Một số bạn có thể đăng ký và sử dụng và những người khác… tốt, bạn chỉ cần đăng nhập vào YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn với kỹ năng làm bếp của mình, có rất nhiều cách để điều chỉnh những gì đang xảy ra khi xử lý chảo nướng. Dưới đây là 15 lớp học trang trí bánh kem trực tuyến mà bạn có thể tham gia ngay bây giờ.

1. Cake Baking 101 từ Brit and Co

Lớp học nướng bánh 101

Với lớp học này, bạn sẽ học cách trang trí một chiếc bánh 3 lớp và cách nướng bánh ngay từ đầu. Được dạy bởi đầu bếp bánh ngọt, Tessa Huff, vào cuối khóa học điện tử này, bạn sẽ có một chiếc bánh kem bơ vani được pha chế tuyệt vời. Điều tuyệt vời về sự lựa chọn này là nó chỉ $ 9 và quyền truy cập của bạn vào khóa học sẽ KHÔNG BAO GIỜ hết hạn.

2. Kỹ thuật Buttercream của Craftsy

Kỹ thuật làm kem bơ tốt hơn từ thủ công

Học cách thưởng thức món pizza với những chiếc bánh kem bơ của bạn với lớp học này. Lớp học có sáu video HD, tài liệu lớp học và hướng dẫn chặt chẽ. Bạn sẽ học mọi thứ từ kỹ thuật sử dụng cọ vẽ cũng như cách để đạt được góc hoàn hảo trên một chiếc bánh hình vuông.

3. Kỹ thuật tạo đường ống bánh từ Wilton

Cách tạo một shell từ wilton

Tại Wilton, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều lớp học nhỏ khác nhau và hướng dẫn. Ở đây, chúng tôi giới thiệu danh sách các kỹ thuật đường ống của họ; từ học cách đặt ống dẫn đến học cách tạo ra lượng áp suất phù hợp cho túi. Ngoài ra còn có sẵn để tìm hiểu về màu đóng băng và hơn thế nữa!

4. Hướng dẫn Painted Buttercream and Chocolate Spheres from My Cake School

Hướng dẫn học làm bánh của tôi ở trường dạy làm bánh kem và quả cầu sô cô la bằng kem bơ

Trường dạy làm bánh của tôi có rất nhiều video hướng dẫn và công thức nấu ăn để bạn học hỏi. Và các video là miễn phí! Về mặt cá nhân, chúng tôi thực sự quan tâm đến việc học cách tạo hình một số trong những viên sô cô la tuyệt đẹp này.

5. Hơn 150 bài học từ Cake Flix

Bài học làm bánh miễn phí Cake flix

Với Paul Bradford, bạn sẽ có 150 bài học để lựa chọn và học hỏi – và chúng hoàn toàn miễn phí! Từ cách sử dụng ganache đến chiếc bánh sô cô la ngon nhất xung quanh đến cách đóng băng một chiếc bánh một cách chính xác, tất cả những điều cần thiết sẽ được tìm thấy bên trong tất cả các bài học có sẵn này.

6. Hướng dẫn làm bánh phát sáng hiện đại Sliced ​​Illumination từ Avalon Cakes

Bánh đèn lồng chiếu sáng cắt lát bánh avalon

Ai mà không muốn có thể tạo ra một thứ đẹp đẽ như thế này? Và chắc chắn điều này đến từ đâu. Có rất nhiều nội dung miễn phí và có giá có sẵn ở đây mà bạn sẽ muốn sàng lọc qua!

7. Trang trí bánh hiện đại với Ashlee Marie

Trang trí bánh hiện đại với wiha ashlee marie

Ashlee Marie cũng có rất nhiều điều để sàng lọc. Có một khóa học Buttercream Cơ bản và một khóa học Buttercream hiện đại để xem, cả hai đều có giá cả phải chăng. Hãy quan sát khi cô ấy dạy bạn những kỹ năng mà bạn có thể sử dụng và tạo nền tảng cho việc làm bánh của bạn.

8. Ganache & Fondant Masterclass từ Sugar Sugar Cakes

Bánh đường lớp masterclass

Hãy xem khóa học 8 trong 1 này để biết mọi thứ bạn cần biết về cách làm việc và trang trí với ganache và fondant. Đây là nơi bạn cần bắt đầu nếu bạn là người mới. Ngoài ra, có rất nhiều khóa học để kiểm tra thông qua Sugar Sugar Cakes.

9. Những bông hoa dán kẹo cao su tuyệt đẹp từ Creative Live

Bánh trang trí kẹo cao su dán hoa lucinda larson

Nếu bạn muốn thể hiện các kỹ năng của mình và thử sức với hoa, đây là nơi để kiểm tra những điều đó. Điều tuyệt vời về các khóa học này là bạn có quyền truy cập suốt đời. Và đối với lớp học cụ thể này, bạn nhận được 6 khóa học và nội dung thưởng trong cùng một mức giá.

10. Bánh trứng Phục sinh lốm đốm từ một thông điệp tuyệt đẹp

Bánh trứng Phục sinh lốm đốm từ một mớ hỗn độn đẹp đẽ

Beautiful Mess có xu hướng có rất nhiều hướng dẫn mà bạn có thể học hỏi. Cho dù đó là việc tìm ra cách tận dụng những bông hoa có thể ăn được trên bánh của bạn để tạo ra một kiệt tác từ lò nướng đến đóng băng, họ đã có tất cả. Và có rất nhiều nội dung miễn phí để sàng lọc.

11. Xây dựng những chiếc bánh đẹp hơn bởi Marina Sousa

Tạo ra những chiếc bánh ngon hơn

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách tạo ra những chiếc máy tách bánh độc đáo trong khóa học này. Sáng tạo của bạn có thể được nâng lên một tầm cao mới với vật liệu bổ sung này mà bạn có thể đặt trong túi đựng của mình.

12. Bánh Fondant bằng đá cẩm thạch trừu tượng theo phong cách bánh

Bánh fondant đá cẩm thạch theo phong cách bánh kem

Đây là một phong cách phù hợp với xu hướng và bạn có thể học chỉ bằng cách truy cập vào YouTube. Cake Style sẽ hướng dẫn bạn cách làm fondant và cách tạo kiểu thú vị. Đó là một bữa tiệc tối kết thúc tuyệt vời!

13. Hướng dẫn trực tuyến với Shoppe White Flower Cake

Bánh bơ vườn hoa trắng

White Flower Cake Shoppes cũng có nhiều hướng dẫn trực tuyến để bạn lựa chọn. Giá cả phải chăng và hướng dẫn dễ thực hiện, chúng được tạo ra để người thợ làm bánh tại nhà hoàn thiện kỹ năng của mình.

14. Làm thế nào để đến từ Spruce

Làm thế nào để bằng vân sam

Spruce cung cấp sáu bài học để giúp bạn thông qua “cách làm bánh”, bao gồm cả cách làm cho chúng đẹp khi nướng xong. Kiểm tra các dịch vụ sau khi nhảy và cho chúng tôi biết kết quả của bạn như thế nào. Đó là một định dạng e-mail nên rất dễ theo dõi!

15. Bánh kem bơ nhỏ dễ dàng từ Rosie’s Dessert Spot

Bánh kem bơ nhỏ từ hoa hồng
Chúng tôi đã phải thêm một số lớp bánh nhỏ ở đây nữa! Chúng tôi yêu những thiết kế nhỏ nhắn quyến rũ này và bạn cũng sẽ muốn học cách làm cho những vết cắn nhỏ hơn này trở nên đẹp mắt. Xem hướng dẫn từ việc truy cập YouTube.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)