Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giữ cho mình luôn ngăn nắp và đúng giờ… thì không cần tìm đâu xa hơn là phần tổng hợp thú vị của chúng tôi bên dưới. 15 lịch ngày tự làm này sẽ giúp bạn luôn làm việc và cập nhật mà không cần thắc mắc. Hãy dành một chút thời gian để tạo một cái cho văn phòng, tủ lạnh hoặc ba lô tại nhà của bạn!

1. Sơn Chip

Lịch sơn chip tự làm

All Created mang đến cho chúng ta một trong những thiết kế DIY phổ biến hơn khi nói đến việc tự làm lịch ngày tại nhà. Lấy một số vụn sơn miễn phí từ một cửa hàng địa phương và ghép chúng lại với nhau. Có nhiều cách để làm điều này – trong khung hoặc trong chất kết dính – chỉ cần chọn một bảng màu truyền cảm hứng cho bạn!

2. Acrylic

Lịch acrylic quá khổ dễ dàng nhấp qua để xem hướng dẫn 1 3

A Beautiful Mess nâng cấp lịch ngày của chúng ta với vẻ đẹp acrylic này. Những thứ này xóa sạch giống như một bảng xóa khô nhưng với phong cách hiện đại, được nâng cấp. Làm theo hướng dẫn sau bước nhảy.

3. Có thể in được

Lịch 2019 in được

Short Stop Designs có rất nhiều thiết kế tuyệt vời (và miễn phí) để tải xuống và in. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thiết kế hoa này. In tất cả chúng ra và kết hợp chúng để tạo kế hoạch của riêng bạn hoặc sử dụng một tháng làm thời gian để giữ cho bản thân ngăn nắp và đúng giờ.

4. Ombre

Lịch để bàn tự làm ombre

Lịch để bàn được nhúng ombre này từ Home Made by Carmona là một vẻ đẹp thực sự. Nó hoạt động để giữ cho ngày của bạn theo dõi và cũng như một phần trang trí cho văn phòng của bạn. Đi sâu vào dự án và học cách thực hiện dự án này – bạn thậm chí có thể học thêm một số kỹ năng mới!

5. Hình ảnh

Lịch ảnh tự làm

A Beautiful Mess cung cấp cho chúng tôi một lịch tự làm ngày tuyệt vời khác và lần này bạn có thể sử dụng ảnh gia đình của mình! Cá nhân hóa lịch của bạn với một số trợ giúp với mẫu của chúng – điều đó rất dễ làm theo. Phần tồi tệ nhất là phải chọn ra 12 bức ảnh yêu thích của chúng tôi.

6. Tẩy khô

Lịch xóa khô tự làm

Tại HGTV, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn đơn giản để tạo lịch ngày có thể xóa khô. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một mảnh kính có khung để biến điều đó thành hiện thực. Và sau đó bạn có thể cá nhân hóa thành phẩm bằng cách sử dụng bút màu![ersonalizethefinishedproductbyusingcoloredmarkers!

7. Vĩnh viễn

Lịch để bàn vạn niên tự làm

Amber Oliver có một lịch bàn vạn niên khác để chúng ta xem qua. Chúng tôi đặc biệt yêu thích thiết kế đã hoàn thiện này vì sự hấp dẫn hiện đại và màu sắc rực rỡ của nó. Phần này bao gồm một số công việc chế biến gỗ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để thực sự bắt tay vào dự án.

8. Màu nước

Diy paint swatch lịch

Những vẻ đẹp màu nước này rất dễ thực hiện – bạn không cần phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp để biến chúng thành hiện thực. Chỉ cần một mảng sơn có thể biến một tấm thiệp thành một thứ gì đó với phong cách thanh lịch và cao cấp. Hãy xem Homemade Banana để biết các chi tiết đằng sau thiết kế lịch tinh vi (nhưng vẫn đủ chức năng) này.

9. Băng Washi

Washi băng lịch modish chính

Và sau đó, chúng tôi tạo ra băng washi đưa chúng tôi vào tình trạng quá tải. Lấy băng của bạn và bài đăng của bạn và tạo ra một giao diện hoàn thiện sáng tạo tuyệt vời trong phòng thủ công hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Modish and Main sẽ cung cấp cho bạn phần còn lại của các hướng dẫn.

10. Bảng đen

Lịch bàn phấn tự làm lịch cô gái xinh xắn tiện dụng lịch bàn phấn tự làm

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn đã có một bức tường nổi bật bằng bảng đen trong nhà bếp hoặc văn phòng, bạn có thể vẽ lịch của mình ngay trên đó. Luôn cập nhật mọi thứ và mọi người có thể xem ở đâu. Leen Graphics Queen sẽ cung cấp cho bạn đủ cảm hứng cho việc tạo kiểu tóc nhưng chúng tôi yêu thích cách tạo kiểu này đủ lớn để sắp xếp lịch trình của cả gia đình.

11. Hậu của nó

Tự làm đăng nó lên lịch

HGTV cũng có một lịch đăng bài hoàn toàn mà bạn sẽ muốn xem qua. Bạn có thể sử dụng nền tảng tháng này qua tháng khác và chỉ cần thay đổi các ô vuông giấy khi bạn cần những ngày mới. Đó là một cách dễ dàng để di chuyển theo lịch trình và viết ra danh sách việc cần làm của bạn.

12. Hoa

Lịch in hoa

Tiny Honeycomb cũng có rất nhiều tùy chọn có thể in được. Chỉ cần nhìn vào tác phẩm màu nước hoa tuyệt đẹp này. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng điều này như một nguồn cảm hứng và lấy các công cụ của riêng bạn để tạo lại nó ngay tại nhà của bạn – và với vòng quay được cá nhân hóa của bạn.

13. Trượt

Lịch trượt tự làm

Chúng tôi thực sự đang nghiên cứu lịch trượt lấy cảm hứng từ cổ điển này từ Thrifty & Chic. Có, bạn có thể tự làm tất cả cho chú chó con này mà không gặp quá nhiều khó khăn. Cái này rất phù hợp cho những không gian có chất lượng trang trại hoặc những người muốn thứ gì đó dễ dàng định giá lại.

14. Động lực

Diy calenar động lực

Housewive Modern có tùy chọn lịch có thể in được bao gồm các trích dẫn tạo động lực cho mỗi tháng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn luôn có tổ chức và đi đúng hướng trong công việc cũng như cuộc sống xã hội của bạn. Nhưng thậm chí còn hơn thế nữa, nó cũng sẽ mang lại một số lợi nhuận cho bạn vào đầu mỗi tháng.

15. Hình vuông

Lịch vuông bảng đen tự làm

Cuối cùng, bạn cũng sẽ sử dụng sơn bảng đen với cái này. It All Started With Paint sẽ hướng dẫn bạn quy trình sơn những bức tranh này lên tường và sử dụng lại chúng hàng tháng để phù hợp với khung cảnh. Chỉ cần lấy thêm cho mình một ít phấn (chúng cũng có nhiều màu).

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)