Bữa nửa buổi là một trong những phần tuyệt vời nhất của cuối tuần. Mimosas và bánh quế, thực sự không có sự kết hợp nào tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta có thể thử một số ngụm khác trong giờ hạnh phúc buổi sáng này là gì? Hãy thử điều gì đó mới mẻ với bất kỳ một trong số 15 loại cocktail dành cho bữa nửa buổi này, hoàn hảo để chiêu đãi các quý cô của bạn vào cuối tuần này. Chúng tôi đã thử một vài món và chúng rất ngon!

1. Pimm’s Cocktail

Pimm's cocktail

Đây là tương đương với sangria của Anh và nó hoàn toàn ngon. Tạo một nhịp điệu mới cho truyền thống Chủ nhật của bạn bằng những ngụm này. Kiểm tra công thức tại Vikalinka.

2. Moscow Mule Mimosa

Mule mimosa Moscow

Lấy hai loại cocktail yêu thích của bạn và pha chúng thành một. Cảm ơn The Cookie Rookie, bạn sẽ có thể phục vụ những món đặc biệt hơn cho những người phụ nữ của mình vào cuối tuần này. Nó sẽ trở thành mục yêu thích mới.

3. Pritzers cam lựu

Lựu và bào quan

Nếu bạn cảm thấy có mùi trái cây, hãy lấy hỗn hợp lựu và cam này và bắc lên bếp. bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết hấp dẫn bằng cách xem qua công thức tại Design Cải tiến. Chúng tôi yêu những lát cam tươi!

4. Bưởi Thyme Fizz

Bưởi và cỏ xạ hương

Brit + Co. có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và chúng tôi thực sự đang nghiên cứu sự kết hợp độc đáo này. Húng tây tươi và bưởi đắng kết hợp với nhau thật độc đáo trong món nhâm nhi tinh vi này. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

5. Cầu vồng Mimosas

Cocktail mimosas cầu vồng

Vâng, bạn cũng sẽ muốn chạy đến Brit + Co. cho cái này. Cho dù bạn muốn thực sự bắt đầu bữa tiệc và kỷ niệm một ngày với các cô gái hay chỉ muốn bắt đầu mọi thứ và thử một cái gì đó khác biệt, thì đây là mimosa sẽ đưa tất cả lên một tầm cao mới. Mimosas đã là một loại cocktail cổ điển dành cho bữa sáng muộn!

6. Peach-Basil Arnold Palmer

Cocktail arnold palmer húng đào

Arnold Palmers đã rất ngon rồi. Nhưng thêm một vài hương vị mới như đào và húng quế sẽ khiến mọi thứ trở nên vui nhộn. Bạn có thể xem cách pha chế này cả cocktail và mocktail bằng cách truy cập Shared Appetite.

7. Thịt xông khói cay Bloody Mary

Mary thịt xông khói cay

The Novice Chef biết rằng thịt xông khói luôn được chào đón vào bữa sáng muộn. Và vâng, thịt xông khói cũng đi kèm với các loại cocktail yêu thích của bạn. Phục vụ Mary đẫm máu cấp độ tiếp theo này vào cuối tuần này!

8. Cocktail Love Potion

Cocktail tình yêu

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt nữ tính và lãng mạn, bạn sẽ muốn học cách tạo ra loại cocktail “lọ thuốc tình yêu” này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn về cách chế tạo của nó tại Lark & ​​Linen.

9. Lê Vanilla Coconut Cooler

Lê vani dừa mát

Cookie Rookie có một chiêu đãi siêu đặc biệt khác về tay áo của họ và chúng tôi thực sự chảy nước miếng vì điều này. Chúng tôi đã thử nó đầu tiên và nó đã thành công của bữa tiệc. Lê, dừa và vani; nó giống như phục vụ một món tráng miệng nhẹ nhàng và ngọt ngào!

10. Frozen Peach Bellini

Frozen đào bellinis

Đi xa hơn và phục vụ một món belinni đông lạnh! Món này đặc biệt hoàn hảo cho bữa nửa buổi vào mùa hè của bạn. Jennifer Meyering sẽ dạy bạn điều kỳ diệu.

11. Trà đá hoa dâm bụt & hoa hồng

Trà hoa dâm bụt và hoa hồng

Matters of the Belly đã sử dụng sự tươi mát của hoa hồng trong sự sáng tạo mới mẻ này. Nó không chỉ đẹp để nhìn mà còn là một cuộc phiêu lưu để nếm thử. Làm nổi bật buổi chiều Chủ nhật của mọi người với tác phẩm gây choáng váng này.

12. Champagne Margarita

Rượu sâm banh margarita chanh dây

Lấy một ít sâm panh và biến nó thành một lễ kỷ niệm thực sự. Chủ đề bữa sáng muộn của bạn vào cuối tuần này với một chút nét tinh tế của Mexico. Kiểm tra công thức tại Brit + Co.

13. Strawberry Basil Lime Cooler

Máy làm mát hương dâu tây chanh

Dưới đây là một loại cocktail nhẹ nhàng và lành mạnh hơn để thưởng thức. Bạn có thể tìm thấy công thức trên tại Making Thyme for Health và kết hợp tất cả các nguyên liệu tươi này để tạo thành một món nhâm nhi ngon miệng vào mùa xuân hoặc mùa hè.

14. Strawberry & Peach Rose Sangria

Dâu tây và hoa hồng sangria

Sangria luôn là người được nhiều fan yêu thích. Và khi bạn chủ đề nó một chút, như với hoa hồng, đào và dâu tây, nó thậm chí còn tốt hơn. Tất cả các thông tin chi tiết đằng sau sự ngon miệng này là tại What’s Gaby Cooking.

15. Bia Gừng Margaritas

Gừng beergaritas

Home Sweet Eats có công thức cuối cùng của chúng tôi trong ngày. Bánh bơ thực vật với bia gừng rất thú vị, ngon miệng và là một cách độc đáo để mở đầu cho bữa nửa buổi bánh kếp của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo một phiên bản đông lạnh.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)