Như hầu hết các thợ dệt kim đều biết, có một khoảng thời gian trong kinh nghiệm của mỗi người mới bắt đầu dệt kim, nơi họ biết đủ để làm những thứ gọn gàng, nhưng những thứ đó hơi hạn chế. Ví dụ, khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu đan cho người mới bắt đầu, chúng tôi đã làm một đống khăn quàng cổ, mũ và khăn lau bát đĩa đến mức cuối cùng chúng tôi bắt đầu phải tặng tất cả chúng cho bạn bè của mình vì chúng tôi không có nơi nào để đặt chúng. Một ngày nọ, chúng tôi thức dậy với cảm giác bồn chồn và quyết định đã đến lúc phải làm một việc gì đó khó khăn hơn một chút. Đó là nơi mà khăn choàng đã lưu trong ngày! Tùy thuộc vào kiểu dáng và cấu tạo, việc đan một chiếc khăn choàng có thể dễ dàng như đan mũ hoặc khăn, nhưng sau nhiều tháng làm ra những thứ tương tự, nhiều người thấy chúng hài lòng và linh hoạt hơn khi mặc.

Trong trường hợp bạn là một thợ dệt kim mới bắt đầu đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo để làm một điều gì đó hài lòng hơn một chút, đây là danh sách 15 chiếc khăn choàng đơn giản nhưng tuyệt đẹp mà chúng tôi đã thực sự đan trước đây, rất thích ở mỗi bước và vẫn mặc cho đến nay ngày!

1. Spindrift Shawl của Helen Stewart

Khăn choàng spindrift

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về bao sợi chưa? Thì khăn choàng trục chính là thiết kế hoàn hảo dành cho bạn! Nếu bạn đã đan những thứ như mũ rồi thì bạn có thể đã quen với kỹ thuật quấn sợi, nhưng kiểu này sẽ cho phép bạn thực hành nhiều hơn để thực sự thành thạo đường khâu. Chúng tôi yêu thích điều đó, bên cạnh bảng điều khiển bên ngoài, phần còn lại của chiếc khăn choàng là một đường khâu cổ phiếu đơn giản, có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học cách tăng, giảm và kéo sợi cho đến khi bạn tự tin. Chúng tôi cũng hoàn toàn yêu thích ý tưởng làm phần chính bằng một sợi loang lổ lốm đốm!

2. Khăn choàng Brownfield của Laura Reinbach

Khăn choàng Brownfield

Bạn đã làm chủ được những sợi len oversize như những chiếc khăn choàng ở trên và hoàn toàn thích thú với chúng, nhưng bây giờ bạn đã sẵn sàng thêm một bước nữa vào hỗn hợp chưa? Sau đó, có lẽ một chút công việc về màu sắc trong sọc đơn giản là những gì bạn cần! Chiếc khăn choàng này cho phép bạn chọn bảy màu sắc khác nhau để làm việc, mang đến sự đa dạng về thiết kế, nhưng nó vẫn giữ cho mọi thứ khá đơn giản, cho bạn cơ hội học hỏi điều gì đó mới mà không cảm thấy choáng ngợp.

3. Reyna của Noora Laivola

Reyna

Có lẽ bạn quá tự tin vào kỹ năng của mình đến mức gần đây bạn đã để mắt đến những mẫu viền ren phức tạp, thực tế chảy nước miếng vì chúng trông vui nhộn như thế nào mặc dù chúng đáng sợ? Chà, trước khi bắt tay vào việc phức tạp một chút, thay vào đó hãy thử chiếc khăn choàng cổ và khăn choàng cổ này nhé! Các kỹ thuật bạn sẽ sử dụng để tạo ra phiên bản ren giả đơn giản này sẽ giúp bạn thiết lập một cách hoàn hảo để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời hơn rất nhiều tiếp theo.

4. Hitchhiker của Martina Behm

Cimg7865

Bạn đã từng là một fan hâm mộ của những sợi loang lổ, đặc biệt là những màu thực sự tươi sáng? Chúng tôi cũng yêu thích những điều đó, nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi bạn cần một mẫu đơn giản để đi cùng với chúng, nếu không đường may của bạn không hiển thị hoặc một kết cấu phức tạp sẽ làm giảm vẻ đẹp của sợi bạn đã chọn. Đó là lúc một chiếc khăn choàng đơn giản như thế này phát huy tác dụng! Nó cho phép một chút đan đơn giản và trọn đánh giá cao về màu sắc, mà không làm bạn quá nhàm chán bởi vì bạn vẫn tạo ra một chút cạnh vỏ sò khi bạn buộc lại.

5. Khăn choàng tam giác lộng lẫy của Lion Brand Yarn

Khăn choàng tam giác lộng lẫy

Khi nói đến hình dạng và kích thước, thuật ngữ “khăn choàng” là một từ rất đa dạng. Một số khăn choàng gần giống với khăn choàng cổ hoặc khăn choàng nhỏ qua vai, trong khi những loại khác, như khăn choàng hình tam giác lớn đẹp mắt này, giống như những chiếc chăn thời trang được tạo hình hoàn hảo để đeo quanh toàn bộ phần thân của bạn! Chúng tôi thích rằng thiết kế đặc biệt này đủ lớn để ôm gọn vào người, nhưng đủ nhẹ và có lỗ để giúp bạn không bị quá nóng khi mặc. Tận hưởng làn gió mà không bị lạnh!

6. Rainbow Shawl của Linda Morse

Khăn choàng cầu vồng

Bạn có ý định làm chủ sự thay đổi màu sắc đến mức bạn đã cuộn Internet hàng giờ chỉ với hy vọng tìm thấy thứ gì đó có đầy đủ màu sắc tươi sáng và sọc để thực sự bắt đầu thực hành không? Thì chiếc khăn choàng cầu vồng này chính là thứ bạn cần! Cho dù bạn chọn để phù hợp với sơ đồ của nhà thiết kế ban đầu, chọn một sự kết hợp màu sắc của riêng bạn, hoặc thậm chí điên cuồng hơn với màu sắc của bạn, bạn sẽ hài lòng và thực hành tốt khi kết thúc chiếc khăn choàng tuyệt vời này có viền trên kích thước poncho.

7. Khăn choàng 3 góc kiểu Iceland của Marilyn Van Keppel

Khăn choàng 3 góc của Iceland

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc khăn choàng hình tam giác hoặc 3 góc nhưng bạn muốn nó có một chút tinh tế hơn là chỉ một số sợi nhỏ gọn gàng? Sau đó, thiết kế Iceland xinh đẹp này có thể phù hợp với phong cách của bạn hơn! Chúng tôi yêu thích cách các cạnh rung ra thành các vòng trông gần như ren, mặc dù chúng đơn giản hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài.

8. Khăn choàng Metropolitan của Lily Go

Khăn choàng đô thị

Được rồi, giả sử bạn đã thử một vài chiếc khăn choàng này ngay bây giờ và bạn vẫn hoàn toàn không thích khăn choàng, nhưng bạn đã sẵn sàng cho một thứ gì đó bao giờ như vậy hơi khó khăn hơn? Chà, thiết kế cụ thể này vẫn khá dễ dàng, nhưng nó sẽ giúp bạn thực hành đếm và lặp lại mẫu hiệu quả hơn nhiều so với một số thiết kế khác mà bạn đã thấy trong danh sách. Nó cũng sẽ giúp bạn học cách thực hiện một picot bỏ đi để có được góc cạnh đẹp đẽ đó!

9. Khăn choàng nhiều màu của Callie Beck

Khăn choàng nhiều màu

Mặc dù là một thợ dệt kim mới bắt đầu, bạn đã có cho mình một kho hàng kha khá chưa? Chúng tôi không trách bạn! Kho hàng của chúng tôi thực tế rất ít vào cái ngày chúng tôi nhặt được một đôi kim đan, hoặc ít nhất đó là cảm giác của nó! Thay vì để lãng phí, hãy thử làm chiếc khăn choàng tam giác có màu sắc rực rỡ và đáng yêu này! Nó sẽ sử dụng hết các đầu sợi của bạn cho dù chúng có kết cấu như thế nào và cũng giúp bạn thực hành chuyển đổi màu sắc, tăng và giảm.

10. Garter Stitch Shawl của Megan Goodacre

Khăn choàng khâu thông minh

Bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một dự án đơn giản có thể thực hiện những khâu dễ dàng mà bạn không thể thực hiện được? Có lẽ bạn muốn điều gì đó có thể làm trong khi xem các chương trình TV yêu thích vào buổi tối sau giờ làm việc. Sau đó, một chiếc khăn choàng may quần áo âm thanh ngay trong con hẻm của bạn! Điều này sẽ chuyển đổi mọi thứ giữa garter, stockinette và sợi nhẹ trên hoa văn ở giữa, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ thấy mức độ nhẹ nhàng và điều trị của garter đơn giản.

11. Vianette Shawl của Pamela Wynne

Khăn choàng Vianette

Những người yêu thích sự thông minh vui mừng, chúng tôi đã tìm thấy một mẫu khăn choàng khác phù hợp với bạn! Điều này cũng tuyệt vời cho những người yêu thích kết cấu nhưng không muốn làm toàn bộ khăn choàng làm bằng sợi bao ngoài và đếm đường khâu cẩn thận. Chuyển đổi nó giữa hai và thêm một số thay đổi màu sắc để thêm thú vị!

12. Khăn choàng tam giác ren Garter của Martha Waterman

Khăn choàng tam giác ren thông minh

Những phần tốt nhất của chiếc khăn choàng này đều có trong tiêu đề: áo choàng và ren! Tất nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ thu thập cho bạn một số dễ dàng các mẫu khăn choàng, giống như chúng tôi đã hứa, vì vậy đừng để từ “ren” ở đây làm bạn căng thẳng. Chiếc khăn choàng này có một phiên bản ren rất đơn giản hoàn toàn nằm trong lĩnh vực kỹ năng của bạn, nhưng vẫn sẽ giúp bạn làm được những việc phức tạp hơn. Thực ra trông giống như loại ren mà bạn có thể đang hình dung.

13. Khăn choàng sọc có tua rua của Ann Bourgeois

Khăn choàng sọc có tua rua

Bạn đã thực sự thích ý tưởng về một số chiếc khăn choàng sọc và cầu vồng mà bạn đã thấy cho đến nay, nhưng càng nghĩ về nó, bạn càng không chắc mình muốn phủ lên mình những đường sọc ngang? Sau đó, hãy thử một số chạy theo tất cả các hướng khác nhau để thay thế! Mặt sau của tấm vải này nằm ngang, nhưng các sọc đi xuống phía trước theo chiều dọc từ vai và chúng tôi rất chú ý đến diện mạo của nó. Bên cạnh đó, còn gì thú vị hơn khi trang bị cho bạn một diện mạo đầy màu sắc tươi sáng?

14. Wigwam Shawl của Nancie M. Wiseman

Khăn choàng tóc giả

Nó đơn giản. Nó thanh lịch. Đó là kích thước hoàn hảo để làm khăn quấn, khăn choàng, hoặc là một chiếc khăn, tùy thuộc vào cách bạn quyết định mặc nó với trang phục cụ thể của bạn vào ngày hôm đó. Thực sự chỉ có những điều tích cực để nói về mô hình này! Đây cũng là một dự án xây dựng khá tốt cho những thứ khó hơn, chỉ cho bạn cách đếm, cắt sợi và tạo lỗ đều mà không làm bạn choáng ngợp.

15. Shawl That Jazz của Samantha Roshak

Khăn choàng đó jazz

Đan và chơi chữ là hai thứ chúng tôi rất yêu thích, vì vậy bạn có thể tưởng tượng chúng tôi đã hào hứng như thế nào khi lần đầu tiên tình cờ bắt gặp chiếc khăn choàng được đặt tên xảo quyệt này! Chúng tôi thích rằng bản thân mẫu đường khâu vô cùng đơn giản, cho phép sợi nhiều màu hoặc nhiều màu vui nhộn như sợi này trở nên nổi bật. Mô hình này sẽ giúp bạn học cách chọn dọc theo các cạnh của một dự án để thêm đường viền nhằm tạo ra phần hoàn thiện nhỏ có nhiều diềm đó!

Bạn có biết một người mới bắt đầu dệt kim đang tìm kiếm một dự án sẽ thách thức họ nhưng cũng mang lại cho họ điều gì đó tuyệt vời để hướng tới không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về khăn choàng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)