Cho dù bạn là một người mới làm quen hay một người làm việc lâu năm trên máy hay với kim, luôn có chỗ cho sự phát triển và tinh chỉnh một số kỹ năng. Dưới đây là 15 mẫu may để thêm vào bảng báo cáo của bạn. Có điều gì đó thú vị cho mọi người trong danh sách này vì chúng tôi đã may mắn tìm thấy rất nhiều dự án độc đáo!

1. Chụp đèn sợi dây cáp

Dự án may chụp đèn đan dây cáp

Farm Fresh Therapy biết rằng không phải tất cả các dự án may đều liên quan đến quần áo của chính chúng tôi. Thay vào đó, nó có thể là để trang trí một số mảnh và mảnh xung quanh nhà. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

2. Băng đô cho bé

Dự án may băng đô cho bé

Xem qua Brit + Co laern cách thiết kế và may một số băng đô cho bé. Cho dù chúng dành cho đứa con nhỏ của bạn hay của bạn bè, đây là một dự án thú vị để thực hiện!

3. Móc khóa vải

Dự án may móc khóa vải

Chúng tôi rất tin tưởng cho những chiếc móc khóa vui nhộn này. Cá nhân hóa với sự lựa chọn vải và bọc chúng lại một cách độc đáo!

4. Ví Fringe

Dự án may ví tua rua

A Beautiful Mess cũng có dự án thú vị này. Đó là một cách tuyệt vời để điều chỉnh kỹ năng may vá của bạn và thêm thứ gì đó thú vị vào tủ quần áo của bạn.

5. Khăn giấy phế liệu

Dự án may khăn ăn bằng vải

Biến những mảnh vải mỏng thành khăn ăn! Bạn sẽ có một bộ sưu tập thú vị như vậy sau khi bạn đã sử dụng tất cả các bit bổ sung. Hãy xem hướng dẫn này tại Studio BeauVert.

6. Băng quấn đầu

Băng quấn đầu tự làm

Delia Creates luôn có những ý tưởng và nguồn cảm hứng thực sự tuyệt vời. Và những băng quấn đầu này cần thiết cho tất cả mọi người có khóa dài để thuần hóa.

7. Váy ren

Váy ren mùa hè tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều dự án để trang trí thêm cho tủ quần áo của mình, hãy cân nhắc đến dự án này. Một chiếc váy ren luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Và nó dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ để làm cho chính mình. Lấy thông tin chi tiết tại Pearls and Scissors.

8. Túi đựng đồ ăn trưa có nút

Nút túi ăn trưa tự làm

Bạn thậm chí có thể tự sắm cho mình một túi ăn trưa hấp dẫn với sự trợ giúp từ Purl Bee. Tìm vải và nút nhẫn sẽ là một thời gian thú vị!

9. Váy xích đu

Dự án may đầm xích đu

Merrick’s Art có một DIY tuyệt vời cho một chiếc váy xích đu. Đó là một mẫu đơn giản và chúng tôi thích cách bạn có thể sử dụng các bản in hoặc màu sắc vui nhộn làm nguồn cảm hứng chính đằng sau giao diện hoàn thiện.

10. Gối thắt lưng

Dự án may gối thắt lưng

Kiểm tra cách tạo một trong những bổ sung ấm cúng này cho giường sau khi nhảy. Liz Marie sẽ hướng dẫn bạn qua những điều cần thiết một cách liền mạch.

11. Kimono

Kimono diy

Một bộ kimono đơn giản là thứ cần thiết cho tủ đồ của mọi người. Rất may, bạn có thể dễ dàng làm của riêng mình! Chỉ cần truy cập Francois et Moi để tìm hiểu cách thực hiện.

12. Túi chần bông

Dự án may túi hộp

Chúc bạn vui vẻ khi mua các phụ kiện đi học của bạn theo thứ tự với chiếc túi nhỏ này. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sắp xếp hầu bao của mình! Kiểm tra nó tại Fort Worth Studios.

13. Khăn quàng cổ bằng vải lanh

Khăn quàng cổ bằng vải lanh

Hãy xem Delia Creates để biết thêm thông tin đằng sau việc tạo ra chiếc khăn này. Đó là một dự án dễ dàng hơn để thực hiện cho cả cựu chiến binh và người mới.

14. Ly hợp da

Clutch giả da màu đen

Felted Fox sẽ hướng dẫn bạn ném chiếc clutch da sang trọng này. Nếu bạn muốn thêm nhiều phụ kiện vào bộ sưu tập phụ kiện của mình, hãy xem kỹ phần DIY này.

15. Áo len Beanie

Dự án may len beanie tự làm

Beautiful Mess mang đến cho bạn một cách siêu sáng tạo để biến áo len cũ thành mũ len. Đó là một ý tưởng quà tặng DIY hoàn hảo hoặc một dự án nâng cao!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)