Khi nói đến việc tặng quà cho những người chúng ta yêu thương, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên chút nào khi biết rằng chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của việc tự làm mọi thứ bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên, chúng tôi cũng đánh giá cao ý nghĩ đi đến cửa hàng những món quà đã mua, cho dù chúng tôi đang tặng hay nhận, nhưng chúng tôi chỉ nhận được một cảm giác hài lòng tuyệt vời khi nhìn khuôn mặt bạn bè và gia đình của chúng tôi sáng lên khi họ mở một cái gì đó chúng tôi làm cho họ. ! Tuy nhiên, đôi khi, một món quà mà chúng ta mua chứ không phải là một thứ chúng ta làm chỉ đơn giản là ý tưởng tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể trở nên khéo léo với quá trình tặng quà trong một số dung tích. Gần đây, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi ý tưởng tự làm giấy gói quà của riêng mình, đặc biệt là khi nói đến hộp quà!

Chỉ trong trường hợp bạn say mê với ý tưởng làm hộp quà tặng của riêng mình như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời sẽ giúp bạn trong suốt chặng đường.

Nội dung bài viết

1. Hộp quà cuộn giấy vệ sinh

Hộp quà cuộn giấy vệ sinh

Bạn và bạn bè của bạn có phải là kiểu người yêu thích sự tiết kiệm và sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để sử dụng trước các vật dụng gia đình thông thường mà bạn có thể có thay vì tạo thêm thùng rác và vứt bỏ những thứ có thể sử dụng lại thay thế? Sau đó, chúng tôi có lẽ không cần phải nói với bạn về hàng thủ công cuộn giấy vệ sinh rỗng tuyệt vời như thế nào! Red Ted Art ở đây để cho bạn thấy rằng bạn cũng có thể làm cho chúng trông đẹp và sang trọng bằng một chút nếp gấp, một ít sơn và một số ruy băng hoặc dây.

2. Gấp bốn hộp quà thẻ bên

Gấp bốn hộp quà thẻ bên

Bạn có phải là người rất yêu thích cách mà ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi cho bạn thấy là gấp ở các đầu nhưng bạn thực sự thích nó đến mức muốn xem liệu việc tạo nếp gấp đó ở tất cả các bên có khả thi không? Có lẽ bạn chỉ thích ý tưởng này nhưng bạn muốn biến nó thành hiện thực ngay hôm nay và hiện tại bạn không có bất kỳ cuộn giấy vệ sinh nào dự phòng. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Ventuno Art tạo ra những chiếc hộp nhỏ từ giấy dày, trang trí, gấp nó vào trong trên cả bốn mặt.

3. Hộp quà giấy bìa cứng nhiều lớp, ren, ngọc trai và hoa

Hộp quà các tông, ren, ngọc trai và hoa tuyệt đẹp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm hộp quà DIY và tự làm, bạn có muốn đi tất cả đi ra và làm cho nó trở nên vô cùng đặc biệt, giống như thứ mà người nhận có thể muốn giữ lại và tiếp tục sử dụng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách iCreative Ideas đã tạo ra chiếc hộp đóng tuyệt đẹp này có các tầng xếp lớp cho các món quà và đồ trang sức khác nhau. Bên cạnh tính năng hữu ích đó, cách họ trang trí bên ngoài chiếc hộp bằng ren, ngọc trai và hoa cũng không kém phần lộng lẫy! Nếu chúng tôi nhận được chiếc hộp này, chúng tôi sẽ sử dụng nó như một chiếc hộp đựng đồ trang sức và đặt nó trên tủ trang điểm của chúng tôi.

4. Mở hộp khối lập phương

Mở hộp khối lập phương

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc hộp hình khối lập phương nhưng vì hình dạng của món quà bạn đang tặng, bạn muốn một chiếc có không gian hoàn toàn mở bên trong hơn là một chiếc có nhiều ngăn? Sau đó, đây là một giải pháp thay thế DIY tuyệt vời để bạn xem qua! Dự án chế biến gỗ điện tử chỉ cho bạn cách tạo một khối lập phương gấp tuyệt vời có thể mở ra ở trên cùng và có thể dễ dàng thực hiện bằng bất kỳ màu sắc hoặc kiểu mẫu nào của giấy bìa hoặc giấy nháp dày mà bạn muốn.

5. Hộp quà hình bánh kem

Hộp quà bánh kem

Khi nói đến sinh nhật, bạn có phải là kiểu người ăn mừng cực kỳ nhiệt tình và bạn sẽ vui vẻ với những ý tưởng theo chủ đề đáng yêu bất kể đó là ngày đặc biệt của ai, chỉ để đảm bảo rằng họ có một khoảng thời gian vui vẻ? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể là hoàn hảo người thử ý tưởng hộp bánh tuyệt vời này! Alanna Jones-Mann hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình “đóng băng” một chiếc hộp hình tròn để nó thực sự trông giống như một chiếc bánh thu nhỏ với một món quà bên trong.

6. Hộp quà gỗ và đồ trang trí

Hộp quà gỗ và đồ trang trí

Có lẽ phần tốt nhất của việc làm hộp quà tặng của riêng bạn là bạn có thể tùy chỉnh chúng theo thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lấy cảm hứng từ sang trọng mộc mạc hơn một chút nhưng bạn chưa hoàn toàn tìm thấy nó chưa, đừng băn khoăn! JS Events ở đây để hướng dẫn bạn cách làm một chiếc hộp lấy cảm hứng từ thùng gỗ đáng yêu chứa đầy những mảnh vụn trang trí giống với cách cỏ khô có thể lấp đầy thùng trong trang trại. Nâng niu món quà của bạn ngay bên trong!

7. Hộp quà kim tự tháp bằng giấy

Hộp quà kim tự tháp giấy

Bạn có thực sự rất thích thú với những ý tưởng hộp gấp hình học này nhưng, vì bạn đánh giá cao các thiết kế hình khối, bạn sẽ không khỏi băn khoăn liệu có hộp quà nào bạn có thể làm với các hình dạng khác không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất rất vui nếu bạn đọc qua hướng dẫn hộp gấp này từ Lines Across! Họ chỉ cho bạn cách tạo một thiết kế tương tự nhưng được gấp khác một chút để dự án hoàn thành là một kim tự tháp thay vì một khối lập phương.

8. Hộp gấp lấy cảm hứng từ hoa

Hộp gấp lấy cảm hứng từ hoa

Nói đến hộp quà gấp hình kỳ lạ, hình khối và kim tự tháp không thực sự là những hình dạng duy nhất bạn có thể làm, thậm chí khá dễ dàng! Nếu bạn cảm thấy nữ tính hoặc trang trí hơn một chút, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách ZIZ Craft đã làm ra hộp quà lấy cảm hứng từ hoa hoàn toàn đáng yêu này trong vài bước đáng ngạc nhiên. Chúng tôi thích cách họ vạch ra quy trình làm cho từng nếp gấp trong lần gấp của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp để hộp đóng mở rất tốt.

9. hộp quà vải bố và hoa khô

Hộp quà vải bố và hoa khô

Bạn đã thực sự mua một gói hộp quà các tông đơn giản, được cắt sẵn để làm quà tặng cho bữa tiệc hoặc đám cưới và nếu bạn thích chúng sẽ nhanh chóng tập hợp lại với nhau và tất cả đồng nhất cho số lượng bạn phải làm, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng một số cảm hứng khi nói đến việc tô điểm chúng? Chà, nếu tính thẩm mỹ sang trọng mộc mạc và hoa là những thứ bạn thích, chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Crafts Unleashed đóng hộp chúng một chút bằng cách sử dụng dải vải bố dệt lỏng lẻo và lụa hoặc hoa khô xinh xắn.

10. Hộp quà hình trái tim siết chặt

Hộp quà hình trái tim siết chặt

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích khái niệm hộp gấp như thế nào với hình dạng hoặc thiết kế dễ thương nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có một lựa chọn nào đó sẽ giúp bạn tạo ra một loại trang trí có kết cấu dễ thương nào đó thay vì chỉ gấp và đảo ngược để có được hình dạng nhất định? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với ý tưởng trái tim lồng vào nhau đáng yêu được giới thiệu trên The Wonderful World of DIY! Thay vì là một không gian hình dạng âm như bông hoa mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách cắt sao cho hai mảnh giữ hộp đóng lại cũng tạo thành hình trái tim hơi nhô lên trên đỉnh hộp.

11. Hộp quà origami và con bướm xinh xắn

Hộp quà cực đẹp và bướm xinh

Trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng hình khối đến mức nào nhưng bạn vẫn đang phân vân liệu bạn có thể tạo ra một phiên bản trông thú vị hơn một chút hay không, hãy xem iCreative Ideas đã tạo ra phiên bản con bướm đáng yêu này như thế nào. móc khóa bằng cách sử dụng ruy-băng! Chúng tôi yêu thích gợi ý của họ về việc gấp một mẫu trước tiên để tạo cho bạn một nguyên tắc làm theo trước khi bạn chuyển sang gấp giấy trang trí đắt tiền hơn để tự làm hộp.

12. Hộp quà buộc dây kiểu túi

Hộp quà tặng phong cách túi

Bây giờ, chúng tôi hoàn toàn biết rằng nhiều thiết kế hộp quà tặng DIY mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay trông khá nữ tính hoặc nữ tính về mặt thẩm mỹ, vì vậy chúng tôi hiểu nếu bạn đang xem qua danh sách của chúng tôi và hy vọng điều gì đó có thể phù hợp hơn một chút với những người đàn ông trong cuộc đời bạn. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Seek DIY sẵn sàng trợ giúp bạn với một ý tưởng rất dễ thương và chúng tôi dự định sẽ sử dụng lại nó nhiều lần! Hãy xem cách họ tạo ra những hộp quà kiểu túi gấp có dây buộc cổ ở tất cả các kiểu khác nhau. Chúng tôi thích cách những chiếc cúc xuống phía trước khiến mỗi chiếc trông giống như một chiếc váy sơ mi!

13. Hộp quà hộp sữa mini

Hộp sữa mini đóng hộp

Bạn đã thực sự làm những món quà nhỏ hoặc những bữa tiệc yêu cầu bạn làm một cái gì đó bạn có thể lấp đầy, thay vì một cái gì đó bạn chỉ có thể đặt một đối tượng vào? Chúng tôi đã từng làm điều này trước đây khi chúng tôi tạo ra những chiếc túi goodie chứa đầy bánh kẹo hoặc đồ ăn nhẹ nhưng một trong những thiết kế rất yêu thích của chúng tôi để làm loại bao bì đó là ý tưởng hộp sữa đáng yêu này được giới thiệu trên Gathering Beauty! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng giấy trang trí dày để gấp đúng hình dạng, cũng như cách đóng nó thật tốt bằng băng dính washi dễ thương trang trí ghim quần áo mini hoặc kẹp giấy, chỉ để đảm bảo bạn không làm mất những thứ bên trong.

14. Hộp quà bộ vest nam

Hộp quà bộ đồ nam

Là bạn rất nhiệt tình với trang phục nam giới và ý tưởng cà vạt cổ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, nhưng món quà bạn đang tặng sẽ tốt hơn trong một chiếc hộp mà bạn có thể đặt nó phẳng bên trong, thay vì gói kiểu túi đứng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá hài lòng khi xem hướng dẫn tự làm hộp quà tặng cho bộ đồ nam tuyệt vời này được giới thiệu trên One Dog Woof! Thiết kế của chúng giúp bạn tạo ra một chiếc hộp có thể trượt mở và đóng lại

15. Hộp quà sách tự làm

Hộp quà tự làm sách

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự làm một hộp quà tặng tự làm cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, bạn có muốn làm cho họ một hộp liên quan đến thứ họ yêu thích để Thực ra gây ấn tượng với họ? Chà, nếu người thân của bạn là một con mọt sách, thì chúng tôi rất vui được kết thúc danh sách của mình với một gợi ý và hướng dẫn có thể hoàn hảo cho bạn. Hãy khám phá cách Make & Do Crew biến phần bên trong của một cuốn sách cũ hoặc bị hư hỏng thành nơi cất giấu một món quà lặt vặt có ý nghĩa đối với một người đặc biệt đối với bạn.

Bạn đã từng làm các loại hộp quà thủ công khác được gia đình và bạn bè đón nhận rất nồng nhiệt và cho họ thấy bạn quan tâm đến mức nào, nhưng bạn không thấy điều gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn tạo ra chúng hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com