Hộp đựng giày là thứ có lẽ chúng ta đều tích lũy trong tủ quần áo của mình trước đây. Mọi người đều biết chúng hữu ích để cất giữ những thứ nhỏ, hoặc thậm chí chỉ để bảo quản giày của bạn giữa những lần mang, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc chúng thực sự có thể linh hoạt đến mức nào chưa?

Thay vì ném thẳng vài hộp giày tiếp theo của bạn vào thùng tái chế hoặc để chúng lộn xộn trong tủ quần áo của bạn, hãy thử thực hiện một trong 15 dự án này để sử dụng chúng một cách sáng tạo đáng ngạc nhiên!

Nội dung bài viết

1. Hộp dã ngoại

Hộp dã ngoại

100 Directions gợi ý tạo một hộp đựng đồ dã ngoại được trang trí lộng lẫy từ hộp đựng giày cỡ vừa hoặc lớn. Đây là một sự trở lại giá cả phải chăng cho những chiếc hộp dã ngoại cổ điển có thể đã được sử dụng trong các bữa tiệc ngoài vườn, đặc biệt nếu bạn bọc chúng bằng gingham. Đây cũng là một dự án tuyệt vời để sử dụng các đầu vải nhỏ!

2. Người tổ chức trang sức

Người tổ chức trang sức

House Awaits Us nhắc bạn rằng nắp hộp đựng giày cũng hữu ích như chính chiếc hộp vậy! Chúng tôi yêu thích dụng cụ sắp xếp đồ trang sức nhỏ trông mộc mạc này được làm bằng cách đậy nắp bằng vải bố. Bạn có thể dễ dàng dán tường qua bìa cứng để treo vòng tay và vòng cổ.

3. Tổ chức bút và điểm đánh dấu

Trình tổ chức bút và điểm đánh dấu

Nếu bạn đang nâng cấp một loại bìa cứng, bạn cũng có thể nâng cao một loại bìa cứng khác nếu có thể! Để dành một vài cuộn giấy vệ sinh và xếp chúng theo chiều dọc bên trong hộp đựng giày mà bạn đã trang trí bằng bút dạ hoặc giấy có hoa văn. Sử dụng cuộn vệ sinh để sắp xếp bút, cọ và các dụng cụ vẽ hoặc viết khác, giống như dì Peaches đã làm!

4. Tường “bạt”

Tường "vải bạt"

Creme De La Craft hướng dẫn bạn cách biến nắp hộp giày thành tác phẩm nghệ thuật trên tường trông giống như một bức tranh nghệ thuật thực sự, nhưng chi phí hợp lý hơn! Đậy nắp bằng giấy bìa cứng hoặc giấy gói với màu sắc phù hợp hoặc tương phản phong cách với kiểu trang trí hiện có của bạn.

5. Kệ trang trí treo tường

Kệ trang trí treo tường

Nếu nghệ thuật treo tường không phải là thứ bạn cần, thì Creme De La Craft cũng có một ý tưởng hộp đựng giày khác cho bạn! Sơn hoặc trang trí bên trong hộp, dán nó vào tường sao cho đáy hộp tựa vào nó, và lấp đầy nó bằng những miếng trang trí nhẹ nhàng để hộp không bị đè nặng.

6. Trạm sạc điện thoại

Trạm sạc điện thoại

Tasha Chawner sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo ra một trạm sạc nhỏ gọn, xinh xắn từ hộp đựng giày. Cắt các phần giữ ở bên cạnh, sử dụng khung nhãn từ cửa hàng thủ công để gia cố chúng và đặt thanh nguồn của bạn vào bên trong. Khi bạn cần sạc điện thoại máy tính bảng, hãy luồn dây qua lỗ. Điều này sẽ ngăn thú cưng tiếp xúc với bộ sạc hoặc phích cắm của bạn đang bị bung ra! Nó cũng giữ cho dây dạng rối.

7. Tự làm máy chiếu điện thoại

Máy chiếu điện thoại Diy

Photo Jojo cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ để tạo máy chiếu điện thoại di động tuyệt vời này từ hộp đựng giày. Điều này sẽ cho phép bạn phát video lớn trên tường để mọi người cùng xem, thay vì tập trung quanh màn hình điện thoại nhỏ của bạn.

8. Giỏ đựng đồ giả

Giỏ đựng đồ giả

Southern Flair Crafts hướng dẫn bạn cách tạo ảo giác của một chiếc giỏ đan để tạo ra những chiếc giỏ đựng đồ trang trí dễ thương nhưng theo cách dễ dàng hơn nhiều so với cách đan giỏ thực. Quấn dây đay hoặc dây gai dầu thành nhiều lớp xung quanh bề mặt bên ngoài của hộp đựng giày để tạo kiểu dáng.

9. Lưu trữ theo chủ đề bản đồ

Bản đồ lưu trữ theo chủ đề

Decoupage là một kỹ thuật DIY hữu ích! Đồ thủ công hộp giày cũng không ngoại lệ. Trong Phong cách riêng của tôi đề xuất sử dụng bản đồ để trang trí các hộp giày để chúng trông dễ thương hơn một chút trên kệ của bạn làm nơi lưu trữ so với việc bạn chỉ sử dụng các hộp không khớp khi chúng đến từ cửa hàng.

10. Hộp trái tim dệt

Hộp trái tim dệt

Các tông từ hộp đựng giày rất hữu ích cho mọi loại vật dụng ngay cả khi bạn không giữ nguyên hình dạng hộp. Chúng tôi yêu thích chiếc giỏ hình trái tim tự làm này sử dụng sợi để đan các dải bìa cứng lại với nhau. Điều này tạo nên một giỏ kẹo hoặc hộp quà tự làm tuyệt vời cho người thân yêu vào Ngày lễ tình nhân. Dự án Giờ hạnh phúc cho bạn biết nó được thực hiện như thế nào.

11. Máy quay nhỏ

Máy quay nhỏ

Nếu bạn là một người thích sưu tập những thứ nhỏ nhặt, như nhãn dán hoặc tem, hoặc nếu bạn đang tìm cách cất giữ những thứ nhỏ như đề can dán móng tay, thì chiếc máy dán mini này của Kinder Craze chính là thứ bạn cần! Tất nhiên, nó được làm từ một chiếc hộp đựng giày.

12. Bộ lưu trữ và tổ chức ruy-băng

Bộ lưu trữ và tổ chức ruy-băng

Đôi khi làm thủ công là cách tốt nhất để tổ chức hàng thủ công của bạn! Xây dựng Tinh tế chỉ cho bạn cách tạo công cụ tổ chức ruy băng đáng yêu này từ hộp trưng bày, một vài cuốn sổ lưu niệm hoặc giấy dán tường và miếng lót bằng nhựa mà bạn sẽ có thể kéo theo độ dài của dải ruy băng. Giữ ruy băng của bạn trong một hộp như thế này giúp nó không bị rối.

13. Bàn phấn mini

Bảng phấn mini

Stow and Tell U Thật đáng kinh ngạc khi một thứ làm từ hai vật dụng đơn giản lại có thể hữu ích như thế nào! Lấy nắp hộp trưng bày, sơn nó bằng sơn bảng đen, và thì đấy! Bạn có một chiếc bàn phấn mini dùng để hướng dẫn khách mời tại một sự kiện lớn hoặc những chiếc giá dán nhãn cho doanh nghiệp của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể chà sạch phấn và tái sử dụng chúng!

14. Bóng đá tự chế

Quả bóng tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công đơn giản, giá cả phải chăng để làm cho trẻ em, tại sao không làm một thứ gì đó mà chúng thực sự sẽ có được chút thời gian chơi sau khi nó được làm ra? Chúng tôi yêu thích ý tưởng bàn bi lắc mini này của Frugal Fun 4 Boys.

15. Nhà hát múa rối bừng sáng

Thắp sáng nhà hát múa rối

Bạn có thích ý tưởng về những món đồ thủ công dành cho trẻ em mà chúng có thể tiếp tục chơi nhưng biết rằng con bạn không thực sự thích môn bóng đá? Thay vào đó, hãy thử làm nhà hát múa rối nhỏ này! Handmade Charlotte chỉ cho bạn cách làm điều đó, ngoài ra còn có cách thêm đèn giống như một sân khấu thực sự!

Bạn có biết ai đó với một bộ sưu tập hộp giày lớn mà họ không sử dụng hết khả năng của mình? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về bìa cứng!

Nguồn: diys.com