Tất cả chúng ta đều đã thấy chúng trôi nổi trên Pinterest và các blog, những cái đuôi của nàng tiên cá đều là cơn thịnh nộ! Bạn có thể mơ về một cuộc sống thay thế, nơi bạn thực sự là một nàng tiên cá, bạn có thể là một fan hâm mộ của Công chúa Ariel hoặc cô gái nhỏ của bạn có thể có một nỗi ám ảnh nhỏ, bất kể trường hợp nào, chúng tôi có một số DIY phù hợp với bạn hẻm nhỏ. Cùng tham khảo 15 mẫu đuôi tiên cá để trổ tài vào cuối tuần này và bắt đầu sáng tạo nhé!

1. Nàng tiên cá nhỏ

Nàng tiên cá đuôi ngựa

Suburban Mom chỉ cho chúng tôi cách làm đuôi nàng tiên cá, giống như Nàng tiên cá, Ariel, cho tất cả những người bạn nhỏ nhất của bạn. Nó hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật!

2. Crocheted

Crochet nàng tiên cá đuôi tự làm

Hãy xem video YouTube này nếu bạn muốn học cách đan cho mình một chiếc đuôi. Hãy cuộn tròn trên chiếc ghế dài và tận hưởng sự sáng tạo kỳ diệu này.

3. Sequins

Đuôi nàng tiên cá tự làm

Đến với Lauren Conrad, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn tuyệt vời cho một chiếc đuôi nàng tiên cá xinh đẹp và bộ trang phục hoàn hảo cho Halloween này. Kiểm tra nó ra!

4. Sọc

Chăn nàng tiên cá tự làm

Bạn cũng có thể lấy bản in miễn phí này từ Revelry và học cách làm một chiếc đuôi ấm cúng mà mọi người trong gia đình sẽ thích thú. Và cái này có sọc!

5. Sò điệp

Đuôi nàng tiên cá bằng vỏ sò tự làm

Darby Smart có thiết kế đuôi tiên cá độc đáo mà chúng tôi yêu thích, với họa tiết. Hãy gom những con sò đó lại và tạo ra phiên bản truyện này ngay tối nay.

6. Barbie

Tự làm búp bê búp bê búp bê barbie

Mamma That Makes hướng dẫn chúng ta cách làm đuôi nàng tiên cá Barbie. Con bạn sẽ yêu thích sự bổ sung mới này cho tủ đồ của búp bê.

7. Cao đẳng

Nàng tiên cá chăn tự làm

Trước khi vào đại học, hãy sắm ngay một trong những bộ đồ lót lông cừu thoải mái này từ Brit + Co. Chúng sang trọng và chúng sẽ là thứ cần phải có cho đêm chiếu phim.

8. Bơi lội

Diy bơi nàng tiên cá tai

Hãy xem xoJane nếu bạn muốn biến chiếc đuôi nàng tiên cá của mình có thể bơi được. Thật tuyệt để giải trí mà còn cho một buổi chụp ảnh!

9. Các cô gái

Đuôi nàng tiên cá tự làm

Candace Creations đã làm một chiếc đuôi tiên cá cho con gái của cô ấy, quá đẹp để nói! Chỉ cần nghĩ xem cô gái nhỏ của bạn sẽ yêu thích việc giả làm Ariel như thế nào.

10. Lông cừu

Chăn đuôi nàng tiên cá tự làm

Công tước và Nữ công tước đã lấy lông cừu và biến nó thành một thứ đặc biệt hơn. Và cái này cũng có một số trang trí đẹp!

11. Lông bông

Chăn nàng tiên cá

Làm nổi bật phần đuôi của bạn với thiết kế này từ The Sorry Girls, đây thực sự là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Nó cũng độc đáo hơn trong mô hình tổng thể của nó.

12. Có thể tháo rời

Tự làm nàng tiên cá đuôi và vỏ sò đầu 3

Chỉ cần móc mảnh này ngay quanh eo cô ấy của bạn khi họ chơi trò giả vờ hoặc chúc mừng sinh nhật. Kiểm tra Make it Love it để biết chi tiết.

13. Trang phục

Video hướng dẫn trang phục nàng tiên cá

Thỏ May vá cũng có trang phục nàng tiên cá trên tay áo. Và chúng tôi thích nó và nó có những cạnh hình vỏ sò, lãng mạn.

14. Một chiếc váy

Váy nàng tiên cá tự làm

Make chỉ cho chúng ta cách tạo một chiếc mũ váy mô phỏng đuôi nàng tiên cá. Chúng tôi không thể không nghĩ rằng các cô gái trong nhà sẽ yêu thích sự bổ sung này vào tủ quần áo của họ tuyệt vời như thế nào.

15. Không-May

Không may đuôi nàng tiên cá

Nếu bạn không muốn chạm vào kim, hãy đến với Living Locust và tạo một phiên bản đuôi nàng tiên cá không cần may cho những đứa trẻ nhỏ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)