Thay vì lùng sục trên lối đi để tìm thứ gì đó phù hợp với tầm nhìn của bạn, thay vào đó hãy làm bẩn tay. Nếu bạn cần tìm một số phần để hiển thị và sắp xếp, chúng tôi có danh sách hoàn hảo để bạn xem qua. Dưới đây là 15 kệ DIY khác nhau mà bạn có thể làm cho ngôi nhà. Hãy xem từng hướng dẫn và cho chúng tôi biết bạn đã quyết định chọn hướng dẫn nào. Có rất nhiều phong cách phù hợp với rất nhiều tầm nhìn khác nhau!

1. Kệ thùng

Kệ thùng tự làm

Blondie Locks đã lấy một số thùng và tạo ra những chiếc kệ lấy cảm hứng từ mộc mạc này. Đây là những thứ tuyệt vời để tổ chức và hoàn hảo cho những ngôi nhà nông trại. Đặt chúng trong bất kỳ phòng nào trong nhà, thậm chí cả phòng tắm!

2. Kệ Treo Đá Hoa Cương

Kệ treo bằng đá cẩm thạch tự làm

A Bubbly Life đang mang đến cho chúng ta một cuộc sống mới với chiếc kệ treo bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp này. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của nó và thực tế là nó đang đi đúng xu hướng. Treo nó trong văn phòng tại nhà của bạn để có một điểm nhấn mới sang trọng!

3. Kệ có dây

Dây và kệ trắng tự làm

Atilio đã cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời. Lấy một kệ nổi và thêm một sợi dây. Nó sẽ giữ mọi thứ của bạn ở đúng vị trí và thêm một lớp “độc đáo” và cá tính cho màn hình.

4. Kệ lưới

Kệ nhà lưới

Để có thêm màu sắc và kết cấu, hãy xem những chiếc kệ dạng lưới quyến rũ này. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập Francois et Moi. Chúng sẽ rất tuyệt vời cho một phòng chơi hoặc một góc đầy màu sắc của ngôi nhà, bạn có nghĩ vậy không?

5. Kệ đồng nổi

Diyfloatingcoppershelves

Vintage Revivals cũng tạo ra một số kệ nổi tuyệt đẹp. Điểm nổi bật của thiết kế là chúng bằng đồng. Tông màu kim loại đẹp mắt này rất độc đáo và tạo nên một không gian thời thượng.

6. Kệ góc

Kệ góc nổi Tự làm

A Beautiful Mess phục vụ việc tự làm siêu đơn giản này để chúng ta bỏ túi. Bạn có một góc nào đó mà bạn cần tạo kiểu? Thêm một số kệ góc và hiển thị yêu thích của bạn!

7. Kệ Colorblock

Kệ nổi tự làm colorblock

Màu trắng và gỗ tự nhiên có thể là sự kết hợp giữa màu sắc nhẹ nhàng và sắc nét. Và đó là những gì chúng ta có ở đây từ A Bubbly Life. Hãy bắt đầu và học cách tạo những chiếc kệ đơn giản, không khóa màu này cho ngôi nhà của bạn.

8. Kệ màu trắng + đồng

Kệ ống đồng trắng hiện đại

Joyful Riot có một ý tưởng về kệ kết hợp hai chất liệu. Kệ gỗ và ống đồng màu trắng, cổ điển. Đó là một cách thú vị để cung cấp chức năng cho ngôi nhà. Và nó cũng hoàn hảo cho những người thích một chút lợi thế công nghiệp.

9. Kệ gỗ tận dụng

Diy khai hoang sheles gỗ

Giữ cho nó ấm cúng đi với tất cả các thiết kế bằng gỗ. Những mảnh gỗ khai hoang này rất thích hợp để bày các món ăn của bạn trong nhà bếp. Làm cho kệ mở với rất nhiều phong cách tuyệt vời!

10. Kệ dây đai

Kệ treo dây da

Bạn có thêm bất kỳ dây đai thắt lưng nào treo xung quanh không? Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể bắt đầu làm những chiếc giá thú vị, thú vị này từ At Home In Love. Đối với những người có tầm nhìn khác lạ hơn cho ngôi nhà, đây là phong cách dành cho bạn.

11. Kệ ghi nhật ký

Kệ gỗ mộc mạc

Girl Loves Glam đã cắt một số khúc gỗ để làm những chiếc kệ đáng yêu này. Đối với những người cần một cái gì đó độc đáo trong bức tường phòng trưng bày của họ, hãy xem những điều này! Nếu bạn yêu thích hương vị mộc mạc, đây là món mứt dành cho bạn!

12. Kệ dây

Kệ treo dây cho nhà bếp

Thiết kế Sponge đã đi với một số dây thừng. Làm thế nào thú vị và mát mẻ là thiết kế này? Đó là một cái nhìn tuyệt vời cho các phòng ký túc xá hoặc căn hộ trẻ trung. `

13. Kệ Hộp Gỗ

Hộp gỗ thành một giá treo hiện đại

Brit + Co cũng có hướng dẫn về kệ hộp bằng gỗ này. Nó thực sự dễ dàng để làm theo, ngay cả đối với những người mới làm quen với nghề! Và bạn có thể thay đổi màu hồng nóng bỏng đó thành bất kỳ màu nào khiến bạn thích thú!

14. Kệ ống đồng

Kệ ống đồng

Delineate Your Dwelling có một số thiết kế kệ nhỏ để bạn xem qua. Nếu bạn không cần chúng sắp xếp, và thực sự chỉ cần một cái gì đó để thêm vào các bức tường, thì hãy xem những thứ này! Đồng là một chất tự nhiên tuyệt vời để thêm vào kết cấu và màu sắc.

15. Kệ Đau khổ

Kệ gỗ đau khổ tự làm

Và cuối cùng, chúng tôi có một số giá đỡ hỗn hợp, vật liệu khó khăn để xem xét. Tại Sugar and Cloth, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách làm cho những tác phẩm linh hoạt này trở nên sống động. Văn phòng gia đình, phòng ngủ, hoặc thậm chí phòng khách, có thể sử dụng chúng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)