Mùa tựu trường đã trở lại! Và cùng với sự chuẩn bị đó là những bộ quần áo mới và có thể là một bộ tóc mới.

Nếu bạn muốn nâng tầm vóc dáng của mình lên một tầm cao mới trước khi lên đường, tại sao không xem một số phát hiện lấy cảm hứng từ mùa thu yêu thích của chúng tôi. Chúng hoàn chỉnh với các hướng dẫn mà bạn có thể tự mình kiểm tra và thử nghiệm!

15 kiểu tóc ngang vai này rất phù hợp để làm điệu trong mùa thu này.

Kiểm tra chúng dưới đây!

1. Hoàn toàn xoắn

Hướng dẫn hoàn toàn bằng tóc xoắn

Lấy những ổ khóa ngắn hơn và vặn chúng lên! Hãy loại bỏ chúng ra khỏi khuôn mặt của bạn và tạo kiểu cho trang phục của bạn với một diện mạo sắc sảo, vui nhộn! Hãy xem cách biến điều đó thành hiện thực bằng cách đến thăm bạn bè của chúng tôi tại Brit + Co.

2. Bím tóc nửa đôi kiểu Hà Lan

Hướng dẫn thắt bím nửa đầu

Dưới đây là một cách nhanh chóng để khoe khéo những kiểu tóc tém của bạn trong khi để tóc không bị bắt mắt! Tại Uplifting Mayhem, bạn có thể học cách thắt bím tóc hai bên kiểu Hà Lan mini. Đó là một điểm nhấn vui nhộn, trẻ trung cho kiểu tóc của bạn.

3. Nút thắt đuôi cá

Kiểu tóc thắt nút đuôi cá

A Beautiful Mess sẽ hướng dẫn chúng ta các bước tạo bím tóc đuôi cá nhỏ xíu này. Đó là một kiểu tóc đan thực sự tuyệt vời để có trong tiết mục của bạn. Chỉ cần thoa một ít dầu gội khô, thắt bím tóc và sử dụng trong ngày!

4. Sóng biển

Làm thế nào để có được sóng biển

Mọi người đều cần hướng dẫn về một số sóng biển. Đây là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất – hoàn hảo cho mọi dịp. Hãy khám phá mái tóc dài vừa phải tại See Mama Go.

5. Thêm trọng âm

2 kiểu tóc bob vừa với bím tóc có điểm nhấn

Đây là một điểm nhấn bím thú vị, bạn có nghĩ vậy không? Nếu bạn chuyển sang Instagram, bạn sẽ có thể nắm bắt được hướng dẫn. Đó là một cách tuyệt vời để diện những bộ trang phục mùa thu được yêu thích đó!

6. Half-Up Messy Bun

Búi tóc lộn xộn

Bánh lộn xộn cũng phải có – bao gồm cả phiên bản nửa đầu. Khoe kiểu tóc mới của bạn nhưng cũng tạo cho vẻ ngoài một chút lôi thôi. Hướng dẫn có thể được tìm thấy tại Brit + Co!

7. Màu sắc lễ hội

Tết tóc với ghim bobby màu

Cần một vẻ ngoài hoàn hảo cho một lễ hội, buổi hòa nhạc, hoặc thậm chí chỉ là một cuộc phiêu lưu cuối tuần nhanh chóng với các cô gái? Instagram cũng có một chút thông tin nhanh cho bạn! Lấy một số ghim bobby đầy màu sắc và vui chơi trộn và sắp xếp lại!

8. Những lọn tóc dễ dàng

Những lọn tóc xoăn dễ dàng cho tóc trung bình

All Things Regan cho chúng tôi biết bí quyết để có những lọn tóc xoăn lãng mạn và dễ dàng. Cũng giống như những làn sóng biển trong lành, mọi người cũng cần một hướng dẫn uốn tóc dễ dàng trong túi sau của mình. Và đây là bằng chứng ngu ngốc!

9. Cổ điển Top Knot

Làm thế nào để thực hiện một nút trên

DIY Playbook mang đến cho chúng ta những thông tin về kiểu tóc topknot sang trọng, hoàn hảo hơn của cô ấy. Cho dù bạn quyết định đi một nửa hay toàn bộ, đó là một giao diện tuyệt vời cho các công việc lặt vặt hàng ngày hoặc một cuộc họp làm việc. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy!

10. Half French Twist

Nửa vòng xoắn kiểu Pháp

Giữ nếp và tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn một cách tinh tế, cầu kỳ. The Small Things phục vụ hướng dẫn hoàn toàn đơn giản này mà chúng tôi đã phải nắm bắt. Đó là một biến tấu lỏng lẻo của Pháp!

11. Spunky Pony

Tóc đuôi ngựa dài vừa phải

Đôi khi một điểm thấp là tất cả những gì bạn cần. Làm một chút bông hoa và thắt lưng với một phụ kiện thú vị để tạo bất ngờ thú vị! Phần cụ thể này chúng tôi đã tìm thấy khi xem xét trên Etsy.

12. Băng đô quá

Băng đô cho tóc dài vừa phải

Etsy cũng có rất nhiều loại băng đô tuyệt vời. Từ những món đồ cổ điển cho đến những cách làm đẹp thủ công, đây là một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho những chiếc khóa trễ vai. Chúng tôi yêu thích sự sang trọng và tinh tế – đó là Gossip Girl.

13. Undone Waves

Hướng dẫn tạo kiểu tóc gợn sóng

Nếu bạn muốn hoàn tác một số wave, không có gì quá khó để tạo kiểu hoặc chính xác, hãy chuyển sang The Small Things một lần nữa. Đây là một hướng dẫn hoàn hảo phù hợp với nhiều loại kết cấu tóc. Đây là một cách dễ dàng để làm tóc trong ngày.

14. Bím hoa

Hướng dẫn thắt bím hoa

Bất kể độ dài của tóc, bạn sẽ có thể biến điều này thành hiện thực. Chỉ cần quay trở lại A Beautiful Mess để biết tất cả các chi tiết. Và ngất ngây trước bóng xanh tuyệt đẹp, hoàn hảo đó khi bạn đang ở đó.

15. Xoắn kiểu Pháp hiện đại

Xoắn pháp hiện đại

Và cuối cùng, kiểu tóc hiện đại kiểu Pháp này là một cách thú vị để làm tóc của bạn! Dù là đi học hay đi sự kiện cuối tuần, đây là một món đồ đa năng mà những chiếc áo trễ vai có thể dễ dàng mang theo. Nắm bắt tất cả thông tin tại Brit + Co.

Nguồn: diys.com