Được làm từ cây thùa xanh, tequila chính xác là loại rượu để nhâm nhi khi kỷ niệm những tháng ấm áp hơn. Trong margarita hoặc riêng, nó kết hợp tốt với Taco vào các ngày Thứ Ba hoặc đôi khi chúng đủ ngọt để thưởng thức như món tráng miệng. Chúng tôi đã lùng sục khắp thế giới blog và chọn ra một số tác phẩm yêu thích của chúng tôi. Hãy xem 15 loại cocktail tequila mùa hè mà bạn nên thưởng thức bên hồ bơi vào mùa này!

Nội dung bài viết

1. Strawberry Basil Lime Cooler

Máy làm mát hương dâu tây chanh

Bạn thực sự có thể tạo ra loại cocktail này theo nhiều cách khác nhau – nhưng tequila là một trong những cách kết hợp yêu thích của chúng tôi. Tìm phần còn lại của hướng dẫn bằng cách chuyển đến Làm cỏ xạ hương cho sức khỏe. Nó thực sự là một trong những sự kết hợp hương vị mới mẻ và tinh vi hơn.

2. Key Lime Margarita

Chìa vôi margartia

Còn gì là một món tráng miệng mùa hè hấp dẫn hơn bánh chanh? Chà, với một chút trợ giúp từ Lemonade With Zest, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả những phần tốt nhất của vị ngọt đó và đưa nó vào một ly cocktail! Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

3. Bee’s Knees

Công thức đầu gối ong anh hùng dài

Qua Lakeside Table, bạn sẽ tìm thấy các thành phần của món cocktail đầu gối ong. Nếu bạn không biết, sự sáng tạo này đã xuất hiện trong thời kỳ cấm và làm bằng rượu gin. Nhưng nó đã phát triển thành một loại rượu tequila thơm ngon mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích.

4. Margarita Sả Thái

Margarita sả Thái

Zestful Kitchen có một chút gì đó ngoài hộp về hương vị nhưng vẫn phù hợp với mùa hè – rượu tequila – hóa đơn. Có gừng, có sả, và có một số hành ngò cũng kết hợp tuyệt vời với một chút rượu tequila. Và nó được làm ngọt bằng một ít mật hoa cây thùa tự nhiên.

5. Đại hoàng Paloma

Cocktail cây đại hoàng

Palomas được làm theo kiểu truyền thống bằng cách trộn rượu tequila với nước cốt chanh và một số loại soda có hương bưởi – và trang trí bằng một miếng chanh. Nhưng ở đây, tại Posh Little Designs, bạn sẽ có được một lượng đại hoàng trong hỗn hợp. Đặc biệt hơn, loại này được làm với một số loại xi-rô đơn giản của đại hoàng (loại xi-rô tự làm).

6. Raspberry Fizz

Cocktail rượu tequila fizz mâm xôi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của fizz và một fan hâm mộ của quả mâm xôi, thì bạn chắc chắn sẽ thử ghép đôi thú vị này. Và sự hấp dẫn đó đến từ một chút rượu sâm panh – vâng, rượu sâm banh được bao gồm trong cái này! Nó hoàn hảo để tổ chức lễ kỷ niệm trong suốt những tháng mùa hè. Chúng tôi đã tìm thấy công thức tại Batter in the Bowl!

7. Blackberry Punch

Rượu tequila blackberry đấm cocktail

Quả mâm xôi có thể rất thú vị để tạo ra một loại cocktail xung quanh và hương vị cũng rất hợp với rượu tequila! Đó là lý do tại sao có rất nhiều loại công thức nấu ăn margarita dâu đen khác nhau trôi nổi trên khắp thế giới. Nhưng cú đấm vào mùa hè này được tìm thấy tại Liquor.com là một người chiến thắng chắc chắn và khách của bạn sẽ thích nó. Punch by the pool là một cặp đôi quá hoàn hảo.

8. Dưa lưới Margarita

Công thức margaritas dưa đỏ

Để có một món ăn nhẹ thực sự nhẹ nhàng vào mùa hè và thưởng thức món nhâm nhi truyền thống, hãy thử món này của chúng tôi từ Country Cleaver. Đó là một loại bơ thực vật được làm từ dưa đỏ đi đầu trong công thức. Và vâng, chúng tôi đang sử dụng dưa tươi cho cái này.

9. Raspberry Lemonade Margarita

Công thức margarita mâm xôi

Nước chanh mâm xôi tự nó rất thú vị – vì vậy hãy phục vụ chúng cho trẻ em. Nhưng hãy lấy sự pha trộn cho người lớn và phát triển nó lên một tầm cao. Nắm bắt thông tin chi tiết về việc biến mùa hè đó thành một ly cocktail bằng cách truy cập Healthy Blab.

10. Mojito dứa

Công thức cocktail mojito dứa

Mojitos là một yêu thích của người hâm mộ quanh đây. Kinh điển rất ngon và mojitos dâu tây thực sự có thể thêm một chút ngọt ngào cho ngụm. Tuy nhiên, tại Cooking LSL, bạn sẽ học cách biến món ngọt đó trở nên ngọt ngào hơn và phù hợp hơn với sự tinh tế mùa hè của bạn bằng cách thêm dứa.

11. Sô cô la dâu tây

Sô cô la rượu tequila với dâu tây

Sugar and Charm đã biến một ly soda dâu tây thành một loại cocktail hoàn hảo bên hồ bơi. Có một chút ngọt ngào, có rất nhiều rắc rối, và tất nhiên cũng có mức độ phù hợp. Nắm bắt tất cả các hướng dẫn đằng sau hỗn hợp sau khi nhảy.

12. Blueberry Basil Margarita

Margarita húng quế việt quất

Việt quất rất thú vị – nhưng nó còn thú vị hơn – và cầu kỳ hơn – khi bạn thêm một ít húng quế tươi. Supergolden Bakes đã biến một viên magarita thành một kiệt tác với chiếc này. Có một sự mới mẻ lành mạnh về điều này mà chúng tôi yêu thích.

13. Jalapeno Cilantro Sunrise

Margarita jalepeno xoài cay

Có xoài, có ngò, và có một ít ớt jalapeno khiến món này trở thành hỗn hợp cay và ngọt hoàn hảo. Miami Rose đã đánh bại tất cả chúng tôi với cái này và dạy chúng tôi cách tạo một loạt tất cả những người bạn và người nổi tiếng có thể thử ở lần gặp mặt tiếp theo.

14. Đào chua cay

Teuquila cocktail đào cay

Chipotle bồn chồn đã lấy trái cây yêu thích của mùa hè và biến nó thành một món nhâm nhi thú vị. Một chút ngọt ngào và một chút gia vị tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho buổi gặp mặt tiếp theo của bạn với những người bạn yêu.

15. Nước ép gừng bạc hà

Công thức julep gừng bạc hà

Brit + Co có một julep thăng cấp ở giữa họ và chúng tôi đang yêu nhau. Một ngụm rượu tequila làm cho ngụm rượu này tỏa sáng và chắc chắn sẽ giúp bạn giải nhiệt và đưa bạn vào những điểm tham quan sảng khoái cho mùa hè. Lấy công thức sau khi nhảy.

Nguồn: diys.com