Thỉnh thoảng ai cũng có một xu hướng nào đó trên thế giới đánh vào mọi ngóc ngách của thời trang, trang trí, phong cách và đồ tự làm. Đồng thời, những điều cũng thường hấp dẫn mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi thích khi điều này xảy ra bởi vì nó tạo ra một thủ công thực sự thú vị, thực sự linh hoạt! Vì vậy, ví dụ mới nhất về loại xu hướng mà chúng tôi muốn nói là gì? Đó là kỳ lân, tất nhiên! Ở mọi nơi bạn nhìn, mọi thứ đều có chủ đề kỳ lân. Mọi người đang mặc quần áo theo chủ đề kỳ lân, ăn thức ăn có màu giống kỳ lân và làm đồ thủ công theo chủ đề kỳ lân với con của họ vì toàn bộ ý tưởng này thật vui vẻ và kỳ diệu!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích toàn bộ ý tưởng về kỳ lân và những thứ theo chủ đề kỳ lân nhiều như chúng tôi, nếu không hơn, hãy xem 15 ý tưởng tự làm theo chủ đề kỳ lân tuyệt vời này mà chúng tôi đã thử trong đời thực hoặc đơn giản là không thể đợi đã để tạo ra chính chúng ta.

1. Mặt nạ ngủ kỳ lân không đường may dễ thương

Mặt nạ ngủ kỳ lân dễ thương

Bạn hoặc con bạn đang tổ chức, lên kế hoạch hoặc tham dự một bữa tiệc ngủ ngon tuyệt vời và bạn muốn làm một cái gì đó dễ thương cho từng người bạn mặc, chỉ để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem những chiếc mặt nạ ngủ hình kỳ lân đáng yêu này! Chắc chắn, chúng có thể trông giống như một thứ mà hầu hết trẻ nhỏ sẽ mặc, nhưng dành thời gian với bạn bè của bạn là thời gian để thư giãn, vì vậy bạn sẽ không bắt gặp chúng tôi nói không với một trong số những thứ này như một món quà từ một người bạn xảo quyệt. Tìm hiểu cách chúng được thực hiện trong vài bước đáng ngạc nhiên trong Bird’s Party.

2. Tự làm văn phòng phẩm kỳ lân cho thời gian tựu trường

Diy unicorn đứng yên để quay lại trường học

Có lẽ bạn đang đi học trở lại và bạn hy vọng sẽ giữ cho mọi thứ vui vẻ cả năm bằng cách mua cho mình những vật dụng và văn phòng phẩm trông hạnh phúc nhất mà bạn có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ thích những tác phẩm kỳ lân siêu dễ thương này được phác thảo bởi Arte y Salid en Casa! Chọn một chủ đề cho đồ dùng học tập của bạn nghe có vẻ ngớ ngẩn và đơn giản, nhưng thật đáng kinh ngạc khi một điều gì đó dù nhỏ đến mức nào có thể có tác động tích cực đến thái độ của bạn trong suốt cả năm.

3. Muối tắm kỳ lân xinh

Muối tắm kỳ lân xinh

Nếu bạn định làm cho mình hoặc người thân một thứ gì đó dễ thương và vui vẻ, bạn có muốn tạo ra thứ gì đó cũng giúp họ thư giãn và thoải mái hơn không trong khi nó cổ vũ họ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng công thức ngâm muối tắm kiểu cách đầy màu sắc đáng kinh ngạc này được nêu trên Lydi Out Loud sẽ phù hợp với bạn! Bên cạnh việc trông tuyệt đẹp trong lọ khi bạn tặng, hỗn hợp này cũng có mùi rất tuyệt.

4. Người bắt giấc mơ kỳ lân

Những người bắt giấc mơ kỳ lân

Bạn đã bao giờ chỉ cần thiết để làm một cái gì đó vui vẻ, dễ thương và đầy ruy băng và cầu vồng? Chà, cho dù chúng ta đang làm việc với con cái hay cho chính chúng ta, chúng ta thực sự biết chính xác cảm giác đó như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tình cờ bắt gặp những chiếc máy bắt giấc mơ theo chủ đề kỳ lân tự làm này được nêu trên Hello Wonderful! Họ chỉ cho bạn cách quấn ruy băng quanh một vòng xốp, cũng như cách thêm dây vải cầu vồng, tua ruy băng và thậm chí là một chiếc sừng kỳ lân lấp lánh! Chúng tôi thích ý tưởng này vì bản thân chiếc dream catcher dù chỉ có một dải ruy băng tua rua cũng đã tạo nên một món đồ thủ công vui nhộn đáng kinh ngạc, nhưng việc thêm một yếu tố kỳ lân vào nó chỉ khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

5. Những con rối ngón tay kỳ lân dễ thương

Con rối ngón tay kỳ lân dễ thương

Nếu bạn định làm một món đồ thủ công theo chủ đề kỳ lân với con mình, bạn có muốn làm cho nó thứ gì đó mà chúng không chỉ có thể tự mình tạo ra mà còn có thể tiếp tục chơi sau khi làm xong không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem những con rối ngón tay bằng giấy và sợi tuyệt vời này được giới thiệu trên I Heart Crafty Things! Cắt bốn lỗ để bốn ngón tay của con bạn chui qua để trông giống như con kỳ lân có bốn chân, sau đó quan sát chúng phi nước đại suốt buổi chiều.

6. Chất nhờn kỳ lân lấp lánh

Chất nhờn kỳ lân lấp lánh

Nói về xu hướng, nếu bạn biết bất cứ điều gì về cách tương tác của xu hướng thủ công và văn hóa Internet, thì có thể bạn đã biết tất cả về cách “chất nhờn” đã đưa thế giới thành cơn bão. Có rất nhiều thiết kế slime theo chủ đề và có kết cấu, nhưng thiết kế yêu thích của chúng tôi là rõ ràng thứ chất nhờn lấp lánh lấp lánh tuyệt vời này trông giống như thứ bạn tìm thấy ở xứ sở của những chú kỳ lân! Tìm hiểu cách nó được tạo ra chỉ trong một vài bước đơn giản trên My Frugal Adventures.

7. Tự làm túi tote kỳ lân

Túi tote kỳ lân Diy

Nếu bạn hỏi chúng tôi, có điều gì đó thật tuyệt vời về những chiếc túi tote DIY, đặc biệt nếu chúng thực sự thú vị và mới lạ trong thiết kế. Chúng tôi thích rằng bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng để trông theo cách bạn muốn khi bạn tự làm chúng! Chúng ta biết rằng túi tote là một phần nhỏ và đơn giản của cuộc sống, nhưng việc sử dụng một chiếc túi được trang trí theo một cách thú vị sẽ thực sự làm cho những việc hàng ngày như mua hàng tạp hóa hoặc mang theo người chạy bộ đến phòng tập thể dục của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đương nhiên, chúng tôi chỉ để tìm một thiết kế kỳ lân! Hãy xem chiếc bánh tote dễ thương này đã được tạo ra như thế nào trên SD DIY Mommy.

8. Gối kỳ lân cầu vồng hand made

Gối kỳ lân cầu vồng bằng tay

Trong nhà, chúng ta phải di chuyển nhiều, vì vậy chúng ta thường ngồi trên máy bay và trên ô tô với ước muốn có một chiếc gối kê cổ để thư giãn. Tất nhiên, chúng tôi thường thích tự làm những thứ của mình bất cứ khi nào có thể, vì vậy chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những chiếc gối cổ tự làm để làm. Như bạn có thể tưởng tượng, chốc lát chúng tôi đã thấy chiếc gối kê cổ kỳ lân hoàn toàn tuyệt vời này, quyết định của chúng tôi đã được thực hiện! Tìm hiểu cách hình dạng cơ bản được may và tô điểm bằng những ngôi sao lấp lánh và tóc sợi cầu vồng trên The DIY Mommy!

9. Tự làm bom tắm kỳ lân

Bom tắm kỳ lân Diy

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các sản phẩm nhà tắm tự làm có thể giúp bạn bè của bạn thư giãn? Chà, tin hay không thì tùy, thực sự có những món đồ tắm tự làm khác mà bạn có thể làm cho những người thân yêu của mình, và chúng thậm chí còn theo chủ đề kỳ lân nữa! Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là quả bom tắm hình sừng kỳ lân tuyệt vời này có trong A Pumpkin and A Princess. Họ chỉ cho bạn cách tạo khuôn hình, pha trộn màu sắc và thêm lấp lánh vui nhộn.

10. Kỳ lân đan móc Amugurumi

Kỳ lân móc Amugurumi

Bạn có thực sự là một người đam mê chế tác sợi có tay nghề cao đang tìm kiếm một món đồ thủ công kỳ lân mà bạn có thể làm cho người khác yêu thích kỳ lân như một món quà không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy hoàn hảo dự án cho bạn! Mẫu móc len amigurumi này từ 1 Dog Woof giúp bạn tạo ra một con kỳ lân nhồi bông có nhiều lông với bờm cầu vồng và đuôi cầu vồng xoăn. Món đồ chơi này rất dễ thương và thú vị khi chúng tôi đã thực sự làm nó ba lần trong đời thực; một cho mỗi cháu gái của chúng tôi.

11. Mũ kỳ lân móc

Mũ kỳ lân móc

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các mẫu móc vì bạn là toàn bộ Người đam mê đan móc và chúng tôi đã củng cố quyết định của bạn khi bắt đầu nói về các mẫu kỳ lân, nhưng bạn không chắc việc tạo ra một món đồ chơi nhồi bông hoàn toàn có phải là cam kết mà bạn đang tìm kiếm? Sau đó, có lẽ bạn thích ý tưởng mũ kỳ lân móc đáng yêu này như một sự thay thế thú vị! Bạn sẽ vẫn có thể tạo kiểu tóc cầu vồng xoăn tuyệt vời giống như trên đồ chơi kỳ lân, nhưng lần này ai đó sẽ trông siêu đáng yêu khi đội những lọn tóc xoăn trên một chiếc mũ sau đó. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ trên Kênh Tất cả Thủ công mỹ nghệ.

12. Tự làm bong bóng kỳ lân thú nhồi bông

Tự làm bong bóng kỳ lân thú nhồi bông

Chúng ta đã nói rất nhiều về những ý tưởng DIY tạo ra những dự án hay để chế tạo với con bạn hoặc mang đi làm quà tặng nhưng nếu thành thật với bạn, đôi khi chúng ta thực sự chỉ muốn làm những thứ theo chủ đề kỳ lân cho chính mình! Chúng tôi luôn nghĩ rằng những món đồ trang trí mới lạ là một cách gọn gàng để kết hợp những thứ bạn thích vào sơ đồ thông thường của ngôi nhà của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc nhẫn trang trí kỳ lân này được may để trông như thể nó được làm từ bóng bay là một ý tưởng tuyệt vời! Xem cách nó được tạo ra từng bước trên Little Inspiration.

13. Tự làm nỉ cưỡi kỳ lân

Diy cảm thấy cưỡi kỳ lân

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo cho con bạn những chú ngựa cưỡi tự làm rất riêng của chúng giống như những con ngựa thời xưa mà trẻ em đã chơi qua nhiều thế hệ chưa, nhưng bạn muốn tạo một vòng quay dễ thương, siêu vui nhộn cho con mình, kể từ khi bạn Chúng tôi trong kiểm soát sáng tạo nhờ bạn tự làm? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem lại trò cưỡi ngựa này con kỳ lân đồ chơi thay thế! Lia Griffith hướng dẫn bạn quá trình khâu phần đầu và gắn vào gậy cưỡi.

14. Đồ trang trí kỳ lân bằng thủy tinh xinh xắn

Đồ trang trí kỳ lân bằng thủy tinh xinh xắn

Bạn đã luôn là người thích treo đồ trang trí bởi vì bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu về cơ bản và chúng sẽ trông tuyệt vời và làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ tận hưởng cả việc chế tạo và trưng bày những quả cầu kỳ lân nhỏ vui nhộn này có trên Posh Little Designs! Họ chỉ cho bạn cách tô điểm và tùy chỉnh các quả cầu trang trí bằng thủy tinh bằng sơn lấp lánh, đất sét và kim loại để trông giống như những chú kỳ lân nhỏ trông dễ thương cho dù bạn đặt chúng ở đâu.

15. Tự làm hộp đựng bút chì kỳ lân buồn ngủ

Hộp bút chì kỳ lân buồn ngủ tự làm

Bạn đã từng tìm kiếm một dự án kỳ lân, trong khi vẫn hoàn toàn đáng yêu, sẽ thực ra hữu ích cho bạn sau khi bạn đã hoàn thành nó ngoài việc trang trí? Vậy thì có lẽ bạn là người hoàn hảo để tạo ra một chiếc hộp đựng bút chì kỳ lân tuyệt vời giống như chiếc hộp này được phác thảo trên 2 Con mèo & 1 Con búp bê! Phần hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cắt và may các mảnh và tô điểm cho chúng bằng một khuôn mặt nhỏ đang buồn ngủ, một chiếc sừng dễ thương và một chiếc bờm cầu vồng.

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công kỳ lân tuyệt đẹp và kỳ diệu khác trước đó mà bạn thực sự thích thú nhưng bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về dự án đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)