Bởi vì chúng tôi đan và móc, chúng tôi không bao giờ thiếu cách để giữ ấm trong những tháng mùa đông. Chúng ta có thể mất một khoảng thời gian, nhưng chúng ta luôn có thể tự tạo cho mình một thứ gì đó mới mẻ và ấm cúng để mặc nếu thời tiết đặc biệt lạnh! Chúng tôi cũng đã làm việc với sợi đủ lâu để đến bây giờ chúng tôi đã tích lũy được kha khá bộ sưu tập đồ dệt kim và len sợi tự chế. Tuy nhiên, con người trong ngôi nhà của chúng ta không phải là những sinh vật duy nhất cần được giữ ấm trong những tháng mùa đông!

Hãy xem 15 chiếc áo len ấm áp vui nhộn nhưng không kém phần thú vị này sẽ giúp vật nuôi của bạn ấm áp cho đến khi những ngày dài hơn và mặt trời trở nên ấm hơn.

1. Áo len cho thú cưng của ông già Noel của DIY Maven

Áo len cho thú cưng của ông già Noel

Giáng sinh có thể đã kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thấy chúng tôi đuổi theo những con mèo quanh nhà để cố gắng trang điểm cho chúng giống như ông già Noel hoặc bà Khoản. Trên thực tế, chúng tôi thực ra vừa mới tạo ra chiếc áo len tua rua nhỏ vui nhộn này ngoài đời thực và mặc dù đã qua ngày 25 tháng 12 nhưng con mèo của chúng ta đã mặc nó vào sáng nay! Chúng tôi rất thích một chiếc áo len dành cho thú cưng tốt mang đến cho chúng tôi những người bạn lông xù một số mới lạ vui nhộn cùng một lúc.

2. Áo len dành cho thú cưng trong kỳ nghỉ của Bebe của Nadia Fuad

Áo len dành cho thú cưng trong kỳ nghỉ của Bebe

Chiếc áo len nhỏ dành cho chó hoặc mèo nhỏ này có thể không theo chủ đề ngày lễ cụ thể trong họa tiết của nó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó trông dễ thương với màu sắc Giáng sinh cổ điển! Nếu bạn không muốn để thú cưng của mình trông giống như đang cảm thấy lễ hội quá muộn, hãy thử làm cùng một mẫu dễ thương này nhưng với các sọc khác màu.

3. Áo len lông thú cắt tỉa lông của Crochet Kitten

Áo len lông thú cắt tỉa lông

Như thể vật nuôi của bạn chưa có đủ lông, kiểu này gợi ý bạn nên mặc quần áo cho chúng nhiều hơn. Thành thật mà nói, ảnh hưởng của bộ lông thú vị đối với bộ lông của mèo hoặc chó thật buồn cười đến mức chúng tôi thậm chí không để ý đến một giây nào. Hãy thử ghép bộ lông với một sợi khác mịn hơn, được quấn chặt hơn để tạo độ tương phản cho chiếc áo len nhỏ và thực sự làm cho viền lông trở nên nổi bật.

4. Áo len lông thú bông của Carol Ballard

Áo len lông thú bông

Nếu bạn định cho thú cưng của mình mặc áo len, bạn cũng có thể sẽ ra ngoài với vẻ ngoài kín đáo, phải không? Đó chắc chắn có vẻ là câu thần chú mà nhà thiết kế mẫu này đã hướng tới! Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc vòng nhỏ này không có gì là vui nhộn, đặc biệt là trong những màu sắc mới lạ như vậy. Hãy tưởng tượng bộ quần áo này sẽ trông như thế nào trên một con mèo không có lông!

5. Áo len hình lục giác cho thú cưng của Dia Beachboard

Áo len hình lục giác cho thú cưng

Có phải con chó nhỏ của bạn tự nhiên không mọc lông vì giống của chúng, nhưng bạn nhận thấy chúng rùng mình rất nhiều? Thì một chiếc áo len ấm áp mùa đông chính là thứ họ cần! Mẫu miếng dán hình hạt lục giác này trông rất vui nhộn như một chiếc áo len vì nó trông giống một chiếc áo len cổ điển, nhưng chú cún lạnh lùng của bạn sẽ không bận tâm chút nào và đó là một cách tuyệt vời để sử dụng một số đầu sợi trong kho hàng của bạn!

6. Áo len cho thú cưng bằng kẹo mía của Alicia Moore

Kẹo mía thú cưng áo len

Bạn vẫn đang ở trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, vì vậy bạn vẫn cảm thấy sự rung cảm của chiếc áo len ngày lễ dành cho những người bạn lông nhỏ của mình? Sau đó, hãy thử sọc! Chúng tôi yêu thích chiếc áo len móc nhỏ nhắn xù dễ thương này trông giống như những đường sọc của một cây kẹo. Thiết kế này sẽ phù hợp với bất kỳ con vật cưng nào bạn có thể chạy quanh nhà.

7. Chiếc áo len dành cho thú cưng của Katie Rempe

Áo len lông thú

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế mang hơi hướng Giáng sinh và sang trọng hơn một chút? Sau đó, dây cáp sẽ thực hiện thủ thuật! Hãy thử chiếc áo len đan đáng yêu này đặc biệt tốt cho chó vì phần đáy mở nên sẽ không gây cản trở cho chân khi bạn dắt chúng đi dạo. Các loại cáp có thể trông lạ mắt, nhưng chúng thực sự khá dễ làm.

8. Áo len sọc mùa thu của Stacie LaBean

Áo len sọc mùa thu

Bạn có một số đầu sợi với màu sắc độc đáo của mùa đông? Sau đó, móc các sọc là một cách dễ dàng để sử dụng chúng! Chúng tôi yêu thích chiếc áo len cổ lọ nhỏ này có tay áo và toàn bộ mặt trước để giữ cho thú cưng của bạn thêm vui vẻ vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân đi dạo cho đến khi mặt trời ló dạng. Mô hình đơn giản đủ nhưng các sọc làm cho nó trông gần như phức tạp vào thời điểm bạn hoàn thành.

9. Áo len polo của Jenna Wingate

Áo len polo

Có thể thú cưng của bạn khá cá tính và bạn muốn may cho chúng một chiếc áo nhỏ cá tính để phù hợp, chỉ để giữ cho chúng ấm hơn một chút trong mùa đông này? Thì chiếc áo thun polo nhỏ vui nhộn và đáng yêu này là một lựa chọn tuyệt vời! Chúng ta không thể vượt qua chiếc cổ áo cầu kỳ, đặc biệt là vì nó hoàn chỉnh với các nút giống như một chiếc áo cánh đẹp mắt thực sự.

10. Áo len Flouncy Chicken của Kris Moore

Áo len lông gà

Vâng, bạn đã làm đọc đúng: những bộ quần áo nhỏ có lông xù này là áo len lông gà! Rốt cuộc, gà sống trong những túp lều không cách nhiệt và thậm chí chúng có thể bị lạnh mặc dù có lông. Những chiếc áo len này được thiết kế sao cho che kín lưng và trước của gà nhưng không để hở cánh để tạo sự thoải mái và dễ vận động.

11. Áo len cho chó có dây cáp của Esther Smith Bozak

Áo len chó cáp

Bạn có thích chiếc áo len có dây buộc chó mà chúng tôi đã viết ở trên này không, nhưng bạn thực sự muốn chiếc áo mà bạn may cho chú chó của mình ít nhất là phía trước một chút, chỉ để anh ấy ấm hơn một chút so với chỉ có lưng anh ấy được che? Sau đó, hãy xem thiết kế đáng yêu này! Nó được kết nối theo một cách ấn tượng nhưng không quá phức tạp và có gân theo cách khác để tạo độ tương phản.

12. Áo len cổ lọ của Shiri Mor

Áo len cổ lọ

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của tùy chọn lông thú đầu tiên mà chúng tôi đưa vào danh sách của mình nhưng bạn nghĩ rằng nó thật buồn cười mà bạn thực sự muốn hơn bộ lông thú vị để thực sự làm cho thú cưng của bạn trở thành một phong cách hàng đầu? Sau đó, mẫu có một nửa toàn bộ lông này có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn! Chúng tôi thích vẻ ngoài thông minh của chiếc áo cổ lọ và nó sẽ giữ cho người bạn lông lá của bạn ấm hơn nữa.

13. Áo len bóng của Corinne Niessner

Áo len bóng

Bạn có thích chiếc áo len sọc móc mà chúng tôi đã nói ở trên nhưng bạn thích một chiếc kim đan hơn bạn với một chiếc móc len? Sau đó, đây là một thay thế cho bạn! Cũng giống như cách khác, đó là một cách tuyệt vời để sử dụng hết các đầu sợi màu trong kho của bạn và biến chúng thành thứ mà bạn thực sự sẽ sử dụng.

14. Áo len lông chồn của Allison McAllister

Áo len lông chồn

Chó, mèo và gà mái không phải là những con vật nuôi duy nhất bạn có thể làm những chiếc áo len nhỏ để chữa bệnh cho mùa đông! Trên thực tế, thú cưng của bạn càng nhỏ, bạn càng nhanh chóng may cho chúng một chiếc áo len nhỏ xinh để giữ ấm cho chúng suốt mùa. Chúng tôi rất thích ý tưởng làm một chiếc áo len nhỏ xíu, nhỏ xíu cho một chú chồn sương để ngăn nó khỏi run và thực sự trông nó khá thông minh.

15. Áo len Hen của Plumcreekmama

Áo len Hen

Bạn có thấy ý tưởng về một con gà mái mặc áo len khá hấp dẫn nhưng bạn không chắc mình có thể có được một chiếc váy hoàn chỉnh trên những con gà mái mà bạn đang nuôi ở sân sau của mình? Sau đó, hãy thử các phiên bản rút gọn này để thay thế! Chúng sẽ giữ ấm cho phần thân của gà mái trong suốt mùa đông mà không làm chúng khó chịu hoặc hạn chế vận động.

Bạn có biết ai đó có thú cưng cũng yêu quý động vật mặc áo len nhiều như chúng ta không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về thời gian mùa đông!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)