

Băng ghế đơn giản ở góc này là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian phòng tắm nắng hoặc sân trong. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc bàn nhưng cũng có thể có thêm chỗ ngồi khi bạn có khách đến chơi mà bạn đang giải trí. Hướng dẫn và các kế hoạch có thể được tìm thấy tại Remodelaholic.

7. Lọ chụp đèn

Bình chụp đèn tự làm

Chúng tôi thực sự ngất ngây trước sự đổi mới và vẻ ngoài hoàn thiện của những chiếc chậu trồng cây này. Có một sự rung cảm nhỏ và phong cách cổ điển gắn liền với chúng cũng khá đáng yêu. The House That Lars Built Me sẽ chỉ cho bạn những sợi dây thừng.

8. Lá sơn

Cách vẽ lá mùa thu trên kính 1 trong 2

Đây là một dự án khác sẽ thêm chút gia vị cho các bức tường. Học cách vẽ những chiếc lá đẹp, màu nước và biến chúng thành nghệ thuật. Kiểm tra Flower Patch Farmhouse để biết thêm thông tin.

9. Thủy tinh Terrarium

Tự làm hồ cạn quả cầu thủy tinh

Đây là một cách khác để thêm các yếu tố tự nhiên vào trang trí phòng tắm nắng của bạn. Tại By Stephanie Lynn, bạn sẽ học cách làm hồ cạn hình quả cầu thủy tinh của riêng mình. Bạn cũng có thể dễ dàng cá nhân hóa các thiết kế này – chỉ cần thêm những gì bạn yêu thích vào kết hợp!

10. Lúa mì bọc

Lúa mì đầy màu sắc tự làm

Và cuối cùng, những miếng lúa mì bọc đầy màu sắc này có thể trở thành điểm nhấn và tâm điểm đáng yêu nhất cho phòng tắm nắng của bạn. Lấy cảm hứng từ Charm sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng để biến những điều này thành hiện thực – và điều tuyệt vời về dự án này là ngay cả những người mới làm quen cũng có thể hoàn thành nó!

11. Móc treo cây Macrame

Móc treo macrame tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cách khác để thêm cây vào phòng tắm nắng của mình, thì những chiếc móc treo macrame này rất hợp xu hướng và đầy cá tính. Sử dụng chúng để khoe những bông hoa dại hoặc loài xương rồng của bạn. Ghé thăm Brit + Co.

12. Tấm thảm Pom Pom

Tự làm tấm thảm pom pom

Bạn cũng sẽ cần một hoặc hai tấm thảm ném ở đó. Tại sao không sử dụng một tấm thảm pom pom để giữ cho mọi thứ ấm cúng? Đó là một cách thú vị, có kết cấu để thêm cá tính. Làm cho một số sẽ giúp đỡ một số từ Babble.

13. Bàn cửa

Bàn cửa tự làm

Tôi Nên Lau Sàn đã tạo ra chiếc bàn cửa tuyệt vời này hoàn hảo cho phòng tắm nắng của bạn. Nếu bạn có nhiều cảnh vuông hơn để làm việc, thì bạn chắc chắn cần một không gian để giải trí trong lĩnh vực này – và tác phẩm này chắc chắn sẽ làm được điều đó cho bạn.

14. Người trồng cây bằng gỗ

Trồng cây bằng gỗ tự làm

Ghé thăm Little Yellow Wheelbarrow chỉ một lần nữa để khám phá các chi tiết của vẻ đẹp này. Chậu trồng cây bằng gỗ xinh xắn này là một cách tuyệt vời để thêm ánh nắng và kết cấu vào phòng tắm nắng. Trồng các loại thảo mộc hoặc hoa đầy màu sắc!

15. Bảng phụ Máy lát bê tông

Bàn phụ máy lát bê tông tự làm

Khi chọn đồ nội thất cho phòng tắm nắng của bạn, hãy nghĩ đến kết cấu. Khi bạn trang trí cho “ngoài trời”, kết cấu có chủ đích (ngay cả bên trong sân hoặc phòng tắm nắng kín), chìa khóa để mang lại một số năng lượng tự nhiên. Bảng phụ máy lát bê tông này sẽ làm được điều đó. Kiểm tra các chi tiết tại By Brittany Goldwyn.

Nguồn: diys.com