Khi nói đến decoupage, chúng ta thường quên thực sự có bao nhiêu loại decoupage khác nhau! Chúng ta có xu hướng bị phân tâm bởi kỹ thuật giấy cổ điển và keo pha loãng vì đó là kiểu đầu tiên chúng tôi thử khi học cách trang trí, nhưng bạn thực sự có thể làm đồ thủ công bằng kỹ thuật tương tự nhưng các vật liệu khác cũng được đổi lấy giấy! Ví dụ: chúng tôi cũng đã thử trang trí bằng các loại vải khác nhau và thậm chí cả hoa và cánh hoa. Vì vậy, điều chúng tôi yêu thích nhất là tạo các dự án decoupage, bạn hỏi là gì? Chúng tôi thực sự đã trở thành hoàn toàn bị ám ảnh bởi trang trí ren!

Chỉ trong trường hợp bạn thích sáng tạo với các kỹ thuật cổ điển nhiều như chúng tôi và muốn thử một số điều mới khi nói đến trang trí, đây là 15 kỹ thuật trang trí ren tuyệt vời sẽ giúp bạn thay đổi mọi thứ theo một cách hoàn toàn tuyệt đẹp và thường gần như cổ điển cách nhìn.

1. Hộp đồ nữ trang bằng ren có lót bản nhạc

Hộp đồ nữ trang bằng ren có lót bản nhạc

Bạn có thực sự khá gắn bó với ý tưởng trang trí bằng giấy bởi vì bạn thích vẻ ngoài của nó và mặc dù bạn thực sự muốn thử sức với việc làm bằng ren, nhưng bạn muốn một dự án cho phép bạn làm được cả hai điều này? Trong trường hợp đó, chiếc hộp nhỏ xinh đáng yêu này là ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn! Chúng tôi thích cách The Feathered Nest lót bên trong bằng bản nhạc cũ và tô điểm bên ngoài bằng một đường viền ren phức tạp, cả hai đều sử dụng decoupage.

2. Hộp trang sức ren và vải

Hộp đựng đồ trang sức bằng ren và vải

Bạn có rất thích ý tưởng thực hiện một dự án trang trí kết hợp nhưng thay vì dùng giấy, bạn thích dán vải? Vậy thì tại sao không chọn một chất liệu có vẻ ngoài không kém phần cổ điển lấy cảm hứng từ ren xinh xắn của bạn? Chúng tôi thích cách Svijet Krozmojeoci tô điểm một hộp trang sức bằng vải hoa xinh xắn bên trên với viền ren xinh xắn xung quanh viền.

3. Lọ thủy tinh viền ren

Lọ thủy tinh trang trí ren

Bạn đã luôn yêu thích ý tưởng đóng gói những chiếc lọ thủy tinh trong suốt đơn giản vì chúng rất hữu ích để đựng những thứ nhỏ như đồ thủ công và đồ dùng cần thiết cho phòng tắm, nhưng bạn muốn sử dụng những chiếc lọ được trang trí bằng tay tự làm để chúng trông lạ mắt hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Modpodge Rocks sử dụng các dải ren và kỹ thuật trang trí đơn giản để làm lạ mắt những chiếc lọ thủy tinh của họ.

4. Vòng tay trang trí ren sang trọng tồi tàn

Vòng đeo tay trang trí ren sang trọng

Bạn luôn yêu thích ý tưởng về vòng tay chunky và vòng tay mềm vì bạn thấy rằng chúng mang lại cho bạn phong cách nhẹ nhàng hơn và cũng ít gây tiếng ồn hơn? Chà, trang trí ren cũng có thể là người bạn tốt nhất để bạn tự làm vòng đeo tay bằng vải! Chúng tôi yêu thích cách Etcetorize bắt đầu bằng cách bọc những chiếc vòng cũ trong vải bằng kỹ thuật decoupage và sau đó lặp lại quy trình trên một lần nữa để thêm một lớp ren xinh xắn xung quanh bên ngoài.

5. Quà tặng lọ nữ trang tạp chí ren và cổ điển

Quà tặng lọ trang trí tạp chí ren và cổ điển

Trước đây, bạn đã thực sự tự làm cho mình những chiếc lọ thủy tinh trang trí bằng ren và bạn thích cách chúng trông đến mức bạn nghĩ rằng chúng đẹp ngay cả khi chỉ cầm tăm bông của bạn trên quầy phòng tắm? Sau đó, có lẽ bạn sẽ cởi mở với ý tưởng đóng gói món quà tiếp theo mà bạn tặng bạn bè trong một chiếc lọ giống như những thứ đó, nhưng có lẽ lớn hơn một chút, tùy thuộc vào nó là gì! Recycled Interiors cho bạn thấy cách họ tạo ra món đồ này có nắp vặn để bất kỳ món quà nào họ đặt bên trong vẫn an toàn nhưng cũng có thể dễ dàng lấy được.

6. Bộ trâm cài hoa ren trắng.

Trâm cài hoa ren trắng

Được rồi, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chúng tôi đã nói rằng bài đăng này là tất cả về trang trí ren và tùy chọn này không hoàn toàn phù hợp với danh mục đó, nhưng những chiếc nút ren nhỏ này rất xinh xắn đến nỗi chúng tôi không thể cưỡng lại việc đưa chúng vào danh sách của mình! Busy Mom Help hướng dẫn bạn quy trình gom ren xung quanh nút vải để trông giống như những cánh hoa. Chúng tôi thích bạn có thể thực sự biến điều này thành một dự án trang trí nếu bạn không có các nút đã được bọc vải.

7. Người chạy bàn rơi decoupage ren

Người chạy bàn rơi decoupage ren

Bạn đã từng khao khát những dự án vải lớn hơn bởi vì bạn thích ý tưởng làm những mảnh vải theo yêu cầu nhưng bạn không may và bạn không chắc mình đã sẵn sàng học nghệ thuật DIY đó chưa? Trong trường hợp đó, nếu bạn vẫn yêu thích ý tưởng về ren, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần hướng dẫn cho bạn! Hãy xem cách Girl in The Garage biến một dải vải bố thành một người chạy bàn tuyệt đẹp bằng cách sử dụng kỹ thuật trang trí dọc theo phần trên cùng của một số dải ren.

8. Đèn ren lấy cảm hứng cổ điển

Đèn ren lấy cảm hứng cổ điển

Nếu bạn định trang trí vải bằng ren, bạn có muốn bám vào những điều cơ bản của việc xếp lớp vải của bạn trên một thứ gì đó chất hơn một chút thay vì chỉ nhiều vải hơn không? Có lẽ bạn thực sự vừa cuộn qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm những ý tưởng Thực ra xem xét toàn bộ thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cổ điển? Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem cách Jaderbomb sử dụng kỹ thuật ren và trang trí để tạo ra bóng đèn nhiều lớp trông giống như những năm 1970!

9. Giấy ren trang trí vải thô

Giấy ren doilie decopuage canvas

Dự án trang trí ren này là một nhỏ bé hơi khác so với những ý tưởng khác mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay vì một số lý do! Thứ nhất, nó sử dụng doilies ren giấy chứ không phải ren vải thực tế. Bên cạnh đó, bạn thực sự sẽ bóc giấy ren ra rất cẩn thận sau khi bạn đã sơn lên nó và để cho vải của bạn khô, để lại một hình bóng trông tinh tế đẹp mắt. Xem cách thực hiện chi tiết hơn trên Martha Stewart!

10. Sách ren bằng giấy bạc và vàng

Sách ren bằng giấy bạc và vàng

Bạn đã luôn yêu thích ý tưởng trang trí làm từ những cuốn sách cũ? Chà, đó có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ đến các dự án sử dụng ren tách rời, nhưng điều đó không có nghĩa là những ý tưởng đó không xuất hiện! Ý tưởng về cuốn sách ren bằng kim loại hoàn toàn tuyệt đẹp này từ Live Love DIY cho bạn biết cách sử dụng kỹ thuật sơn và trang trí để tạo ra một tác phẩm trang trí sách ren bằng giấy mạ vàng.

11. Giấy nến bọc giấy ren

Giấy nến trang trí ren quấn

Bạn đã luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của nến nhưng bạn thích mua những loại đơn giản hơn, không phải vì bạn thích vẻ ngoài đơn giản của chúng, mà là vì chúng là một cơ hội tự làm và chế tạo tuyệt vời? Trong trường hợp đó, đây là một ý tưởng chỉnh trang khác cho các kho lưu trữ của bạn và- như bạn có thể đoán- nó Tổng cộng liên quan đến ren! Chúng tôi thích cách Girl in The Garage sử dụng kỹ thuật trang trí để tạo lớp các dải nhỏ hoặc vải bố và ren để tạo thành những lớp bọc tạo cho nến của bạn một chút thẩm mỹ mộc mạc.

12. Chậu trồng cây bằng ren decoupage

Trong số tất cả các lựa chọn mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, chiếc chậu trồng cây có phủ ren đáng yêu này từ Busy Mom Help có thể là vật dụng rất yêu thích của chúng tôi. Nó không chính xác phức tạp, nhưng chắc chắn nó sử dụng ren trang trí và chúng tôi thích nó kết hợp kỹ thuật đó với một chút công việc làm vườn, điều mà chính xác bạn sẽ không mong đợi tìm thấy ở cùng một nơi với đồ thủ công làm từ ren!

13. Vỏ xe lửa ren cổ điển

Hộp trang điểm ren

Bạn đã luôn yêu thích thẩm mỹ và cảm hứng cổ điển trong tất cả các khía cạnh của DIY và trang trí, cho dù có liên quan đến ren hay không? Sau đó, hoàn toàn hợp lý khi bạn quan tâm đến việc nâng cấp một chiếc hộp đựng xe lửa kiểu cũ! Chúng tôi cũng rất hâm mộ các tác phẩm du lịch cổ điển, vì vậy hãy tưởng tượng sự phấn khích của chúng tôi khi xem tính năng này trên Pinterest kết hợp những với trang trí ren!

14. Trang trí lọ bằng ren và nhãn cổ điển sang trọng tồi tàn

Shabby chich nhãn cổ điển và trang trí lọ ren

Mặc dù đến thời điểm này, chúng tôi đã cho bạn thấy rất nhiều dự án ren tuyệt đẹp, nhưng bạn vẫn hoàn toàn say mê với ý tưởng sử dụng trang trí ren để nâng cao những chiếc lọ thủy tinh rỗng? Sau đó, đây là một cách khác để biến điều đó thành hiện thực từ Shabby Chicasure! Chúng tôi thích cách họ sử dụng nhãn cổ điển cắt ra từ tạp chí để thêm yếu tố sang trọng mộc mạc đặc biệt ngoài ren.

15. Bộ tổ chức tủ đựng đồ trang trí bằng vải bố và ren

Bộ tổ chức tủ đựng đồ trang trí bằng vải bố và ren

Con bạn cũng có hứng thú với đồ trang trí bằng ren vì bạn đã bị ám ảnh bởi nó và làm ra tất cả những thứ đẹp đẽ, vì vậy bạn đã hy vọng tìm thấy một dự án mà chúng không chỉ có thể tự làm mà còn thực sự sử dụng được. của? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng họ có thể thấy hướng dẫn tự làm móc treo đồ này của Rachel Teodoro hữu ích! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng kỹ thuật decoupage để dán ren quanh túi nơi con bạn có thể giữ những thứ như Chapstick và kẹo cao su trong tủ của chúng.

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích mọi thứ về ren như chúng tôi không, nếu không muốn nói là hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để cho họ thấy một kỹ thuật mới để làm việc với loại vải yêu thích của họ để họ có thể làm ra tất cả các loại đồ mới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)