Cho dù bạn là một cựu chiến binh hay người mới trong bộ phận sở thích này, chúng tôi đang chia sẻ một số dự án tiện nghi tuyệt vời hơn hôm nay. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15 mẫu chần bông mà bạn sẽ cần chọn cho kỳ nghỉ đông. Hãy xem qua tất cả hướng dẫn và tạo một số bit và phần mới cho bạn bè và gia đình của bạn để thưởng thức suốt mùa giải.

1. Địa lý

Hướng dẫn chăn bông hình học mẫu miễn phí

Chăn bông in địa lý này từ Pat Bravo có thể được làm thành một thứ gì đó phóng túng hơn hoặc hiện đại hơn tùy thuộc vào những gì bạn cần. Nó sẽ trông tuyệt vời trên giường của bạn như một tấm trải hoặc chỉ như một tấm thông qua trong phòng khách của bạn. Lấy mẫu sau khi nhảy.

2. Lông vũ

Lông vũ mẫu chăn bông miễn phí

Anna Maria Horner có thêm một mẫu độc đáo để thể hiện. Ai biết bạn có thể tạo ra một thiết kế như thế này trên chăn bông của bạn? Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập liên kết được cung cấp.

3. Đá quý Ombre

Ombre đá quý mẫu chăn

Chúng tôi ngay lập tức yêu thích mẫu lan đầy màu sắc này Quilty Love. Hiệu ứng ombre thực sự bắt kịp xu hướng nhưng về tổng thể, nó mang lại cảm giác như một thiết kế thực sự ấm cúng. Bạn thậm chí có thể làm điều này với toàn cảnh trung lập nếu trái tim bạn mong muốn.

4. Hình lục giác

Hướng dẫn chăn lục giác lớn

Hình lục giác truyền thống hơn trong thế giới chần bông. Và, nếu đó là phong cách của bạn, bạn sẽ muốn xem cái nhìn này từ Ghế chấm bi. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chăn bông vào mùa hoặc kỳ nghỉ.

5. Chiến binh

Chăn chiến binh

Tất cả mọi thứ về chăn bông “Warrior” này đều có chất lượng và sự đổi mới. Toàn bộ thiết kế có tạo hình và điểm nhấn mới mà chúng tôi yêu thích. Tìm nó tại Suzy Quilts.

6. Màu chàm Bravo

Chăn bông màu chàm Bravo

Nightingale Quilts cũng có rất nhiều thiết kế tuyệt vời để sàng lọc. Tác phẩm đặc biệt này, đã cho chúng tôi một cảm giác phóng túng, aztec với rất nhiều ý tưởng khác nhau nảy ra từ thành phẩm. Bức tranh này thậm chí còn xứng đáng được treo lên tường như một tác phẩm nghệ thuật.

7. Cáo

Fox quilt mẫu

Shwin và Shwin có họa tiết đáng yêu nhất trong danh sách trên tay áo của họ. Đây sẽ là một món quà tắm em bé tuyệt vời! Tất nhiên, nó cũng xứng đáng với đứa con bé bỏng của riêng bạn và như một cách để chào đón sự bổ sung mới.

8. Kris Kross

Tải xuống mô hình kris kross

Mẫu Kriss Kross này cũng rất thú vị. Và bởi vì các lựa chọn màu sắc, nó giống như một phát hiện hiện đại hơn. Lấy mẫu tại Suzy Quilts.

9. Đỏ + Màu xanh lam

Chăn bông màu đỏ và màu mòng két

Lemon Squeezy Home có một họa tiết sống động để chúng tôi lấy mẫu từ đó. Nó có phong cách ngôi sao nhưng chúng tôi đặc biệt thích sự lựa chọn màu sắc. Màu xanh mòng két và màu đỏ kết hợp rất đẹp với nhau.

10. Đom đóm

Mô hình chăn đom đóm

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó kỳ quặc hơn, hãy xem Sew Thankful. Họ có rất nhiều nguồn cảm hứng, nhưng thiết kế đom đóm này rất thú vị, bạn có nghĩ vậy không?

11. Rải rác

Kiểu chần bông rải rác

CKC rải rác tất cả các màu sắc và hoa văn mà chúng tôi yêu thích. Bạn sẽ muốn lấy ý kiến ​​của con bạn về thiết kế này – thậm chí có thể để con bạn chọn một vài loại vải để sử dụng! Bạn thậm chí có thể sử dụng các mảnh vụn của quá khứ trong dự án lớn hơn.

12. Zed

Zed chăn bông

Bonjour Quilts đã mệnh danh đây là thiết kế “Zedd”. Phong cách “Z” vui nhộn là một cách sáng tạo để tạo ra sự pha trộn của cả truyền thống và chủ nghĩa hiện đại trong thế giới chần bông.

13. Dải Tortilla

Mô hình chăn bông dải Tortilla

Sew Thankful đã mang đến cho chúng tôi một phong cách khác mà chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Mặc dù thoạt nhìn hiện đại hơn một chút, nhưng thiết kế chip tortilla này thực sự rất vui tươi. Chúng ta có thể thấy đây là một phòng chơi hoặc phòng chiếu phim gia đình một cách dễ dàng.

14. Truyền thống

Mẫu thiết kế truyền thống chăn bông miễn phí

DIY Joy cung cấp cho chúng ta một DIY truyền thống và đẹp mắt để làm theo. Nếu bạn đang muốn dễ dàng bước vào thế giới chần bông, hãy đến thăm những người bạn của chúng tôi ở đó.

15. Aztec

Thiết kế aztec mẫu chăn bông miễn phí

Cuối cùng, Cloud 9 Fabrics cung cấp cho chúng tôi một danh sách yêu thích cá nhân. Thiết kế in aztect này rất thú vị để tạo và cá nhân hóa. Và nó phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)