Khi nói đến việc làm thủ công với trẻ em của chúng tôi, chúng tôi yêu và quý tìm kiếm các dự án tập trung vào bất cứ điều gì mà họ hầu như đã tìm hiểu gần đây hoặc phát triển mối quan tâm hoặc gắn bó với. Chúng tôi thấy rằng điều này giúp họ dễ dàng hơn trong việc làm mọi thứ cùng nhau và nó cũng giữ cho họ quan tâm lâu hơn trong khi chúng tôi ở đó. Đó là lý do tại sao, nghe có vẻ kỳ lạ, gần đây chúng tôi thực sự đang săn lùng các dự án có chủ đề về bò! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi đã tìm thấy nhiều hơn một vài ý tưởng trong tìm kiếm của chúng tôi cũng thực sự hấp dẫn chúng tôi, mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải quá quan tâm đến những con bò ngoài mức độ mà con chúng tôi đã yêu thích chúng kể từ đó chúng tôi đã đưa chúng đến một vườn thú cưng ở trang trại địa phương. Còn gì tuyệt hơn việc khám phá những món đồ thủ công mới cho cả gia đình trong một cuộc tìm kiếm lớn?

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm như chúng tôi đã tạo ra một vài dự án theo chủ đề con bò mới vui nhộn, đây là 15 hướng dẫn, ý tưởng và thiết kế tốt nhất mà tìm kiếm của chúng tôi đã tiết lộ!

Nội dung bài viết

1. Tấm giấy tim bò

Tấm giấy tim bò

Bất cứ khi nào chúng tôi làm thủ công với con mình, chúng tôi thực sự cảm thấy phấn khích khi chúng vui mừng như thế nào khi chúng tôi chỉ cho chúng cách tạo ra thứ gì đó bằng cách sử dụng những hình thù vui nhộn mà có thể không thực sự có trong đời thực. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi không phải là Ngày lễ tình nhân, lũ trẻ của chúng tôi luôn yêu mến khái niệm về việc trang trí các động vật được làm thủ công, như chó con, mèo kitty, và đặc biệt là những con bò, với những đường cắt hình trái tim thay vì chỉ những đặc điểm có hình dạng thông thường! Hướng dẫn này từ Crafty Morning đã gây được tiếng vang lớn đối với ngôi nhà của chúng tôi vì chính lý do đó (và chúng tôi yêu thích nó vì nó cho phép chúng tôi nâng cao một số đĩa giấy cũ mà chúng tôi không sử dụng).

2. Mặt nạ bò tấm giấy

Mặt nạ bò tấm giấy

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng bò đĩa giấy dễ thương ở trên và bạn cũng biết rằng những món đồ thủ công phổ biến nhất trong nhà bạn, mọi lúc, là những món đồ mà con bạn có thể mặc hoặc sử dụng để chơi trang điểm? Trong trường hợp đó, đây là một biến thể trên cùng một ý tưởng mà chúng tôi nghĩ rằng những đứa trẻ của bạn sẽ còn thích hơn! Hãy xem cách Six Clever Sisters làm bò đĩa bằng giấy theo cách tương tự nhưng khoét lỗ mắt và gắn chúng lên que để biến chúng thành mặt nạ.

3. Băng đô tai bò

Băng đô tai bò

Chúng ta có quan tâm đến điều gì đó khi chúng ta nói về các lựa chọn trang điểm tự làm nhưng con bạn chưa bao giờ thực sự thích bị che mặt? Có lẽ bạn chỉ muốn giúp chúng làm một phụ kiện theo chủ đề con bò để chúng rảnh tay để chúng có thể chơi mà không bị cản trở khi phải cầm vật gì đó suốt thời gian. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem tạp chí Kansas Living Magazine đã tạo ra chiếc mũ bò đáng yêu trông giống như đôi tai như thế nào!

4. Gối nhà nông tự làm

Gối nhà nông tự làm

Bây giờ chúng tôi đã giúp bạn có được tinh thần (khá cụ thể và hơi ngẫu nhiên) của các dự án DIY lấy cảm hứng từ bò, bạn có cảm thấy như bạn có thể muốn làm một cái gì đó theo cùng một mạch cho chính bạn, hoặc ít nhất là cho ngôi nhà của bạn? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách The Country Chic Cottage làm ra chiếc gối ném bò phác thảo tự chế đáng yêu này! Chúng tôi nghĩ rằng dự án này là hoàn toàn hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ hoặc một trang trại.

5. Bình sữa bò thủ công

Bình sữa bò thủ công

Có lẽ bạn đã nói về những con bò quá nhiều với lũ trẻ của mình bởi vì bạn đang cố dạy chúng biết thức ăn của chúng đến từ đâu, ngoài cửa hàng tạp hóa? Chà, biến thức ăn và đồ uống yêu thích của họ vào trong Hàng thủ công có thể không phải là thứ rõ ràng nhất lúc đầu, nhưng chúng tôi hứa rằng nó thực sự là một rất nhiều của niềm vui. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã thực hiện dự án con bò cái bình sữa nhỏ vui nhộn này trên The DIY Lighthouse cùng với các con của chúng tôi! Bây giờ, có một khuôn mặt con bò minh họa nhỏ đang ngồi trong tủ lạnh của chúng tôi cho đến khi cái bình cụ thể đó trống rỗng, vì khi đó chúng tôi có cảm giác họ sẽ khiến chúng tôi giúp chúng biến đổi một cái bình khác, để họ có thể tiếp tục cười vì cách có một con bò đang đợi cho họ mỗi khi họ mở cửa tủ lạnh.

6. Bò cuộn giấy vệ sinh thủ công dành cho trẻ em

Bò cuộn giấy vệ sinh thủ công cho trẻ em

Thành thật mà nói, hàng thủ công cuộn giấy vệ sinh rỗng là một cú hit lớn trong nhà của chúng tôi đến nỗi chúng tôi có thể viết cả một bài đăng chỉ cần về các phương pháp biến đổi các cuộn thành tất cả các loại nhân vật vui nhộn khác nhau và những điều hữu ích! Chỉ có điều gì đó về chúng khiến lũ trẻ của chúng tôi luôn hứng thú, điều này thật tuyệt vì chúng có giá cả phải chăng để chế tạo và thu thập nguồn cung cấp. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn rằng chúng tôi hoàn toàn đã làm hãy nhớ tìm một hướng dẫn có thể giúp biến một cuộn giấy vệ sinh rỗng thành một con bò. Tìm hiểu thêm chi tiết về cách nó được thực hiện trên Crafty Morning!

7. Tự làm trang phục bò không đường may

Trang phục bò tự làm không may

Có phải con bạn thực sự hiện đang bị ám ảnh bởi những con bò đến mức chúng hoàn toàn có ý định ăn mặc như những con bò nhỏ, nhưng bạn có cảm giác chúng muốn ra ngoài và mặc thứ gì đó nhiều hơn một chút chứ không chỉ là một chiếc mũ giấy hoặc đĩa giấy mặt nạ? Chà, điều đó nghe có vẻ là một nhiệm vụ khá lớn nếu bạn không tự tin vào kỹ năng may vá của mình, nhưng chúng tôi thực sự đã tìm thấy một hướng dẫn không may tuyệt vời sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách tạo bộ trang phục băng đô cài áo sơ mi, nơ và tai dễ thương này trên Lynnae McCoy. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể ngạc nhiên thú vị bởi nó thực sự đơn giản như thế nào.

8. DIY áo len in hình bò đồ họa

Áo len họa tiết bò tự làm

Bạn có phải là loại phụ huynh ngớ ngẩn thích mặc quần áo với con của bạn và thích làm những thứ phù hợp để bạn có thể chơi hoặc mặc chúng đến các bữa tiệc và sự kiện vui vẻ cùng nhau? Có lẽ bạn thực sự chỉ nghĩ rằng hình con bò là một hình ảnh xuyên thấu và bạn thích mặc những bộ quần áo tự chế táo bạo bất kể bạn đang đi đâu. Dù bằng cách nào, đây là phiên bản dành cho người lớn phong cách hơn một chút của áo len in hình bò mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên! Xem cách nó được làm chi tiết hơn trên Tại sao Mua nó, Tự làm nó.

9. Thảm giả da bò

Tấm thảm giả da bò

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những tác phẩm trang trí nhà in hình con bò bởi vì bạn luôn yêu thích màu đen và trắng cùng nhau? Có lẽ bạn thực sự sống ở nông thôn và bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một trang trại thẩm mỹ trong nhà của bạn nhưng bạn có thể sử dụng thêm một vài ý tưởng cho một tác phẩm hoàn thiện lớn sẽ thực sự tạo nên một tuyên bố? Sau đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tấm thảm ẩn bò giả tuyệt vời này để bạn cân nhắc! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên The DIY Mommy.

10. Nghệ thuật in hình con bò DIY

Nghệ thuật in bò tự làm

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của chiếc gối ném in hình con bò mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở vị trí cao hơn trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc rằng mình cần thêm một chiếc gối ném khác không? Có thể bạn chỉ có một số không gian trống trên tường mà bạn đang tìm cách lấp đầy và bạn thích cách mà một thứ gì đó chân thực và đơn giản như một bức tranh in hình con bò sẽ tạo cảm giác cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt nếu bạn tự làm nó? Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem Shanty 2 Chic đã tạo ra một loại nhỏ các bức tranh vẽ con bò được chuyển ảnh như thế nào!

11. Bộ bàn trang điểm in hình con bò

Bộ bàn trang điểm in hình con bò

Nếu bạn định tự làm cho mình một món đồ trang trí in hình con bò, bạn có muốn làm điều gì đó thực sự sử dụng các kỹ năng DIY mà bạn tự tin nhất, chẳng hạn như vẽ tranh? Rất tiếc, hình con bò thực sự rất dễ vẽ nên chúng tôi tin rằng bạn có thể quản lý dự án này ngay cả khi bạn thành thật không phải tất cả những gì tự tin vào kỹ năng của bạn. Hãy xem Tạp chí Kansas Living để xem bộ lưu trữ bàn trang điểm in hình con bò nhỏ dễ thương này được làm từ sơn bề mặt và một số lọ thủy tinh đã làm sạch và làm sạch như thế nào.

12. Túi dự tiệc in hình bò barn yard

Barn sân bò in túi bên

Chúng tôi bắt đầu bài đăng này bằng cách kể cho bạn nghe về việc con bạn đã hoàn toàn bị ám ảnh bởi hình ảnh con bò trong thời gian gần đây, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về dự án đã cho chúng ta thấy chúng thực sự yêu thích hình ảnh con bò như thế nào ngay bây giờ; đó là những chiếc túi dự tiệc đơn giản này đã xuất hiện trên Katarina’s Paperie! Họ đã tình cờ nhìn thấy ý tưởng này ngay trước sinh nhật của đứa con út của chúng tôi và bạn có thể cá là tất cả chúng tôi đã ngồi xuống để làm những chiếc túi goodie in hình con bò ngay lập tức để đón chờ bữa tiệc. Đó là một công việc thủ công đơn giản, nhanh chóng mà bọn trẻ có thể tự làm được và chúng rất tự hào khi giao thành phẩm của mình cho khách!

13. Ly rượu in hình bò long lanh

Ly rượu in hình bò long lanh

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một ý tưởng dự án thực sự có chút hào nhoáng và quyến rũ hơn một chút bởi vì, mặc dù bạn là một cô gái quê mùa, bạn vẫn thích sự lấp lánh hơn một chút so với người bình thường, đặc biệt là trên một đêm đi chơi của các cô gái? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ có thể là hoàn hảo người để thử những ly rượu tùy chỉnh in hình bò long lanh vui nhộn này! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến chúng thành hiện thực trên Abby Avery.

14. Bánh sinh nhật con bò hai tầng

Bánh sinh nhật bò hai tầng

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề bò và động vật trang trại mà chúng tôi đã tổ chức cho đứa con út của mình nhưng bạn là kiểu cha mẹ thích sáng tạo trong nhà bếp hơn là trên bàn chế tạo? Sau đó, đây là một sự thay thế tuyệt vời (hoặc có thể bổ sung) cho đêm tiệc in hình con bò vui nhộn của riêng bạn! Hãy xem Caroline Makes đã tạo ra một chiếc bánh đáng yêu bằng tay bằng cách sử dụng kẹo mềm và một công thức gia đình ngon như thế nào.

15. Tự làm bảng in biểu đồ bán thịt

Diy biểu đồ đồ tể in trên tường

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường theo chủ đề con bò đến mức nào nhưng bạn đã thực hiện khá nhiều dự án canvas gần đây và bạn chỉ không chắc mình muốn lặp lại quá trình này? Sau đó, đây là một thiết kế thay thế cho bạn! Hướng dẫn này được đăng trên Loving Here hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo hình bóng một con bò với các chữ cái in hoa bên trong mô tả chi tiết các vết cắt thịt khác nhau như bạn tìm thấy trong một cửa hàng bán thịt kiểu cũ.

Bạn đã từng thực hiện các loại dự án và đồ thủ công tự làm in hình con bò khác mà bạn rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm ra nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com