Bạn có nhớ, cách đây vài năm, khi hình ảnh và đường viền của một bộ ria mép cuộn tròn trông rất sang trọng đã trở thành một trong những thứ thịnh hành nhất trong văn hóa đại chúng? Kể từ đó, nó xuất hiện trên các đồ trang trí, các bản in trên vải và phụ kiện, khiến mọi người trông thật chỉnh tề và thích thú cho dù họ là ai hay họ chọn để ria mép như thế nào. Chà, cơn sốt có thể đã dịu lại nhỏ bé bây giờ một chút, nhưng chúng tôi chắc chắn không vượt qua nó và chúng tôi vẫn yêu mến tất cả những gì chúng tôi có thể tìm thấy có một số loại ria mép. Chúng tôi là những người yêu thích DIY, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn biết rằng yêu thích điều cần làm khi chúng ta bắt gặp một bản in hoặc chủ đề mà chúng ta thực sự yêu thích là kết hợp nó vào quá trình chế tác của chúng ta. Đó là cách chúng tôi thấy mình đang tìm kiếm càng nhiều dự án theo chủ đề ria mép càng tốt!

Đề phòng trường hợp bạn luôn yêu thích các bản in và chủ đề ria mép vui nhộn, kitschy nhiều như chúng tôi có, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 trong số các ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất và độc đáo nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình cho đến nay.

1. Góc đánh dấu ria mép

Góc đánh dấu ria mép

Những độc giả cuồng nhiệt và những con mọt sách hãy vui mừng! Chúng tôi đã tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn ngay khi ra khỏi cổng, đó luôn là một điều tuyệt vời. Giờ đây, dấu trang góc nhỏ bằng giấy gấp nhỏ là một thủ công cổ điển dễ làm và thú vị cho dù bạn chọn thiết kế nào cho chúng, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn có thể tưởng tượng chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi thấy điều này đơn giản Ý tưởng đánh dấu hình ria mép như được phác thảo bởi Kalel’s Nerd Blog.

2. Tự làm cốc đựng ria mép

Cốc ria mép tự làm

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện việc in ấn và thiết kế cốc tùy chỉnh hoặc tự làm, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một món đồ thủ công cổ điển thực sự chất lượng và rất thú vị! Tất nhiên, mọi thứ thú vị hơn khi có một bộ ria mép vui nhộn, đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc thêm những bộ ria mép vui nhộn này vào danh sách của mình. One Little Project ở đây để cho bạn thấy cách họ tạo ra hình dạng một cách bền bỉ để có thể tồn tại trong quá trình giặt tẩy.

3. Bộ ria mép bằng vải nỉ và đàn hồi

Bộ ria mép có lông và đàn hồi

Nếu bạn gặp khó khăn khi tự chế tạo bộ ria mép và nỗ lực và kiên nhẫn để làm điều đó từ đầu, bạn có muốn làm một điều gì đó thực sự hài hước không? Vậy thì tại sao không biến nó thành thứ mà bạn và bạn bè hoặc gia đình của bạn thực sự có thể mặc? Chúng tôi đã làm theo hướng dẫn trên Sylvie Liv để tạo ra những bộ ria mép bằng vải nỉ và đàn hồi ngớ ngẩn này với tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Sau đó, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc mà mọi khách mời và tất cả bạn bè của chúng tôi đều mặc một bộ ria mép khác nhau, chỉ để làm cho những bức ảnh thêm hài hước! Khi chúng tôi hoàn thành chúng, chúng tôi đã đưa chúng cho con mình sử dụng khi chúng chơi trang phục và chúng đã rất phổ biến trong các trò chơi của họ tính đến cuối năm.

4. Bộ ria mép ngớ ngẩn trên gậy

Bộ ria mép ngớ ngẩn trên gậy

Đề phòng trường hợp bạn là một người rất yêu thích ý tưởng làm cho bạn bè và gia đình của mình những bộ ria mép ngộ nghĩnh mà họ có thể mặc trong các bữa tiệc và trong ảnh nhưng bạn không chắc rằng khách của bạn sẽ thực sự muốn mặc một cái gì đó giống như một chiếc áo thun xung quanh họ. toàn bộ khuôn mặt? Vậy thì có lẽ một bộ ria mép trên cây gậy sẽ tạo nên một chỗ dựa cho bữa tiệc tốt hơn! Chúng tôi thích cách Twin Dragonfly Designs đã tạo ra chúng chỉ trong vài bước đơn giản.

5. Moustahce hankie

Moustahce hankie

Chúng tôi luôn nghĩ rằng những chiếc khăn tay kiểu cũ, mặc dù không chính xác là thời trang hoặc được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhưng vẫn là món quà tuyệt vời. Chúng là một dấu hiệu hoài cổ của thời đại và một sự trở lại của những ngày đơn giản và trên hết, chúng đơn giản để tùy chỉnh với các thiết kế dễ thương của riêng bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích hướng dẫn hankie đóng dấu ria mép dễ dàng được phác thảo từng bước trên Bumblebee Linens!

6. Hộp đựng lược ria mép bằng da

Hộp đựng lược ria mép bằng da

Có phải ria mép luôn khiến bạn nhớ về những ngày xưa cũ hơn, nơi mọi người mang theo các phụ kiện bằng da thủ công và chăm sóc đồ của chúng bằng cách đặt chúng vào hộp đựng thay vì coi hầu hết đồ đạc là đồ dùng một lần? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự rất hợp với một thứ như hộp đựng lược làm bằng da tự làm này có bộ ria mép trông kiểu cũ ở mặt trước! Mua cho Ngài Điều đó dạy bạn cách làm ra nó (và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời).

7. Biểu ngữ tự làm ria mép và nơ

Biểu ngữ ria mép và nơ tự làm

Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những loại dự án DIY tốt nhất để thực hiện luôn là vòng hoa tiệc tùng và cờ hiệu. Chúng tôi nghĩ rằng chúng giúp thiết lập giai điệu và thiết lập chủ đề tại các bữa tiệc và sự kiện, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng chúng trông tuyệt vời hơn vì trang trí theo chủ đề lâu dài hơn! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không ngạc nhiên chút nào, vì chúng tôi đã thực sự thử tạo ra bộ ria mép dễ thương, có thể in được này và chiếc nơ hình nơ dễ thương được giới thiệu trên Posh Tart Parties trước đây.

8. Cuốn sách xóa khô “My crazy family”

Cuốn sách xóa khô gia đình điên rồ của tôi

Chà, chúng tôi biết chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào những ý tưởng tôn vinh bộ ria mép cuộn tròn, hài hước và chúng tôi hứa rằng dự án này thực sự làm liên quan đến họ trong một số khả năng, nhưng thời điểm chúng tôi nhìn thấy album vẽ gia đình có thể tùy chỉnh này, chúng tôi không thể cưỡng lại việc bao gồm nó. Hãy xem All For The Boys đã tạo ra một cuốn sách với những trang ảnh xóa khô khan như thế nào để lũ trẻ của họ trở nên ngớ ngẩn như thế nào! Theo lẽ tự nhiên, chúng tôi đã ngay lập tức vẽ những bộ ria mép to và trông xa hoa trên từng thành viên trong gia đình, khiến chúng tôi thích thú.

9. Ống hút bên ria mép

Ống hút bên ria mép

Bạn có thực sự vẫn cảm thấy khá thích thú với ý tưởng vui nhộn về việc làm ria mép cho những vị khách dự tiệc của bạn tại lễ kỷ niệm hoặc bữa tối tiếp theo nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy ý tưởng phù hợp với mình trong những gì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay? Sau đó, đây là một cái khác, chỉ để đảm bảo rằng bạn có rất nhiều trong số các tùy chọn! Hãy xem cách mà những người hướng dẫn này đã tạo ra những chiếc ống hút vui nhộn này khiến mỗi vị khách trông như thể họ có bộ ria mép ngớ ngẩn mỗi khi họ uống đồ uống.

10. Tự làm rèm tắm ria mép

Ý tưởng rèm cửa kikkerland kikkerland ria mép rèm tắm s trong tỷ lệ 1900 x 2533

Có phải các dự án hoặc sản phẩm rất yêu thích về ria mép của bạn thực sự luôn là những sản phẩm được in toàn bộ, chỉ vì bạn nghĩ rằng chúng trông thật khó hiểu và ngớ ngẩn? Thành thật mà nói, chúng tôi không đổ lỗi cho bạn bởi vì chúng tôi cũng chưa hoàn toàn vượt qua những điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn tự làm rèm phòng tắm tuyệt vời này. chính xác những gì bạn đang tìm kiếm! Secondhand House của chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước cách biến dự án này thành hiện thực bằng sơn vải.

11. Núm vú giả cho bé có ria mép

Núm vú giả dành cho trẻ sơ sinh có ria mép

Cuộc thảo luận của chúng tôi về khái niệm để bộ ria mép ngộ nghĩnh cho gia đình và bạn bè của bạn đã khơi dậy một ý tưởng và khiến bạn chuyển sự chú ý sang đứa con út của mình, tự hỏi một đứa trẻ có thể trông hài hước thế nào khi để bộ ria mép bằng sáp theo phong cách Victoria? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thực sự hấp dẫn bởi hướng dẫn này từ Thực tế Chức năng dạy bạn cách làm một núm vú giả có ria mép vui nhộn từ một miếng nỉ! Thật nhanh chóng và dễ dàng (và rất vui).

12. Nghệ thuật canvas ria mép long lanh

Long lanh ria mép canvas nghệ thuật

Bạn có thực sự là loại người xảo quyệt, thích những bộ ria mép ngộ nghĩnh đến nỗi bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng xem được một hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra một món đồ trang trí cho ngôi nhà của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác mảnh vải này có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! DIY Candy cho bạn thấy rằng bạn có thể tuyên bố với một mảnh vải in hình ria mép và một bộ ria mép lấp lánh đảm bảo sẽ bắt mắt.

13. Các lớp râu và ria mép

Các lớp các tông râu và ria mép

Bạn có thực sự là loại người đam mê DIY với các dự án gần như luôn bắt nguồn từ việc mặc trang phục, vì vậy bạn đang sống cho tất cả những bộ ria mép dựa trên cách ăn mặc khác nhau này mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay, mặc dù bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn chỉ cần có thể là người hoàn hảo để thử bộ ria mép và râu bằng bìa cứng nhiều lớp tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Philinthecircle một lần thử!

14. DIY ria mép thêu hoop nghệ thuật

Nghệ thuật thêu vòng cổ tự làm moustahce

Có phải bạn thực sự luôn là kiểu thợ thủ công thực sự thích làm việc với các chất liệu mềm hơn như vải, nhưng bạn đã tránh xa các dự án và màn hình thêu chỉ vì bạn chưa thực sự có bất kỳ kinh nghiệm nào về may vá? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao cách Tea và Craft đã thỏa hiệp và tạo ra một dự án ria mép thêu hoop, dù bạn có tin hay không, một tác phẩm không đường may! Chúng tôi yêu thích cách bộ ria mép đen đơn giản nổi bật trên nền vải đồ họa tươi sáng.

15. Tự làm nơ ria mép

Diy moustahce bowtie

Bạn có thực sự có thể Vì thế yêu thích những món đồ và phụ kiện ria mép đồ họa mà đôi khi bạn thực sự muốn biến hình dạng đó trở thành một phần trong phong cách cá nhân của mình, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra ý tưởng hoàn toàn đủ độc đáo và phù hợp với sở thích chiết trung của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn muốn hướng sự chú ý của bạn đến cách Thread Banger tạo ra chiếc nơ hình bộ ria mép vui nhộn và hoàn toàn gây chú ý này bằng tay!

Bạn có biết một người đam mê crafter hoặc DIY khác yêu thích một dự án ria mép vui nhộn, chỉn chu như những người còn lại trong chúng ta nhưng bạn nghĩ ai có thể sử dụng một số hướng dẫn và nguồn cảm hứng? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ bắt đầu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)