Chúng ta có luôn là những bậc cha mẹ xảo quyệt, kể từ khi những đứa trẻ của chúng tôi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, bây giờ chúng đã già hơn một chút, chúng tôi đã có thể bắt đầu tạo ra những thứ tiên tiến hơn một chút và rất thú vị với chúng, khám phá những ý tưởng DIY gần với các thí nghiệm khoa học hơn chúng một chút. nghệ thuật và thủ công đơn giản! Gần đây, chúng tôi đã đến thăm trung tâm khoa học địa phương ở thành phố chúng tôi đang sống và bọn trẻ đã tìm hiểu về hiện tượng lân quang và những thứ phát sáng. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, khi đó, khi biết rằng lũ trẻ của chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi bất cứ điều gì phát sáng ngay bây giờ! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng hết sức để tìm và đánh dấu nhiều nhất có thể các dự án DIY có thể phát sáng, chỉ để giữ cho bọn trẻ hứng thú, học hỏi và sáng tạo, tất cả cùng một lúc!

Đề phòng trường hợp bạn nghĩ rằng con mình có thể nhận được một cú hích lớn từ những thứ tự làm thực sự phát sáng, giống như cách của chúng tôi đã làm, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn thú vị và sáng tạo nhất mà chúng tôi đã xem qua trong tìm kiếm sáng tạo của mình cho đến nay.

1. Thí nghiệm nước đá phát sáng

Thí nghiệm dầu và băng phát sáng

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách một số hóa chất và vật liệu có thể hấp thụ ánh sáng và sau đó phát sáng trong bóng tối, bạn cũng muốn dạy con mình một chút về cách một số chất nhất định sẽ không trộn lẫn vào nhau? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất quả thực là với thí nghiệm dầu và đá siêu thú vị này, được giới thiệu từng bước trong quá trình Trồng hoa hồng được trang sức! Những đứa trẻ của chúng tôi rất nhiệt tình với dự án này đến nỗi chúng tôi đã thực sự thực hiện nó vài lần và chúng tôi chắc chắn sẽ làm lại trong tương lai.

2. Phát sáng trong trò chơi tic-tac-toe tối

Phát sáng trong trò chơi tic tac toe tối

Có phải con bạn luôn yêu thích hiện tượng tuyệt vời của que phát sáng, nhưng đôi khi sự mới lạ bị mất đi một chút vì ngoài việc uốn thành vòng tay, que không thực sự làm bất cứ điều gì? Trong trường hợp đó, có lẽ con bạn sẽ thích sử dụng chúng như những phần trò chơi thắp sáng thay thế! Chúng tôi thích cách Family Maven tắt hết đèn, giữ một số que phát sáng thẳng và uốn một số thành vòng tròn, và sử dụng chúng để phát sáng trong bóng tối Tic Tac Toe!

3. Sơn phòng tắm phát sáng

Sơn phòng tắm phát sáng

Trong ngôi nhà của chúng tôi, một số phần lớn những thứ phổ biến mà chúng ta có thể làm là những thứ mà con chúng ta có thể sử dụng trong giờ tắm. Có lẽ là do chúng tôi bắt đầu cho chúng tham gia các hoạt động dưới nước và học bơi khi chúng còn rất nhỏ, nhưng lũ trẻ của chúng tôi luôn yêu thích tuyệt đối bất cứ điều gì liên quan đến nước! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng “sơn” bồn tắm phát sáng hoàn toàn tuyệt vời (và dễ làm) này, được phác thảo từng bước trên Paging Fun Mums, là một khổng lồ đánh trong nhà của chúng tôi.

4. Phát sáng trong bóng tối

Phát sáng trong bóng tối

Có phải con bạn thực sự rất hiếu động và luôn di chuyển, vì vậy bạn đã cuộn qua và tự hỏi liệu có thể có ánh sáng trong món đồ thủ công bóng tối mà chúng có thể tạo ra thứ gì đó phát sáng nhưng chúng cũng có thể tiếp tục sử dụng hoặc tích cực chơi không sau đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Trồng một bông hồng trang sức đã tạo ra những ánh sáng tự làm siêu thú vị này trong những quả bóng màu tối! Tắt đèn và xem con bạn đuổi theo những quả bóng phát sáng tất cả trong phòng.

5. Trò chơi sân phát sáng

Trò chơi sân phát sáng

Chỉ vì bạn đang cố gắng tạo ra thứ gì đó sáng lên một chút và chìm trong bóng tối không có nghĩa là bạn để dính vào những thứ phải được sử dụng bên trong! Rốt cuộc, nó cũng sáng và tối bên ngoài, phải không? Đó là lý do tại sao chúng tôi thích thú với ánh sáng tuyệt vời này trong trò chơi thực hành mục tiêu tối được nêu trên The Country Chic Cottage rất nhiều. Họ chỉ cho bạn cách phác thảo các lỗ có hình dạng và kích thước khác nhau, được cắt thành một tấm trải giường, sáng trong sơn tối. Treo tờ giấy lên cây trong sân sau của bạn để nó có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và sau đó phát sáng cho buổi tập chơi bóng vào ban đêm sau khi mặt trời lặn.

6. Phát sáng trong chất nhờn bóng tối

Phát sáng trong chất nhờn bóng tối

Bên cạnh những thứ sáng lên, con bạn có hoàn toàn bị ám ảnh bởi ý tưởng làm một thứ gì đó có kết cấu tuyệt vời mà chúng có thể thực hành không? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng họ cũng nhiệt tình về việc chất nhờn cứng đang thịnh hành như thế nào trong thế giới DIY như của chúng tôi! Thứ Tư chắc chắn gợi ý tìm kiếm ánh sáng tự làm này trong công thức chất nhờn tối trên Momdot, sau đó, để kết hợp hai thứ họ yêu thích vào một nơi.

7. Phát sáng trong bóng tối bám vào cửa sổ

Ánh sáng trong bóng tối bám vào cửa sổ

Nói về những thứ có kết cấu tuyệt vời phát sáng mà bạn có thể tự làm hoàn toàn từ đầu, đây là một ý tưởng thay thế khác mà chúng tôi nghĩ rằng con bạn sẽ có được một cú hích lớn! Family Maven hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra ánh sáng tuyệt vời trong các tấm che cửa sổ tối mà bạn có thể tạo ra theo đủ loại hình dạng và đường viền, dán chúng vào kính cửa sổ của bạn để phát sáng so với cảnh ngoài trời khi màn đêm buông xuống.

8. Hạt nước cầu vồng phát sáng

Hạt nước cầu vồng phát sáng

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ánh sáng tuyệt vời trong bóng tối sẽ làm cho thời gian tắm của con bạn thú vị hơn rất nhiều, nhưng bạn đã thực sự thử ý tưởng “sơn nhà tắm” trước đây, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ khác để làm thay? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi thay vào đó, khuyến khích bạn thử thực hiện dự án hạt tắm phát sáng tuyệt vời này được phác thảo từng bước về Trồng hoa hồng trang sức! Chúng tôi đã làm ra những thứ này và chúng tôi vô cùng ngạc nhiên bởi chúng thực sự phát sáng như thế nào.

9. Gạo phát sáng neon

Gạo phát sáng neon

Bạn đã luôn quan tâm đến việc làm đồ chơi và đồ thủ công tự làm để con bạn tham gia vào một trò chơi động học nhỏ, để chúng có thể tìm hiểu về các kết cấu và vật liệu mới khi chúng chơi? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích điều này rất ánh sáng mát mẻ trong trò chơi cơm tối cũng giống như chúng tôi đã làm! Family Maven chỉ cho bạn cách làm cho các hạt nhỏ phát sáng màu cầu vồng, cũng như cách thiết lập một khu vực vui chơi giúp giữ gạo được chứa để bạn không chỉ rơi vãi gạo ra sàn nhà.

10. Mạng nhện phát sáng

Mạng nhện phát sáng

Có phải con bạn thực sự lớn hơn một chút, kiên nhẫn hơn một chút, vì vậy bạn đã hy vọng tìm thấy thứ gì đó đòi hỏi kỹ năng chạm nhiều hơn để thực hiện, giúp chúng luôn bận rộn và thích thú trong khi chúng tận hưởng ánh sáng mới nhất của mình trong bóng tối dự định? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Still Playing School tạo khung từ que kem, sau đó quấn nhựa neon phát sáng xung quanh các nan hoa để tạo ra một mạng nhện ma quái.

11. Phát sáng trong những chiếc áo sơ mi của những ngôi sao tối

Rực rỡ trong những chiếc áo sơ mi của những ngôi sao bóng tối

Bạn có phải là loại phụ huynh khéo léo thích tự may quần áo và áo sơ mi cho con mình vì bạn luôn yêu thích thời trang tùy chỉnh? Chà, tin hay không thì tùy, bạn có thể biến loại dự án đó thành một cơ hội thú vị để tận hưởng ánh sáng rực rỡ trong những điều tối tăm! Dukes and Duchesses hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cắt và dán các ngôi sao tuyệt đẹp, giống như không gian lên áo thun từ nhựa vinyl của quần áo sẽ thực sự phát sáng.

12. Nước cầu vồng phát sáng

Nước cầu vồng phát sáng

Con bạn có phải là loại nhà khoa học nhỏ bé kiên nhẫn, tinh ý, không thích quan sát những thay đổi tuyệt vời xảy ra và không gặp vấn đề gì khi ngồi kiên nhẫn và tìm hiểu về cách hoạt động của một thứ gì đó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự có thể là hoàn hảo mọi người để thử tay bạn làm dự án nước phát sáng tuyệt vời này được vạch ra từng bước trong quá trình Trồng hoa hồng được trang sức! Chúng tôi thích việc họ tách nước thành các bát trong suốt khác nhau để tạo thành một dãy bảy sắc cầu vồng.

13. Bình thiên hà

Bình thiên hà

Trong ngôi nhà của chúng tôi, những giờ trước khi đi ngủ luôn được dành để thư giãn. Những đứa trẻ của chúng tôi rất tò mò và hiếu động, chạy xung quanh cả ngày, đến nỗi chúng chắc chắn cần một chút thời gian để thư giãn nếu chúng ta muốn chúng ngủ ngon sau khi chúng ta thực sự đưa chúng vào giường. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn bị say mê bởi ý tưởng cùng nhau làm những thứ hữu ích trong thời gian thư giãn đó, vì vậy họ biết nó có giá trị như thế nào và có thể là một phần tích cực trong quá trình đi ngủ của chính họ! Những chiếc lọ thiên hà phát sáng, đáng yêu được giới thiệu trên Momdot là hoàn hảo ví dụ về những gì chúng tôi muốn nói. Chúng rất đơn giản để làm, nhưng rất thú vị và dễ chịu khi nhìn vào.

14. Kẹo bông phát sáng trong bóng tối

Phát sáng trong kẹo bông tăm tối

Bạn có thực sự là một phần của một gia đình rất sáng tạo nhưng cũng rất nhiệt tình với ẩm thực, vì vậy kỹ năng DIY yêu thích hoặc được mài giũa nhiều nhất của bạn thực sự thường bắt nguồn từ việc làm bếp và chuẩn bị thức ăn? Chà, điều đó có thể không âm thanh như một thứ gì đó bạn có thể kết hợp với khái niệm về những thứ phát sáng trong bóng tối, nhưng chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bạn thực sự có thể làm cho thực phẩm “phát sáng trong bóng tối”! Ví dụ: hãy xem cách Living Locurto làm cho kẹo bông của họ phát sáng bằng cách cắm que phát sáng vào giữa que để nó chiếu qua lớp lông tơ ngọt ngào.

15. Núi lửa phát sáng

Núi lửa phát sáng

Chúng tôi đã thực sự Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về sự phát sáng trong các dự án DIY tối cũng giống như các thí nghiệm khoa học, nhưng bạn chưa thấy bất cứ điều gì hoàn toàn lộn xộn và đủ gọn gàng cho sở thích của con bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Trồng một bông hồng trang sức đã tạo ra một ngọn núi lửa phát sáng đầy bọt khủng khiếp thực sự “phun trào” trong một dòng màu sáng rực khi bạn tắt đèn.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo hoặc tự làm khác có những đứa trẻ yêu thích những thứ phát sáng trong bóng tối giống như chúng ta, nếu không hơn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để mang đến cho họ tất cả những điều thú vị mới để họ thử sáng tạo!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)