Mỗi mùa, chúng tôi cố gắng chọn ra ít nhất một dự án lớn mà chúng tôi không chỉ có thể thực hiện trong suốt những tuần tới mà còn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành! Năm nay, chúng tôi nhìn ra sân sau của mình và nghĩ về việc làm thế nào chúng tôi không ngại có một bàn ăn ngoài trời để ăn tối bên ngoài vào mùa hè. Thay vì mua một chiếc, chúng tôi đã chọn xem xét cách chúng tôi có thể tạo ra một chiếc. Đó là cách chúng tôi tìm kiếm trên Internet các hướng dẫn tự làm bàn ăn ngoài trời có thể giúp chúng tôi bắt đầu.

Bạn cũng đang cảm thấy khá say mê với ý tưởng làm một chiếc bàn ăn ngoài trời của riêng mình để sử dụng trước khi mùa thu đến? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Bàn ăn ngoài trời bằng gỗ hiện đại

Bàn ăn ngoài trời bằng gỗ hiện đại

Bạn thực sự còn khá mới mẻ với toàn bộ khái niệm về chế biến gỗ nhưng bạn vẫn cảm thấy khá có ý định tự làm một chiếc bàn ăn ngoài trời của riêng mình, mặc dù bạn muốn giữ nó đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Modern Builds đã tạo ra tác phẩm đáng yêu này có đầy đủ các đường nét đẹp, sạch sẽ, dễ cắt và trông rất hiện đại.

2. Bàn khung dưới uốn cong

Bảng khung dưới uốn cong

Có lẽ bạn đã luôn thích giao diện của những chiếc bàn dã ngoại có nẹp phía dưới đầy đủ hơn là chỉ có chân kết thúc thẳng thừng nhưng, mặc dù bạn làm có một số kinh nghiệm về chế biến gỗ, bạn vẫn cảm thấy như bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn trong quá trình này? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Guiductables làm ra chiếc bàn khung uốn cong tuyệt đẹp này có lớp hoàn thiện đẹp, tự nhiên như thế nào.

3. Bàn khung chữ X và bàn ghế dài dã ngoại

Bàn khung X và bàn pinic băng ghế dự bị

Bạn đã thực sự thiết lập một thẩm mỹ sang trọng trong trang trại chưa trong ngôi nhà của bạn và bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu có thể có cách nào để bạn có thể kết hợp cùng một phong cách đó trong sân của bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua cách Life Storage đã tạo ra chiếc bàn khung chữ X đáng yêu này với những chiếc ghế dài riêng biệt được chế tạo để phù hợp.

4. Bàn cổ điển dễ dàng với băng ghế góc tròn

Bàn cổ điển dễ dàng với băng ghế góc tròn

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để nghĩ về thực tế rằng bạn có thể thích làm một chiếc bàn theo phong cách cổ điển hơn một chút nhưng bạn cũng lo lắng về các góc nhọn xung quanh những đứa trẻ nhỏ của bạn, vì chúng luôn va đầu vào mọi thứ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Kleinworth & Co. đã tạo ra chiếc bàn dã ngoại đáng yêu này có bo tròn các góc trên băng ghế, mà họ phác thảo đầy đủ chi tiết.

5. Bàn ăn ngoài trời thu nhỏ cho trẻ em

Bàn ăn ngoài trời thu nhỏ cho trẻ em

Bạn có thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm chiếc bàn dã ngoại đầu tiên của mình từ đầu nhưng một chiếc bàn có kích thước đầy đủ sẽ có chỗ ngồi cho nhiều người lớn nghe có vẻ đáng sợ hơn một chút so với những gì bạn mong đợi? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với một thứ như chiếc bàn dã ngoại cỡ nhỏ dành cho trẻ em này được phác thảo từng bước đơn giản đáng ngạc nhiên trên Ana White.

6. Tự làm bàn ăn ngoài trời hố lửa

Bàn dã ngoại hầm lửa tự làm

Có lẽ bạn đã thực sự có kinh nghiệm trong thế giới làm việc bằng gỗ nên bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khó khăn hơn một chút hoặc có chút gì đó mới lạ với nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác chắc chắn rằng bạn có thể nhận được một cú hích tốt từ cách DIY Boss làm ra chiếc bàn dã ngoại bằng gỗ có kích thước đầy đủ này thực sự có một hố lửa thu nhỏ đang hoạt động hoàn toàn ở giữa!

7. Bàn ăn ngoài trời hình bát giác lớn

Bàn ăn ngoài trời hình bát giác lớn

Nếu bạn sắp phải đối mặt với một thách thức khi nói đến việc làm một chiếc bàn ăn ngoài trời, bạn có thực sự muốn làm một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay không? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là người hoàn hảo để thử sức với chiếc bàn gỗ hình bát giác tuyệt vời này với những chiếc ghế dài kiểu công viên. Nhận chi tiết đầy đủ để tạo một trong những của riêng bạn trên Mạng Người xây dựng Chủ sở hữu.

8. Bàn ăn ngoài trời sơn màu sặc sỡ

Bàn ăn ngoài trời sơn đầy màu sắc

Cho dù bạn đang tự làm bàn ăn ngoài trời từ đầu hay mua từ cửa hàng, bạn có tin rằng bạn sẽ thích món đồ đó hơn nếu nó có lớp hoàn thiện sáng hơn một chút so với chỉ bằng gỗ tự nhiên mà bạn làm ra? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng hướng dẫn bàn ăn ngoài trời được sơn sáng màu này được phác thảo từng bước về Oh niềm vui có thể đến ngay con hẻm của bạn!

9. Bàn ăn ngoài trời bằng gỗ tuyết tùng tự làm

Bàn ăn ngoài trời Diy cedar

Có lẽ gia đình bạn thực sự dành buổi tối mùa hè để ăn tối bên ngoài thường xuyên hơn không, vì vậy bạn đang tìm kiếm một không gian ăn uống có kích thước đầy đủ hơn là chỉ một chiếc bàn ăn ngoài trời nhỏ chỉ thỉnh thoảng được sử dụng? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ sử dụng được rất nhiều thứ từ chiếc bàn ăn có kích thước gia đình này được phác thảo với đầy đủ các kế hoạch trên Hometalk.

10. Bàn ăn ngoài trời mát mẻ hơn

Bàn ăn ngoài trời mát mẻ

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm xây dựng một bàn ăn ngoài trời có một số loại tính năng bổ sung được tích hợp ngay trung tâm nhưng bạn không chắc mình muốn thứ đó trở thành một hố lửa vì bạn có những đứa trẻ con? Chà, nếu bạn từng là người thích thưởng thức đồ uống mát lạnh ngon lành trên sân hiên đầy nắng của mình, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Thay vào đó, hãy xem cách Yellawood xây dựng một bộ làm mát ở giữa của họ!

11. Tự làm bàn ăn ngoài trời với ghế đệm

Bàn ăn ngoài trời Diy có ghế đệm

Bạn đã thực sự luôn tránh sử dụng bàn ăn ngoài trời quá thường xuyên vì bạn không thích ghế gỗ cứng và bạn không thể ngồi trên chúng lâu? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự thích thú với cách Arrow tạo ra chiếc bàn dã ngoại thực sự có ghế đệm này!

12. Băng ghế có thể chuyển đổi thành bàn ăn ngoài trời

Băng ghế có thể chuyển đổi thành bàn ăn ngoài trời

Bạn có đang cảm thấy khá có ý định tự làm cho mình một chiếc bàn ăn ngoài trời nào đó nhưng bạn cũng không chắc rằng bạn có đủ chỗ trong sân để có thể ngồi ở đó mọi lúc nếu bạn muốn đảm bảo rằng con bạn cũng có chỗ. chơi? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích cách Her Tool Belt tạo ra thiết kế rất sáng tạo này thực sự, chỉ với một thao tác kéo đơn giản, đã biến từ một chiếc bàn ăn ngoài trời có hai ghế dài thành một chiếc ghế dài đơn giản có lưng!

13. Pháo đài cây cổ thụ để bàn ăn ngoài trời bằng xương cá

Pháo đài cây cổ thụ để bàn dã ngoại xương cá

Tất nhiên, bạn không để lấy lại gỗ của bạn từ một pháo đài trên cây theo cách A Turtle’s Life for Me đã làm ở đây, nhưng hướng dẫn bàn ăn ngoài trời bằng gỗ có thể thay thế tuyệt vời của họ vẫn là một bài tuyệt vời cho dù bạn sử dụng cách nào! Chúng tôi yêu thích cách họ chỉ cho bạn không chỉ cách tạo một chiếc bàn có kích thước đầy đủ mà còn cả cách làm như vậy bằng cách lắp các tấm bảng lại với nhau để tạo thành một mô hình xương cá đáng yêu ở phía trên.

14. Bàn ăn ngoài trời cho trẻ em có lỗ cắm ô

Bàn ăn ngoài trời cho trẻ em có lỗ che ô

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng làm một chiếc bàn ăn ngoài trời có kích thước nhỏ hơn dành cho trẻ em, nhưng bạn lo lắng về việc con bạn dành quá nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời trong khi chúng ngồi ăn và bạn có loại sân không có bất kỳ bóng râm? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích cách DIY tại Needles and Nails làm chiếc bàn cỡ trẻ em này có một lỗ ở giữa cho một chiếc ô che nắng lớn.

15. Bàn ăn ngoài trời cửa chuồng nâng cấp

Bàn ăn ngoài trời cửa chuồng nâng cấp

Nếu bạn định nâng cấp hoặc tạo kiểu dáng cho bàn ăn ngoài trời của mình theo phong cách thẩm mỹ sang trọng trong trang trại, bạn có muốn làm nó không Thực ra duy nhất và xác thực? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn rằng hướng dẫn này từ Rain On a Tin Roof có thể là hướng dẫn dành cho bạn! Họ hướng dẫn bạn từng bước cách làm bàn ăn ngoài trời từ cửa chuồng khai hoang thực tế, tạo nên mặt bàn.

Bạn có biết một người đam mê DIY khác muốn tự làm một chiếc bàn ăn ngoài trời của riêng họ và có tất cả các kỹ năng nhưng có thể nhờ một số trợ giúp trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại cảm hứng và hướng dẫn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)