Nếu bạn hỏi chúng tôi, hiếm có điều gì cảm động hơn khi bạn nhận được từ một người thân yêu khi bạn có một em bé mới hơn một chiếc chăn em bé làm bằng tay. Thực tế bạn có thể cảm nhận được nỗ lực và tình yêu dành cho nó mỗi khi bạn sử dụng nó! Đồng thời, đan cho người bạn chăm sóc một chiếc chăn cho em bé cũng có thể là món quà hài lòng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến những mẫu mới đáng yêu mà chúng tôi chưa thử.

Chỉ trong trường hợp bạn cũng thích ý tưởng đan một mẫu chăn trẻ em mới cho gia đình sắp tới của mình, đây là một số hướng dẫn và thiết kế dễ thương nhất mà chúng tôi đã xem gần đây!

1. Chăn kim cương cho bé

Kim cương cho chăn em bé

Chiếc chăn này thật tuyệt vời vì nó lớn, khiến nó trở thành một chiếc chăn trải sàn tuyệt vời, nhưng nó cũng đầy màu sắc kết cấu. Đường khâu dễ nhìn nhưng rất đáng yêu và các đường sọc dày trông vẫn tuyệt vời cho dù bạn chọn màu gì. Lấy mẫu đầy đủ từ Red Heart.

2. Chăn gió cho bé.

Chăn trẻ em thoáng mát

Bạn có muốn tạo ra một số loại chăn trẻ em trông độc đáo, vui nhộn cho một gia đình rất hiện đại và ít truyền thống hơn một chút không? Sau đó, có thể bạn sẽ thích cách những đường uốn lượn với các mũi khâu được kéo này được tạo ra suốt chiều dài của thiết kế chăn tiếp theo này! Pickles chỉ cho bạn cách nó được thực hiện.

3. Chăn trẻ em dệt kim dễ dàng

Chăn em bé đan dễ dàng

Bạn có thực sự thích ý tưởng về những đường gợn sóng cho một chiếc chăn em bé nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn giữ cho sự căng thẳng của mình thậm chí và dày đặc hơn trong chúng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với những thứ tương tự như mẫu này từ Cửa hàng Thủ công của Annie.

4. Chào mừng đến với Thế giới chăn

Chào mừng đến với thế giới chăn

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng về kết cấu trực quan nhưng bạn đang cố giữ mọi thứ thật dễ dàng và bạn cũng quan tâm đến một mẫu đường khâu đủ tinh tế để hoạt động tốt với sự thay đổi màu sắc vui nhộn, đây là phiên bản đơn giản của kiểu dệt giỏ ! Marianna’s Lazy Daisy Days có tất cả các chi tiết cho bạn.

5. Chăn gợn sóng tí hon

Tấm chăn gợn sóng nhỏ

Từ lâu, bạn đã hy vọng thử đan dây cáp nhưng ý tưởng làm toàn bộ chăn trong họ có vẻ hơi đáng sợ đối với bạn? Sau đó, có thể bạn thích thiết kế hơi gợn sóng này chỉ liên quan đến việc hoán đổi một vài mũi khâu cùng một lúc. Leelee Knits có thêm thông tin cho bạn về nó!

6. Dễ dàng 4 hàng lặp lại chăn ren hoa văn trẻ em

Chăn ren 4 hàng lặp lại dễ dàng

Bạn có muốn sử dụng chiếc chăn tiếp theo của mình như một cơ hội để thử sức mình với cách đan ren đơn giản không? Chà, đó cũng là cách chúng tôi học cách đan ren, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Đây là một mẫu đường khâu ren lặp lại cực kỳ dễ dàng với đường viền đơn giản nhờ The Little Songbird Knitting Co.

7. Garter Stitch Ruffles đan mẫu chăn cho bé

Garter stitch xù lông chăn em bé

Thay vì những con sóng, bạn có thích thứ gì đó nữ tính hơn một chút như những sợi vải không? Sau đó, có thể bạn sẽ tìm thấy những đường may thêu ren đáng yêu này, được phác thảo từng bước trên Knitting On The Net, để trở nên nổi bật hơn một chút!

8. Chiếc chăn Ray of Hope

Tấm chăn tia hy vọng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc thêm các yếu tố đan ren vào chăn trẻ em nhưng ý tưởng làm điều đó cho toàn bộ cơ thể thì hơi nhiều? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét cách BBC Home thêm một đường viền ren đáng yêu vào một chiếc chăn vuông dệt kim đơn giản để thay thế! Bạn nhận được tốt nhất của cả hai thế giới.

9. Chong chóng chăn em bé

Chong chóng chăn em bé

Bạn đã từng cuộn qua danh sách của chúng tôi và tự hỏi liệu bạn có để làm một chiếc chăn em bé hình vuông hoặc hình chữ nhật hoặc liệu các hình dạng khác là một khả năng? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích cách Genia Planck tạo ra một chiếc chăn trẻ em hình chong chóng tuyệt vời hoàn chỉnh với một hình xoắn ốc khoen đáng yêu và một đường viền xù đẹp mắt.

10. I Love Baby mền

Tôi yêu cái chăn em bé

Màu sắc đẹp và tất cả nhưng đôi khi có một sự đơn giản tuyệt vời trong việc thêm các hình ảnh chi tiết được khâu và chữ cái vào một tấm chăn có cùng màu với nền. Nó trông gần như tối giản! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích chiếc chăn họa tiết trẻ em được phác thảo từng bước trên ViTalina Craft đến vậy.

11. Chăn trẻ em Self Striping

Chăn em bé tự lột quần áo

Bạn đã tìm thấy một sợi tự sọc có màu sắc tuyệt đẹp mà bạn đang tìm kiếm cơ hội sử dụng nhưng bạn cần mẫu phù hợp đạt được sự cân bằng giữa đủ đơn giản để tạo nên sự công bằng về màu sắc nhưng vẫn thú vị khi đan và nhìn? Sau đó, mẫu khoen và khoen tuyệt vời này từ Red Heart có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

12. Chiếc chăn của bé Alex

Chăn em bé của Alex

Chỉ trong trường hợp bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng sử dụng một chiếc chăn ren hoàn toàn nhưng bạn vẫn muốn một số loại chi tiết lấy cảm hứng từ nữ tính, cổ điển, đây là một chiếc khoen hoa nhỏ đáng yêu lặp lại từng bước trên bề mặt nhờ Angie Jaszek !

13. Chăn em bé Ivy

Ivy chăn em bé

Perhpas bạn thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc làm một chiếc chăn ren nhưng bạn tin rằng bạn sẽ thích quá trình này hơn nếu bạn có thể sử dụng sợi dày hơn một chút để theo dõi các đường khâu dễ dàng hơn và làm cho quá trình diễn ra nhanh chóng hơn? Sau đó, chiếc chăn em bé lấy cảm hứng từ cây nho nhỏ xinh xắn này có trên Emily Nora O’Neil có thể ở ngay con hẻm của bạn!

14. Chăn em bé nắng

Chăn em bé nắng

Có phải chúng tôi đã khơi gợi sự quan tâm của bạn một chút với kiểu dệt giỏ giả mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đây nhưng bạn thích ý tưởng hình vuông đều, gọn gàng đến mức bạn muốn tạo một lưới thực tế? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cách Stuff Works tạo ra không gian hình vuông với các đường bằng cách sử dụng các phần xếp ly và cổ phiếu cách đều nhau.

15. Chăn waffle

Chăn waffle

Nếu bạn chưa bao giờ đan một mẫu mà yêu cầu kéo các mũi khâu qua các mũi khác để tạo thành chi tiết chữ thập thú vị, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một số thú vị! Chúng tôi không khỏi thích thú với vẻ ngoài kết cấu của chiếc chăn khâu làm bánh quế tuyệt vời này từ De Bajo un Boton, đặc biệt là so với đường viền chữ i gọn gàng đẹp mắt.

Bạn đã đan những mẫu chăn em bé tuyệt vời khác trước đó để làm quà tặng tuyệt vời cho những người bạn yêu thương nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Cho chúng tôi xem mẫu trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của những chiếc chăn đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)