Khi chúng ta còn trẻ, lò sưởi và lò sưởi của nó là nơi tập trung cho nhiều việc quan trọng trong gia đình chúng ta. Những buổi tối xem phim gia đình, thời gian làm bài tập về nhà và sự gắn bó chung với cha mẹ và anh chị em của chúng tôi đều diễn ra trong phòng khách xung quanh lò sưởi, và bây giờ chúng tôi cũng có một ngôi nhà và những đứa trẻ của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn mơ ước làm được một chiếc lò sưởi đáng yêu của riêng mình. Xét cho cùng, việc tự tay làm ra một thứ gì đó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn là chỉ sử dụng những thứ đã có sẵn hoặc mua thứ gì đó làm sẵn từ cửa hàng. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi biết rằng chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm những chiếc lò sưởi tự làm tuyệt vời và thu thập ý tưởng.

1. Trang điểm lò sưởi đơn giản dưới $ 100

Trang điểm lò sưởi đơn giản dưới $ 100

Có phải bạn đang thực sự làm việc với một ngân sách khá chặt chẽ và sử dụng phần lò sưởi của mình như lần cải tạo ngôi nhà lớn đầu tiên của bạn, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khá dễ quản lý và hiệu quả về chi phí? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Hometalk dạy bạn cách sử dụng các mảnh lò sưởi từ các cửa hàng sao cho chúng có thể tùy chỉnh theo phong cách và bố cục bạn muốn trong không gian của mình mà không vượt quá mức giá 100 đô la!

2. Tự làm kệ lò sưởi treo tường lò sưởi

Kệ lò sưởi tự làm treo tường

Liệu ngôi nhà của bạn có thực sự có loại lò sưởi âm tường đặt thẳng vào tường mà không có lò sưởi nào không và bạn không thể tránh khỏi cảm giác rằng việc thêm một chiếc lò sưởi có khung bao quanh có thể không thực sự phù hợp với không gian mà không làm gián đoạn hình ảnh? Có lẽ bạn nên làm theo hướng dẫn này từ Đai Công cụ của Cô ấy để tạo ra một loại lò sưởi nổi bên trên lò sưởi chỉ bằng cách lắp một giá đỡ bằng gỗ!

3. Lò sưởi bằng gỗ tự làm dễ dàng

Lò sưởi bằng gỗ dễ làm

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm lò sưởi nổi từ một loại kệ nhưng mảnh được đánh bóng, có thanh giằng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên không phù hợp với thẩm mỹ mộc mạc hơn một chút của bạn, thì đây là một phiên bản khác của ý tưởng tương tự cho cân nhắc của bạn! Đại lộ Remington sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm ra một chiếc lò sưởi nổi trông sang trọng đồng quê bằng cách lắp một miếng kệ gỗ dày chỉ trong một vài bước đơn giản.

4. Tự làm lò sưởi bằng gạch

Manel tự làm cho một lò sưởi bằng gạch

Bạn có thích kiểu ngôi nhà giữa thế kỷ cũ nhưng nổi bật với một lò sưởi bằng gạch xinh xắn nhưng, mặc dù bạn yêu thích yếu tố nguyên bản đó, bạn không thể tránh khỏi cảm giác muốn thêm một phần trông hiện đại hơn một chút vào hỗn hợp có thể làm cho không gian trở nên thú vị. cập nhật thêm một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể khá hài lòng với cách Phòng Ý tưởng tự xây dựng lò sưởi mới màu trắng tinh khôi này và bao quanh ngay trên viên gạch, phá vỡ hình ảnh và phác thảo quy trình tự làm của họ tốt đẹp và rõ ràng.

5. Lò sưởi giả và vòm lò sưởi

Lò sưởi giả và vòm lò sưởi

Có lẽ không gian bạn đang sống thực sự không có lò sưởi nhưng đó là thứ bạn luôn mơ ước có được và cho đến khi bạn đạt đến một thời điểm trong đời, nơi cuối cùng bạn có một ngôi nhà với một lò sưởi lớn và ngọn lửa bùng cháy , bạn có sẵn sàng làm giả nó một chút để có được vẻ ngoài không? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử hướng dẫn sử dụng lò sưởi và lò sưởi giả này được giới thiệu chi tiết trên Rogue Engineer. Chúng tôi thích cách họ lấp đầy những ngọn nến đứng của họ như một sự tôn kính đối với ngọn lửa mà họ sẽ ngồi bên trong tương lai!

6. Bệ chùm giả gỗ mộc mạc cơ bản tự chế

Lò sưởi chùm giả mộc mạc tự chế cơ bản

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích cách nhìn của lò sưởi bằng xà gỗ mộc mạc mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó nhưng bạn không chắc nó sẽ ở lại như một tác phẩm nổi kỳ lạ trên thiết kế dựa trên gạch rất khác của bạn mà không có nẹp như thiết bị nổi đầu tiên đã có, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Toolbox Divas dạy bạn cách tạo ra thứ gì đó phù hợp giữa hai ý tưởng, cả về mặt thẩm mỹ và cấu trúc.

7. Làm thế nào để thêm một bao quanh lò sưởi bằng gỗ và đá

Cách thêm khung bao quanh lò sưởi bằng gỗ và đá

Có lẽ nhà của bạn có một lò sưởi lồng trong đáng yêu có thể trông khá hoành tráng với cách điều trị phù hợp nhưng bạn không khỏi cảm thấy mình có thể sử dụng một chút hướng dẫn để tham gia vào đó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách DIY Network phác thảo quy trình của họ để làm cho lò sưởi bằng gỗ và đá này bao quanh một cách chi tiết rõ ràng đáng kinh ngạc!

8. Tự trang điểm lò sưởi và bàn lò sưởi

Trang điểm lò sưởi tự làm và bàn lò sưởi

Bạn đã thực sự có một khu vực lò sưởi khá tuyệt đẹp trong một căn phòng trung tâm của ngôi nhà của mình nhưng, cho dù đó là vì ngôi nhà của bạn rất cũ và nơi đó cần sửa chữa hay đơn giản là vì bạn có con nhỏ, bạn hiện không sử dụng nó để đốt một lửa? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Fox Hollow Cottage biến lò sưởi của họ và khu vực xung quanh thành một loại không gian bàn trang trí lò sưởi, hoàn hảo để đặt hoa hoặc đồ trang sức.

9. Bao quanh lò sưởi đơn giản với các kệ đôi

Bao quanh lò sưởi đơn giản với kệ đôi

Có thể bạn thực sự là một người đam mê DIY tiện dụng, người đã quen với việc cải tạo ngôi nhà quy mô lớn hơn của riêng mình và bạn đang muốn thực hiện một trang điểm lò sưởi khó hơn một chút so với hầu hết những gì bạn đã thấy cho đến nay? Trong chiếc bình đó, chúng tôi đã chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Dreambook Designs đã tạo ra khung và lò sưởi tuyệt đẹp này có bộ kệ đôi phù hợp trên tường ở hai bên. Nó trang trí thiết thực để tăng dung lượng lưu trữ! d

10. Lớp phủ trắng chunky trên lò sưởi bằng đá

Lò sưởi bằng đá màu trắng chunky

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thêm yếu tố mộc mạc vào xung quanh lò sưởi trông khá hiện đại bằng cách tạo một lò sưởi nổi từ một thanh gỗ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu lò sưởi của bạn đã trông khá lỗi thời và bạn đang hy vọng sử dụng kỹ thuật tương tự để cập nhật nó theo một cách nào đó? Sau đó, hãy xem cách Place of My Taste đã hiện đại hóa một lò sưởi bằng gạch bằng cách sử dụng một chùm trắng chunky để làm một lò sưởi nổi thay thế!

11. Tự làm lò sưởi giả gỗ mộc mạc với lò sưởi

Tự làm lò sưởi giả gỗ mộc mạc có lò sưởi

Chúng tôi đã thực sự Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc tạo lò sưởi giả trong những căn phòng chưa có thiết kế trung tâm như bạn mong muốn nhưng ngôi nhà của bạn yêu cầu thẩm mỹ mộc mạc hơn một chút so với thiết kế nến đứng và bao quanh cửa hàng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một chút trước đó trong danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị hãy xem cách We Lived Happily Ever After làm từng bước một tấm ván gỗ và cành cây này!

12. Tự làm lớp phủ giả tuyên bố với gạch và kết thúc bằng gỗ

Diy statement faux mantel có kết thúc bằng gạch và nhật ký

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn hy vọng tìm được một chiếc lò sưởi giả phù hợp với bạn về mặt thẩm mỹ nhưng phong cách không gian của bạn lại lọt thỏm giữa phiên bản rất mộc mạc và dự án làm sẵn trông hiện đại hơn, đây là một lựa chọn thay thế khác dành cho bạn Sự xem xét! Chúng tôi thích cách Remodelaholic đưa ra tuyên bố này lò sưởi giả có cả gạch một hiệu ứng nhật ký phần cắt.

13. Bệ kiểu Shaker sạch sẽ, đơn giản

Lò nướng kiểu bình lắc sạch, đơn giản

Có lẽ bạn thực sự sống trong một khu phố nơi nhiều ngôi nhà cổ hơn và trông truyền thống hơn nhưng của bạn, ngôi nhà gần đây đã được sửa sang bên trong trước khi bạn chuyển đến, đã mất đi một chút nét duyên dáng kiểu cũ trong các bản cập nhật của nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hài lòng khi thấy cách Check in With Chelsea đã tạo ra chiếc lò sưởi kiểu bình lắc truyền thống, tuyệt đẹp này thực sự nằm ngay trong góc phòng. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách lắp TV của bạn cao hơn ở góc phía trên nó!

14. Lò sưởi sơn màu lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ, đơn giản

Lò sưởi sơn màu lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ, đơn giản

Có lẽ không gian sống hiện tại của bạn thực sự nhỏ hơn một chút so với rất nhiều thiết kế bạn đã thấy từ trước đến nay? Có thể bạn vừa dành vài năm để xây dựng một loại hình thẩm mỹ lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ trong ngôi nhà của mình, vì vậy bạn đang tìm kiếm một ý tưởng DIY đáng yêu phù hợp với điều đó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Shabby Chic Cottage làm cho bao quanh và lò sưởi mỏng, đáng yêu này và sơn nó bằng màu tương ứng với phần còn lại của căn phòng của họ để thêm chút quyến rũ.

15. Kệ lò sưởi treo mộc mạc treo thấp trên lò sưởi bằng đá

Kệ lò sưởi treo mộc mạc treo thấp trên lò sưởi bằng đá

Chỉ trong trường hợp lò sưởi bằng dầm gỗ mộc mạc rõ ràng là ý tưởng hấp dẫn bạn nhất nhưng bạn cần một số hướng dẫn tốt hơn cụ thể hơn một chút để giúp bạn gắn một thứ như vậy trên lò sưởi bằng đá rất cứng, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Shanty 2 Sang trọng sẽ dạy bạn cách thực hiện chính xác điều đó trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên!

Bạn có biết một người nội trợ khéo léo khác hoặc một người đam mê DIY gần đây đang cảm thấy thực sự có ý định làm lò sưởi của riêng họ nhưng ai có thể sử dụng một chút hướng dẫn trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại phong cách và hướng dẫn khác nhau để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)